ผูกรักคล้องใจ ( สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 9 : คำผูกมัด 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 96 ครั้ง
  27 ส.ค. 59

"ทำไม? รังเกียจมากเหรอที่เราต้องใช้เวลา พ่อ แม่ ลูก อยู่ด้วยกัน" - พี่กันต์           เหวินจะให้บัวไปงานนี้เหรอ แต่บัวว่า...คุณแม่ยังสาวที่ไม่ค่อยอยากเข้าสังคมอึกอัก เมื่อเพื่อนคนสนิทชวนให้ไปร่วมงานมหกรรมของเล่นเพื่อเด็กที่ห้างสรรพสินค้าในเครือของเธอ ซึ่งการเข้าสังคมไม่ใช่สิ่งที่เธอมักชอบเท่าไร

ไปเถอะนะ เราทุ่มเทกับงานนี้มาก อยากให้คนเป็นพ่อเป็นแม่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในงานที่ได้ประโยชน์แบบนี้โดยเฉพาะเธอ ยิ่งหลานกำลังอยู่ในวัยน่ารักด้วย น่าจะพาเขาออกไปหาประสบการณ์ไปเจอผู้คนบ้างนะมือเรียวสวยแตะหลังมือของอภิญญาเพื่อโน้มน้าวให้เธอไปตามคำขอความช่วยเหลือของใครบางคน

แต่บัว...ตั้งแต่เธอตั้งครรภ์ เธอไม่เคยเข้าสังคมเท่าไรนัก ถ้าไม่จำเป็น เธอไม่ชอบที่ผู้คนพลุกพล่าน และยิ่งลูกน้อยอยู่ในวัยซุกซนด้วยแล้วก็ยิ่งเป็นห่วงไม่กล้าที่จะพาไปเพียงลำพัง หากชวนอภิวัชรก็เกรงว่าเขาจะเสียงานบวกกับภรรยาของเขาตั้งครรภ์อยู่ด้วยแล้ว เธอจึงไม่ควรรบกวนเป็นอย่างยิ่ง

นะ นะ บัวนะ งานนี้เหวินตั้งใจมาก ช่วยไปร่วมงานแป๊บๆก็กลับแล้วนภัสสรส่งสายตาด้วยการขอความเห็นใจ ซึ่งเธอรู้ดีว่าในที่สุดแล้วอภิญญาก็ต้องใจอ่อน

จ๊ะ ไปก็ได้

คนชวนร้องออกมาอย่างดีใจ เมื่อแผนการชวนครั้งนี้สำเร็จ เดี๋ยวพรุ่งนี้เราจะส่งรถมารับนะ

          อภิญญาส่ายหน้า เธอไม่อยากจะรบกวนใคร ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราไปเองดีกว่า

          “อะไรกันจ๊ะ จะไปที่ไหนกันเหรอคุณหญิงลดาเดินเข้ามาพอดี จึงได้ยินช่วงท้ายของการสนทนาที่ลูกสาวเธอพูดขึ้น

          เหวินชวนบัวไปร่วมงานเปิดตัวของเล่นที่ทางห้างจัดขึ้นค่ะ เหวินบอกว่าจะส่งรถมารับ แต่บัวคิดว่าบัวกับลูกไปเองดีกว่าเธอตอบมารดา

          “ได้ยังไง จะไปกันแค่สองคนแม่ลูกคุณหญิงเว้นไปช่วงหนึ่งก่อนจะเสนออีกตัวเลือกหนึ่งให้ซึ่งเธอคิดว่าไม่สามารถปฏิเสธได้ ให้ตาธีร์ไปส่งสิ พรุ่งนี้น่าจะว่างนะ

          “คุณแม่ อย่ารบกวน...พูดไม่ทันจบมารดาก็ขัดขึ้น

          “ไม่รบกวนหรอก จะเป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว จะเกรงใจอะไรกัน หนูเหวินว่าจริงไหมล่ะคุณหญิงถามผู้มาใหม่ แม้จะไม่เห็นด้วยแต่เธอก็ต้องตอบรับยิ้มตามมารยาท

          ใช่ค่ะ ไปกับพี่ธีร์ก็ได้นะ เดี๋ยวพอมาถึงงานแล้วโทรมาหาเรา เราจะได้ไปหา

          คนถูกชวนยิ้มเจื่อน ทั้งมารดาและเพื่อนสนิทต่างพูดออกมาตรงกัน ซึ่งเห็นทีเธอคงจะเลี่ยงไม่ได้จริงๆแล้วสินะ 

