รักเหลือร้าย

ตอนที่ 11 : บทที่ 5 มากกว่าคำว่า 'คุกคาม'! 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46,521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,235 ครั้ง
  7 เม.ย. 62

ใครจะไปนึกว่าห้องที่วราลีจองไว้คืนหนึ่งจะหรูหราและกว้างใหญ่ถึงขนาดนี้ เธอที่เมื่อครู่ยืนอยู่ตรงประตูไม่ทันได้เห็นความอลังการของด้านในที่มีผนังกั้นจึงรู้สึกตัวเองอยากเป็นเรือที่พร้อมจะกลับลำทันที

              ผ่านเข้ามาในห้องนั่งเล่นก็มีหน้าต่างเป็นบานกระจกใสสูงตั้งแต่พื้นจรดเพดานจนเห็นแสงสีของเมืองหลวงในยามค่ำคืน ซ้ำยังเห็นว่ามีบันไดซึ่งเป็นทางขึ้นไปยังชั้นบนที่ดูแล้วนี่มันเพ้นท์เฮ้าส์ชัดๆ

              นี่สรุปว่าวีว่ามันไปเช่าห้องราคาไหนมากัน…!?

              เดือนดารายังไม่สามารถคิดตกผลึกได้ กระทั่งเขาพาเธอเข้ามาผ่านช่องทางที่เริ่มแคบและมืดขึ้นเหลือเพียงแต่แสงไฟทางเดินสีเหลือง ก่อนเปิดประตูห้องหนึ่งด้วยมือเพียงข้างเดียวของเขา เพราะอีกข้างจับต้นขาทั้งสองข้างของเธอไว้มั่น ไม่ว่าเธอจะขยับเขยื้อนเตะถีบอย่างไรจึงไม่สามารถหลุดออกไปได้เลย

ไม่เกินสี่วินาทีร่างของเธอก็ถูกโยนลงบนฟูกนุ่มๆ อย่างแรง เธอต้องแอบครวญครางเพราะความจุกไม่น้อย จากนั้นก็รีบทรงตัวลุกขึ้นมาเมื่อเห็นได้ว่าที่เธออยู่นี้มันคือเตียงในห้องนอน!

หญิงสาวที่พลันได้สติก็รีบโดดลง เตรียมจะวิ่งออกจากห้องไปทันที ทว่าเพียงก้าวเดียวเอวของเธอก็ถูกแขนแข็งแรงของเจ้ายักษ์คล้องกลับไปโยนลงบนเตียงเหมือนเดิม

คะ คุณ จะบ้าเหรอ จะทำอะไรอ่ะ!” แม้เริ่มจะกลัวจนปากสั่นตัวสั่น แต่เดือนดาราก็ต้องข่มความหวาดผวานั้นไว้เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายนั้นได้ใจ และแสดงอาการที่เหนือกว่าอย่างไม่กลัวเขาว่าจะทำอะไร

แล้วคุณคิดว่าผมจะทำอะไรล่ะ นี่ไม่ใช่จุดประสงค์ของคุณที่ตีเนียนเข้ามาห้องผมหรือยังไง ร่างสูงใหญ่ตามมาคร่อมก่อนจะคลานเข่าขึ้นมาจนระดับใบหน้าเข้าใกล้เธอทุกที ทุกที

ฝ่ามือของเธอที่ยังหยัดอยู่บนเตียงค่อยๆ กระเถิบตัวหนีขึ้นไป แต่อีกฝ่ายก็ยังเขยิบตามมา

เขาทำท่าราวกับเสือที่กำลังเข้ามาขย้ำเหยื่ออย่างเธอช้าๆ

แต่เสียใจเถอะ ฉันไม่ใช่เหยื่อย่ะ คนอย่างเดือนดาราไม่มีทางยอมง่ายๆ หรอก!

พอได้ฮึกเหิมเข้า หญิงสาวพลันเห็นจุดอ่อนของชายหนุ่มเข้าทันที

เมื่อคณินคลานเข้ามา หญิงสาวจึงไม่คิดหนีอีกต่อไป  ทำเหมือนโดนวิญญาณเข้าสิง เธอส่งสายตาหวานเป็นประกายทอดมองเขา ก่อนจะกัดริมฝีปากน้อยๆ โดยไม่ลืมถกกระโปรงยาวๆ ขึ้นจนเหนือเข่าจนเผยให้เห็นปลีน่องและเข่ามนที่ขาวสว่างข้างหนึ่ง เป็นผลให้ร่างสูงที่กำลังคืบคลานเข้ามาเลิกคิ้วมองเธอ

