ผูกรักคล้องใจ ( สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 6 : สิทธิ์ความเป็นพ่อ2 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,428
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  16 ส.ค. 59

          บนเตียงกว้างที่สามีกำลังนอนอ่านหนังสืออยู่ ร่างบางที่นอนอิงอยูแผ่นอกเขาเหลือบไปทางใบหน้าคมที่กำลังจริงจังกับหนังสือตรงหน้าเขาเป็นอย่างมาก เขามักจะอ่านหนังสือก่อนนอนแทบทุกวันเว้นเพียงบางครั้งที่เธอออดอ้อนขอให้เขา กล่อมเธอนอน เมื่อนอนไม่หลับ

        วันนี้ก็เช่นกันเปลือกตาของเธอไม่สามารถปิดลงได้ เพราะความร้อนใจในอะไรบางอย่างที่เพิ่งจะล่วงรู้มาในวันนี้ซึ่งกันตภัทรเป็นคนบอกเธอเอง เธอไม่แน่ใจว่าอภิวัชรจะรู้เรื่องที่เกิดขึ้นกับน้องสาวมากแค่ไหน แต่ที่สำคัญคือเขาไม่รู้ว่ากันตภัทรเป็นพ่อของใบตอง ถ้าหากคำกล่าวอ้างของพี่สายรหัสนั้นเป็นจริง

พี่ตั้ม...พี่ตั้มรู้จักกับพ่อของน้องใบตองไหมพูดไปมันก็เหมือนจะเสียดลึกเข้าไปในใจของเธอเอง เธอไม่กล้าถามอะไรที่มันทำร้ายความรู้สึกของคนในบ้านนี้ รวมทั้งสามีของเธอเองด้วย แต่ปัญหามันก็มีไว้ต้องแก้เช่นกัน พี่กันต์สร้างเรื่องราวทั้งหมดไว้โดยไม่รับผิดชอบไม่ได้

ความรู้สึกของผู้หญิงนั้นเธอเข้าใจดี ใบบัวเข้มแข็งมากที่สามารถเลี้ยงลูกด้วยเองโดยไม่มีพ่อ เธอไม่แน่ใจเหมือนกันว่าถ้าหากเป็นตัวเองเธอจะทำได้ดีขนาดไหน...

        แม้จะรู้ว่าเขานั้นค่อนข้างเจ้าชู้ และคงมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงแทบไปทั่ว แต่เธอเคยคิดว่าเขาคงไม่ปล่อยให้ผู้หญิงต้องมาเดือดร้อนด้วยการตั้งครรภ์  โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างใบบัว เธอเชื่อว่าผู้หญิงอย่างน้องสาวสามีไม่มีทางที่จะยินยอมให้เขามากระทำเช่นนั้นกับเธอได้

ใบหน้าคมละสายตาจากหนังสือตรงหน้าแล้วหันมามองภรรยาด้วยความแปลกใจ ลึกๆในดวงตาคู่คมของเขานั้นมีแววปวดร้าวไม่น้อยและดูเหมือนว่ากำลังจะพยายามข่มความรู้สึกเจ็บปวดนั้นไว้ อภิวัชรรักอภิญญามาก พวกเขาโตมาด้วยกัน และเธอก็รู้ว่าพี่ชายอย่างเขาทำได้ทุกอย่างเพื่อปกป้องน้องสาว

...ไม่รู้เป็นคำตอบสั้นๆที่ทำให้เธอได้ฟังแล้วรู้สึกสะเทือนใจ เธอสามารถสัมผัสความรู้สึกของเขาได้ พอนึกไปแล้วเธอไม่น่าถามเขาเลยจริงๆ สิ่งที่เธอกำลังจะทำนั้นมันไม่ได้กำลังทำร้ายเขาทางอ้อมอยู่ใช่ไหม

