ผูกรักฝากหัวใจ (สนพ.เขียนฝัน) ปิดซีรี่ย์ผูกรัก

ตอนที่ 1 : บทนำ หยุดตามฉันได้แล้ว! 100% Rewrite

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  13 พ.ค. 60


นี่คุณ! เมื่อไรจะเลิกตามฉันซักที

ร่างบางในชุดสบายๆ อย่างเสื้อยืดธรรมดาและกางเกงยีนส์ขายาวแบรนด์ดังในวันหยุดท้วงคนที่เดินตามติดตัวเธอไม่ห่าง ช่วงหลังมานี้เขามักจะทำตัวเป็นปลิง(ควาย)เกาะแกะเธออยู่บ่อยๆ ซึ่งนิชานันท์ก็ได้แต่ข้องใจว่าการที่เขาอกหักมาจากเพื่อนของเธอมันจะทำให้ชายหนุ่มฟุ้งซ่านสมองพลิกไปได้ขนาดนี้เชียวหรือ?!

ใช่...อกหัก ธนาวุฒิ ชายหนุ่มผู้หลงรักอารยา เพื่อนสาวของเธอตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มหาวิทยาลัยด้วยกัน เขาถูกปฏิเสธแล้วปฏิเสธเล่า เพราะเพื่อนของเธอมีความคิดยึดเหนี่ยวไว้แน่นว่าหล่อนไม่มีทางที่จะตกลงปลงใจกับผู้ชายคนไหน และตั้งใจจะอยู่เป็นสาวโสดไปตลอดชีวิต ถึงอย่างนั้นหนุ่มรุ่นพี่ก็ยังมีความเพียรพยายามพิสูจน์ความจริงใจให้หล่อนเห็น ทว่าทุกอย่างกลับไม่เป็นไว้ตามที่เขาคาด เมื่ออารยาไปตกลงปลงใจกับเพื่อนพี่ชายของเธอที่ชื่ออภิวัชร สุภาพบุรุษผู้เพรียกพร้อมไปแทบทุกด้าน

ส่วนอิตาธนาวุฒิที่ถูกทิ้งก็ไม่ใช่ว่าหน้าตาท่าทางจะขี้ริ้วขี้เหร่อะไร จนเพื่อนสาวคนสนิทไม่ชอบเลยก็ไม่ใช่ เขาน่าจะอยู่ในประเด็นที่ว่าไม่ตรงสเป็คของอารยาเสียมากกว่า

ถ้าคิดให้เป็นกลางโดยไม่เอาอคติส่วนตัวมารวมอยู่ด้วย...ธนาวุฒิจัดได้ว่ามีหน้าตาที่ดีอยู่มาก รูปร่างก็มีดีไม่แพ้กัน อกผาย ไหล่กว้าง ไหนยังจะส่วนสูงที่ยากจะหาได้ในหมู่ชายไทยทั่วประเทศ...

กระนั้นแม้ชายหนุ่มจะเหมือนพระเอกเกาหลีระดับไฮคลาสอย่างลีมินโฮมาก  แต่อิท่าทางกวนโอ๊ยย หรือไอ้ที่เรียกว่ากวนประสาท ทั้งการพูดจาไม่เข้าหู เรื่องมาก ชอบตำหนิติเตียน อีกทั้งยังนิสัยเนี้ยบ และแฝงด้วยการมีจริตจะก้านในการแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า เนื้อตัวก็ยังหอมจัดเหมือนดอกกุหลาบที่เอาไปดงมาไว้พันปีก็เถอะ แต่มันไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกว่าเขาจะน่าพิสมัยขึ้นเลยสักนิด

หากเหนือสิ่งอื่นใดคงไม่สำคัญเท่ากับคนที่เธอเกริ่นบ่นมาเมื่อครู่ดันมาอยู่ใกล้ในระยะเผาขน ซึ่งนิชานันท์คิดว่ามันน่าจะเกิดจากความเสียใจที่มาจากอารยาหรือเพื่อนสาวของเธอไม่ได้เป็นโสดอีกต่อไปแล้ว

งานการไม่มีทำหรือยังไง? มาคอยตามคนอื่นเขาต้อยๆ แบบนี้ เดี๋ยวก็โดนแย่งตำแหน่งผู้บริหารไปหรอก!” ใช่ เขาเป็นผู้บริหารของบริษัทเสื้อผ้าขนาดยักษ์ใหญ่ในเมืองไทยแห่งหนึ่งที่มีทั้งสินค้านำเข้าและผลิตเองทั้งในและต่างประเทศ

