รักเหลือร้าย

ตอนที่ 15 : บทที่ 6 บางทีกระแส...ก็ช่วยได้ 75%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39,962
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,050 ครั้ง
  9 เม.ย. 62

ตอนนี้เดือนดาราไม่สนอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตัวเอง เพราะกำลังกระวนกระวายเรื่องเมื่อคืน หากแต่ก็ยังมีจิตใจดีเป็นห่วงแม่ของผู้จัดการสาวประเภทสองอยู่ แล้วแม่พี่หวานเป็นยังไงบ้างคะ ดีขึ้นบ้างรึยัง

ดีขึ้นแล้วจ้ะ หล่อนตอบขณะนั่งลงที่ปลายเตียง ตอนนี้รอเฝ้าดูอาการอยู่ ถ้าไม่มีอะไรไม่เกินสักสองสามวันความดันก็น่าจะลงแล้วออกโรงพยาบาลได้แล้ว ตอนนี้น้องสาวพี่ดูอยู่ เลยไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ว่าแต่เราเถอะ เมื่อคืนไม่ได้เผลอไปดื่มแอลกอฮอล์กมาใช่ไหม

คนที่ถูกจับได้อึ้งไป ไม่รู้จะตอบอย่างไร ทำให้ผู้จัดการที่อยู่ด้วยกันมาสามปีมองออก

สารภาพมาเลยนะว่าเมื่อคืนดื่มอะไรมา แล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง!?”

เอ่ออ คือว่า…” ดาราสาวยกขึ้นเกาท้ายทอย คิดซะว่าถึงอย่างไรก็คงต้องบอกหล่อนบ้างเผื่อมีอะไรจะได้ช่วยกันแก้ เมื่อคืนหลังจากจบงานเปิดภาพยนตร์พี่สนเอ่อ คุณสราเขาเลี้ยงทีมงานที่บาร์ในโรงแรม…”

เดี๋ยวๆ ก่อนนะ สาวประเภทสองกางฝ่ามือมายืนตรงหน้าหน้าเธอเป็นภาษากายว่าหยุด เมื่อกี้เดือนเรียกคุณสราว่าอะไรนะ พี่สน?”

เดือนดารานิ่งไปครู่หนึ่ง เม้มปากด้วยความเขินเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้า ก็เขาบอกว่าให้เรียกได้…”

โอ๊ยยย ไหนเล่ามาเลย เล่ามาอย่างละเอียด!”

จากนั้นเดือนดาราก็เล่าให้ผู้จัดการสาวประเภทสองว่าสราสั่งไวน์พิเศษให้เธอกับวราลีและเขาก็ได้เข้ามานั่งคุยกับเธอและหล่อน จากนั้นก็เธอยอมรับว่าดื่มมากไปหน่อย เลยขอตัวกลับก่อนขณะที่วราลีไปตามแฟนที่มีเรื่องที่โรงพัก

เล่าแค่นั้นแหละต่อจากนั้นมันกระดากเกินไปที่จะเล่าจริงๆ

 เรื่องมีแค่นี้จริงๆ นะ ไม่ใช่ว่าไปพลาดท่าเสียทีใครแล้วปกปิดพี่หรอกใช่ไหม แต่คนรู้ทันกลับผิดสังเกตกับท่าทีแสนนนจะเป็นธรรมชาติเกินไปของเธอ

“…โธ่ พี่หวานคะไม่มีหรอก พอกลับมาถึงเดือนก็เนี่ยอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อแล้วล้มตัวนอนเลย สะ สาบานก็ได้เลยเอา!” เธอยกนิ้วข้างขวาขึ้นสามนิ้วเสมอศีรษะตัวเอง โดยมืออีกข้างซ่อนไว้ข้างตัวอย่างมิดชิดซึ่งแน่นอนว่านิ้วชี้และนิ้วนางข้างซ้ายกำลังไขว้กันอยู่

น้ำหวานที่หรี่ตามองเด็กในสังกัดตัวเองยอมผ่อนสายตาเป็นปกติ เรื่องที่คุณสรามาจีบก็เหมือนจะดีอยู่หรอกนะ แต่เดือนเข้าใจใช่ไหมว่าเดือนไม่ควรมีข่าวรักๆ ใคร่ๆ อย่างเปิดเผย มันจะทำให้เรากระแสตก คือคุยกันได้พี่ไม่ว่าหรอก แต่เรื่องจะเปิดตัวสถานะกันทันที เอาไว้ก่อนนะ เราเป็นผู้หญิงจะทำอะไรต้องระวัง เดี๋ยวถ้าจู่ๆ ผู้ชายเขาไม่เล่นด้วยจะขายหน้าเอา

