รักเหลือร้าย

ตอนที่ 14 : บทที่ 6 บางทีกระแส...ก็ช่วยได้ 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,945
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,038 ครั้ง
  8 เม.ย. 62

ถึงแม้แสงแดดจะสาดส่องผ่านมู่ลี่ที่ติดบานหน้าต่างเข้ามา ทว่าหญิงสาวซึ่งรู้แล้วว่าสายก็ยังใช้ผ้าห่มสีครีมคลุมโปงตัวเองไว้ เพราะยังไม่อยากตื่น ไม่อยากรับรู้ ไม่อยากยอมรับความจริงว่าเมื่อคืนเธอเจออะไรมาบ้าง!?

          หญิงสาวได้แต่นอนกุมขมับอยู่ใต้ผ้าห่ม แม้ว่าจะมีเสียงโทรศัพท์จากผู้จัดการโทร.มาเป็นสิบๆ สายจนโทรศัพท์ของเธอแทบไหม้ ทว่าร่างบางก็แทบไม่กระดิกที่จะยื่นมือมารับทั้งที่มันอยู่แค่ข้างหัวเตียง

เธอไม่อยากรับรู้เรื่องราวว่าตอนนี้ไอ้พระเอกขุนหื่นไปเล่าอะไรให้นักข่าวหรือใครฟังบ้าง แล้วต่อจากนี้ภาพลักษณ์ของเธอจะเสียหายแค่ไหน

          ทบทวนดูแล้วเดือนดาราก็อยากจะทึ้งหัวตัวเองสุดๆ นี่เธอทำอะไรลงไปฮึ เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์กนั่นแท้ๆ ที่ทำให้เธอกล้าเกินนิสัยปกติ ไปกร่างแย่งห้องกับอิตานั่นจนต้องเสียทั้งตัว เสียทั้งชื่อเสียง

          ตั้งแต่เกิดมายันโตจนถึงป่านนี้ยังไม่มีผู้ชายคนไหนได้เห็นส่วนสำคัญของร่างกาย ไม่ว่าจะหน้าอกที่สวมเพียงแค่บราหรือ เดือนน้อย นั่นซึ่งเป็นสิ่งที่อย่าหวังว่าใครจะได้แตะ

เธอเป็นสาวบริสุทธิ์ที่พ่อแม่เลี้ยงมาราวกับไข่ในหิน และเธอเองก็มีความคิดที่ว่าอยากจะมอบความสาวและบริสุทธิ์ให้ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีและพ่อของลูกเพียงคนเดียว

          แม้จะเป็นนักแสดง แต่ใช่ว่าจะได้มีการแตะเนื้อต้องตัวกันมาก อย่างน้อยก็แค่ใช้ปากแตะกัน แม้จะกอด แต่นั่นก็มีการเซฟไว้แล้ว และเธอเองก็จะบอกผู้กำกับและนักแสดงที่แสดงร่วมกันเสมอว่ามากที่สุดก็ขอเพียงเท่านี้ ซึ่งพวกเขาก็ต่างตกลงและยินดีเข้าใจ

          แต่กับอิตานี่...มันเกินไปแล้วจริงๆ!

          ไม่คิดเลยว่าหน้าตาที่หล่อเหลาราวกับเทพบุตร ภาพลักษณ์ที่ใครๆ ก็ต่างชื่นชมว่าเป็นคนดี ให้เกียรติผู้หญิง แต่พอเธอเจอกับตัวแล้วกลับตรงกันข้ามทุกอย่าง!

          ดิบเถื่อน ใช้กำลัง ปากเสีย ทะลึ่ง ลามก ขัดกับหน้าตาและภาพทางสังคมทั้งหมด!

          ซ้ำตอนนั้นเธอจำได้ว่าไอ้นิ้วของเขามันดันไปโดนจุดสงวนของเธออย่างไม่ได้ตั้งใจ ยิ่งเมื่อวานเธอใส่ซีสตริงซึ่งเป็นชั้นในที่แทบจะไม่มีอะไรปกปิด และการใส่ของมันก็เหมือนที่คาดผมจริงๆ อย่างที่เขาปรามาสไว้

ฮือออ เพราะอย่างนี้แล้วมันเลยทำให้รู้สึกว่ามือของเขาจับโดนตัวเธอจริงๆ ฮือออ

          สาบานได้เลยต่อจากนี้จะไม่ใส่ซีสตริงอีกแล้ว ชุดเชิดอะไรที่มันแหวกข้าง แหวกสะโพกเธอก็จะไม่ใส่มันอีก!