เดือนดาราที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนไม่ได้หยุดเพียงเท่านั้น เธอใช้แขนเรียวเสลาของตัวเองคล้องคอแกร่งให้โน้มตัวลงมา ก่อนจะกระเถิบใบหน้าของตัวเองเข้าไปแล้วแนบเรียวปากลงใกล้ๆ ใบหูแกร่งและแก้มขาวๆ ที่เห็นเค้าโครงความหล่อของใบหน้าคมคายชัดเจน

ไม่ทันที่ริมฝีปากสีชมพูอ่อนระเรื่อจะได้แตะลงบนผิวแก้มของชายหนุ่ม เธอกลับใช้แรงทั้งหมดที่มีโน้มคอของเขาลงมา จากนั้นก็ใช้เข่าที่ชันขึ้นสวนเข้าไปอย่างแรงตรงกึ่งกลางกายของคนตัวสูงในท่าที่ได้จังหวะของเธออย่างแรง

“…ตัวแสบคณินเม้มริมฝีปากแน่นและเก็บกลั้นเสียงครวญครางนั้นไว้ ไม่ให้ตัวเองร้องออกมาสักแอะ หากแต่ไม่สามารถบังคับหน้าหล่อๆ ไม่ให้บิดเบ้ในขนาดนี้ได้

เดือนดาราเห็นดังนั้นก็รู้เพียงแต่ว่าเวลานี้เธอจะต้องเอาตัวรอดจากที่นี่ไปให้ได้

ร่างบางจึงผลักเขาออก ทว่ามันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายกลับตั้งหลักมาเป็นขึ้นคร่อมเธอเต็มตัวแล้วใช้มือทั้งสองข้างกดไหล่ของเธอจนแทบจมเตียง

ครั้นจะคิดใช้เข่า ขา เท้า ทั้งยัน เตะ ถีบคนเหนือร่างก็ไม่สำเร็จในเมื่ออีกฝ่ายรู้ทันแล้ว เขาใช้ขาทั้งสองข้างของตัวเองหนีบขาของเธอไว้แน่นจนขยับไปไหนไม่ได้

ตกลงต้องการเท่าไร ถึงจะเลิกเล่นตัว น้ำเสียงทุ้มแหบพร่าและไม่ได้หวานหูเท่าไรนักดังในระยะประชิดหูของเดือนดารา

 “!!!” เธอไม่ได้รู้สึกขนลุกเกรียวกราวเพราะถูกพ่อซุปตาร์ดังกระซิบข้างหู แต่เพราะคำพูดหยาบโลนที่เรียกว่าดูหมิ่นเธอมากกว่า

ทว่านั่นเป็นเพียงแค่เสียงก่อกวนเท่านั้นเมื่อเทียบกับตอนนี้ตอนที่ จู่ๆ เขาก็ทาบทับริมฝีปากสีชมพูบางของเขาลงมาบนริมฝีปากของเธอ!

              แน่นอนว่าเขาไม่ได้แค่แตะหรือแนบเบาๆ แต่เขากดลงแน่นและขยับจนเธอเรียกได้ว่า ขยี้ริมฝีปากของเธอให้เจ็บช้ำไปหมด ซ้ำมือใหญ่ที่กระด้างนิดหน่อยก็ยังไล่เลื้อยเนื้อตัวบอบบางตั้งแต่ลาดไหล่จนไปยังต้นแขนก่อนจะวกมาที่เนื้อตัวด้านข้างและสอดเข้าไปบริเวณใต้รักแร้ซึ่งมันเป็นตำแหน่งของซิป!

#นั่งเกียมผ้าผ่อนซับน้ำเลือดที่ปลายเตียง

 สามารถติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยนะคะ ><

จิ้มๆ >< 

V

V

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.235K ครั้ง

2,047 ความคิดเห็น

 1. #1749 นกกุ๊กๆ (@tytyssn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 18:17
  เตรียมซับเลือด -.,-
  #1749
  0
 2. #1668 Amineen27 (@Amineen27) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 02:20

  โอยยยยย
  #1668
  0
 3. #89 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 05:46

  งานนี้มีซับน้ำหมากแน่

  #89
  0
 4. #19 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 10:30
  นั่งสบายๆดูคู่นี้ต่อมีเพื่อนนั่งข้างกันแถมมีเลย์กินอีก โอ้ช่างสุขแสน รอต่อไป55555
  #19
  3
 5. #18 Nonamenow (@Nonamenow) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 10:02

  รออย่างใจจดใจจ่อ555
  #18
  1