ใบหน้าสวยพูดกระแนะกระแหนเสร็จก็สะบัดหน้าไป เธอทนไม่ได้จริงๆ เมื่อเห็นดวงตาวับวาวจากสายตาของคนตัวโตจ้องมองมาราวกับหมาป่ากำลังเห็นเหยื่ออันโอชะรออยู่ตรงหน้า! เธอไม่ใช่เนื้อนะยะ ไปไกลๆ เลย!

ใช่ วันนี้ผมว่าง ก็เลยมาเดินสำรวจตลาดกับคุณนี่ไง ทำไม อึ้งล่ะสิที่ผมเป็นคนขยันขนาดนี้เขาโอ้อวดความเพียรของตัวเองอย่างไม่อายซึ่งทำเอาคนฟังเบะปากอย่างหมั่นไส้...จะหลงตัวเองไปถึงไหน!

ร่างสูงคอยเดินขนาบข้างเธออยู่ตลอด พอเมื่อขาเรียวเล็กก้าวเร็วๆ ขาแข็งแกร่งก็ตามมาอย่างไม่ย่อท้อ จนหญิงสาวแอบคิดสงสัยว่าเขาไม่เบื่อบ้างหรือไงที่มาเดินตามผู้หญิงเที่ยวช้อปปิ้งเช่นนี้

ปกติผู้ชายเขาไม่ชอบเดินตามผู้หญิงซื้อของไม่ใช่เหรอ แล้วคุณชอบได้ยังไง หรือว่า...เป็น...นิชานันท์หยุดเดินแล้วกวาดสายตามองร่างสูงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ริมฝีปากสวยเบะคว่ำเล็กน้อยแสดงถึงการเหยียดคนตรงหน้า เธอมั่นใจเหลือเกินว่าการประเมินของตัวเองในฐานะเจ้าของห้องเสื้อยอดนิยมย่อมไม่ผิดพลาดอย่างแน่นอน

ผมเป็นผู้ชายครับ หรือจะให้พิสูจน์ขายาวๆ ของคนตัวสูงนำพาร่างของตัวเองเข้ามาใกล้พร้อมกับใบหน้าที่โน้มลงจนแทบประชิด คนที่พูดดูหมิ่นเขาเมื่อครู่จึงแทบเสียหลักล้มเอนไปข้างหลัง

พะ พิสูจน์ยังไง!” ขาของเธอก็ยังคงยืนอยู่ที่เดิมไม่ได้ถอยล่นไปไหน

ไปได้ยังไง ถ้าถอยก็เท่ากับว่ากลัวเขาน่ะสิ!

ก็...สายตาคมกริบพิจารณามองตั้งแต่ใบหน้าสวยไล่จนไปถึงลำคอระหงและหยุดอยู่ที่ผิวน้ำผึ้งนวลละออตาในช่วงต่ำกว่าไหปลาร้าด้วยท่าทีไม่น่าไว้วางใจ

อิตาบ้า!! ทำอะไรเนี่ย!” แขนเรียวผลักคนทะลึ่งออกไปจนร่างสูงต้องเซถอยหลัง ก่อนจะรีบยกแขนขึ้นกอดตัวเองเพื่อปกปิดเนินอกอิ่มให้พ้นจากการจ้องมองของคนโรคจิตตรงหน้า!

 วันนี้เธอใส่เสื้อยืดคอกว้างที่คว้านจนแทบจะเห็นเนินอกอยู่รำไร ยิ่งอิตานี่ตัวสูง แล้วเขยิบเข้ามามองในระยะใกล้  สายตาของเขาย่อมต้องเห็นไปยันเสื้อยกทรงแน่นอน!

ก็คุณอยากให้ผมพิสูจน์ไม่ใช่เหรอน้ำเสียงของธนาวุฒิแทบไม่มีความรู้สึกผิด อีกทั้งยังดูยียวนอยู่เต็มทีจริงๆ ผมควรจะมองตั้งแต่เจอกันเมื่อเช้าแล้วนะ ในเมื่อคุณใส่เสื้อแบบนี้มาก็แสดงว่าอยากให้ผู้ชายอย่างผมมองไม่ใช่เหรอ

ชายหนุ่มพูดพร้อมกับกวาดตามองร่างเล็กเหมือนที่หญิงสาวทำไว้กับเขาเมื่อครู่

...นี่สินะ ที่เขาเรียกว่า กรรมตามสนอง!

