ผูกรักคล้องใจ ( สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 7 : คนของพี่ 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,639
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  14 ส.ค. 59

คุณหญิงยังคงมีท่าทีนิ่งไม่แสดงท่าทางอาการที่ไม่ชอบหน้าออกมาให้มาก เพราะถึงอย่างไรตำแหน่งของเธอก็ยังคงต้องรักษาหน้าไว้มิใช่น้อย เธอจึงได้แต่พูดอย่างนิ่มนวลและเหตุผลซึ่งหวังว่าคนที่หัวรั้นอย่างลูกชายคุณนายปัทมาจะยอมฟังบ้าง

ยัยบัวยอมรับที่จะหมั้นกับตาธีร์ และเป็นไปได้ทั้งสองคนก็อยากจะหมั้นกันให้เร็วที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ดิฉันไม่ได้ฝืนใจใครแต่อย่างใด หวังว่าคุณปัทมาและลูกชายคงจะเข้าใจนะคะ

คนฟังกัดฟันกรอด แม้เขาจะร้อนเป็นไฟแต่ก็ไม่สามารถที่จะแสดงท่าทีก้าวร้าวต่อหน้าผู้ใหญ่ได้ แม้การพูดแย้งของเขานั้นคุณหญิงจะนับว่าเป็นการกระทำเช่นนั้นแล้วก็ตาม และก็พลั้งทำในสิ่งที่คุณหญิงชังอีกจนได้

ยอมรับ? หรือว่าถูกบังคับกันแน่? คุณหญิงจะแน่ใจได้ยังไงครับว่าที่เลือกให้ลูกคือสิ่งที่ดีที่สุด

        “!!!”

        ตากันต์!” คุณนายปัทมาเอ่ยปรามลูกชาย ก่อนจะมองหน้าคุณหญิงที่เดือดพร่านเพราะคำพูดที่ไม่รู้จักมารยาทของเจ้าลูกชายตัวแสบ! ก่อนจะรีบแก้ตัวไปแม้ว่ามันจะเป็นน้ำขุ่นๆไปแล้วก็ตาม

        ...ตากันต์คงเป็นห่วงหนูบัวค่ะ คุณหญิงอย่าถือสาเลยนะคะ

        เรื่องของคนในครอบครัว ลูกชายคุณไม่มีสิทธิ์ก้าวก่ายนะคะ อย่าหาว่าผู้ใหญ่อย่างฉันยุ่งและสอนเลยค่ะ แต่คุณปัทมาควรจะอบรมลูกชายบ้างนะคะ ถ้าให้ไปเข้าสังคมที่ไหนอาจจะทำให้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลขายหน้าได้

        น้ำเสียงเรียบนิ่งแต่บาดใจคนฟังทั้งแม่และลูก แม้จะยอมรับว่าเป็นฝ่ายผิดแต่เขาก็ไม่เข้าใจคุณหญิงลดาอยู่ดี เธอมีความคิดที่โบราณเกินไป ไม่รับฟังความเห็นของคนอื่นหรือแม้แต่ลูกตัวเอง...ซึ่งเขาคิดว่าใช่ ถ้าหากเขาไม่คิดเข้าข้างตัวเองจนเกินไป

        ...คะ ค่ะ งั้นต้องขอโทษด้วยนะคะ งั้นดิฉันขอตัวกลับก่อนดีกว่าค่ะด้วยความที่คุณนายปัทมาไม่อยากมีเรื่องและเข้าใจด้วยว่าเหตุการณ์นี้สาเหตุมาจากลูกชายเธอทั้งนั้นจึงได้ยอมและขอตัวกลับจะดีกว่า ส่วนเรื่องผู้หญิงนั้นก็คงต้องให้เจ้าตัวกลับไปทำใจ ซึ่งไม่นานก็น่าจะหาย