--------

รถเก๋งคันหรูสีดำเคลื่อนเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าในย่านดัง ก่อนจะค่อยๆชะลอความเร็วเพื่อจอดที่หน้าประตูทางเข้าที่หญิงสาวและเด็กในรถสามารถลงได้สะดวกที่สุด

        แม้ว่าอภิญญาจะท้วงแล้วเรื่องเบาะรองที่นั่งเด็กในรถแต่คุณแม่ของเธอนั้นบอกว่าไม่มีปัญหา ในเมื่ออีกไม่นานก็ต้องใช้รถร่วมกันให้เขาคอยไปรับส่งอยู่แล้ว จะให้เขาไปติดตั้งเพิ่มก็ไม่เห็นจะเป็นไร หญิงสาวที่ห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกโล่งใจได้เพียงครึ่งหนึ่งเพราะอีกครึ่งหมายความว่าถ้าต่อไปเธอจะไปที่ไหนจะต้องมีธีรภพคอยทำหน้าที่รับส่งเธอและลูกแทนอภิวัชรแน่นอน

        พี่ขอโทษด้วยนะว่าที่พี่ติดงานนิดหน่อย ถ้าไม่ติดพี่ก็จะลงไปร่วมงานด้วย เขาบอกถึงเหตุผลของตัวเองที่ไม่สามารถไปกับเธอได้อีกครั้งคล้ายกับว่ากลัวเธอจะโกรธ แต่เธอไม่ได้รู้สึกเช่นนั้นเลยสักนิด ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังรู้สึกโล่งอีกต่างหาก

ตลอดการเดินทางมาเขาเป็นคนชวนคุยมาฝ่ายเดียว เธอเพียงแค่ตอบรับหลังเขาถามขึ้น และพยักหน้าหลังจากฟังบ้างเป็นไปตามมารยาทเท่านั้น แม้จะอึดอัดแต่ก็ไม่ได้แสดงความรู้สึกนั้นออกไป

ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าเสร็จแล้วโทรมาหาพี่ได้ตลอดเลยนะ พี่จะรีบมารับเขาบอกจบเธอจึงยิ้มบางๆให้ตามมารยาทก่อนจะพาตัวเองและลูกเดินเข้าไปในงานซึ่งขณะนี้ผู้คนเริ่มหนาแน่นเมื่องานใกล้จะเริ่มขึ้น

เธอติดต่อหานภัสสรทันทีเมื่อมาถึง ซึ่งเพื่อนสนิทก็เดินมาหาทั้งที่ยังยุ่งวุ่นวายอยู่กับงานที่ล้นมือ มีทั้งฝ่ายประสานงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์เข้ามาติดต่อ แต่เธอก็ไม่ได้แสดงสีหน้าที่เหนื่อยและไม่พอใจออกมาให้เห็น เพื่อนของเธอคนนี้เปลี่ยนไปมากจริงๆ

บัว เราขอให้บัวช่วยอะไรเราหน่อยได้ไหมเพื่อนรักส่งสายตามองมาที่เธอเพื่อขอความเห็นใจ

ได้สิ ถ้าบัวช่วยได้บัวก็จะช่วยเมื่อเห็นท่าทางเต็มใจของคนที่หญิงสาวขอความช่วยเหลือ เธอจึงเข้าประเด็นที่อยากให้เพื่อนช่วยขึ้น

วันนี้ดาราและแขกที่จะติดต่อมารับเชิญให้ไปขึ้นสัมภาษณ์มีบางท่านไม่ยอมมา บัวขึ้นสัมภาษณ์แทนได้ไหม

หญิงสาวที่ไม่ค่อยเข้างานสังคมเบิกตากว้าง เธอไม่นึกว่าเพื่อนจะให้ช่วยถึงขนาดนี้ ไม่ใช่ว่าไม่อยากช่วย แต่ที่ผ่านมาเธอก็มีเหตุผลในการเก็บตัวเองออกจากผู้คนมากมายเช่นกัน

แต่บัว...