กางเกงยีนส์ดีๆ ไม่ใส่ ชอบใส่ขาดๆ แล้วขาดตรงไหนก็ไม่ขาด ดันไปตัดปาดข้างตรงแก้มก้น ชอบให้คนมองนักหรือไง!?”

เสียงของเขาเจือไปด้วยความไม่พอใจอย่างไม่มีสาเหตุ แต่วินาทีนี้หญิงสาวไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้น นอกจากคำหมิ่นประมาทของอิตาธนาวุฒิรสนิยมเห่ย!!!

อร๊ายยย  อิคนตาไม่มีแวว อิคนไม่มีศิลปะ ฉันจะแจ้งความคุณในข้อหาหมิ่นประมาท!!!”

เชิญเลย ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าคุณไม่รู้สึกอายบ้างหรือไงที่ต้องให้ตำรวจดูก้นตัวเองเพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งความ!”

ยิ่งเขาพูดหญิงสาวก็ยิ่งรู้สึกปรี๊ดดด ผู้ชายคนนี้หยาบคายที่สุดเท่าที่เธอเคยพบเคยเจอมา นี่มันเป็นเวรกรรมอะไรของเธอถึงต้องถูกอีตานี่ตามตื๊อเนี่ย

ตื๊อเหรอ?!

ไม่รู้ล่ะ! ฉันจะใส่ยังไงก็เรื่องของฉัน! แล้วก็เลิกยุ่งกับฉันซักที!” คนไม่พอใจกระแทกเสียงใส่ พร้อมกับหันหน้าสวยๆ เบือนหนีตามเรือนร่างอันเย้ายวนของเธอไป

แหมมม คิดว่าตัวเองสวยนักหรือไง ตัวก็เล็ก! หุ่นก็...งั้นๆ ทำเป็นบิดตูดโชว์ให้ใครๆ เห็นก้นเด้งๆ เชอะ!

ทำไมไม่เรียบร้อยได้ครึ่งหนึ่งเหมือนเพื่อนตัวเองบ้างนะ รายนั้นเขารักนวลสงวนตัว ใส่เสื้อผ้าปิดมิดชิดตลอด แต่ดูแม่คุณสิ ช่างตรงกันข้ามกับอารยาเสียเหลือเกิน

ถ้าเธอเป็นแฟนเขานะ เขาจะจับตีก้นเนื้อเปลือยๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบนี้โชว์ซะให้เข็ด!

ชายหนุ่มได้แต่บ่นในใจอย่างหมั่นเขี้ยว ปากก็เบะใส่ด้วยความหมั่นไส้กับความมั่นใจของผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวเปิดเนื้อเปิดหนังซึ่งกำลังเดินดุ่มๆ ไปโดยไม่คิดจะรอเขาเลยสักนิด

...อย่าให้ถึงทีของเขาบ้างล่ะ หึ พ่อจะจัดแฟชั่นเปลือยกายโชว์ให้สมใจเลย!

ชายหนุ่มทำได้แค่เก็บความแค้นไว้ในใจ ก่อนจะรีบก้าวเร็วๆ ตามคนที่เดินไวว่องด้วยความโกรธหนีหายเข้าไปในร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ห่างไปอีกร้อยเมตร

 

เสียงเปียโนบรรเลงขับกล่อมทำนองเพลงประกอบภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์สร้างความโรแมนติกให้กับบรรยากาศภายในร้านและความกลมกล่อมให้กับรสชาติอาหารเป็นอย่างดี

ผู้คนในร้านนั้นเต็มไปด้วยคู่รักที่พากันมาทานอาหารเย็นมากกว่ากลุ่มครอบครัว หรือเพื่อน ซึ่งเธอก็เคยมากับเพื่อนสาวแล้วครั้งหนึ่ง และเกิดความประทับใจที่อยากจะมาอีกครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะดันเป็นอิตานี่ที่เธอพามานั่งรับประทานด้วยกัน ผู้ที่เธอเคยต่อว่าด้วยความชังนักชังหนาผู้ชายที่ชื่อ ธนาวุฒิ

สิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้ช่างผิดแผกแหวกแนวจากที่เคยจินตนาการไว้เสียเหลือเกิน

จบกันดินเนอร์ในฝันกับผู้ชายของฉัน!!

