รักเหลือร้าย

ตอนที่ 8 : บทที่ 4 หลงเข้าถิ่นเสือ 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,257 ครั้ง
  5 เม.ย. 62


หลังจากวางสายแล้วเดือนดาราก็จำไม่ค่อยได้ว่าลิฟต์ที่ขึ้นมาต้องไปทางไหน

              เอ๊ะ นึกก่อน

              จำได้ว่าต้องลงชั้นยี่สิบแปดก่อนแล้วค่อยขึ้นลิฟต์ส่วนของห้องพักที่เพื่อนบอกว่าอยู่ชั้นห้าสิบแปด

              ไหนๆ วราลีก็อุตส่าห์จองห้องพักบรรยากาศดีไว้แล้ว เข้าไปใช้บริการหน่อยก็ดีไม่ใช่เหรอ เจ้าตัวคนจองยังบอกเมื่อครู่ก่อนจะวางสายไปว่าจะช่วยเธอออกครึ่งหนึ่ง เธอที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนจึงไม่พลาดที่จะคว้าโอกาสนี้ไปแช่น้ำในอ่างให้สดใสขึ้นเพื่อบรรเทาความมึนเมาจากเครื่องดื่ม

              ร่างบางเดินไปตามโถงทางลงลิฟต์ก่อนจะส่ายหน้าแล้วหรี่ตามองปุ่มที่ดูแล้วว่าต้องลงหรือขึ้น เมื่อมั่นใจแล้วว่ามันคืออะไรเธอก็กดปุ่มนั้นทันที

              เดือนดารามองตัวเลขบนชั้นที่มันกำลังขึ้นจากชั้นที่สามสิบเรื่อยๆ ก่อนตัวลิฟต์จะมาหยุดอยู่ที่ตรงหน้าเธอแล้วเปิดออก หญิงสาวจึงก้าวเข้าไปในนั้น ทว่าหลังจากกดลิฟต์ชั้นที่ต้องการแล้วแทนที่ประตูจะปิดลงทันที มันกลับถูกเปิดค้างไว้ครู่หนึ่ง จนเธอได้เห็นร่างสูงใหญ่แทรกเข้ามาในลิฟต์

              นอกจากจะสูงแล้ว เขาก็ยังมีไหล่กว้าง ผิวขาว ซึ่งเธอรู้สึกคุ้นหน้าตาเขาเป็นอย่างดี

              เดือนดาราเงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่มเพื่อให้เห็นเต็มสายตาเป็นจังหวะเดียวกับที่เขาเหลียวมองเธอกลับมา เธอที่กำลังมึนๆ จึงสะดุ้ง ก่อนจะฉีกยิ้มให้เขาตามประสาคนที่เพิ่งทำความรู้จักกัน

แต่อาจเพราะด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์กทำให้เธอยิ้มมากเกินมารยาทไปหน่อย แถมยังลืมตัวจนส่งสายตาเยิ้มๆ แวววาวนิดๆ ออกไปด้วย

              คณินยิ้มกลับ ทำเอาคนที่เพิ่งได้รับรอยยิ้มครั้งแรกรู้สึกดีต่อเขาขึ้นมาบ้าง ซ้ำเมื่อเขาก้าวถอยมาหลังจากกดลิฟต์และมายืนเคียงกัน เธอก็ยังได้กลิ่นน้ำหอมจางๆ ที่สัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันล้นเหลือ

กลิ่นของมันไม่ใช่กลิ่นดอกไม้ และไม่ได้หอมมากนัก แต่มันกลับเตะจมูกของเธอให้จดจำและไม่รังเกียจที่จะสูดดมเรื่อยๆ ซะอย่างนั้น

              พลันภาพลักษณ์ที่เธอมองเขาว่ากระล่อนเจ้าชู้และดูหยิ่งทะนงก็ค่อยๆ ลดลงไป และแอบคิดว่าคนที่ใส่ชุดสูทเข้ารูปสีสว่างก็ยังพอมีมารยาทและความเป็นมิตรอยู่บ้าง

              แม้จะถึงขนาดเอ่ยทักชื่อเสียงเรียงนามกันแล้ว ทว่าถึงอย่างไรก็ตามระหว่างเขาและเธอก็ไม่ได้สนิทใจกันมากนัก การที่จะเอ่ยปากไถ่ถามจึงไม่ใช่สิ่งที่นึกอยากทำ ความเงียบจึงบังเกิดขึ้นแต่กระนั้นเดือนดาราก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลย แต่เธอกลับรู้สึกอบอุ่นเพราะกลิ่นที่เตะจมูกมาเรื่อยๆ ซ้ำยังมีฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ก็ทำให้เธอปิดการรับรู้ที่จะคิดมากไปจนสิ้น