          แต่นึกแล้วเดือนดาราก็อดที่จะสมน้ำหน้าคนที่โดนกัดจนคอเหวอะไม่ได้ ซ้ำไอ้กล่องดวงใจบ้านั่นน่าจะช้ำอีก!

          ใครจะหลงก็หลงไปเถอะผู้ชายคนนี้ แต่เธอขอลาจากเขา ไม่เว้นแม้แต่ร่วมงานหรือแม้แต่อีเว้นท์เดียวกัน ลาก่อนผู้ชายที่ชื่อ คณิน วหิรัณสกุล

          เดือนดาราคิดแล้วก็ได้แต่นอนชักดิ้นชักงอด้วยความอับอายและหงุดหงิด จะว่าไปแล้วตั้งแต่เธอออกจากโรงแรมและขับรถกลับมาเมื่อคืนวราลีก็ยังไม่ได้ติดต่อเธอมาเลย ซ้ำตัวเธอเองก็เฟลเกินกว่าจะไปติดตามเพื่อนกับผู้จัดการ เพราะตัวเธอยังไม่พร้อมที่จะเล่าอะไรให้หล่อนฟัง แม้แต่ผู้จัดการคนสนิทอย่างน้ำหวาน

          กึกๆ

จู่ๆ เดือนดาราก็ได้ยินเสียงตะกุกตะกักจากบานประตูห้องนอนหญิงสาวจึงรีบเลิกผ้าห่มออกมา ความตกใจจากเหตุการณ์เมื่อคืนทำให้เดือนดาราที่ปกติแล้วเป็นคนอืดอาดยืดยาดเป็นนิสัยเดิมต้องระแวดระวังตัว เธอเด้งร่างของตัวเองขึ้นเตรียมจะไปดูว่าใครกันที่บุกรุกมาถึงห้อง!

ปรากฏว่าคนที่แทรกร่างผ่านบานประตูนั้นเป็นร่างอวบระยะสุดท้ายที่เท่ากับฮิปโปของสาวประเภทสอง คนที่ตื่นตระหนกไปเองเลยโล่งอกก่อนจะมองค้อนผู้จัดการที่ถือวิสาสะเปิดประตูเข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาตก่อน

พี่หวาน ทำไมจะมาแล้วไม่บอกก่อน!” เธอแอบเหวี่ยงใส่หล่อนเล็กน้อย ซึ่งคนฟังก็มองเธออย่างเคืองๆ ไม่แพ้กัน

แล้วเธอรับสายพี่ไหมล่ะ ถ้ารับพี่ก็ต้องบอกก่อน! นี่โชคดีนะว่าเธอเคยให้กุญแจคอนโดไว้กับพี่ ไม่งั้นพี่คงได้โทร.ไปหาแม่เธอถึงที่บ้านแล้ว!” น้ำหวานบ่นแล้วหล่อนก็เดินไปถกผ้าห่มออกจากดาราในสังกัด

ผู้จัดการเห็นใต้ตาของคนที่อยู่บนเตียงโดยมีผมยุ่งเหยิงพันกันยิ่งกว่าหยักไย่ก็กระจ่างใจแล้วว่าเหตุใดดาราสาวถึงได้งัวเงียเธอไม่ได้หลับทั้งคืน!

ว๊ายย อะไรเนี่ย ทำไมใต้ตาดำอย่างนี้ เมื่อคืนกลับมากี่โมง หรือว่าเพิ่งกลับมาเมื่อเช้า น้ำหวานที่เพิ่งส่งแม่ไปโรงพยาบาลเมื่อวานยกมือขึ้นทาบอก นี่เหรอรีเซนเตอร์ครีมใต้ตา พรีเซนเตอร์ผมเงางาม อกอีแป้นจะแตก ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ


บอกพี่เขาไปสิคะว่าเราไปเจออะไรมา =.=

  สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.038K ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #92 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 06:01

  โดนสวดเลย

  #92
  0
 2. #31 Nonamenow (@Nonamenow) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 22:13

  ปักหมุดรอเล่มเลยได้ไหม555
  #31
  1
 3. #29 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 19:51
  ที่ผู้จัดการพูดมานี่ สรุปคือ อัปลักษณ์มากเลยว่างั้นเถอะ55555
  #29
  1
 4. #28 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 19:50
  55555 ไม่เหลือภาพลักษณ์เลย
  #28
  1