คุณเคยมากินข้าวกับผู้ชายสองต่อสองแบบนี้รึเปล่าเสียงทุ้มที่เอ่ยถามทำเอาหญิงสาวที่ก้มหน้ามองเมนูต้องเงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยความสงสัยปนอาการเขินที่จู่ๆ ก็เกิดขึ้นโดยพลัน

อะไรกันนะที่ทำให้เธอต้องรู้สึกบ้าๆ มานั่งตัวขด รู้สึกมวลท้องจนตัวบิดเกรียวราวกับเด็กสาวแรกรุ่นที่ริอาจมีเดตกับรุ่นพี่ในฝัน

เคยแต่นานแล้วคนที่รอฟังคำตอบพอได้ยินชัดเจนก็ปรากฏยิ้มที่ละลายใจสาวๆ ที่นิชานันท์นึกสงสัยว่ามีผีเข้าสิงเขาอยู่หรือเปล่า อารมณ์และสีหน้าของคนตรงหน้าจึงแปรปรวนขึ้นลงอย่างกะทันหัน

นิชานันท์ถอนหายใจให้กับการกระทำของตัวเอง ในทีแรกเธอชวนเขามารับประทานอาหารด้วยกันก็เพราะตัวเองหิวจนไส้แทบกิ่ว อีกอย่างเธอต้องการขอบคุณเขาที่คอยเป็นสารถีถือของช้อปปิ้งให้ทั้งวัน ถึงปากมอมๆ ของคนตรงหน้าจะเสียหน่อยก็เถอะ

หากแต่ตอนนี้หญิงสาวกลับรู้สึกว่าตัวเองคิดผิดมหันต์เมื่อต้องมานั่งนิ่งๆ เกร็งๆ อยู่กับเขาเพื่อเป็นการการอุทิศให้กับความมีน้ำใจของตน

ถ้ายัยหลินรู้ มันต้องล้อแน่เลย!

 “แสดงว่าผมก็เป็นคนแรกในรอบหลายปีของคุณเลยสินะ” ‘คนแรกมันออกจะดูแปลกๆ ไปหน่อยไหมน้ากับคำนี้

หญิงสาวเบะปากใส่ทันทีที่ได้ยินคำพูดของคนหลงตัวเองเพื่อกลบเกลื่อนอาการที่ดูไม่มั่นคงในจิตใจ เธอก็รู้อยู่หรอกว่าเขาไม่ได้คิดอะไร และที่พูดหยอกมาก็คงไม่พ้นนิสัยเจ้าชู้ขี้เล่นเหมือนที่มักจะแสดงกับอารยา เธอรู้จักชายหนุ่มระยะเวลาพอๆ กับที่เขารู้จักกับเพื่อนสาว ทว่าความสัมพันธ์ระหว่างของเขาและเธอนั้นห่างเหินกว่ามาก แม้จะเรียนคณะเดียวกัน แต่ก็คนละหลักสูตร เขาเรียนภาคปกติเช่นเดียวกับอารยา ส่วนเธอเรียนหลักสูตรนานาชาติ

ที่ฉันชวนก็เพราะหิว แล้วก็ไม่อยากจะติดหนี้บุญคุณอะไรด้วย แต่ฉันก็พอสำนึกได้ว่าอาจจะตอบแทนบุญคุณน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับการที่คุณอาสาช่วยฉันถือของอยู่บ่อยๆคนมีน้ำใจเกือบจะซึ้งใจหากไม่ได้ยินคำพูดของเธอต่อ “…แต่ฉันไม่ได้ขอให้คุณมาช่วยนะ ยังไงก็ถือว่าเจ๊ากันแล้วกัน!”

“…”

นับจากนั้นธนาวุฒิจึงไม่พูดอะไรออกมา คนชวนมาดินเนอร์จึงเริ่มสำนึกว่าตัวเองพูดแรงไปรึเปล่า

ยิ่งคิดก็ยิ่งกังวลหญิงสาวจึงตั้งหน้าตั้งตาหาเรื่องชวนเขาคุยต่อ โดยหารู้ไม่ว่าอาจทำให้อีกฝ่ายเครียดหนักกว่าเดิม!