....น้องบัวเก่งมากนะคะที่สามารถยืนหยัดเป็นคุณแม่ที่เข้มแข็งได้ ถ้าเป็นหลิน หลินไม่รู้จะเป็นแบบน้องได้รึเปล่าเธอหันตัวเข้าไปกอดสามีแล้วซบใบหน้าลงกับอก หากไม่ใช่อภิวัชรเธอคงจะไม่มีวันนี้

ชายหนุ่มวางหนังสือลง แล้วใช้สองแขนตะกองกอดภรรยาสาวไว้และกดจมูกลงบนกลุ่มผมนุ่ม เขาคงบรรยายความรู้สึกที่เจ็บปวดทั้งของตัวน้องสาวและตัวเขาเองออกมาไม่ได้เช่นกัน

นอนกันเถอะ หลินง่วงแล้วร่างบางเงยหน้าจูบที่คางของสามีเบาๆก่อนจะซุกตัวเข้าไปในอ้อมอกอีกครั้ง

วันนี้ไม่ให้กล่อมแล้วเหรอเขาพูดหยอก เพราะเมื่อวานและวันก่อนเธอมักจะขอให้เขาทำติดกันจนเหมือนจะเคยชินเป็นนิสัย

ใบหน้านวลร้อนด้วยอุณหภูมิสูง เพียงแค่เขาพูดหยอกเล่นมาแต่ก็มักจะทำให้เธอมีอารมณ์ทุ๊กกกที แต่ไม่เอาหรอก วันนี้พอแล้ว ความรู้สึกกังวลที่เป็นห่วงเรื่องของอภิญญาและกันตภัทรนั้นยังไม่จางหาย และที่สำคัญเธอเป็นห่วงความรู้สึกของสามีมากที่สุด

หญิงสาวส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะพูดออกมาให้เขาหลับไปพร้อมกับเธออย่างสบายโดยไม่ต้องเป็นกังวล ไม่ต้องกล่อมหรอก แค่คืนนี้กอดหลินไว้ตลอดก็พอ

ชายหนุ่มยิ้มอย่างเอ็นดูก่อนจะเอามือไล้ลูบหลังให้เธอเคลิ้มหลับไปก่อนที่ตัวเขาจะหลับตามไปด้วย


"แม่ พรุ่งนี้ไปบ้านคุณหญิงลดากันนะ" ร่างสูงที่มีรูปลักษณ์ว่าหล่อตรงใจสาวทุกคน ไม่เคยออดอ้อนใครต้องสยบต่อมารดาเมื่อต้องการร้องขอเพื่อทำบางสิ่งให้เขา

"อะไรนะ? มันกะทันหันไปรึเปล่า แล้วแกจะให้แม่ไปหาเขาเรื่องอะไร" แม้ว่าจะเคยรับปากแต่ก็ไม่คิดว่าลูกตัวดีจะมาบอกเธอกระทันหันเช่นนี้ ยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคุณหญิงแล้วแทบจะไม่ได้สนิทชิดเชื้อใดๆกันเลย จึงเป็นไปได้ยากที่จะหาเหตุผลที่ฟังขึ้นเพื่อไปเยี่ยมถึงที่บ้าน

"ก็...เชิญท่านมางานของเราสิแม่ เหตุผลนี้ดีที่สุดละ" กันตภัทรสรุปให้อย่างง่ายดายโดยไม่ได้คำนึงถึงใบหน้าของคุณนายปัทมาเลยสักนิด

"...ก็ได้" เธอตอบตกลงพร้อมกับหรี่ตามองเจ้าลูกชายที่เข้ามาอย่างมีจุดประสงค์ เธอเชื่อว่าเจ้ากันต์ไม่ได้มีเหตุผลที่จะมาขอให้เธอไปเพียงบ้านนั้นแน่ๆ จนสายตาของเธอทำให้ลูกชายไม่สามารถจะทนต่อไปได้จึงได้พูดออกมาอีกประเด็นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้

