When Fire Comes from U สวรรค์ส่งรักมาให้

ตอนที่ 3 : บทนำ นายปากปีจอกับยายลูกลิง (3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 197
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    11 ธ.ค. 61

ทำไมหนอออ คำพูดของผู้ชายคนนี้มันน่าชวนเอารองเท้ายัดปากซะจริงๆ!

ไม่รู้หรอกนะว่าที่จริงเธอเป็นกิ๊กหรือมือที่สามรึเปล่าโดยไม่รู้ตัวรึเปล่า แต่ถ้าเป็นจริงก็ขอให้เลิกซะ ผู้ชายดีๆ ยังมีอีก…”

กรี๊ดดด!!! ความอดทนของลัลนาขาดผึงจากที่ต้องปั้นหน้าอย่างเกรงอกเกรงใจ จากนี้คงไม่มีอีกแล้วกล้าดียังไงมาดูถูกฉัน! อย่าคิดว่ามาช่วยแล้วจะมีสิทธิ์มาด่ากันถึงขนาดนี้ได้นะ!” เธอยกมือขึ้นชี้นิ้วใส่พลเมืองดีหน้าหล่อที่ปากนี่ห้าวหาญราวกับบรรจุหมาไว้สักร้อยตัว

              ไม่ได้ดูถูกแต่เตือนด้วยความหวังดีต่างหาก แต่โวยวายใหญ่แบบนี้นี่แสดงว่าฉันพูดถูกใช่ไหม หน้าตาก็ดีเป็นมือที่สามจริงๆ เหรอหน้าคมสันบนร่างสูงๆ นั่นประณามเธออย่างร้ายกาจด้วยการเดาส่งๆ ทั้งสายตาของเขายังมองสำรวจเธอตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าอีกรอบก่อนจะหยุดมาที่หน้าอก!

              ลัลนาถอยหลังไปก้าวหนึ่งแล้วทำแขนไขว้กันเพื่อกอดอกตัวเองไว้แน่น

              ถ้านายคิดอย่างนั้นแล้วจะมาช่วยฉันไว้ทำไม! แล้วนี่มองอะไร อย่าบอกนะว่าคิดจะทำมิดีมิร้ายเหมือนกัน ฉันสู้นะยะ!”

              พลเมืองดีที่ไม่รู้ว่าดีจริงรึเปล่าอึ้งไป ก่อนคิ้วของเขาจะเลิกขึ้นแล้วส่งเสียง หึ

ดูแล้วก็ไม่เห็นมีอะไรน่ายวนใจเลย ฉันก็แค่ไม่อยากเห็นอะไรที่มันน่าเกลียด อุจาดตาแถวนี้ เสียดายเหล้าเบียร์อาหารที่กินมานะ ถ้าขย้อนออกมานี่แย่เลย

              อร๊ายยย!!! ไม่ไหวแล้ว!

              มือบางยกกระเป๋าถือขึ้นฟาดแขนแกร่งของพลเมืองดีปากหมาจิตใจหยาบช้าขึ้นอย่างแรง นายน่ะสิ อุจาด! ปากหมาๆ แบบนี้! งั้นฉันขอไม่ ขอบคุณนายแล้วกันว่าแล้วเธอก็หมุนตัวหันหลังเดินออกไป แต่ก็ได้ยินเสียงทุ้มของพลเมืองดีใจหยาบตะโกนถามขึ้นอีก

              แล้วกลับบ้านคนเดียวรึเปล่า ระวังนะจะโดนมันลากไปอีก เอ๊ะ หรือว่ารออยู่…!”

              “!!!”

แม้จะปรี๊ดแต่ลัลนาก็ไม่สน เธอปล่อยให้เขาเห่าเข้าไปเรื่อย ส่วนตัวเองก็เดินกระฟัดกระเฟียดออกมาร้าน โดยไม่ได้ไปลาทุกคนที่โต๊ะ เพราะไม่อยากจะเจอไอ้คนน่าขยะแขยงอย่างไอ้จิ้งหรีดนั่น ลัลนาโบกรถแท็กซี่ที่ดูแล้วว่าผ่านการลงทะเบียนจากแอพพลิเคชั่นที่เชื่อถือได้มาแล้วกลับห้องพักทันที

              ทิ้งมันไปให้หมด ลืมให้หมด รวมถึงลืมคำพูดของไอ้หน้าหล่อนั่น ตอนนี้เธอต้องการหนีไปพักผ่อนที่ห้องสบายๆ ก่อนแล้วค่อยคิดหาทางรับมือว่าพรุ่งนี้เธอจะจัดการยังไงกับปัญหาที่คทาน่าจะก่อไว้ให้เธอ

            ส่วนนายพลเมืองดีปากปีจอก็หวังว่าอย่าได้เจอกันอีกเลยละกัน!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1 ความคิดเห็น