รักเหลือร้าย

ตอนที่ 18 : บทที่ 7 โลกมันอาจจะกลมเกินไป 75%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,480
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,439 ครั้ง
  10 เม.ย. 62

 

         ใครวะบอกมาซะดีๆ ว่าแกไปบุกห้องใครมา แล้วเจ้าของห้องเขารู้ไหม เขาจับได้คาหนังคาเขารึเปล่า แล้วว่าอะไรบ้าง

          เดือนดาราที่เหงื่อมือเหงื่อเท้าออกเพราะกลัวโดนจับได้โล่งอกที่เพื่อนไม่รู้ว่าเป็นห้องใคร หัวใจที่แทบกระเด้งหลุดออกมากลับเข้าหลุมในอกข้างซ้ายของเธอไปอีกครั้ง

ไม่ว่าอะไรทั้งนั้นแหละ ไม่มีใครรู้ด้วย เพราะฉะนั้นแกก็ไม่ต้องไปอยากรู้อะไรทั้งนั้น ฉันโอเคดี แล้วก็อย่าขุดมาให้ขายหน้าอีก จอบอ จบค่ะ!” เธอจีบมือขึ้นเหมือนท่า OK เพื่อย้ำกับเพื่อนราวกับตอกตะปูปิดโลงไว้ไม่ให้หล่อนขุดเรื่องนี้ขึ้นมาอีก

          วราลีเบะปากคว่ำใส่อย่างหมั่นไส้เพื่อนที่กลัวจะตกเป็นข่าว ย่ะ อย่าให้รู้ทีหลังนะว่าโกหก ไม่งั้นฉันทึ้งแกแน่!” จากนั้นหล่อนก็ใช้หลอดคนกาแฟปั่นในแก้วก่อนจะยกขึ้นดื่ม เพียงครู่เดียวมือของหล่อนก็พลันชะงักค้างเมื่อสายตาเหลือบไปมองนอกหน้าต่างบานกระจก

          เฮ้ยยยเดือนนั่นมันพี่พระเอกคนดังเปล่าวะ มากับใครนั่น…”

          ประโยคของเพื่อนเรียกให้เธอต้องหันไปมอง จากที่ไม่ได้คิดไม่ได้ใส่ใจว่าต้องเป็นใคร เพราะมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่บางทีดาราดังจะควงคนรักเปิดเผยกับสาธารณชน ซึ่งถึงอย่างไรก็ตามเธอถือว่ามันไม่ใช่เรื่องของเธอ กระทั่งตอนนี้

          นั่นมันยายเกล รนิมาปะวะ อ้าว ผู้หญิงแยกไปแล้ว

          สายตาของเธอมองตามร่างบอบบางขาวๆ ของนางเอกสาวคนนั้นไป จากนั้นก็ย้ายกลับมาที่ไอ้ขุนหื่น คู่กรณีของเธอที่เกิดพิพาทแย่งห้องกันเมื่อคืน! ซ้ำยังถึงเนื้อถึงตัวที่สุดด้วย!

          ใจของเดือนดาราเต้นไม่เป็นส่ำ เหงื่อมือและเท้าเริ่มไหลจนจะท่วมตัว สายตาของเธอยึดที่ร่างสูงของดาราหนุ่มชื่อดังที่อยู่ในเสื้อเชิ๊ตสีฟ้าอ่อนสบายๆ ยับเล็กน้อย กับกางเกงขาสั้นสีขาว รองเท้าแตะคู่คีบสีน้ำตาลที่ดูแล้วแสนจะสบาย ทว่ารวมทั้งตัวแล้วมูลค่าไม่ต่ำกว่าหลักแสนเพราะล้วนแต่เป็นแบรนด์เนมทั้งสิ้น!

เดือนดาราที่รู้ตัวว่าเธอมองอะไรนานเกินไปจึงรีบหันกลับมาหาเพื่อนที่จู่ๆ ก็จ้องมาทางเธอ ทั้งยังเอาหน้าเข้ามาใกล้เธอผิดปกติ มีอะไร ทำไมมองพี่ขุนเขาอย่างนั้น!?”