“…”

ข่าววงการในอดีตก็เป็นอุทาหรณ์ให้เราเยอะแยะ เพราะฉะนั้นอย่าชะล่าใจ เข้าใจรึเปล่า แล้ววันหลังน่ะ อย่าแตะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กหรืออะไรเข้าปาก เราเป็นดารา เป็นผู้หญิง ถ้าหากใครเขาใส่อะไรแล้วเอาเราไปทำอะไร เราจะทำยังไง อย่าเห็นแก่แค่ไวน์ไม่กี่บาทนะ

ค่าาา เดือนรู้แล้ว ถึงเดือนจะเคยแอบปลื้มเขา แต่เรื่องสานสัมพันธ์มันเป็นเรื่องของอนาคตไม่มีอะไรแน่นอน เมื่อคืนเดือนก็แค่เห่อไวน์นิดหน่อย พี่หวานก็รู้ว่าถึงจะไม่กี่บาท แต่เดือนตัดใจซื้อของแบบนั้นมาทานไม่ได้ พอดื่มก็เลยติดใจนิดหน่อย…” เธอแก้ตัวเสียงเบาก่อนจะโยนความผิดไปที่ยายตัวดี ถ้าจะโทษก็ต้องโทษยายวีว่าที่ชวนเดือนออกนอกลู่นอกทาง จนป่านนี้ยังไม่โทรมาหาไม่ติดเลย!

นี่ขนาดพี่หวานรู้แค่นี้ยังเทศซะยาว นี่ถ้ารู้ว่าเมาจนไปแย่งห้องกับอิตาสามีแห่งชาติของคนทั้งประเทศ มีหวังเธอคงได้โดนไม้ตีจนตูดลาย

ยายวีว่าก็ผิด แต่เธอก็ผิดด้วยนั่นแหละเดือน คนรู้นิสัยเธอและวราลีดีก็ยังตำหนิ

เดือนดาราเบะปากแล้วเรื่องยายวีว่าเป็นยังไงบ้างคะ เคลียร์กันโอเคไหม

อืม แต่ตอนนี้สองผัวเมียก็ยังทะเลาะกันอยู่ เฮ้อ พี่ล่ะปวดหัวจริงๆ โชคดีนะที่เดือนเป็นคนไม่โหยความรัก เลยไม่ต้องปวดหัวกับใคร แต่ตอนนี้พี่ชักไม่แน่ใจแล้วสิ

คนที่ถูกหรี่ตามองส่ายหน้า ก่อนจะรีบเปลี่ยนเรื่อง  แล้ววันมะรืนนี้เดือนต้องไปงานเปิดตัวครีมอาบน้ำกี่โมงอ่ะ แล้วต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง งานเปิดตัวครีมอาบน้ำใหม่ล่าสุดของยี่ห้อ Look ที่มีกลิ่นกุหลาบซึ่งทางผู้จัดการตลาดเห็นว่าพรีเซนเตอร์ที่พวกเขาต้องการตรงกับบุคลิกและภาพลักษณ์ของเธอ

ที่พี่มาก็เพราะเรื่องนี้แหละ งานเริ่มหกโมง เดือนเริ่มขึ้นเวทีหกโมงครึ่ง ใส่ชุดรัดรูปสีเนื้อลงอ่างอาบน้ำ แล้วเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมลงเวที มาใส่ชุดเดรสของ Savanna พี่นุ้ยส่งมาให้เมื่อวานแล้ว เดี๋ยวเย็นเราไปลองชุดที่ห้องพี่เลย แล้วลงเวทีมาให้สัมภาษณ์ต่อ แค่นั้นแหละจ้า งานนี้คอนเฟิร์มแน่ๆ ว่าสัมภาษณ์แยก ไม่รวมอีกแล้วซึ่งเดือนจะต้องไปถึงงานประมาณห้าโมง พี่จะไปด้วย ให้พี่ติ๊ดไปส่ง สามโมงจะมีทีมพี่บันนี่ กับพี่โบมาแต่งหน้าทำผมให้ที่ร้านประจำเหมือนเดิม


  สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.05K ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #93 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:06

  มีคำผิดด้วยแหละ แต่ลืมแล้ว

  #93
  0
 2. #32 pimlada25 (@pimlada25) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 10:28
  Ebook. อยากได้
  #32
  1