นะบัวนะ เราบอกให้พิธีกรแล้วว่าให้สัมภาษณ์เฉพาะที่เกี่ยวกับของเล่น เรื่องแม่และลูกเท่านั้น จะไม่มีคำถามเกี่ยวกับพ่อเข้ามาข้องเกี่ยว

อภิญญาทำหน้าอึกอัก เธออยู่ในสถานะที่ลำบากใจว่าจะตัดสินใจดี แต่ก็ทนกับความกดดันของเพื่อนที่ขอให้เธอช่วยไม่ได้

นะ บัวนะ เราไม่รู้จะไปขอพึ่งใครแล้วจริงๆ ถ้าไม่ได้บัว งานของเราต้องล่มแน่ๆเลย

ในที่สุดคนฟังก็ใจอ่อน พร้อมกับรับปากไปว่าจะช่วยเหลือเธอ จ๊ะ ถ้าเหวินบอกว่าจะไม่ถามเรื่องส่วนตัว เราก็จะขึ้นไปให้ได้

ขอบคุณมากนะ ขอบคุณมากจริงๆเพื่อนสาวส่งยิ้มปลื้มปิติกลับมาให้ด้วยความตื้นตันใจ แต่หากใครจะรู้ว่าด้วยเหตุการณ์นี้เองจะนำคนที่ใจอ่อนยอมช่วยเหลือคนอื่นไปสู่การเปิดเผยความจริงให้ทุกคนได้รู้ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เธอไม่ต้องการ

---------------

   

หญิงสาวสูดลมหายใจเข้าลึกขณะที่เล่นกับลูกน้อยจอมซนบนตัก ขณะนี้เธอกำลังรอคิวที่พิธีกรบนเวทีเชิญขึ้นไปสัมภาษณ์ แม้ว่าจะเคยเข้าสังคมและนำเสนอรายงานหน้าชั้นเรียนเมื่อตอนเรียนอยู่มหาวิทยาลัยอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้

ไม่สิ...ไม่เหมือนกันสักหน่อย ครั้งนี้มีผู้คนมากมายแปลกหน้า ไม่เหมือนเมื่อตอนนั้นที่มีเพียงแต่เพื่อนร่วมชั้นจำนวนไม่กี่คน...แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็รู้สึกได้ว่ามันไม่ได้มีเพียงความประหม่าที่เข้ามาเยือนในยามนี้

ทำไมเธอถึงรู้สึกได้ว่าครั้งนี้มันแปลกๆ ไปนะ ใจของเธอมันวูบโหวงเหมือนรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างที่เป็นปัญหากำลังจะตามมา...ขออย่าให้เป็นอย่างที่กลัวไว้เลย

คุณบัวคะ ได้เวลาแล้วค่ะ เชิญทางนี้นะคะ” ทีมงานหญิงคนหนึ่งเชิญเธอกับลูกขึ้นไปบนเวที เธอนำสองแม่ลูกเปิดม่านแล้วก้าวขึ้นสู่บันไดไปบนเวทีนั้นทันที ก่อนที่แววตาใสของหญิงสาวและเด็กน้อยจะสะท้อนต่อแสงกล้องที่วิบวับสาดเข้ามาอย่างไม่ขาด

                เธอคิดถูกรึเปล่านะ...ที่ช่วยเหวินแล้วพาลูกมาลำบากแบบนี้

                ...คุณบัว คุณแม่สาวสวยกับน้องใบตอง หนูน้อยวัยสองขวบกว่าค่ะพิธีกรของงานกล่าวรับเชิญแขกผู้ให้เกียรติมาสัมภาษณ์อย่างยินดี

                แม้ว่าขาของเธอจะสั่นแต่ก็ยังคงก้าวสู้แสงและสายตาผู้คนมากมายที่จับจ้องขึ้นมาบนเวที ใบหน้างามยิ้มอย่างอ่อนโยนตอบทุกคนทั้งที่อาการที่แสดงออกมาอดที่จะเกร็งไม่ได้

                เชิญนั่งค่ะ เชิญนั่งพิธีกรพาเธอไปที่โซฟาขนาดยาวตัวหรู ที่วางอยู่ตรงกลางของฉากก่อนจะถามลูกสาวตัวน้อยแล้วยื่นไมโครโฟนเข้าไปสัมภาษณ์

                “น้องใบตอง รู้จัก BS Lily ไหมคะหนูน้อยซึ่งกำของเล่นตุ๊กตาเป็ดยางสีชมพูพยักหน้าตอบสนองพิธีกรคล้ายกับฟังรู้เรื่อง แต่เธอเชื่อว่าลูกคงไม่เข้าใจเท่าไรนัก