        ค่ะ แล้วถ้าเป็นไปได้ วันหลังไม่ขอรับเชิญลูกชายของคุณปัทมามาเป็นแขกที่บ้านนี้อีกนะคะริมฝีปากอิ่มของเจ้าบ้านยิ้มราบเรียบซึ่งแสดงการไม่ต้อนรับอีกต่อไป ไม่ว่าจะธุระอะไรก็ตาม ซึ่งหวังว่าคนมีการศึกษาอย่างลูกชายคุณจะยอมเข้าใจ

        เมื่อพูดจบร่างท้วมสง่าของคุณหญิงก็เดินออกจากห้องไปโดยไม่รอส่งแขก ปล่อยให้คุณนายหน้าชาที่แม้ไม่ได้โดนว่าโดยตรงแต่ก็ไม่ต่างจากโดนตำหนิ ในเมื่อบุคคลที่คุณหญิงกล่าวถึงเมื่อครู่นั้นคือลูกชายของเธอ

        ต่างจากอีกคนที่แม้ไม่ได้รู้สึกอะไรที่โดนต่อว่า เพียงแต่เขาไม่เข้าใจการกระทำและเหตุผลของคุณหญิงที่คอยแต่กีดกันเขาทั้งที่ยังไม่รู้จักเขาดีมากพอ หรือสังคมนี้ต้องวัดที่มาจากตระกูลสูงส่งเท่านั้น...

         ขณะก้าวออกจากตัวบ้านนั้นเขาก็เดินผ่านร่างเล็กอวบอ้วนที่กำลังอยู่ในอ้อมแขนมารดานั้นหันมามองเขาพอดี เธอส่งยิ้มหวานและยื่นมือมาให้ราวกับจะไขว่คว้าหา พร้อมกับผู้หญิงคนนั้นที่หันมาตามความสนใจของลูกสาวที่อุ้มอยู่

----

ก่อนเธอจะรีบเบือนหน้าหนีแล้วทำเป็นไม่ใส่ใจ และหันไปเล่นกับลูกสาวเพื่อเบี่ยงความสนใจนั้นไปจากเขา แต่ดูเหมือนนานเท่าไรเด็กหญิงตัวน้อยนั้นก็ไม่ยอมหันไปเล่นกับแม่ซักที

มีอะไรรึเปล่าตากันต์มารดาหันมามองเมื่อเจ้าลูกชายที่กำลังจะเดินออกไปพร้อมกันยืนหยุดอยู่นิ่งและกำลังส่งสายตามองไปยังคุณแม่ยังสาวและลูกตัวน้อยที่เธอเดาว่าคงเป็นลูกคุณหญิงลดาที่เจ้ากันต์หมายปอง

ตาถึงนะเรา น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลย แม่ไม่เคยคิดว่าแกจะชอบผู้หญิงแบบนี้ด้วยนะ

คนเป็นลูกหันไปมองแม่ขวับ...แปลกมากเหรอที่เขาจะสนใจผู้หญิงคนนี้...แต่มันก็จริงอย่างที่มารดาว่า เพราะเธอไม่ใช่ในแบบสเป็คที่เขามักจะเคยคบหรือชอบเสียเท่าไร แต่ความรู้สึกนั้นมันก็เปลี่ยนไป หลังจากที่ได้พบเธอครั้งแรก

แม่ไม่ชอบเหรอ คนนี้แม่ของลูกผมนะเขาพูดความจริง แต่คนเป็นแม่ก็คิดว่าเขาแกล้งหยอกหมายถึงอนาคตที่เขาวาดฝันทั้งที่ความจริง ความหมายของเขาคือ ใบตองลูกของเขาที่เธอกำลังอุ้มอยู่ตรงหน้า

น้อยๆหน่อยเถอะ เพิ่งจะถูกแม่เขาไล่มา แกจะไปแต่งกับลูกสาวเขาได้ยังไง?”

ได้ฟังแม่แล้วลูกชายก็หน้ามุ่ย ก่อนจะตอบกลับไปอย่างไม่คิดจะยอมแพ้ ไม่หรอกแม่...ผมไม่มีทางปล่อยเธอไปหรอก ยังไงเธอก็ต้องได้แต่งกับผม ลูกเธอยังไงก็เป็นลูกของผมแม้เขาจะพูดชัดเจน แต่แม่ของเขาก็ไม่ใส่คิดและคิดว่าลูกชายคงหลงผู้หญิงคนนี้ถึงขนาดเพ้อหนัก...จับลูกเขามาเป็นลูกตัวเอง นี่ตากันต์ไปโดนยาเสน่ห์มารึเปล่าเนี่ย?