"แม่ช่วยทาบทามลูกสาวคุณหญิงแนะนำให้ผมด้วยนะ แล้วแม่ก็บอกคุณหญิงไปให้หมดเลยว่าลููกชายแม่มีดีอะไร เหมาะกับการเป็นเขยตระกูลบ้านนั้นมากแค่ไหน แม่ขายออกไปได้เลย" เขาบอกมารดาจนคนฟังได้แต่เพียงทำหน้าเอือมระอาเพราะไม่รู้ว่าไอ้สรรพคุณของมันนั้นจะอ้างเกินจริงรึเปล่า เธอเกรงเหลือเกินว่าเขาจะไล่ตะเพิดออกจากบ้านแทบไม่ทัน

"นี่ แกรู้ใช่ไหมว่าถ้าทำแบบนี้มันอาจจะสำเร็จหรือไม่สำเร็จ ก็ได้"

เพราะถ้าทางฝ่ายนั้นตัดสัมพันธ์ก็เท่ากับจบการสานต่อ ไม่สามารถจะไปตามขอลูกสาวของบ้านเขาได้อีก แต่หากโชคดีฝ่ายนั้นเปิดทางให้ก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับลูกชาย

"ครับ แม่ ถึงยังไงผมก็ต้องลองเสี่ยงดู" เสียงของเขาดูมั่นคงและมุ่งมั่นจนทำให้คนเป็นแม่ที่เห็นอดภาคภูมิใจลึกๆอยู่ไม่ได้ ผู้หญิงคนนี้น่าจะสามารถเปลี่ยนลูกชายตัวแสบของเธอที่เป็นเสือตัวร้ายให้กลายเป็นลูกแมวออดอ้อนคอยขอความรักได้จริงๆ        อาหารหลากหลายสีสันสวยงามทั้งต่างชาติและไทยวางเรียงรายอยู่บนโต๊ะอาหารเตรียมพร้อมสำหรับแขกคนสำคัญที่จะมาเยือน ทั้งแกงเขียวหวาน มัสมั่นไก่ เนื้ออบซอสที่คาดว่าลูกของเพื่อนสนิทคงจะชอบอยู่ไม่น้อย

        คุณหญิงลดาเดินกวาดตากวดขันการจัดอาหารจนทั่ว พร้อมกับเหลือบมองไปที่นาฬิกาที่คาดว่าอีกไม่นานธีรภพก็น่าจะมาถึง

        มีอะไรรึเปล่า นวลรีบวิ่งเข้ามาเชียวเดี๋ยวก็ได้ลื่นล้มไปหรอกเธอปรามแม่บ้านที่กึ่งวิ่งกึ่งเดินเข้ามาหารีบมารายงานบอก สีหน้าดูไม่ค่อยจะปกติเสียเท่าไร

        คุณปัทมากับคุณกันต์มาขอเข้าพบค่ะได้ยินดังนั้นคุณหญิงของบ้านก็เข้าใจทันที เป็นเพราะเธอมักจะบ่นเรื่องของลูกชายบ้านนี้ให้แม่นวลฟังบ่อยๆโดยเฉพาะในเชิงลบจึงไม่แปลกที่แม่นวลจะมีสีหน้าไม่ค่อยอยากจะรายงานเท่าไรนัก

        เขาบอกรึเปล่า ว่ามามีธุระอะไร

        “เพียงแต่บอกว่าเอาของมาเยี่ยมและต้องการจะพบค่ะหญิงสูงวัยพยักหน้าก่อนจะเดินนำแม่บ้านเพื่อเดินไปหาแขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาในห้องรับรองสำหรับแขก

        ขอโทษคุณหญิงด้วยนะคะที่เขามาหาในเวลานี้ จะเข้ามาเช้าก็เกรงที่นี่จะยุ่งกันอยู่ จะเข้ามาบ่ายก็เห็นว่าจะช้าไป” เพราะคุณนายได้ยินมาว่าตั้งแต่คุณหญิงมาอยู่เมืองไทยถาวรไม่ได้เดินทางเหมือนแต่ก่อนที่ตามสามีไป เธอได้เริ่มทำขนมและอาหารสูตรชาววังออกขายในร้านของตัวเองเล็กๆในตัวเมืองและส่วนมากทุกอย่างที่ทำคุณหญิงจะต้องลงมือตรวจตราด้วยตัวเองทุกครั้ง

