When Fire Comes from U สวรรค์ส่งรักมาให้

ตอนที่ 2 : บทนำ: นายปากปีจอกับยายลูกลิง (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 182
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    11 ธ.ค. 61

เหลือทางเดียวแล้วล่ะที่เธอจะต้องเอาตัวรอด เธอจะต้องกรีดร้องให้ดังลั่นบาร์!

ทว่า… ‘หมับ!’

ตากลมโตของลัลนาเบิกกว้างขึ้นเมื่อเห็นว่ามือหนาใหญ่ของพ่อพลเมืองดีจับหน้าแหลมๆ ของคทาไว้ แล้วใช้มืออีกข้างช่วยแงะมือสกปรกของคทาออกจากแขนเธอออกอย่างง่ายดาย ทั้งที่เมื่อครู่เธอใช้แรงทั้งหมดที่มีอยู่ก็ยังไม่ได้ผลเลยสักนิด

              ถ้าผู้หญิงเขาไม่เต็มใจก็อย่าทำอย่างนี้สิวะพลเมืองดีนั่นตอกกลับหลังจากที่ดึงเธอมาหลบอยู่ข้างหลังเขา

              อ้าว เฮ้ย มึงเกี่ยวไรด้วย กูก็บอกแล้วไงว่าเรื่องของผัวเมีย มึงมีสิทธิ์อะไรมายุ่งไม่ทราบ!” คทาแหวกลับ แม้จะแอบเกร็งๆ คนตัวใหญ่แต่ก็ยังยืดอกสู้เพื่อไม่ให้เสียหน้า

              ก็ไม่ได้อยากเกี่ยวด้วยหรอก แต่ก็เห็นอยู่ว่ามึงมายุ่งกับผู้หญิงที่เขาไม่ได้เต็มใจ กูรับไม่ได้

              ทำไม! มึงมีปัญหาอะไรมือผอมๆ ของคทาผลักพลเมืองคนหล่อ แต่ร่างแกร่งของเขากลับไม่มีทีท่าว่าจะกระดิกเลย ตรงกันข้ามเมื่อพลเมืองคนหล่อพยายามใช้แขนที่อุดมไปด้วยมัดกล้ามของเขาผลักคทาลง ไอ้จิ้งหรีดกลับเซจนแทบล้มหงายหลังลงไป

              ก็บอกแล้วไงว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่ได้อยากยุ่งด้วย! ทำยังไงได้ กูทนเห็นมึงทำกับผู้หญิงน่าเกลียดๆ แบบนี้ไม่ได้ไง!”

              คทาที่สติไม่เต็มร้อยเพราะเมาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กได้ยินดังนั้นก็ฮึกเหิมไม่เจียมสังขารทำท่าจะโดดถีบนายคนหล่อเข้าทันที ทว่ายังไม่ทันได้ประชิดตัว หมัดผอมๆ ก็ถูกปัดออก ทั้งหน้าท้องผอมๆ ก็ถูกเท้ายาวๆ ของนายพลเมืองหน้าหล่อยันเข้าให้

              ถ้ามึงรู้ว่ากูเป็นใครแล้วจะหนาว! กูจะเอาเรื่องมึงให้ยับ!”  คทาที่ล้มก้นจ้ำเบ้าชี้หน้าไปที่พลเมืองหน้าหล่อนั่นด้วยสายตาเกรี้ยวกราด

นายคนนั้นยกยิ้มด้วยความสมเพศ เชิญ ถ้ามึงมีปัญญามาเล่นกูได้ก็ลองดูสิ!”

คทาที่เห็นท่าไม่ดีว่าสู้ไปก็มีแต่จะแพ้จึงตัดใจล้มลุกคลุกคลานไปที่โต๊ะซึ่งมันก็ไม่ลืมที่จะปรายตามอเธอด้วยสายตาที่มาดหมายไว้เป็นการขู่ว่าถึงยังไงก็หนีไม่พ้น

ลัลนารู้สึกกลัวขึ้น ทว่าก็ไม่ได้แสดงความตระหนกให้มันได้ใจ กระทั่งเหลือเพียงสองคนลัลนารู้สึกโล่งใจ และพลันรู้ตัวว่ามือหนาร้อนผ่าวของนายคนนั้นที่ยังจับต้นแขนของเธออยู่ แต่เพียงครู่เดียวเขาก็ปล่อยมันลงทันที

หญิงสาวกำลังจะหันหน้าไปมองเขาเพื่อเอ่ยคำว่า ขอบคุณ ทว่าเธอกลับเห็นว่าสายตาของเขากลับมองมองสำรวจเธอตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า “…มะ มีอะไรรึเปล่าคะ

หญิงสาวฝืนยิ้มให้บางๆ แล้วก้มลงสำรวจตัวเองเช่นกันว่ามีอะไรผิดปกติอย่างที่เขามองรึเปล่า

แต่พลเมืองดีหน้าหล่อกลับไม่ตอบ หากหาเรื่องตำหนิเธอใหญ่ มาสถานที่แบบนี้เป็นผู้หญิงเวลาจะเข้าห้องน้ำก็หาเพื่อนมาหน่อย ถ้าเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยมีกันสองคนก็น่าจะพอช่วยกันได้

ค ค่ะลัลนาที่ยังงงๆ กับท่าทีของเขาพยักหน้ารับคำให้พลเมืองดีที่ช่วยเหลือเธอ แม้น้ำเสียงที่ใช้เตือนจะห้วนเต็มที แต่เพราะเข้าใจว่าเขาเตือนด้วยความหวังดีเธอจึงไม่ถือสา ทว่าประโยคถัดมาของเขามันกลับ

 ว่าแต่เธอคงรู้จักกับผู้ชายคนนั้นสินะ ถึงไม่ยอมส่งเสียงเรียกร้องให้ใครช่วยเลย

“…” ลัลนาเผยอปาก สิ่งที่เขาพูดนั้นทั้งถูกและผิด เธอรู้จักคทาจริง แต่ไม่ใช่ว่าเธอไม่ได้พยายามร้องให้คนช่วย

ใช่รู้จัก เขาเป็นรุ่นพี่ในบริษัทที่ฉันทำงาน แต่ไม่ได้แปลว่าฉันจะยอมเขานะคะไอ้พี่คทาหน้าจิ้งหรีดนั่นทำงานอยู่ฝ่ายขายของบริษัท เป็นที่รู้จักของคนมาก ผลงานดี ถ้าเกิดมันไม่ชอบใจใครคนคนนั้นก็จะถูกหาเรื่องจนเด้งออกจากบริษัท

              แต่พลเมืองดีหน้าหล่อกลับยิ้มให้คล้ายกับดูแคลน “…ผู้หญิงก็gxHoอย่างนี้ ไม่ยอมระวัง ทำเป็นชะล่าใจ จะรอให้มันมาลากไปปล้ำหลังห้องน้ำก่อนหรือไงฮึ

“!!!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

1 ความคิดเห็น