คนที่ถูกจับจ้องแม้ว่าจะทำเป็นมองไม่เห็น แต่ก็อดเกรงไม่ได้โดยเฉพาะเมื่อเวลาสายตาคู่คมนั้นมองมาด้วยแววตาอ่อนแสงนั่นก็ยิ่งทำให้เธอนึกไม่ออกว่าเขากำลังรู้สึกยังไง อีกทั้งยังอดสงสัยไม่ได้ว่าเขามาทำอะไรและพาผู้หญิงคนนั้นที่คาดว่าจะเป็นแม่มาด้วยทำไม

 แต่ถึงกระนั้นเธอก็ละความสงสัยไว้ และรีบพาลูกสาวเดินเลี่ยงออกไปให้พ้นจากตรงนี้ เพื่อที่ตัวเธอและลูกจะไม่ได้ตกเป็นเป้าสายตาของพวกเขา แต่ดูเหมือนยิ่งเดินห่างไป หนูใบตองก็ยิ่งจะร้องหาคนที่อยู่ข้างหลังหนักขึ้น

แม้ว่าเธอจะแพ้น้ำตาของลูก แต่เธอก็ตัดใจฝืนเดินต่อไป ดีกว่าต้องรู้สึกผูกพันกันไปมากกว่านี้ อนาคตถึงอย่างไรลูกของเธอก็ต้องมีพ่อใหม่ สู้ปล่อยให้พ่อที่แท้จริงของแกไปดีกว่าในเมื่ออีกไม่นานคนอย่างเขาก็ต้องไปหาผู้หญิงคนใหม่อยู่แล้ว...ไม่เป็นไรนะคะ ลูกแม่ ถึงยังไงใบตองก็ยังมีแม่นะ

ขายาวของชายหนุ่มกำลังจะก้าวตามไปหากแต่มารดารั้งเขาไว้ แล้วพูดเตือนออกมาทันที กลับก่อนดีกว่านะ อย่าลืมสิ ว่าคุณหญิงลดาไม่อนุญาตให้แกเข้ามาอีกแล้วนะ

กันตภัทรขบกรามแน่น เขาไม่มีทางปล่อยให้เรื่องทั้งหมดมันเป็นแบบนี้หรอก จะไม่มีงานแต่งของเธอกับผู้ชายคนนั้นเกิดขึ้นเด็ดขาด! เรื่องจะไม่มีทางจบอย่างที่คุณหญิงบอก เพราะเขาจะไม่มีทางถอยไป...นี่มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น

 -------------

        ร่างบางรีบเดินจ้ำเข้าตรงดิ่งไปยังที่ใดซักที่เพียงแต่ขอให้หลุดพ้นจากสายตาคู่นั้น แม้ว่าเสียงของร่างเล็กจะร้องดังออกมาหนักขึ้นเรื่อยๆแต่สองขาของเธอก็ยังคงเดินต่อไปถึงจะอ่อนแรงตามการร้องไห้ของลูกก็ตาม

อ้าวบัว ทำไมรีบเดินมาอย่างนั้นล่ะลูกเสียงของคุณหญิงลดาทำให้ร่างบางที่กำลังอุ้มลูกน้อยอยู่ได้สติว่าขณะนี้เธอกำลังอยู่ในห้องครัวที่ทุกคนกำลังจัดเตรียมทำขนมกันอยู่

ปะ เปล่าค่ะแม่เธอพยายามปฏิเสธด้วยเสียงปกติ แต่ดูแล้วเหมือนว่ามารดาคงจะสังเกตเห็นจากเจ้าตัวเล็กถึงได้มีสีหน้าตึงเครียดแล้วเข้ามาหาหลานที่กำลังสะอื้นไห้อยู่ทันที