กระทั่งลิฟต์เคลื่อนลงมาถึงชั้นที่หมายของเธอ เดือนดาราที่ตั้งใจจะค้อมศีรษะให้กับชายหนุ่มเป็นการบอกลาก็พลันงง เมื่อกลายเป็นว่าเขากลับเดินนำเธอออกมาก่อน และนำไปยังลิฟต์ที่เธอจะขึ้นไปที่พักของเพื่อน

              สงสัยเขาจะเปิดห้องไว้ที่นี่เหมือนกัน

              พอประตูลิฟต์เปิดออกเขาก็ก้าวเข้าไป เธอเองก็ก้าวตาม

              ทั้งที่เมื่อครู่เขายังมองอย่างเป็นมิตรอยู่แท้ๆ แต่มาตอนนี้กลับขมวดคิ้วมองเธอ ทว่าเพียงครู่เดียวสายตาก็หันกลับไปมองตรงประตูตรงหน้า เดือนดาราจึงคิดได้ว่าเขาคงกลัวเธอจะมารู้เห็นอะไรบางอย่าง

หรือว่าเขาจะเปิดห้องไว้เพื่อ

              ถึงตอนนี้เขาจะมีเขาเพียงลำพัง แต่เธอเชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีดาราสาวสวยสักคนตามมา ไม่แน่ว่าคนนั้นอาจจะเป็นรนิมาก็ได้

ไม่คิดเลยว่าวันนี้เธอจะมาเป็นหนึ่งในพยานที่รับรู้ว่าเรื่องนั้น ผู้ชายคนนี้ที่เปลือกนอกดูดี มีราคา เต็มไปด้วยความสามารถที่สาวๆ ต่างก็ใฝ่ฝัน แต่แท้จริงแล้วกลับกระเหี้ยนกระหือและหื่นเหลือเกิน โชคดีแล้วแหละที่เธอไม่ได้เล่นละครคู่ร่วมกับเขา

              ด้วยความคิดนี้โผล่มาในหัวทำให้เดือนดาราต้องเขยิบตัวออกห่างจากร่างสูงจนถึงสุดมุมหนึ่งของตัวลิฟต์เพื่อความสะดวกใจของตัวเอง แม้เขาจะคิดว่าเธออาจจะรังเกียจหรืออะไรก็ช่าง เธอก็ไม่สน

              ถึงเดิมระยะห่างระหว่างเขากับเธอจะไม่ได้ใกล้กันนัก แต่ถ้าเป็นไปได้ เธอคิดว่าผู้ชายคนนี้อันตรายเหลือเกิน และเธอต้องอยู่ห่างจากเขาให้มากที่สุด!

              ซึ่งพระเอกหนุ่มก็สังเกตเห็นท่าทีแปลกๆ ของเธอ แม้เขาจะแปลกใจแต่ไม่ได้แสดงทีท่าอะไรออกมา มองเพียงครู่เดียวสายตาของเขาก็กลับไปจับจ้องตัวเลขชั้นที่เปลี่ยนเหนือประตูจนมาถึงชั้นที่หมายของเธอ

              เดือนดาราที่เห็นว่าเมื่อถึงชั้นห้าสิบแปดแล้วก็รีบสาวเท้าก้าวออกมา เธอเดินตรงไปยังห้องที่เพื่อนบอกไว้จนมาหยุดอยู่ที่ห้องนั้น ก่อนจะใช้คีย์การ์ดไขประตู

สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.257K ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #1665 Amineen27 (@Amineen27) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 02:11
  ตื่นเต้นแล้วค่าา
  #1665
  0
 2. #165 Jellydolphin (@Jellydolphin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 12:56
  ระแวงกันเองท
  #165
  0
 3. #86 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 05:30

  แล้วยังไงคีย์การ์ดของวีว่าอะเปล่า

  #86
  0
 4. #11 Nonamenow (@Nonamenow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 08:56
  เสร็จแน่ๆๆๆ5555
  #11
  1
 5. #9 goszyboong (@goszy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 21:54

  รรอจ้าาา

  ตื่นเต้นๆ

  #9
  1