รักเหลือร้าย

ตอนที่ 23 : บทที่ 9 เซอร์ไพรซ์ที่คาดไม่ถึง 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36,542
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 954 ครั้ง
  13 เม.ย. 62

งานเปิดตัวครีมอาบน้ำเริ่มในช่วงหกโมงเย็นของวันนี้ ซึ่งในห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางกรุงมีบรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น รอบๆ เวทีและพื้นที่ใกล้เคียงบริเวณศูนย์กลางของห้างเต็มไปด้วยแฟนคลับของเหล่าดาราทั้งสาม ไม่ว่าจะเป็นพีท-ปฐวีว่า เดือน-เดือนดารา และของอีกหนึ่งที่ผู้จัดการเพิ่งจะแจ้งให้แฟนคลับทราบว่ามีงานนี้กะทันหัน แต่กระนั้นแฟนคลับของเขาก็ยังคงเนืองแน่นและมากกว่าดาราที่คอนเฟิร์มกันมาแล้วแน่ๆ ถึงสองคน

          ข้างในพื้นที่สำหรับทีมงานและดาราที่เตรียมจะขึ้นเวทีก็วุ่นๆ กันไม่น้อย ยิ่งใกล้จะถึงเวลาต้องนำดาราไปที่ห้องพักหลังเวทีเพื่อเตรียมการด้วย

          แต่เดือนดาราที่กำลังเตรียมความพร้อมรอจะขึ้นกลับได้เห็นผู้จัดการก็อุ้มช่อดอกกุหลาบสีม่วงลาเวนเดอร์ช่อโตซึ่งคละสีชมพูอ่อนแซมด้วยดอกยิบโซและป่านลาเฟียมาให้

          ดอกกุหลาบสีลาเวนเดอร์หมายถึงรักแรกพบ สีชมพูอ่อนหมายถึงความอ่อนโยนและความชื่นชม เสียงผู้จัดการสาวประเภทสองพูดเสียงหวาน อ่ะ เดาซิ ว่าใครให้มา

          เดือนดาราที่รับมาตาพราวกับความอลังการของมัน แม้ก่อนหน้านี้เธอจะได้รับช่อดอกไม้มานับไม่ถ้วนแล้ว แต่ก็คงไม่มีช่อไหนที่ให้ความตื่นเต้นเท่ากับช่อนี้

          มือบางชื่นชมกับความสวยงามของมันก่อนจะเปิดการ์ดที่ติดมากับช่อ

‘There's no stopping you now. Cool Move!

Keep going, I’ll support you.

Ps. Only your name makes my heart beat faster.

Sara’

เพราะอาจเป็นอดีตดาราในดวงใจนำช่อดอกไม้มาให้ คนที่เคยแอบปลื้มอย่างเธอจึงอดเขินไม่ได้ เธอไม่คิดเลยว่าเขาจะสานสัมพันธ์กับเธอต่อ จึงคิดว่าเขาอาจไม่ได้จริงจังอะไรนัก ทว่าเมื่อได้ช่อดอกไม้นี้ยืนยันแล้ว เดือนดาราก็ตัดสินไม่ได้เหมือนกันว่าจะไปยังไงต่อดี

นี่ ดูเหมือนว่าคุณสราเขาจะปลื้มเดือนเอามากๆ เลยนะ ผู้จัดการสาวประเภทสองกระซิบให้ได้ยินกันสองคนพลางหรี่ตามองเป็นเชิงแซว แล้วเราล่ะ จะเอายังไงต่อกับเขา แต่ถ้าความเห็นพี่นะ คุยได้ แต่อย่าเพิ่งเปิดตัว เพราะตอนนี้งานเรากำลังชุม อย่าเพิ่งปล่อยกระแสฆ่าคู่จิ้นทำลายเราเลย น้ำหวานพูดในเชิงร้องขอ ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ขัดหล่อนอยู่แล้ว เพราะเรื่องความรักสำหรับเธอนั้นต้องมาทีหลังงาน

เดือนดาราตอบไม่ได้ เอาเป็นว่าให้ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า เพราะตัวเธอเองก็ยังไม่เคยมีความรักหรือคบใครเลยสักครั้ง บอกไม่ได้หรอกว่ามันจะดีหรือไม่ แต่ก็แอบเผื่อคิดไว้แล้วว่าหากเขาจริงจังและจริงใจกับเธอ ก็มีโอกาสสูงที่เธอจะให้โอกาส พี่หวานถ่ายรูปให้เดือนหน่อยได้ไหม

ผู้จัดการเบิกตากว้างก่อนจะเบะปากอย่างหมั่นไส้ แล้วยอมถ่ายให้เธอแต่โดยดี พอจ้ะ ถ่ายให้แล้วก็เลิกทำสายตาหยาดเยิ้มมองดอกไม้ในมือได้แล้ว หล่อนบ่นขณะหอบช่อดอกไม้ไปถือไว้แทน ไปเตรียมตัวขึ้นเวทีได้แล้ว ทำสมาธิจ้ะ Go on!” ว่าแล้วหล่อนก็เอาช่อดอกไม้ไปวางไว้บนโต๊ะสำหรับข้าวของของส่วนตัว ซึ่งขณะที่เธอกำลังทำให้สมองโล่ง สูดลมหายใจเข้าลึกและหลับตาก็ได้ยินเสียงทุ้มนุ่มของชายหนุ่มจากข้างหลัง

สวัสดีครับพี่เดือน ผมพีทนะ ยินดีที่ได้รู้จักอย่างเป็นทางการนะครับ

พอเธอเงยหน้าขึ้นก็เห็นว่าเป็นนักร้องนักแสดงหนุ่มที่ชื่อพีท ปฐวีที่ตอนนี้กำลังมีกระแสให้เธอจับคู่กับเขา ซ้ำเขาก็ยังเป็นว่าที่เพื่อนร่วมงานภาพยนตร์ในโปรเจคงานใหญ่ของเธอสำหรับวันข้างหน้า

สวัสดีค่ะ เธอยิ้มตอบอีกฝ่ายเมื่อนักแสดงรุ่นน้องค้อมศีรษะให้ ยินดีที่ได้รู้จักเหมือนกัน

ตอนนี้เขาอยู่ในชุดสีฟ้าอ่อนที่มีการตัดเย็บเข้ารูปอย่างประณีต และปักลวดลายเสือซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหนึ่งในแบรนด์เนมชื่อดัง เป็นชุดพร้อมสำหรับร้องเพลงบนเวทีเรียบร้อยเช่นเดียวกับเธอที่อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำ เตรียมถูสบู่ตัวโชว์บนเวที ใบหน้าสวยถูกแต่งแต้มอย่างเป็นธรรมชาติ ผมดัดเป็นลอนสีน้ำตาลอ่อนถูกรวบขึ้นเป็นทรงสวยทำให้เธอดูเซ็กซี่

อีกสิบนาทีก็ต้องขึ้นเวทีแล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันนะครับ คนอ่อนวัยกว่าเธอสามสี่ปีพูดดูไม่ได้ประหม่าที่จะแสดงออกเลยสักนิด


สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ ขอให้ทุกคนแฮปปี้ โชคดีมีชัย สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ  ^w^

 สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 954 ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #101 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:38

  รอลุ้นอีกคน

  #101
  0
 2. #55 Thittayaiem (@Chariyaiem) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 20:17
  ทำไมเราเชียร์พี่สนนะ 5555
  #55
  1
 3. #50 Jakkaran55 (@Jakkaran55) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 17:39
  เสน่ห์แรงเนอะน้องพีทจะมาจีบพี่เดือนด้วยป่าว เชียร์สราoops!
  #50
  1