แล้วนี่เป็นอะไร ทำไมหลานยายถึงร้องไห้แบบนี้ล่ะ มะ มาหายายเร็วคุณหญิงรับหลานสาวมาอุ้มก่อนจะกอดปลอบให้หนูน้อยนั้นหยุดสะอื้นแล้วเย็นลงจนใกล้จะเคลิ้มหลับไป

เกิดอะไรขึ้นเหรอบัว ปกติใบตองไม่ค่อยร้องไห้แบบนี้นี่นานครั้งที่ใบตองจะร้องไห้ออกมาเช่นนี้ เพราะเธอเป็นเด็กหญิงอารมณ์ดี แม้จะเอาแต่ใจไปบ้างแต่ก็ไม่เคยที่จะร้องไห้หนักออกมาขนาดนี้

แก...แกคงอยากจะอยู่เล่นต่อน่ะค่ะ แต่ว่าบัวพามากินข้าวซะก่อน

แต่ก็ไม่เคยร้องแบบนี้ไม่ใช่เหรอ

อภิญญานิ่งเงียบ ไม่ตอบ เธอเพียงแต่เลี่ยงไปช่วยยกของที่จะเตรียมทำขนมไว้เพื่ออย่างน้อยมารดาจะได้ไม่ต้องถามอีก แต่ดูเหมือนจะผิดคาดเมื่อคุณหญิงลดาถามสิ่งที่สงสัยในส่วนที่เธอลำบากใจ

บัว แม่ว่าจะถามหลายวันแล้ว บ้านของเล่นที่อยู่ในห้องน่ะ บัวซื้อตั้งแต่เมื่อไร ไม่เห็นบัวจะบอกแม่เลย

คนถูกถามมีท่าทางอึกอักจะให้ตอบไปว่าอย่างไร ว่า พ่อของลูกเป็นคนซื้อมาให้

...บัวสั่งซื้อเองค่ะ เห็นว่ามันน่าสนใจดี ใบตองเล่นก็คงชอบหญิงสาวยิ้มหน้าเจื่อน การโกหกมารดาไม่ใช่นิสัยของเธอเสียเท่าไร

แม่ก็แค่แปลกใจน่ะ ว่าแต่นี่กี่โมงละ อุ๊ยเดี๋ยวก็จะเที่ยงแล้วนี่ ตาธีร์คงใกล้จะมาถึงแล้วล่ะ ปะ ไปรอพี่เขาก่อน เดี๋ยวแม่จะพายัยหนูไปนอนเองแล้วฝากให้ยัยแก้วดูแลให้

“…ค่ะอภิญญารับคำเสียงเบา ก่อนจะเดินออกมาจากห้องครัวเพื่อรอชายหนุ่มซึ่งเป็นว่าที่คู่หมั้นของเธอและกำลังจะเป็นจริงในเร็ววันนี้

แม้จากความรู้สึกใจจริงแล้วเธอไม่เห็นด้วยกับการจะแต่งงานใหม่ซึ่งไม่ใช่การจัดฉากเหมือนดั่งครั้งก่อน แต่ทว่าเธอก็ไม่มีความเห็นที่จะทัดทานมารดา ผู้หวังดีและปรารถนาให้เธอมีความสุขมาตลอด

ซึ่งอย่างน้อยการหมั้นและแต่งงานครั้งนี้ก็สามารถที่จะทำให้ผู้ที่เธอทำให้ท่านต้องเดือดร้อนทั้งพ่อและแม่คงจะวางใจไปได้บ้างที่ลูกสาวได้ออกเรือนไปมีคนดูแล แม้ในความจริงแล้วอาจจะไม่เป็นดังที่หวังก็ตาม

 

เป็นอะไรวะ ไอ้บ้ากันต์นั่งกินเหล้ามาไม่ยั้งตั้งแต่หัวค่ำละ มีเรื่องอะไรให้กลุ้มใจนักหนาวะนิรุฒน์ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่เขามักจะนัดมาพบและดื่มด้วยกันบ่นขึ้น เมื่อไอ้เพื่อนตัวดีมันยัดเข้าไปโดยไม่ได้มีอารมณ์มองสาวคนไหนเหมือนทุกคืนที่ผ่านมา

อยากแต่งงานเว้ยย จะทำยังไงวะ ให้ผู้หญิงดีๆอย่างเขามองเราว่าเป็นผู้ชายที่ดีแล้วอยากแต่งด้วย ต้องทำยังไงวะ?!”