คนไม่เคยมีประวัติมีเรื่องส่ายหน้าเป็นพัลวัน ทำให้หางม้าที่รวบตึงไปทางด้านหลังส่ายไปด้วย เปล่าย่ะ ฉันก็แค่แค่แปลกใจว่าซุปตาร์ดังขนาดนี้เขาเดินห้างด้วยเหรอ เธอตอบแล้วก็รีบหยิบคาราเมลมัคคิอาโต้ขึ้นดื่มจนมีเสียงซู๊ดดด ไม่ได้สนใจภาพลักษณ์ของความเป็นนางเอกเลยสักนิด

เขาก็เป็นอย่างนี้แหละพี่ขุนอ่ะ นี่ยังไม่เท่าไรนะ ปกติอยู่ในกองอ่ะ ฉากไหนเขาตัวเปื้อนดินเปื้อนโคลนนะ เขายังไม่ยอมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเลย ไปกินข้าวในกองอย่างเลอะๆ นั่นแหละ อาหารก็ไม่ยอมสั่งพิเศษเลย กินร่วมกับพี่ๆ ในกอง ไม่ถือตัวสักนิด พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ขนาดเด็กยกของพี่เขายังทักยังยิ้มให้เลย พูดไปหล่อนก็ตาเป็นประกายด้วยความปลาบปลื้มทำเอาคนที่ไปเจออะไรมาตรงกันข้ามกับที่เพื่อนบอกได้แต่เบ้ปากมองบน

ฟังแล้วก็เหม็นหืนคลื่นไส้อาเจียนเสียอย่างนั้น

ถ้ายายเพื่อนรักรู้ว่าอิตาขุนหื่นชีกอนั่นมันลวนลามเธอถึงขั้นไหน เพื่อนมันจะเลือกเชื่ออิพระเอกหน้าหล่อหรือว่าเธอที่เป็นเพื่อนรักคบกันมาตั้งแต่เข้าวงการ ทั้งยังอยู่ในสังกัดผู้จัดการเดียวกัน ร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมาตั้งหลายปี

กระนั้นเดือนดาราก็ไม่กล้าเสี่ยง เธอเลือกที่จะเงียบดีกว่าให้เรื่องบานปลาย ทั้งเธอก็ยังเชื่อว่าอิตาขุนนั่นคงไม่พูดถึงหรือไปเล่าเรื่องเมื่อคืนให้ใครฟัง

อ่า ถ้าเขามีความเป็นสุภาพบุรุษมากพออ่ะนะ

ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุณพระคุณเจ้าปัดเป่าไม่ให้อิตาบ้านั่นปากพล่อยไปพูดให้ใครฟังเลยเถอะ ลูกไม่อยากมีข่าวเสียๆ หายๆ ให้เป็นมลทินชื่อเสียงของลูก

เธอหมายความอย่างนั้นจริงๆ เพราะเธอไม่อยากให้ใครเสิร์ชเข้าไปในอินเตอร์เน็ตที่พอหาชื่อเธอแล้วจะโผล่ข่าวแย่ๆ มาทำให้เธอเป็นด่างพร้อย

แล้วตอนนี้ไปรึยัง เธอถามเสียงแข็งประหนึ่งว่าชังขี้หน้าเขาเต็มที ทั้งนี้ก็เพื่อกลบความกระดากอาย

ไปแล้วย่ะ นี่ ไม่ต้องหมั่นเขาขนาดนั้นก็ได้ไหมมม!” เพื่อนที่เข้าใจว่าเธอหมั่นไส้เขาเพราะความดังจึงแอบเขม่น

เดือนดาราตีหน้ายอมรับว่าทำไปเพราะหมั่นไส้อิตานี่เต็มประดา

วราลีจึงทำหน้าบู้บี้ใส่ในฐานะที่เธอทำกิริยาไม่ดีลับหลังต่อหน้าไอดอลของหล่อน ซึ่งขณะนั้นทั้งสองคนก็สะดุ้งเมื่อจู่ๆ มีเสียงทุ้มของผู้ชายดังขึ้นข้างโต๊ะของพวกเธอ

สวัสดีครับ ไม่คิดเลยนะว่าจะเจอเราสองคนที่นี่สรา ผู้ชายที่เคยเป็นอดีตดาวในดวงใจของเดือนดาราทักทายขึ้นอย่างเป็นกันเองอ้าวววคนที่มาเป็นอิพี่สน ว่าแต่พี่ขุนล่ะไปกับยายอวบเกลแล้วใช่ไหมมม!? #โกรธๆ แทนน้องเดือน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.439K ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #1114 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:29
  เดือน ลงเรือพี่สนเหอะ
  #1114
  0
 2. #96 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:17

  เย้ พี่สนนี่เอง

  #96
  0
 3. #43 Jamilah (@jamilah) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 20:08
  รอพี่ขุนเจอนางเอกอีก
  #43
  0
 4. #42 Jamilah (@jamilah) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 20:08
  รอพี่ขุนเจอนางเอกอีก
  #42
  1
 5. #41 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 17:01
  สะดุ้งแล้วสะดุ้งอีกนะนางเอกของเรา 5555
  #41
  1