        ค่ะ ไม่ทราบว่าวันนี้คุณปัทมากับลูกชายมีธุระอะไรรึเปล่าคะ คุณหญิงถามตามความจริง เพราะทั้งสองบ้านแทบจะไม่ได้สนิทชิดเชื้ออะไรกันมากนัก นอกจากจะมีกิจธุระจำเป็นทั้งสองจึงได้ขอเข้ามาพบ

        “พอดีว่าทางบริษัทเราจะจัดงานการกุศลขึ้นค่ะ เลยอยากจะเชิญคุณหญิงให้ไปร่วมงานเพื่อเป็นเกียรติแก่งานนี้ด้วยนะคะคุณนายปัทมาผู้ประโคมการแต่งกายมาเต็มยศเพื่อไม่ให้น้อยหน้าวงศ์ตระกูลหยิบยื่นบัตรเชิญให้แก่เจ้าบ้านที่เธออุตส่าห์มาเชิญด้วยตัวเอง

        จริงๆแล้วฝากคุณหญิงหวานมาก็ได้นะคะ ไม่ต้องลำบากมาด้วยตัวเองก็ได้

        ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะที่ได้มาเชิญคุณหญิงด้วยตัวเองคุณนายปัทมาว่าพร้อมกับเกริ่นเข้าเรื่องเมื่ออีกฝ่ายยิ้มรับและมองไปที่เจ้าลูกชายด้วยคงสงสัยว่าจะมาด้วยเหตุใด อีกทั้งเจ้าตัวดียังชะเง้อมองหาใครบางคนอยู่ตั้งแต่เข้ามาในบ้านจะไม่ให้เจ้าบ้านมองว่าเสียมารยาทไปได้อย่างไร

        นี่เจ้ากันต์ค่ะ คุณหญิงคงจะจำลูกชายดิฉันได้ ที่เจอกันเมื่องานครั้งก่อน

        “ค่ะ จำได้ เพราะหลังจากนั้นเขาก็มาที่นี่อีกสองครั้งเหมือนกันแม้ว่าคุณหญิงจะเผยรอยยิ้มมา แต่สายตาไม่ได้มีความยินดีเลยแม้แต่น้อย ครั้งแรกเธอเห็นเขามาด้วยตาของเธอเองและครั้งที่สองนวลคนสนิทของเธอเป็นคนมารายงานว่าพบเขากำลังอยู่กับลูกสาวของเธอซึ่งกำลังเหมือนจะถกเถียงกันและดูแล้วคงจะมีเรื่องกันไม่ต่างจากครั้งแรก

        คุณนายปัทมาเบิกตากว้างด้วยไม่คิดว่าเจ้าลูกชายจะกล้ามาที่บ้านนี้ด้วยตัวเอง คงไม่พ้นที่จะบุกมาหาลูกสาวเขาล่ะสินะ

       -------

        คนเป็นแม่ที่รู้นิสัยลูกชายตัวดีหันไปมองตัวต้นเรื่อง! บอกให้แม่มาทาบทามลูกสาวเขาให้ ก็นึกว่าไม่เคยเข้ามาที่นี่ และนี่ก็ไม่รู้ว่าไปทำอะไรรึเปล่าให้เขาชังน้ำหน้า ดูสิ ดูหน้าของคุณหญิงสิ มีแววชอบพอลูกชายของเธอสักที่ไหน

        แม้ว่าจะส่งสายตาดุใส่ แต่กันตภัทรก็ทำเพียงไม่ใส่ใจ ก็ทำยังไงได้ล่ะ ในเมื่อเขาร้อนใจนี่ ลูกกับ....ผู้หญิงคนนั้นทั้งคน จะให้เขายอมปล่อยไปได้ยังไง แล้วอีกอย่างเธอก็คงไม่ปล่อยให้ตัวเองมาเจอเขาโดยบังเอิญเหมือนสองครั้งแรกแน่ๆ