มือหนากระแทกแก้วแอลกฮอล์กที่ตนดื่มลงแรงๆจนโต๊ะข้างๆต้องหันมามอง

เฮ้ย ไอ้บ้า ใจเย็นสิ มีอะไรก็ค่อยๆคิดสิวะ

------

 คนเมาเริ่มโอนเอนเล็กน้อยก่อน ท้าวแขนก้มมองต่ำอย่างกลุ้มใจ ทั้งที่พยายามใช้ความคิด แต่ถึงอย่างนั้นทางที่มองอยู่ตอนนี้ก็มืดไปหมด จะทำอย่างไรที่สามารถผูกมัดเธอกับลูกนั้นไว้ได้ ชายหนุ่มพ่นลมหายใจแรงออกมาหนึ่งทีก่อนระบายออกมาให้เพื่อนที่ไว้ใจ

กูเคยทำผู้หญิงท้อง...

มึงพูดจริง?” คนถามมีท่าทีช่างใจ เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าเสือผู้หญิงอย่างมันจะพลาดพลั้งไปได้ ยิ่งไอ้เพื่อนตัวดีมันเงียบ เขาก็ยิ่งเริ่มเชื่อมากขึ้นว่าน่าจะเป็นเรื่องจริงอย่างที่มันกลุ้ม

แล้วผู้หญิงคนนั้นจะเรียกร้องอะไรจากมึง?”

คนที่กำลังกลุ้มส่ายหน้า ก่อนจะตอบในสิ่งที่ผู้ชายอย่างเขาแทบไม่อยากเชื่อ เธอไม่ได้เรียกร้อง แถมยังไล่กูออกไปอีก แล้วยังบอกว่ากูไม่ใช่พ่อของลูก ได้ยังไงวะ! กูทำกูก็ต้องรับสิ

เขายกน้ำเมานั้นขึ้นดื่มก่อนจะพูดต่อ ทำไมวะ กูไม่ได้ดีพอ ตระกูลไม่สูงพอหรือไง เขาถึงไม่เอากู นี่ใคร! พ่อของลูกนะ ทำไมทำแบบนี้

คนได้ฟังก็เริ่มฉุกคิดเมื่อคำพูดของคนเมาระบายออกมาอย่างน่าสงสัย สรุปแล้วมึงไปทำใครท้องไว้วะ ระดับมึงเขาถึงไม่เอาเนี่ย

ทายาทตระกูลใหญ่ ฐานะร่ำรวยจนเรียกได้ว่าเศรษฐีของเมืองไทย คนอย่างมันเนี่ยนะ ผู้หญิงจะไม่เอา แล้วไหนจะรูปลักษณ์หน้าตาที่ออกจะหล่อจนสื่อจากหลายที่ต้องคอยมาสัมภาษณ์ทำข่าวอีก ผู้หญิงคนนั้นคงเป็นคนที่ทะนงในศักดิ์ศรีน่าดูถึงไม่เรียกแม้แต่ความรับผิดชอบ

นั่นสิ ทำไมเขาไม่เอากู ฮืออพูดไปก็เหมือนคนเมาจะล้มศีรษะฟลุบลงโต๊ะแล้วร้องไห้ออกมาอย่างแปลกตาเพื่อนร่วมดื่ม...เป็นหนักขนาดนี้เลยเหรอวะ!?

แล้วเรื่องเกิดนานรึยัง?”

