รักเหลือร้าย

ตอนที่ 28 : บทที่ 11 New Reality & Variety Producer 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35,362
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 962 ครั้ง
  15 เม.ย. 62

“…ปีที่ผ่านมาเดือนสูญเสียพ่อไปแล้ว พอเหลือกันเท่านี้เราก็ต้องเป็นกำลังใจให้กันตลอด เพราะปกติคุณแม่จะอยู่และดูแลคุณพ่อตลอด พอไม่มีท่านแล้วคุณแม่ท่านก็เคว้ง ช่วงนั้นเดือนเสร็จงานแล้วก็จะต้องรีบโทร.หาแม่และรีบกลับบ้านเลย แต่ตอนนี้ท่านดีขึ้นมากแล้วค่ะ โชคดีที่มีคุณยายคอยให้กำลังใจไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไร เดือนก็จะนึกถึงคุณแม่กับคุณยาย พวกเขาสองคนเป็นกำลังใจที่สำคัญในตอนนี้ที่ยังเหลืออยู่สำหรับเดือน

อ่ะ คุยกันไปแล้วกับชีวิตที่ผ่านมา แล้วเรื่องหัวใจล่ะคะ เมื่อไรจะเปิดสักที ตอนนี้แฟนคลับหลายคนก็เริ่มสนับสนุนให้คุณกับคุณขุนพลเป็นคู่จิ้นกัน แล้วตัวจริงของคุณล่ะคะ มีบ้างไหม พอจะกระซิบบอกกันได้รึเปล่า

ดาราสาวที่ถูกถามยิ้มเขิน ตอนนี้ยังทำงานเรื่อยๆ ค่ะ โฟกัสกับงาน ทุกวันนี้คือเราก็มีความสุขแล้ว ยังไม่อยากจะไปโฟกัสกับอย่างอื่น

แต่มีคนตาดีเห็นนะคะว่ามีหนุ่มนิรนามมาส่งดอกไม้ให้ด้วย พิธีกรหยิบภาพที่ซ่อนมาจากด้านหลังขึ้นมาโชว์มันเป็นภาพที่เดือนดาราถ่ายกับช่อดอกไม้ใหญ่สีม่วงคละชมพูลงในอินสตราแกรมที่เขียนแคปชั่นไว้ว่า ขอบคุณค่ะโดยมีสติ๊กเกอร์หัวใจแปะไว้อยู่ข้างๆ  มันตรงกับวันงานที่เปิดตัวครีมอาบน้ำแบรนด์ใหม่ซึ่งเธอได้ขึ้นไปโชว์ในอ่าง

นางเอกสาวที่คนเป็นลงภาพในโซเชียลเริ่มยิ้มเขิน เป็นสัญญาณให้หลายคนสังเกตว่าเรื่องนี้คงไม่ธรรมดา

มีหลายคนส่งมาให้กำลังใจค่ะ แต่ช่วงจังหวะนั้นคือเวลามันน้อย และด้วยเรารับดอกไม้มาพอดี พี่หวานเลยช่วยถ่ายได้รูปหนึ่ง จากนั้นก็ต้องขึ้นเวทีแล้ว ไม่ได้มีอะไรเลยจริงๆ…”

.

ทั้งหมดเป็นเสียงจากรายการหนึ่งที่เดือนดาราให้สัมภาษณ์ไว้และมันจะเพิ่งออนแอร์เมื่อคืน

โกหกเก่งนี่คือคำที่คณินคิดในใจ

ชายหนุ่มเลื่อนเม้าส์กดแท็บใหม่และพิมพ์ที่คำช่องค้นหาว่า พ่อของเดือนดารา จากนั้นหน้าจอก็แสดงผลออกมาพรึบเกี่ยวกับพ่อของเธอ

เดือน เดือนดาราสุดเศร้า พ่อจากไปไม่มีวันกลับด้วยโรคหัวใจล้มเหลว นี่คือหัวข้อข่าวที่เขาคลิกเข้าไปอ่าน ซึ่งรายละเอียดในข่าวนั้นมีภาพย้อนกลับไปเมื่อตอนที่หญิงสาวยังดูแลพ่อขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ ทั้งที่บ้าน โรงพยาบาล ภาพฉลองวันเกิดท่านจนถึงภาพในงานศพของพ่อที่เธอร่ำไห้กอดแม่ ภาพรดน้ำศพ ภาพที่พยายามกลั้นน้ำตา ซึ่งมีเพื่อนในวงการไปร่วมงานและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

