ผูกรักคล้องใจ ( สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 5 : สิทธิ์ของความเป็นพ่อ 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,343
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  6 ส.ค. 59

 

"คุณธีร์เป็นใคร แล้วทำไมต้องเอามาทำความรู้จักกับใบบัวด้วย...ตอบ!" - พี่กันต์

 

      

        เอกสารบนโต๊ะทยอยถูกจัดเรียงเข้าแฟ้มเมื่อผู้จัดทำได้แปลเอกสารเสร็จสมบรูณ์ มีทั้งแปลนวนิยาย เอกสารงานจากบริษัท หรืองานเขียนต่างๆที่สำนักพิมพ์ส่งมา หญิงสาวมีความสามารถด้านภาษาถึงอีกสามภาษานอกจากภาษาประเทศกำเนิด ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น

        แม้ว่าทางบ้านเธอจะมีฐานะมากพอที่ทำให้เธอไม่ต้องออกไปทำงานข้างนอก แต่เธอก็ไม่ต้องการที่จะอยู่เลี้ยงลูกอย่างเดียวโดยที่ไม่ได้ทำอะไร นอกจากนี้เธอต้องการใช้ความสามารถที่ร่ำเรียนมาตั้งแต่เด็กมาใช้เป็นอาชีพซึ่งอย่างน้อยก็สร้างความภาคภูมิใจให้ตัวเองและบิดามารดาบ้าง หลังจากมีเรื่องที่สร้างความผิดหวังที่เธอพลั้งไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ

        อภิญญาเก็บของทุกอย่างบนโต๊ะ แล้วจัดให้เข้าที่ดังเดิม ถึงเวลาแล้วที่เธอต้องไปดูแลลูกก่อน แล้วค่อยกลับมาทำงานต่อในช่วงค่ำเมื่อลูกน้อยของเธอหลับไปแล้ว

        ร่างบางเดินลงบันไดมายังไม่ถึงพื้นชั้นล่าง ก็ต้องเบิกตากว้างอย่างตกใจเมื่อเธอเห็นใบตองกำลังเล่นกับผู้ชายคนนั้น!

        เขามาที่นี่อีกทำไม! และที่สำคัญเขาจะมาอะไรกับลูกของเธอ!

        หญิงสาวรีบวิ่งลงบันไดอย่างระวังแต่ถึงกระนั้นก็ต้องระวังมากพอที่จะไม่ทำให้ตัวเองเกิดลื่นล้มลงไป เธอจะไม่ยอมเป็นอะไร หากเขายังอยู่ที่นี่และยังยุ่งกับลูกของเธออย่างนี้

        อภิญญาเดินมุ่งไปหาเขาอย่างไม่กลัวเช่นทุกครั้ง ด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ผลักดันทำให้เธอกล้าที่จะเผชิญหน้าไม่หวาดหวั่นแม้ว่าก่อนหน้านี้จะไม่กล้าแม้แต่เพียงมองตาเขา

        คุณมาทำอะไรที่นี่เธอพยายามจะไม่พูดขึ้นเสียงเพื่อไม่ให้ลูกสาวและแม่บ้านที่นั่งอยู่ข้างๆตกใจ เธอเข้าไปแทรกเพื่ออุ้มลูกน้อยขึ้นมาไว้ในอ้อมอก ไม่กลัวว่าการกระทำเมื่อครู่จะไปถูกเฉียดตัวเขารึเปล่า สิ่งเดียวที่เธอห่วงเท่านั้นคือลูก

น่าแปลกมากที่คนในบ้านปล่อยให้เขาเข้ามาและมาเล่นกับลูกแบบนี้ เกิดอะไรขึ้นกันแน่!

        แล้วพี่แก้วปล่อยให้เขาเข้ามาเล่นกับใบตองได้ยังไงคะ

        แม่บ้านที่นั่งอยู่และมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลคุณหนูใบตองอึกอัก เธอไม่กล้าที่จะตอบได้แต่มองรอแขกเพื่อตอบคำถามกับเจ้าของบ้านแทนเธอ ตามที่เขายืนกรานต่อหน้า แต่ดูเหมือนว่าชายหนุ่มจะโดนสะกดให้นิ่งไปชั่วครู่

แม้จะเป็นเพียงเสี้ยววินาทีที่เธอเข้ามาใกล้จนเส้นผมนุ่มเข้ามาเฉียดกับผิวแก้มของเขา แต่กลิ่นหอมอ่อนๆของเธอก็โชยเข้าจมูกเขาจนคนที่ได้กลิ่นไม่อยากจะทำเพียงนั่งมองเธออยู่เฉยๆ

 

          อยากจะจับมาหอมดอมดมกอดไว้ทั้งคืน...