        อุ๊ย จริงเหรอคะ ต้องขอโทษคุณหญิงด้วยนะคะสงสัยตากันต์คงอยากจะมาเยี่ยมคุณหญิงบ่อยๆ อีกทั้งได้ยินว่านอกจากบ้านนี้จะมีขนมอร่อยแล้ว ลูกสาวก็ยังสวยไม่แพ้ใครอีก

        ถึงจะเห็นสีหน้าไม่พอใจในตัวกันตภัทรของคุณหญิงแล้ว แต่คุณนายปัทมาก็ลองสู้เพื่อลูกชายเพราะเธอก็อยากจะได้ลูกสะใภ้คนนี้ด้วยเช่นกัน เธออยากจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะเอาตากันต์ของเธออยู่หมัดได้รึเปล่า

ขอบคุณค่ะ แต่ที่ลูกคุณปัทมามาหาคงไม่ใช่มาเยี่ยมดิฉันหรอกค่ะ แต่ถึงยังไงก็ฝากบอกด้วยนะคะว่าอย่าเข้ามาบ้านนี้บ่อยนัก โดยเฉพาะมาพูดคุยกับยัยบัว เพราะเห็นทีต่อจากนี้มันจะไม่งามเท่าไรนัก คุณหญิงเพียงปรายตามองชายหนุ่มก่อนจะเชิดหน้าขึ้นพูดตามเหตุผลและความจริง ถึงยัยบัวจะเป็นหม้าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะให้ใครมาจับจองได้ ซึ่งอีกไม่นานลูกสาวของดิฉันจะหมั้นแล้ว หวังว่าลูกชายของคุณปัทมาจะเข้าใจนะคะ

ไม่เพียงแต่คุณนายปัทมาเท่านั้นที่รู้สึกเหมือนโดนน้ำสาดหน้า แต่ดูเหมือนลูกชายจะอาการหนักเสียยิ่งกว่า ความรู้สึกของเขาตอนนี้ไม่ต่างจากโดนมีดกรีดแล้วถูกฉีกแผลออกมาพร้อมกับสาดด้วยน้ำเกลือ...มันเจ็บปวดที่สุด!

อ่ะ อ่อ อย่างนั้นเหรอคะ น่าเสียดายจังเลย สมัยนี้ผู้หญิงที่มีคุณสมบัติดีๆเพียบพร้อมยิ่งหายากมาก ว่าแต่ใครเป็นผู้ชายที่โชคดีได้หมั้นกับหนูใบบัวเหรอคะ

ธีรภพ ลูกคุณหญิงหวานค่ะ เพื่อนสนิทดิฉันเองคุณหญิงฉีกยิ้มบางๆออกมาตามมารยาท แต่ในสายตาของกันตภัทรแล้วมันช่างเหมือนยิ้มของปีศาจที่กำลังสมน้ำหน้าเขาอยู่ไม่น้อย

...แต่ยังไง เขาก็ไม่ยอมหรอก! เขาจะไม่ยอมให้ลูกมีพ่อใหม่เป็นอันขาด! เขาจะไม่ยอมให้เธอแต่งงาน! ลูกและเธอต้องเป็นของเขาเพียงผู้เดียว!