เครื่องมือประกาศที่ถูกจ่อบนปากน้อยจึงไม่ได้ถูกใช้งานพิธีกรจึงเลื่อนขึ้นมาสัมภาษณ์คุณแม่ที่นั่งข้างๆ หนูน้อยแทน

                เธอถามไปเรื่อยเกี่ยวกับพัฒนาการของหนูน้อย และกิจกรรมยามว่างจนมาถึงเรื่องโปรโมทของเล่นของงานเปิดตัววันนี้ ซึ่งแม้ว่าเธอจะไม่ชอบเท่าไรนักที่จะพูดสนับสนุนหรือขายของให้สินค้าทั้งที่ยังไม่เคยลองใช้ แต่ก็ต้องทำเพื่อรักษาหน้าคนที่ขอให้เธอมาเป็นแขกรับเชิญสัมภาษณ์ในวันนี้

                “คุณบัว มักจะให้ใบตองเล่นของเล่นอะไรบ้างคะในยามว่าง

                แขกพิเศษยิ้มไม่เต็มปาก แต่ก็พูดไปแม้จะขัดกับความรู้สึกในใจ บัวจะคัดแต่ของที่ค่อนข้างเสริมทักษะให้น้องค่ะ  เราอยากให้ลูกสนุกไปด้วยและเรียนรู้ได้พร้อมกันอย่างเช่นตัวต่อที่อยู่ตรงหน้าน้องค่ะ น้องมักจะชอบมองตัวอย่างประกอบและพยายามต่อให้ได้อยู่เสมอ

                “แล้วคุณแม่ใบบัวใช้สินค้าของ BS Lily รึเปล่าเอ่ยที่ช่วยเสริมทักษะน้องคะ

                “ค่ะ บัวชอบ BS Lily นี้ตั้งแต่ยังไม่นำเข้ามาแล้ว ดีใจมากค่ะที่ได้นำเข้ามาขายในประเทศสักที

                เธอพูดไปตามสถานการณ์ซึ่งก็ผ่านไปด้วยดีจนพิธีกรที่เธอคิดมาตลอดว่าจะไม่ถามคำถามอื่นใดที่เสียมารยาทซึ่งนั่นทำให้เธอคิดผิด

                ...แล้ววันนี้คุณพ่อของน้องใบตองมาไหมเอ่ย ถ้าอยู่ขึ้นมาบนเวทีเลยนะคะ

                แขกรับเชิญเบิกตาโพลง ก่อนจะรีบพูดแก้กลับไปให้เธอเข้าใจ วันนี้พ่อน้องไม่...แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ทันเมื่อมีร่างสูงที่คุ้นตาเดินขึ้นมาบนเวที พร้อมกับรับไมโครโฟนจากทีมงานที่หยิบยื่นให้

                “มาครับ อยู่นี่แล้วชายหนุ่มพูดด้วยท่าทีปกติ อีกทั้งยังยิ้มรับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...นี่มันเรื่องอะไรกัน?!

                “ใบตองมาหาพ่อเร็วกันตภัทรย่อตัวนั่งลงก่อนจะอ้าแขนต้อนรับเด็กน้อยที่ทีแรก มองเขาอย่างพิจารณาว่าเป็นใครก่อนจะวิ่งเข้าไปหาพร้อมกับทวนคำพูดของเขาที่ ทำให้แขกทั้งงานตกใจ พ่อ?”

                เสียงเล็กๆ นั้นออกมาทางไมโครโฟนเรียกความสนใจได้จากทั้งทีมงานและผู้คนที่กำลังดูอยู่หน้าเวที รวมทั้งชายหนุ่มที่นั่งคุกเข่าอยู่หน้าลูกสาวที่กำลังกลั้นความรู้สึกของตัวเองไม่ได้

...'พ่อเขาชอบคำนี้จังเลย...