จะสามปี ฮึก แล้วพูดไปก็สะอึกปนสะอื้นไปด้วย

มันก็ผ่านมานานแล้วนะ แล้วทำไมเพิ่งจะมาสำนึกอยากจะมารับผิดชอบเอาตอนนี้วะเขาก็ยากที่จะเดาว่าเป็นช่วงไหน เพราะก่อนหน้านี้มันไปกลับระหว่างต่างประเทศและเมืองไทยเป็นว่าเล่น เที่ยวก็บ่อย เขาอยู่ในเหตุการณ์หรือเคยเจอผู้หญิงคนนั้นด้วยหรือไม่ ก็สุดจะรู้

กูเพิ่งจะรู้ ถ้ากูรู้นะ กูไม่ปล่อยไปหรอก!” เสียงเกรี้ยวกราดถูกเอ่ยออกมาจากลำคอทั้งฤทธิ์แอลกฮอล์กและแรงอารมณ์ปะปนกันไปหมด

กูว่าถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นมึงไม่นั่งมาอาลัยหาอย่างนี้หรอก เคยชอบเขาปะวะ หรือว่ารักไปแล้ว

คนถูกถามเงียบ ความรู้สึกเหมือนน้ำเกลือสาดลงบนแผล มันเจ็บจี๊ดเมื่อไอ้คนข้างๆยิงคำถามจี้มาโดยตรง...ซึ่งเขาตอบไม่ได้

กูไม่รู้ รู้แต่ว่าปล่อยไปไม่ได้ ปล่อยให้ไปอยู่กับคนอื่นไม่ได้ ปล่อยให้ลูกไปมีพ่อใหม่ไม่ได้!” ถึงกระนั้นกันตภัทรผู้ยังไม่ชัดเจนก็ยังคงยืนยันเช่นเดิม...เขาจะไม่ปล่อยเธอและลูกไป แม้ว่าจะโดนคนที่บ้านนั้นเกลียดชังขี้หน้ามากแค่ไหนก็ตาม

แล้วมึงจะทำไงต่อไป?” นิรุฒน์ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าไอ้คนที่ไม่เคยคบใครจริงจังจะมีท่าทีอยากรับผิดชอบผู้หญิงกับเด็กไปได้นานซักเท่าไร

เดี๋ยวก็รู้ หลังคืนนี้จบ...พรุ่งนี้กูลุยแน่จากคนก้มหน้าเพราะกลุ้มกลายเป็นเงยหน้าแล้วมองตรงนิ่งอย่างมีความหวัง แม้วิธีต่อไปนี้มันจะทำให้เธอเกลียดเขามากขึ้น แต่เขาก็จะทำ ซึ่งดีกว่าจะต้องสูญเสียใครไปเด็ดขาด
----------

คนเมามาแรง ได้โปรดอย่าถือสา555 สู้ต่อไปนะพี่กันต์! แต่อย่าทำให้น้องเกลียดไปมากกว่านี้พอ555
-*-*- ฝากเพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/fahnamkang/ 

เม้ามอย สปอย แจ้งข่าว


 

 

****ฝากอีกเรื่องนะคะ อ่านแล้วรู้ลึกแปดมิติ ผูกรักเพียงใจ เรื่องนี้อีพี่กันต์เป็นคนเสี้ยมนางเอก 555 ได้ด่าเต็มที่

****ฝากเรื่องนี้ด้วย555 หน่วงๆๆไม่มากกำลังดีๆ เพียงคำว่ารัก ฮิฮิ อัพเมื่ออารมณ์มา ^3^ จุ๊บๆ

 

 