ว่าแต่คุณหญิงถามแล้วเหรอครับ ว่าลูกคุณหญิงอยากแต่งกับผู้ชายคนนั้นด้วยหรือเปล่า แล้วหลานคุณหญิงอยากเข้าไปอยู่ในสกุลของฝ่ายนั้นไหมเขายิ้มตอบกลับและมันเป็นยิ้มในแบบเดียวกันกับที่ก่อนหน้าคุณหญิงกำลังส่งมาให้เขา

เพียงได้ฟังคำพูดของแขกหนุ่มที่ไม่ได้ยินดีรับเชิญ เจ้าบ้านก็ได้แต่เข่นเขี้ยวอยู่ในใจอย่างเครียดแค้น

...ผู้ชายคนนี้ก้าวร้าวมาก! ต่อไปนี้เธอจะไม่ให้ลูกยุ่งด้วยอีกเด็ดขาด ไม่ว่าลูกของเธอจะมีเหตุผลหรือธุระอะไรก็ตามแต่กับผู้ชายคนนี้!!

      


--------------------------------

แง่มๆๆพี่กันต์แกก็ร้ายเกินๆยอมๆแม่ยายหน่อยเป็นไง-..-

PS.เค้าอาจจะอัพน้อยและช้านะคะ เพราะติดเรื่องแรกอยู่ค่ะ บวกกับไม่ค่อยสบายหวัดกินค่าา -..- (ชีวิตฉันโรครุมเร้า) แต่หลังจากเรียบร้อยจะมาเต็มที่นะคะ ^3^ -*-*- ฝากเพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/fahnamkang/ 

เม้ามอย สปอย แจ้งข่าว


 

 

****ฝากอีกเรื่องนะคะ อ่านแล้วรู้ลึกแปดมิติ ผูกรักเพียงใจ เรื่องนี้อีพี่กันต์เป็นคนเสี้ยมนางเอก 555 ได้ด่าเต็มที่

****ฝากเรื่องนี้ด้วย555 หน่วงๆๆไม่มากกำลังดีๆ เพียงคำว่ารัก ฮิฮิ อัพเมื่ออารมณ์มา ^3^ จุ๊บๆ

 

 

#ฝากเม้น+โหวต เป็นกำลังใจด้วยนะคะ ^3^ รักคนอ่านที่สุดดดด

 