 “...อีกหน่อยฉันคงไม่ว่างให้คุณมาตามแบบนี้แล้วนะคะน้ำเสียงของเธอแผ่วเบาลงอย่างไม่มีสาเหตุ ไม่รู้ว่าอยู่ดีๆ ก็คอแห้งหรือไม่มีแรงจะพูดกันแน่

คิ้วเข้มของคนฟังเลิกขึ้นอย่างสงสัย ในยามนี้ชายหนุ่มจ้องใบหน้าสวยที่มั่นใจมาตลอดอย่างไม่กระพริบตา

...อย่ามองมากสิ ฉันก็อายเป็นนะ!

ดวงตากลมโตซึ่งแต่งสวยมีมิติหลุบตามองลงต่ำ ทำไมจู่ๆ เธอก็เกิดบ้าพูดอะไรออกไปราวกับเรียกร้องความสนใจนะ แม้น้ำเสียงไม่ได้มีแววหวาน แต่เธอรู้ดีว่าอยากให้เขาตอบสนองเธอบ้าง

อ้าวคุณ พูดให้อยากฟัง แล้วก็หยุดไปดื้อๆ แบบนี้น่ะเหรอในที่สุดคนที่เป็นเหมือนหุ่นยนต์แบตเตอรี่หมดก็เอ่ยอย่างยียวนจนทำให้คนที่หลบตาต้องเงยหน้าขึ้นมาสู้

ฉันก็แค่พูดไปงั้นแหละ ไม่มีอะไรสำคัญหรอกใบหน้าสวยเบือนหน้าออกไปทางอื่น ใจมันโหวงเหวงแปลกๆ ยังไม่พร้อมที่จะพูดต่อ

เอ๊า แล้วแต่คุณละกัน วันหลังผมจะไม่ตามมาช่วยคุณแล้วคนกวนประสาทขู่อย่างไม่จริงจัง ทว่าช่างเป็นผลกระแทกใจสาวที่นั่งอยู่ด้วยกันอย่างยิ่ง

ดี! อีกหน่อยพอฉันไปฝรั่งเศษแล้ว ก็ไม่มีใครมาคอยกวนใจจนน่ารำคาญแบบนี้อีกเหมือนกัน!”

ความโกรธทำให้เธอหลุดปากพูดออกมาดังโดยไม่ได้ตั้งใจ

ท่ามกลางเสียงดนตรีบรรเลงแสนโรแมนติก รสชาติอาหารสุดแสนจะอร่อย ไวน์ที่รสชาติลึกล้ำอย่างยากที่จะหาดื่ม คนที่มาร่วมโต๊ะด้วยกันควรจะจมดิ่งไปกับบรรยากาศที่แสนจะล้ำค่า ณ ที่แห่งนี้ แต่หากผู้รับประทานทั้งสองท่านที่ได้รับโอกาสนั่งติดหน้าต่างเพื่อเห็นวิวสวยๆ ของเมืองหลวงในช่วงค่ำคืนกลับไม่มีใครปริปากพูดใดๆ เพื่อชื่นชมมันหรือกระทั่งเรื่องสัพเพเหระอะไร จนรับประทานกันเสร็จ ทั้งคู่จึงแยกย้ายกลับโดยไม่มีใครคิดพูดบอกลาหรือทิ้งท้ายอะไรให้กันไว้

จบแล้วสินะ กับอิตาคนขี้กวนจอมหลงตัวเอง

 
-------------------------------------

 เรื่องนี้เป็น 1 ในสามของซีรี่ย์ 1 'ผูกรัก' นะคะ แยกอ่านก็ได้ อ่านทั้งหมดก็ฟิน (หนัก) อิอิ 


ฝากกดติดตามเพจด้วยนะคะ จิ้มๆรูปๆรัวๆ 555  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

472 ความคิดเห็น

 1. #470 Meta-o By soul (@leenawatfacebook) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 03:37
  ไรท์ครับ ขออนุญาตนะครับ ตรงคำว่า ฝรั่งเศษ แบบนี้เขียนผิดนะครับ ต้องเขียนเป็นฝรั่งเศสนะครับ
  #470
  0
 2. #466 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 23:50
  ชอบจังงงง
  #466
  0
 3. #343 เหงาอยู่ตัว (@nartnong22) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:49
  ไม่เป็นไวัตามที่คาด - ไม่เป็นไป