เนื่องจากเวลาอยู่ที่ห้องหนังสือคณินไม่ต้องการให้ใครเข้าไปรบกวนเวทมนตร์จึงต้องรอดาราหนุ่มในสังกัด ผ่านไปกว่าครึ่งชั่วโมง เจ้าตัวถึงค่อยปลีกเวลามาหา

ประตูบานใหญ่ที่เชื่อมกับห้องนั่งเล่นและห้องหนังสือถูกเปิดออกปรากฏร่างสูงที่มีรูปร่างเหมือนนายแบบเดินออกมา ตอนนี้ใบหน้าของเขามีแว่นสายตาอยู่ ข้างหูมีโทรศัพท์แนบไว้ เขากำลังคุยกับใครสักคนที่เพิ่งจะรับสายเมื่อครู่

เราคุยกันรู้เรื่องแล้วนะ คุณผิดเอง แล้วยังมาบอกว่าเรามีเรื่องต้องคุยกันอีก

แต่เกลรักคุณนะคะ รักมาก ชีวิตนี้เกลขาดคุณไม่ได้นะ เกลถึงให้ข่าวไปแบบนั้น

แต่ตอนนี้เราเลิกกันแล้วนะ

“…อะ อะไรกันคะ เรายังไม่ได้เริ่มคบกันสักหน่อย คุณขุนไม่ได้หลอกเกลเล่นใช่ไหม

จริง เราเคยคบกันในฐานะคนรู้จัก แต่แน่นอนว่าพอคุณผิดข้อตกลงแล้ว เราก็ไม่มีอะไรกันอีก ข้อตกลงของเขาและเธอคือการที่ห้ามเปิดเผยความสัมพันธ์ ไม่มีสิทธิ์เรียกร้อง รับเช็คเสร็จก็แยกย้าย แต่รนิมากลับผิดเพราะปล่อยข่าวและให้สัมภาษณ์กับนักข่าวในเชิงว่ากำลังคบหาดูใจกับเขา

คุณขุน! อย่าหวังว่าจะสลัดเกลออกไปง่ายๆ นะ!”

ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าคุณจะทำอะไร

ดี! สักวันคุณจะต้องมาคุกเข่าขอร้องเกลแน่ๆ!”

คณินไม่เถียงต่อเขากดตัดสายดาราสาวทันที ก่อนจะโยนโทรศัพท์มือถือไปที่โซฟาตัวใหญ่ซึ่งเยื้องกับตัวที่ผู้จัดการสาวสวยประเภทสองนั่งอยู่ จากนั้นเขาก็ล้มตัวลงไปนั่งตามด้วยสีหน้าเบื่อเต็มที

พี่บอกแล้วใช่ไหมคะว่านังนี่มันอสรพิษ อย่าไปยุ่งกับมันก็ยังหลวมตัวจนได้ เวทมนตร์บ่นด้วยน้ำเสียงฮึดฮัด ทุกวันนี้โทรศัพท์ของเธอก็มีแต่ยายนี่โทร.ตามยิ่งกว่าลูกค้าเสียอีก คุณขุนไปไหน อยู่กับพี่รึเปล่า จนตัวเธอวีนกลับไปหลายครั้งแล้วแต่รนิมาก็ยังไม่เข็ด นี่พี่ก็ต้องคอยตามแก้ข่าวให้ตลอด สงสารพี่บ้างเถอะนี่ก็ไม่รู้ว่ายายสเกลไม้บรรทัดจะไปสร้างข่าวอะไรมาปล่อยอีก


เจ้าชู้นักเดี๋ยวก็จับขุนน้อยมาเฉือนซะนี่!! #แค้นแทนเดือน

 สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 962 ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #1676 Amineen27 (@Amineen27) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 03:35
  จัดการปัญหาของตัวเองก่อนยะพี่ขุน
  #1676
  0
 2. #106 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:57

  ผญ ขี้ตื๊อ

  #106
  0
 3. #79 Jakkaran55 (@Jakkaran55) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 17:29
  ทำไมต้องไปตามดูข่าวเดือนคะพี่ขุน
  #79
  0
 4. #78 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 16:37
  ตามแก้ปัญหาของตัวเองก่อนเถอะท่านขุน
  #78
  0