 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

2,664 ความคิดเห็น

 1. #1549 เหงาอยู่ตัว (@nartnong22) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 21:41
  นอนอิงอยู - อยู่
  เลี้ยงลูกด้วยเอง - ด้วยตัวเอง
  บอกเธอกระทันหัน - กะทันหัน
  เขยตระกูลบ้านนั้น - เขยบ้านตระกูลนั้น
  ที่เขามาหา - ที่เข้ามาหา
  #1549
  0
 2. #1508 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 14:53
  แม่ยาย "ไม่ปลื้ม"
  #1508
  0
 3. #1369 เจ้า~ (@watermelon45) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 13:49
  ชอบตอนกันต์คุยกับแม่อ่ะ น่ารักดี
  *ลูกเขยvsแม่ยาย สุดๆไปเลย มีแต่ตัวแม่ทั้งน้านนนนน
  #1369
  0
 4. #1272 หวานจัง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 12:39
  มีปัญหากับใครไม่วาแต่มีกับแม่ยายนี่สิตายแน่ตากันต์
  #1272
  0
 5. #383 เจ้าทองน้อย (@piccolo_oro) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 18:32
  เอ่าอิพี่กันต์! พูดแบบนี้คุณหญิงเขม่นหนักแน่ๆ พูดดีๆกับคุณแม่น้องบัวหน่อยเซ่!!
  #383
  0
 6. #294 fsn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 22:25
  เออ มาแนวนี้มันจะไปรอดมันอะคะ คุณชายกันต์
  #294
  0
 7. #281 konhin-DinDow (@konhindindow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 07:07
  คะแนนติดลบซ้ำอีกแล้ว
  #281
  0
 8. #280 ัying (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 20:42
  ท่าทางจะมืดมนทำงัยละคราวนี้แต่อย่างงัยก่อเชียร์พี่กันต์....สู้ๆค่ะ
  #280
  0
 9. #279 Loris. (@bahbarr-loris20) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 19:16
  เดี่ยวเค้าก็ไม่ยกลูกสาวให้หรอก อิพี่กันต์ :D
  #279
  0
 10. #278 kwan55 (@kwan55) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 18:55
  แม่ยายไม่ปลื้มหนักกว่าเดิมอีก 5555
  #278
  0
 11. #277 pimijung (@pimi_jung) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 18:49
  ตายยๆๆ แม่ยายกันซะขนาดนี้ เด่วเจอพี่ตั้มอีก ดูท่าจะไม่รอดว่ะพี่กันต์ ปล่อยลูกเมียไปดีม่ะ 555
  #277
  0
 12. #276 คนที่รอมานาน (@puccaaa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 18:45
  คุณพี่คะพูดกับคุณแม่ยายอย่างนี้เดี๋ยวก็ได้ไปทำกิจการแห้วครบวงจรหรอก
  #276
  0
 13. #275 3760600258 (@3760600258) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 18:22
  555555คุณแม่ขัดขวาง
  #275
  0
 14. #274 kumiko_chan (@monkeyfly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:47
  พี่กันต์-ยยย
  #274
  0
 15. #273 mummy_yaoi (@mimm5341) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:44
  ตายยย อิพี่กันต์ตายยย
  #273
  0
 16. #272 Soud Pete (@pete-nett) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:40
  ไม่รู้แม่น้องบัวเกลียดอะไรคุณกันต์นักนะ แค่รู้จักชื่อเสียง ไม่ได้รู้จักตัวจริงสักหน่อย
  #272
  0
 17. #271 ปังคีย์ (@pungpond2427) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:34
  ปากหาเรื่องจริงๆเลยนะพี่กันต์ แค่นี้แม่เค้าก็เคืองจะแย่แล้ว
  #271
  0
 18. #270 K-Luckykit459 (@K-Luckykit459) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:12
  ไรท์..หายไวไวน้าาาา <3<3<3
  ปล. มาช้าๆแต่มาเรื่อยๆ ก็ไม่เป็นไรค้า เราจะเรื่อยๆไปด้วยกันเนอะ ^0^
  #270
  1
  • #270-1 Karina (@aikee) (จากตอนที่ 6)
   9 สิงหาคม 2559 / 18:10
   -v- ขอบคุณมากนะคะ รักเลยยยย -3-
   #270-1
 19. #269 pornnipanisaidee (@pornnipanisaidee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:12
  โอ้ยยส นอกจากเมียไม่ปลื้ม ยังทำตัวให้แม่ยายชั่งน้ำหน้าอีกนะ
  #269
  0
 20. #268 Pha Sukprasert (@phida) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 17:03
  พี่ตั้มน่ารักไม่เถียง แต่ชอบอีพี่กันมากกว่า ใบบัวมองพี่แกในแง่ร้ายเกินไปอ่ะ แม่ยายก็ไม่เป็นไปอีก กลุ้มแทน
  #268
  0
 21. #267 konhin-DinDow (@konhindindow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 21:49
  ทำไมมีแต่คนโหยหาพระเอกเรื่องก่อนกันหล่ะนิ (เค้าก็อยากซุกอกเหมือนกัน) สงสัยว่าพระเอกเรื่องนี้เมื่อไหร่จะได้คะแนนจากคนอ่านน้อ
  #267
  0
 22. #266 ัying (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 19:52
  เรื่องนี้เหมือนคนรอบข้างจะไม่เป็นใจกับพระเอกของเราเลย...ความเป็นไปได้เลื่อนลอยเต็มที เอ้อ... กลุ้มใจแทน
  #266
  0
 23. #263 kung-glam (@kung-glam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 13:00
  บัวเจ็บหนักมามาก แล้วอิพี่กันต์จะมาง่ายๆอย่างนี้นี่นะ เค้าไม่ยอม
  #263
  0
 24. #262 ปังคีย์ (@pungpond2427) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 12:55
  แม่ไม่ปลื้ม  
  #262
  0
 25. #261 ปังคีย์ (@pungpond2427) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 12:54
  แม่ไม่ปลื้ม  
  #261
  0