  ดอกกุหลาบที่เอาไปดงมาไว้พันปี - เอาไปดง????(เอาไปดอง หรือเอาไปหมก งี้เหรอคะ)

  มานั่งตัวขด - ขดตัว
  มวลท้อง - มวน
  ริอาจ - ริอ่าน

  คอยเป็นสารถีถือของ - (สารถี=คนขับพาหนะ คนนำทาง)

  เพื่อเป็นการการอุทิศ
  กระพริบตา - กะพริบ
  ซ่อนอาการแปลกๆของไว้ - เอาไว้
  ลิงแชมแปนซี - ชิมแปนซี
  #343
  0
 4. #342 เหงาอยู่ตัว (@nartnong22) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:48
  ไม่เป็นไวัตามที่คาด - ไม่เป็นไป

  ดอกกุหลาบที่เอาไปดงมาไว้พันปี - เอาไปดง????(เอาไปดอง หรือเอาไปหมก งี้เหรอคะ)

  มานั่งตัวขด - ขดตัว
  มวลท้อง - มวน
  ริอาจ - ริอ่าน

  คอยเป็นสารถีถือของ - (สารถี=คนขับพาหนะ คนนำทาง)

  เพื่อเป็นการการอุทิศ
  กระพริบตา - กะพริบ
  ซ่อนอาการแปลกๆของไว้ - เอาไว้
  ลิงแชมแปนซี - ชิมแปนซี
  #342
  0
 5. #42 fsn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 17:29
  รอดูคู่กัดจะเป็นคู่แซ่บคะ
  #42
  0
 6. #38 SudaratSutam (@SudaratSutam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 11:26
  รออยู่นะคะ
  #38
  0
 7. #37 J'Chat Ratananate (@jechatchana) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 16:01
  เค้ารอ... อยู่น้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #37
  0
 8. #36 duangkamonbum (@duangkamonbum) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 19:29
  รอค่าาา
  #36
  0
 9. #32 KotV-od (@KotV-od) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 21:04
  ก็ดีนะ
  #32
  0
 10. #31 mummy_yaoi (@mimm5341) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 18:20
  เด๋วก้อเจอกันนน
  #31
  0
 11. #30 ลูกอมกลมกลิ้ง (@51490225) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 13:00
  รอคู่นี้ค่ะ
  #30
  0
 12. #28 noramoobin (@noramoobin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 10:57
  ชอบเรื่องเน้ ??
  #28
  0
 13. #27 ★ω★_M (@takam07554) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 09:01
  รอคู่นี้ค่ะติดตาม ชอบบบ
  #27
  0
 14. #25 ผักกาดต้ม (@boombeam85) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 01:24
  รอออออออ ค้าาาา
  #25
  0
 15. #24 มะลิ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 20:36
  คู่นี้สายฮา ค่ะ 555
  #24
  0
 16. #23 mummy_yaoi (@mimm5341) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 21:31
  อ่านแล้วฮา
  #23
  0
 17. #22 m i n t * (@lollipopmint) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 18:49
  โอโห้ พูดสะคำว่า "แฟชั่น" พังหมด55555
  #22
  0
 18. #21 kakfern23 (@kakfern23) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 18:45
  เกลียดไรได้อันนั้น
  #21
  0
 19. #20 K-Luckykit459 (@K-Luckykit459) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 18:20
  ฮาแท้ ชอบๆๆ
  #20
  0
 20. #18 yingg1987 (@yingg1987) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 12:25
  รอรอ น่ารักกกก
  #18
  0
 21. #17 Eight (@eight8) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 13:18
  รออ่านค่ะ ^^
  #17
  0
 22. #16 Mai Soraya (@mai_soraya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 07:59
  ชอบค่ะ ไรท์
  #16
  0
 23. #14 Winny (@pumws) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 21:17
  มั่นนะหล่อน
  #14
  0
 24. #13 rosa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 19:26
  โอ้! ขาดเบอร์นี้เลยเหรอเธอ 5555
  #13
  0
 25. #12 K-Luckykit459 (@K-Luckykit459) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 19:22
  อื้อออ หือออ !!! พระนางท่าจะแซ่บ แค่บั้นท้ายก็เลือดอาบแล้ว
  #12
  0