คนที่เห็นท่าไม่ดี แม้จะอยู่ในอารมณ์แตกตื่นแต่เธอก็พยายามสงบสติอารมณ์เพื่อแก้สถานการณ์นี้ไปให้ได้ ใบตองมาหาแม่เร็วค่ะ

ร่างบางยิ้มอ่อนโยนเรียกคนที่กำลังสนใจ พ่อให้หันกลับไป หนูน้อยชักลังเลว่าจะอยู่กับพ่อ ที่ตะกองกอดเธอไว้แน่นหรือว่า แม่ซึ่งเป็นบุคคลสุดที่รักและผูกพันมากที่สุด

 ----

        ปล่อยให้หนูน้อยคิดได้ไม่นาน กันตภัทรก็อุ้มลูกเข้าไปนั่งข้างคนเป็นแม่โดยฝ่าสายตาของผู้คนทั้งที่จับจ้องมองจากหน้าเวทีรวมถึงพิธีกรที่ให้สัมภาษณ์ด้วย

        คะ คุณกันต์ เป็นพ่อของน้อง...ใบตอง เหรอคะเสียงของคนที่มีหน้าที่สัมภาษณ์ดูอึกอักเหมือนยังคงทึ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งคิดว่าอาจจะเป็นการเข้าใจผิด

        ครับ ผมเป็นพ่อของใบตองสีหน้าของเขาดูภาคภูมิใจที่ได้ประกาศออกไป แต่ต่างจากทั้งสื่อและผู้คนที่รู้จัก รวมถึงทีมงานที่ตกใจ รวมถึงผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าแม่ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ ด้วย

        มะ ไม่ใช่...คนที่คิดว่าเธอกับลูกต้องได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการกระทำที่ไม่ทราบจุดประสงค์ของเขากำลังจะกล่าวปฏิเสธ แต่ไม่ทันไรคนก่อเรื่องก็เข้ามากระซิบให้ได้ยินกันสองคนด้วยคำพูดเฉียบขาดที่ทำให้เธอทำอะไรไม่ถูก

       “ถ้าคุณพูด มันจะกระทบต่อชื่อเสียงของครอบครัวนะ ตอนนี้ทุกคนเข้าใจกันหมดแล้วว่าสามีของคุณคือผม แต่ถ้าคุณบอกออกไปแม่กับพ่อคุณ รวมถึงตัวคุณด้วยจะเสียชื่อนะ

       คำเตือนของเขาทำเอาหญิงสาวสั่นสะท้าน เธอควรจะทำอย่างไรกับเหตุการณ์เช่นนี้ หากโพล่งปฏิเสธออกไปคนที่จะได้รับผลกระทบมากที่สุดก็คือคุณพ่อและคุณแม่ เธอไม่เคยคิดเลยว่าการที่ให้พี่ตั้มช่วยเป็นพ่อของลูกแต่ไม่เคยเปิดตัวให้คนรู้จักในฐานะสามีจะทำให้เขา...คนที่เธอไม่ต้องการมาฉวยโอกาสเข้ามาแทนที่พี่ชายได้ เขาต้องการอะไรกันแน่?!

       อภิญญามีสีหน้าไม่ดีจนคนที่แอบสวมรอยเป็นสามีข้างๆ ต้องจับมือเธอมากุมไว้ ซึ่งแม้ว่าคนไม่ชอบจะดึงออกเท่าใดแต่มือหนาที่ได้สัมผัสแล้วย่อมไม่มีทางปล่อย...

        เอ่อ ได้ยินว่าพ่อของน้องใบตองเป็นสถาปนิก ไม่ใช่เหรอคะไม่รู้ว่าทำไมพิธีกรไปเอาข้อมูลมาจากไหน รวมถึงมารยาทในการถามด้วย...ทำไมถึงกล้าถามแบบนี้กันนะ

        เข้าใจผิดแล้วครับ ข่าวพวกนั้นอาจมีการตีความผิดๆ กันไป ซึ่งผมขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะครับว่าผมเป็นพ่อของน้องใบตองเขาเว้นคำพูดไว้แล้วหันมามองหญิงสาวข้างๆ ที่แม้จะไม่อยากมองหน้าเขาแต่ก็ต้องจับจ้องเพื่อดูว่าเขาจะทำอะไรต่อไป

        และสามีของคุณบัวเขาพูดด้วยแววตาที่มองมาอย่างลึกซึ้งโดยคนที่สบไม่สามารถอ่านออก

        ไม่เพียงแต่เธอเท่านั้นที่ทึ่งในความบ้าบิ่น หรือแผนที่เขาวางไว้อย่างมีจุดประสงค์หรืออะไรก็ตาม แต่นั่นก็ทำให้เป็นประเด็นของวงสังคมที่ต้องพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงต้องออกข่าวในหน้าหนังสือด้วยอย่างแน่นอน

อาจจะเรียกว่าทุกคนยกเว้น เขา ที่ประหลาดใจและสงสัยกับหัวข้อที่จู่ๆ ก็โผล่ขึ้นมาเป็นประเด็น รวมถึงนภัสสรที่ยืนคุมงานอยู่ไม่ห่าง...นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน?!

