รักเหลือร้าย

ตอนที่ 17 : บทที่ 7 โลกมันอาจจะกลมเกินไป 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38,453
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 968 ครั้ง
  10 เม.ย. 62

จู่ๆ เพื่อนที่หายไปอย่างวราลีก็โทร.มาถามไถ่เธอและเล่าถึงสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวเพิ่งจะโผล่มา ซึ่งเดือนดาราที่ยังคงหนักศีรษะจนโงหัวไม่ขึ้นอยู่เต็มทีได้นัดเจอกับเพื่อนในห้างสรรพสินค้าไม่ไกลจากคอนโดเพื่อหาเครื่องดื่มเย็นผ่อนคลายตัวเอง

          แม้จะผ่านไปหลายชั่วโมงแล้วแต่เดือนดาราก็ยังไม่หายปวดหัว เธอจึงต้องลากเพื่อนไปซื้อกาแฟร้านโปรดเพื่อจะได้มีสติในการคุยกันถึงเหตุของความผิดพลาดให้รู้เรื่อง!

          บ้าชะมัด  ไอ้พี่กอล์ฟแม่งบ้า เมาแล้วไปขับตัดหน้าสิบล้อ ทีนี้มันโมโหเลยเล่นตัดกลับ แล้วไง สุดท้ายตัวเองก็ขับโหม่งข้างทาง โชคดีนะที่มันไม่มีคลอง ไม่มีกำแพงอะไรขวาง เป็นแค่พื้นหญ้ารกๆ ไม่งั้นนะคงได้ไปจัดเตรียมงานศพมันแทนที่จะไปโรงพักละ วราลีบ่นด้วยความโมโหที่แฟนน้อยใจเธอจนไปหาเรื่องเมา

          โห นั่นปากเหรอน่ะ พูดซะ นั่นแฟนแกนะ พูดอะไรเป็นมงคลหน่อย เดี๋ยวเกิดขึ้นมาจริงๆ แล้วแกจะบ่นไม่ออก เธอปรามด้วยความเป็นห่วงจิตใจเพื่อนและแฟนของหล่อน

          อยากเลิกจะตายอยู่แล้ว แกดูสิ อย่างนี้ฉันจะฝากอนาคตกับมันได้ยังไงวะ พูดแล้วหล่อนก็ดูดลาเต้เย็นปั่นด้วยความโมโหจนมีเสียงดัง ไม่ห่วงภาพลักษณ์ของความเป็นนักแสดง

          โชคดีที่วันนี้เธอไม่ได้มีอารมณ์นั่งเคาน์เตอร์กาแฟเหมือนทุกครั้งที่มาดื่ม แต่แยกมานั่งบนโต๊ะภายในร้ายซึ่งเป็นโซนที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า

          เฮ้ย เบาๆ เดี๋ยวก็มีคนได้ยินหรอก แม้ตอนนี้จะยังไม่มีใครเข้ามานั่งที่โต๊ะข้างๆ แต่ดารานักแสดงอย่างพวกเธอก็ควรระวังไว้ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาแล้วมันจะได้ไม่คุ้มเสีย

          แล้วฉันถามหน่อยว่าอิพี่กอล์ฟมันคิดบ้างไหมว่าฉันเป็นดารา ทำไมไม่กลัวฉันเสียชื่อเสียงบ้าง เจ้าหล่อนก็ถอนหายใจเฮือก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาใหม่ ว่าแต่เมื่อคืนเถอะ ขอโทษนะที่ไม่ได้กลับไป เพราะเคลียร์เรื่องอิพี่กอล์ฟเสร็จ ฉันก็ต้องมาทะเลาะกับมันที่บ้านต่อ นี่ก็ยังคุยกันไม่รู้เรื่องเลย เดี๋ยวยังไงฉันจะช่วยหารค่าห้องนะหรือว่าไม่ต้องช่วยแล้ว เพราะแกลากพี่สนมาหารให้แล้ว วราลีแซวอย่างอารมณ์ดีหลังจากหงุดหงิดมานาน

          อ่ะ ไอ้บ้า ไม่ได้พาเข้าไปพัก!…แม้แต่ตัวฉันเองก็ยังไม่ได้พักเลย!” เธอเค้นเสียงตอบเบาๆ พลางเสยผมแก้อาการเก้อกับเหตุการณ์เมื่อคืนที่โผล่ขึ้นมาบนหัวเล็กน้อย