#ฝากเม้น+โหวต เป็นกำลังใจด้วยนะคะ ^3^ รักคนอ่านที่สุดดดด

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

2,664 ความคิดเห็น

 1. #1550 เหงาอยู่ตัว (@nartnong22) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 22:00
  เดือดพร่าน - พล่าน
  อดเกรงไม่ได้ - อดเกร็งไม่ได้
  ช่างใจ - ชั่งใจ
  ฟลุบลงโต๊ะ - ฟุบลงโต๊ะ
  #1550
  1
 2. #1273 หวานจัง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 12:55
  ใช่ลุยอย่างเดียวเลยพี่กันต์
  #1273
  0
 3. #338 dauminann (@dauminann) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 22:23
  ชอบค่ะ เรื่องนี้  ขอบคุณคร้าาา 
  #338
  0
 4. #328 fsn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 01:40
  โห ไหวมั้ยเนี้ยหนูบัว
  #328
  0
 5. #327 ผักกาดต้ม (@boombeam85) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 00:14
  พี่กันต์ สู้
  #327
  0
 6. #326 อิหิ่น (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 19:53
  ทำไม..แต่งงายจัง พี่ธีร..เป็นเกย์แน่แน่
  #326
  0
 7. #325 ป้ามโน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 19:51
  ดัก ฉุด จับขัง หน่วงเหนียว

  ไปทำเมียยยยย
  #325
  0
 8. #324 Pha Sukprasert (@phida) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 18:55
  พ่อกันจ๋าลุยเลยน้องใบตองฝากบอกจ้า
  #324
  0
 9. #323 kunrukjin4871 (@kunrukjin4871) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 15:09
  555 เอาแล้ว พี่กันต์เรา
  #323
  0
 10. #322 ัying (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 14:41
  ฉุดไปเลยท่าจะดี...ทีมพี่กันต์กล่าว
  #322
  0
 11. #321 sky_2753 (@sky_2753) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 13:07
  #ทีมพี่กันต์ เอาไงเอากัน 
  #321
  0
 12. #320 kumiko_chan (@monkeyfly) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 12:46
  พี่กันต์จะทำอะไรอ่ะ
  #320
  0
 13. #319 Soud Pete (@pete-nett) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 12:43
  เมาเรียกกำลังใจว่างั้น
  #319
  0
 14. #318 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 12:20
  ใจคอพี่กันต์จะฉุดทั้งแม่ทั้งลูกไปเลยใช่มั้ยเนี่ย
  #318
  0
 15. #317 lovery (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 12:10
  ฉุดทั้งแม่และลูก แล้วหนีไปวิวาร์เหาะเลยพี่กัน #สายดาร์ก
  #317
  0
 16. #316 pp_pawinee (@pungpond2427) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 12:00
  เฮ้ย คิดจะทำอะไรอะพี่กันต์
  #316
  0
 17. #315 oO LiTta Oo (@romeo-x2) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 11:59
  พี่กันต์เอ๊ยยย
  #315
  0
 18. #314 Oil-Haruthai (@Oil-Haruthai) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 11:57
  ควรจะเข้าพี่ตั้มแล้วเล่าความจริงดีป่าวนิ
  #314
  0
 19. #313 konhin-DinDow (@konhindindow) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 11:57
  สงสัยต้องทำหน้ามึนสู้ต่อไป 
  #313
  0
 20. #312 mummy_yaoi (@mimm5341) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 11:45
  ลุยยังไง ก็ต้องผ่านด่านพี่ตั้มก่อนนะ
  #312
  0
 21. #311 o_otum (@katum_1234) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 11:43
  ก่อนระบายพูดออกมาให้เพื่อนที่ไว้ใจ ???  สะอึ้น."สะอื้น"
  #311
  1
  • #311-1 Karina (@aikee) (จากตอนที่ 7)
   14 สิงหาคม 2559 / 11:09
   ขอบคุณมากนะคะ ^3^
   #311-1
 22. #310 ัying (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 20:40
  น้องใบตองช่วยด้วย
  #310
  0
 23. #309 konhin-DinDow (@konhindindow) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 14:17
  ฮ่าๆๆ ประวัติไม่ดีมาก่อนแถมตอนนี้ยังไม่ทำอะไรดีให้เห็นเลย จะรอดมั้ยเนี่ย
  #309
  0
 24. #308 Jerry (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 13:55
  งานนี้สงสัยได้พี่สะใภ้หลินๆเป็นตัวช่วยแน่ๆๆ
  #308
  0
 25. #307 kumiko_chan (@monkeyfly) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 13:16
  หนูใบตองงอแงหาพ่อจ๋าแล้วสิ
  #307
  0