ที่ผ่านมาอาจจะยังไม่ได้บอกผ่านสื่อ เพราะว่าเราสองคนอยากใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันอยู่เงียบๆ แล้วคุณบัวก็ไม่ค่อยชอบความวุ่นวายเท่าไร ต้องขอโทษด้วยนะครับ

อภิญญามองคนที่เล่นละครข้างตัวเธอด้วยความรู้สึกหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าต้องรวมความโกรธฝังเข้าไปอยู่ในนั้นด้วย นอกจากจะเล่นบทบาทในสิ่งที่เขาไม่ได้เป็นมาตลอดแล้วยังกล้าที่จะอ้างโทษเธออีก ผู้ชายคนนี้นิสัยแย่มาก! ไม่เพียงแต่ความเจ้าชู้ หากยังรวมถึงความรับผิดชอบและนิสัยอีกด้วย! แต่คำตำหนิในใจนั้นไม่ได้ส่งผลต่อเขาแม้แต่น้อย อีกทั้งยังประกาศต่อไป ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นปัญหาตามมา

เรากำลังจะจัดงานแต่งเพื่อเปิดตัวครับ เพราะตอนนี้ผมคิดว่าเราพร้อมแล้ว ขอเชิญผู้ร่วมยินดีร่วมงานของเราสองคนด้วยนะครับ

!!!?

 

 พี่กันต์แกทำแบบนี้แกต้องรับผิดชอบน้องนะ! อย่ามาพูดให้น้องเสียหายเข้าใจไหมฮ๊าาาา =..=! 

PS.สั้นไปมะ555 แต่งยากมากลุย แต่เดี๋ยวมาต่อวันนี้จ้า

---------
สวัสดีนักอ่านทุกท่านค่ะ เดี๊ยนกลับมาเลี๊ยววววพร้อมกับระดับความแซ่บของพริกห้าเม็ดไปก่อนตอนหน้าค่อยเจ็ด 555 #จะกั๊กทำไม รู้สึกว่าเผ็ดไม่พอเลย

ขอบคุณทุกท่านนะคะ ที่หายไปเพราะหนีไปปลีกวิเวกอยู่ในป่ากับฝาคนแรกมา(พี่ตั้ม) ตอนนี้เรียบร้อยไปแล้วถ้ายังไงจะมาแจ้งเมียๆของพี่ตั้มอีกทีน้า

-------------
เรื่องนี้เบยใหม่สด เปิดลองดู555 ผูกรักเคียงใจ (พี่วุฒิกะยัยนิด) ขำๆชิลๆ ไม่ดราม่า ไม่บีบอารมณ์ หุๆ

****ฝากอีกเรื่องนะคะ อ่านแล้วรู้ลึกแปดมิติ ผูกรักเพียงใจ เรื่องนี้อีพี่กันต์เป็นคนเสี้ยมนางเอก 555 ได้ด่าเต็มที่

****ฝากเรื่องนี้ด้วย555 หน่วงๆๆไม่มากกำลังดีๆ เพียงคำว่ารัก ฮิฮิ อัพเมื่ออารมณ์มา ^3จุ๊บๆฝากกดติดตามเพจด้วยนะคะ สนุก เม้ามอย สปอย555 ขำๆ ฟ้าน้ำค้าง