          เฮ้ยอะไร ก็ฉันฝากคีย์การ์ดไว้ให้แกแล้วนี่ คิ้วของคนจองห้องไว้ขมวดเป็นปม

          คีย์การ์ดบ้าอะไรล่ะ ฉันเปิดห้องไม่ออก!” เมื่อทบทวนแล้วเธอก็คิดว่าตัวเองมุทะลุเกินไป ทั้งที่กุญแจเปิดไม่ได้ก็น่าจะท้วงแจ้งเจ้าหน้าที่โรงแรม แต่กลับบ้าเข้าไปท้วงความเป็นเจ้าของห้องกับอิตาขุนหื่นนั่นจนต้องไปเจออะไรมา! ทั้งหมดนี้ก็เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์กที่เธอดื่มนั่นแหละ

          เฮ้ย จะเปิดไม่ออกได้ยังไง ก็ฉันจองไว้ถูกแล้ว ห้อง 1038 โซนฝั่งซ้ายของตึก แกรู้ใช่ไหมว่ามันต้องลงมาชั้นยี่สิบสามก่อนแล้วค่อยเลี้ยวขวา

          ดะ เดี๋ยวนะ ชั้นยี่สิบสาม ไม่ใช่ชั้นยี่สิบแปดเหรอ!?” ตาโตสวยที่แต่งมาด้วยมาสคราร่าและอายชาโดว์บางๆ เหลือกขึ้น ละ แล้วๆ ห้องชั้นนั้น แสดงว่าห้องที่แกจองมันไม่มีอยู่ชั้นห้าสิบแปดแล้วฉันขึ้นไปที่นั่น ไปเคาะที่ห้องของ…” อิตาขุนหื่นจริงๆ เหรอเนี่ย!?

          วราลียื่นหน้าเข้ามาหาเธอ ห้องของใคร!? นี่แกไปหลงเข้าห้องของใคร แล้วเขาทำอะไรแกรึเปล่า เมื่อเห็นว่าเดือนดาราอ้าปากค้างพูดอะไรไม่ออก หล่อนก็ตบโต๊ะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแกนี่แอลกอฮอล์กเข้าปากไม่ได้เลย เข้าทีไรเป็นเรื่องทุกที ฉันบอกแกแล้วใช่ไหมว่ากินให้มันน้อยๆ หน่อย แกนี่ปล่อยไว้คนเดียวไม่ได้เลย!”

          กะ ก็โอ๊ยยย ไม่รู้อ่ะ ตอนนั้นหลงไวน์มันแพงนี่ แต่ตอนนี้สำนึกแล้ว สาบานเลยว่าจะไม่ไปดื่มที่ไหนอีก แต่ว่าแกพูดจริงเหรอที่บอกว่าโซนห้องพักโรงแรมมันต้องอยู่ชั้นยี่สิบสาม แล้วชั้นยี่สิบแปดที่ไปต่อชั้นห้าสิบแปดนั่นมันเป็นโซนของใคร คนเมาเมื่อคืนรู้สึกหน้าชา แต่เดิมก็พอจะด้านอยู่แล้วเพราะเผื่อใจไว้ว่ายังไงตัวเองก็คงผิด แต่พอได้รับการยืนยันจากเพื่อนตรงๆ ก็เหมือนโดนน้ำอุ่นร้อนสาดเข้าย้ำใบหน้าอีก    

          ชั้นนั้นมันชั้นของผู้อยู่อาศัย มันเป็นเพ้นท์เฮ้าส์ของพวกเจ้าของโรงแรมหรือง่ายๆ ก็คือทายาท วหิรัญสกุล ทุกห้องมันมีเจ้าของแล้ว ว่าแต่แกเถอะไปเข้าห้องไหนเดี๋ยวนะ! มันเป็นไพรเวทลิฟต์นะเว้ย ขึ้นไปได้ยังไงถ้าไม่มีใครพาไป แกไปชั้น 58 และคนที่เป็นเจ้าของห้องนั้นก็คือ…”

          “…”


หืมมมมนางหนูเดือน ดูเหมือนว่าเพื่อนเธอจะรู้เรื่องนี้ด้วยนะ =.=

 สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 968 ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #1672 Amineen27 (@Amineen27) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 02:36
  น่านนนนไง
  #1672
  0
 2. #167 Jellydolphin (@Jellydolphin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 13:49
  สับสนเรื่องการขึ้นลงลิฟต์นางเอก
  #167
  0
 3. #95 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:13

  ความลับไม่มีในโลกแล้ว อิๆ

  #95
  0
 4. #40 Jamilah (@jamilah) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 15:54
  รอค่าาา
  #40
  1
 5. #39 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 11:03
  ซวยละ 5555
  #39
  1
 6. #38 goszyboong (@goszy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 10:44

  มาต่อด่วนๆเลยจ้าาาา

  นุ้งจะลงแดงแล้วววว

  นุ้งอยากอ่านนนนนน


  #38
  1