รักเหลือร้าย

ตอนที่ 20 : บทที่ 7 โลกมันอาจจะกลมเกินไป 125%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39,769
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,435 ครั้ง
  11 เม.ย. 62

พยายามไม่นึกถึงไอ้ภาพที่เขาได้ทำอะไรไว้กับเธอ แต่เมื่อได้เผลอมองใบหน้าหล่อเหลาที่มีนัยน์ตาดำสนิทบนดวงตาคมกริบ จมูกโด่งเป็นสันและริมฝีปากเป็นรูปกระจับสีชมพูอ่อนที่ใครๆ ก็ว่าน่าจูบเกินสามวินาทีก็ยิ่งทำให้เธอใจหวิวและนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนชัดอยู่ดี

          ถึงเดือนดาราจะพูดประชด แต่ใครล่ะจะรู้นอกจากเจ้าตัวที่สัมผัสได้ถึงความกระแนะกระแหน

เว้นแต่วราลีที่รับรู้ถึงรังสีอำมหิตจากคำพูดของเธอจึงพยายามทำให้บรรยากาศดีขึ้น ทั้งสองคนถ้าไม่รีบก็มานั่งด้วยกันสิคะ

          เดือนดาราจึงรีบเขยิบไปชิดผนังมากที่สุดเพื่อให้สราซึ่งยืนข้างๆ มานั่งใกล้ๆ กับเธอ ซ้ำยังย้ำด้วยการเผลอจับข้อมือของเขา เธอก็ไม่ได้อยากจับนักแต่เหมือนมือมีสัญชาตญาณเรียกร้องให้เธอหาเกราะกำบังกันไอ้คนที่เข้ามาทักใหม่ ถ้าหากปล่อยไว้ไม่ทำอะไร รังสีของเขาคงจะแผดเผาให้เธอไหม้เป็นจุณได้อย่างง่ายดาย

          ทำเอาชายที่ถูกจับข้อมือนิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนจะเผยยิ้มออกมาและนั่งเก้าอี้ข้างดาราสาว ซึ่งขณะนั้นเดือนดารายังไม่ยอมปล่อยข้อมือของเขากระทั่งดวงตาทุกคู่มองมายังเธอและมือที่กุมข้อมือของสราไว้แน่น เธอจึงรีบปล่อยราวกับเพิ่งรู้ว่าไปจับของร้อนมา

ขะ ขอโทษค่ะ เธอไม่รู้จะแก้ตัวยังไงนอกจากปล่อยให้ทุกคนหลงกับความคิดของตัวเองต่างๆ นาๆ          

พี่ขุนเองก็มานั่งด้วยกันสิคะ เอ๊ะ นี่ยังไม่ได้สั่งอะไรเลยใช่ไหม ให้วีว่าไปสั่งให้ไหมคะ วราลีเสนอให้อย่างมีน้ำใจ

ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวพี่ก็ไปแล้ว เขาตอบหล่อน แต่สายตากลับมาตกที่เธอซึ่งไม่อยากเห็นหน้าเขาที่สุดเสีย

ถึงจะไม่ตอบรับสั่งอะไรแต่เขากลับดึงเก้าอี้ที่โต๊ะข้างๆ มาร่วมนั่งด้วย

เอ่อ นี่มันวันมหาวิปโยคของเธอหรืออย่างไรเนี่ย!!!...

เอ๊ะ แต่พอเขานั่งแล้วเธอก็เห็นว่าที่คอของเขาใต้ปกเสื้อเชิ้ตมีรอยม่วงช้ำ มันคล้ำมากและเป็นรูปรอยกัด ซึ่งวราลีก็คงเห็นภาพนี้เหมือนกัน เธอสังเกตเห็นว่าเพื่อนถึงกับอ้าปากเหวอ ก่อนจะกระแอมเก็บอาการและเสตาไปทางอื่น

เดือนดาราเองที่ทำเป็นไม่รู้อะไรด้วยไม่สามารถห้ามให้หน้าร้อนได้ เธอรู้สึกมีไฟสุมอยู่รอบตัวจนไม่อาจทนร่วมโต๊ะกับผู้มาใหม่ได้อีกต่อไป

พรึบ!

พอดีว่าเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าต้องรีบไปทำธุระ งั้นเดือนขอตัวก่อนนะคะ ดาวรุ่งสาวลุกจากเก้าอี้ทันที ก่อนจะยกมือไหว้สราและอีกคนที่บีบบังคับให้เธอต้องไปโดยไม่แม้แต่จะมองหน้า!

 ขอโทษด้วยจริงๆ นะคะที่วันนี้ไม่มีเวลาพูดคุยกันเลย ไว้โอกาสหน้าเจอกันนะคะพี่สน จากนั้นเธอก็ไม่ลืมที่จะโบกมือให้เพื่อนด้วย ซึ่งวราลีก็ได้แต่ทำหน้างุนงงกับการกระทำอันปุบปับของเธอ

ไว้ค่อยส่งข้อความอธิบายให้เพื่อนเข้าใจ ตอนนี้ขอแค่ให้ตัวเองหลุดพ้นจากสายตาคมกริบของไอ้ใครบางคนที่ไม่รู้ว่าจู่ๆ ไม่รู้ว่าโผล่มาจากไหนดีกว่า

เธอกลัวเหลือเกินว่าถ้าขืนได้นั่งนานกว่านั้นเธอคงจะเผยพิรุธออกไป เพราะดูแล้วอิตานั่นก็ใช่ย่อยที่ไหน ส่งสายตาขยี้พร้อมจะเล่นงานเธออย่างเต็มที่

หึ นึกว่าเป็นพระเอกดังแล้วจะทำอะไรกับใครก็ได้รึยังไง!

เดือนดาราเดินเชิดๆ ออกมาโดยไม่เหลียวหลังไปหาใครโดยเฉพาะคนที่มีดีแค่เปลือก ช่วงนี้นี่มันชงมันซวยอะไรนักหนา เมื่อคืนก็ซวยไปแล้วบ่ายนี้ก็ยังมาเจอกันอีก สงสัยคงต้องไปปรึกษาอ.หมูเพื่อแก้ดวงช่วงนี้หน่อยแล้วเอ่ออออะไรคือรอยที่แอ่งคอ!?

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.435K ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #98 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:26

  เขาเรียกว่ากัดจมเขี้ยว ใช่ป่ะ

  #98
  0
 2. #44 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 16:29
  สงสัยจะเป็นปีชง รียไปหาวิธีแก้เคล็ดด่วนเลยยัยเดือนเอ๋อ...
  #44
  1