-----------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 96 ครั้ง

2,664 ความคิดเห็น

 1. #2551 ป้า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 23:41
  แบบนี้ ใครก็รักไม่ลง ยิ่งเกลียดล่ะสิ
  #2551
  0
 2. #1329 พรมเ่ส (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 04:31
  ยิ่งอ่านยิ่งอึดอัด อยากจะอ้วกกับการกระทำนี้มาก โครตเด็กไร้สมองไร้ความคิดฟินไม่ลง อายุสามสิบแต่ความคิดโครตไร้สมองแบบนี้จะเป็นพ่อใครได้แถมมั่วไปทั้วเอดส์น่าจะกินนะแบบนั้น โอ้ย ขอบาย
  #1329
  0
 3. #1275 หวานจัง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 14:23
  ชอบม๊าก พี่กันต์ทำดีที่สุดแล้ววววววววววว
  #1275
  0
 4. #1274 หวานจัง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 14:22
  ชอบม๊าก พี่กันต์ทำดีที่สุดแล้ววววววววววว
  #1274
  0
 5. #636 หมูหวาน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 15:45
  เพิ่งได้มาอ่าน คือดีอ่ะ! ชอบๆๆๆ
  #636
  0
 6. #452 EาEติงต๊อง OOnโรง (@best-over) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 09:09
  นี่ไม่ใช่คำผูกมัดนะคะ แต่เขาเรียกมัดมือชก คำผูกมัดมันพอจะหาทางแกะได้นิดหน่อยแต่มัดมือชกคือต้องทำเท่านั้นเลยคะคุณกันต์ ยังเดาอยู่เลยว่าคุณกันต์จะทำไง พอออกมางี้นี้บอกได้เลย มาเหนือเมฆมาก
  #452
  0
 7. #446 pp_pawinee (@pungpond2427) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 07:23
  นึกถึงภาพคุณแม่ยายตอนเห็นข่าว????
  ยืนไว้อาลัยให้พี่กันต์ล่วงหน้านะคะ
  #446
  0
 8. #429 ต่าย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 20:43
  ยายเหวินนี้ร้ายกาจมากกะจงใจทำการหักหน้าเพื่อนคงให้ข้อมูลพิธีไว้ด้วย
  #429
  0
 9. #425 ัying (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 20:31
  ชอบๆรอลุ้นนะคะ
  #425
  0
 10. #419 hetpho (@ployttok) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 14:20
  รอติดตามนะคะ อยากอ่านต่อแล้วว
  #419
  0
 11. #418 Joeai (@Joeai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 13:52
  งานนี้ด้านได้ อายอดคร้า สุดยอด
  #418
  0
 12. #417 konhin-DinDow (@konhindindow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 13:34
  หน้าไม่ด้าน ทำไม่ได้ ไม่ชอบให้ใช้วิธีแบบนี้เลย มันเหมือนกดดันต้อนให้เข้ามุม อยากให้ใบบัวกับใบตองหนีไปที่อื่นเลยค่ะ อยากให้รู้ว่าไม่ใช่เวลาอยากได้ก็มา อยากไปก็ไป 
  #417
  0
 13. #416 july5 (@jakka_jee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 13:26
  เนียนเลยนะอิพี่กันน
  #416
  0
 14. #415 yingg1987 (@yingg1987) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 13:10
  รอค่าาา ชอบมากกก
  #415
  0
 15. #414 น้ำเน่า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 13:06
  ยัยเหวินเวอร์หาแต่เรื่องหั้ยเพื่อนจริงๆ
  #414
  0
 16. #413 mearmetop (@mearmetop) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 12:53
  555สะใจพี่กัน
  #413
  0
 17. #412 m i n t * (@lollipopmint) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 12:12
  อิพี่กันต์เล่นแบบนี้เลยหรอ!!!
  #412
  0
 18. #411 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 12:09
  งานนี้สนุกแน่ คุณพ่อตัวจริงแสดงเอง ไม่ใช้แสตนอิน 555555
  #411
  0
 19. #410 Pui Ultralove (@puiultalove) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 11:59
  ยกใจให้พี่กันต์ไปเลย 555????????????
  #410
  0
 20. #409 Mina27 (@Mina27) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 11:57
  กะจะมาสวมรอยเรื่องที่เขาจะแต่งงานหล่ะเซ่. มาแบบเนียนๆด้านๆเลยนะอีพี่กันต์
  #409
  0
 21. #408 kakfern23 (@kakfern23) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 11:51
  มัดมือชกเลยน่ะ
  #408
  0
 22. #407 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 11:29
  พี่กันต์ตีมึนมากๆๆๆ งานนี้เตรียมรับมือคุณหญิงแม่น้องบัวได้เลยจ้า
  #407
  0
 23. #406 thaifoam (@thaifoam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 11:07
  พี่กันต์...ถนนคอนกรีตเรียกพี่เลย
  #406
  0
 24. #405 เด็กดี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 11:01
  พี่กันต๋แรงส์ฮ่ะ รอๆๆค่ะ
  #405
  0
 25. #403 kumiko_chan (@monkeyfly) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 09:54
  โอ้โห พี่กันต์เล่นงี้เลย
  #403
  0