        คือ เมื่อครู่ คุณหนูใบตองแกร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ แกตื่นมาแล้วไม่เจอคุณบัว แก้วก็พยายามแล้วนะคะแต่ไม่สำเร็จ พอคุณเขาเดินเข้ามาแม่บ้านมองไปที่ชายหนุ่มผู้อยู่ในฐานะแขกเพื่อหมายถึงเขา คุณหนูก็วิ่งเข้าไปหาเลยค่ะ แล้วคุณเขาก็ปลอบจนคุณหนูสงบและเพิ่งจะหายลงเมื่อครู่เองค่ะ แต่แก้วก็คอยดูอยู่ตลอดนะคะ

        ถึงจะเป็นเช่นนั้นหญิงสาวผู้เป็นแม่ก็ไม่สามารถจะวางใจได้ และจะปล่อยให้เกิดขึ้นเช่นนี้อีกไม่ได้เด็ดขาด ห้ามใครแตะใบตองอีกนะคะ ถ้าไม่ใช่คนในบ้านหญิงสาวร่างบางประกาศกร้าวไม่ได้แสดงความกลัวใดๆออกมาอย่างเช่นก่อนหน้าทุกครั้ง

        แม่บ้านทำหน้าจ๋อย รู้สึกผิด เธอเคยเห็นคุณคนนี้มาที่บ้านแล้วครั้งหนึ่ง และก็ได้ยินจากป้าที่ครัวเล่ากันว่าเขาเป็นพี่ที่รู้จักสนิทกันกับคุณหลิน อีกทั้งยังมีหน้ามีตาในสังคมไฮโซเพราะเป็นทายาทบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่และขึ้นปกนิตยสารที่คุณตั้มอ่านบ่อยครั้ง เป็นหนังสือเกี่ยวกับผู้บริหาร ที่รู้เพราะเธอจัดหนังสือให้เจ้านายแทบทุกวัน

ทำไมต้องโมโหขนาดนั้นด้วย ผมจะอุ้มลูก จะเล่นกับลูกหน่อยไม่ได้หรือไง ผมก็มีสิทธิ์นะเขา ยืนกรานสิ่งที่เขาควรจะได้ตั้งแต่ทำให้เธอกำเนิดมาแล้ว ถ้าไม่ใช่เธอหนีเขาไปในวันนั้น เรื่องของเราก็จะไม่ผ่านมาเนิ่นนานและปล่อยให้เด็กคนนี้ที่เขาปักใจเชื่อ ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเป็นลูกของเขาต้องเติบโตมาโดยขาดความดูแลและความรักจาก พ่อถึงแม้จะมีอภิวัชรคอยช่วยทำหน้าที่แทนแล้วก็ตาม

หญิงสาวได้ฟังก็อารมณ์ร้อนขึ้น เธออยากจะเถียงกลับและปฏิเสธให้ถึงที่สุด แต่เพราะเธอไม่อยากจะแสดงกริยาที่ไม่ดีต่อหน้าลูก จึงได้ทำเพียงบอกให้เขากลับไปเมื่อเขามาเยือนที่นี่ทั้งที่ไม่มีเหตุจำเป็น!

ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็กลับไปได้แล้วค่ะ ฉันกับลูกต้องการความสงบเธอเมินเขาและหันหลังเพื่อที่จะเดินหนีออกไปจากห้องนี้

แต่ทว่าคนร่างสูงก็ไม่ยอมแพ้ เขาเดินมาดักเธอข้างหน้า และยังคงหน้าทนพูดเพื่ออ้างสิทธิ์ที่มีเขาคนเดียวที่เชื่อว่ามี ทำไมผมจะมาเยี่ยมลูกบ้างไม่ได้หรือไง

ท่าทางและการถกเถียงของคนสองคนสร้างความประหลาดใจไม่น้อยแก่แม่บ้านสาว เธอรู้สึกงงและสับสนไปหมด ชายหนุ่มพูดอย่างกับว่าเขาเป็นพ่อของคุณหนูใบตอง

อ้าวพี่กันต์มาทำอะไรที่นี่คะเสียงหวานของพี่สะใภ้เธอดังถามขึ้นมาจากข้างหลัง ซึ่งเป็นเวลาปกติที่อภิวัชรมักจะพาเธอมาอยู่ที่นี่เมื่อเขาต้องออกไปทำงาน

---------

 

อารยาวางกระเป๋าลงแล้วมองทั้งสองคนที่ก่อนหน้าทำท่าคล้ายกำลังพูดคุยกันด้วยเสียงไม่เบาเท่าไร แม้จะได้ยินมาบ้างแต่ก็ไม่มั่นใจ ดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะมีความลับอะไรบางอย่างที่แม้แต่อภิวัชรก็ยังไม่รู้

พี่หลิน...ช่วยบอกให้เขาออกไปจากที่บ้านให้หน่อยนะคะ เพราะดูเหมือนเขาจะไม่เข้าใจที่บัวพูด

สีหน้าคนโดนไล่แสดงความไม่พอใจออกมาชัดเจน จนเขาต้องรีบโต้กลับไป เข้าใจแต่ยังไม่กลับ เพราะเรายังคุยกันไม่รู้เรื่อง!”

บรรยากาศในห้องคุกรุ่น มันรู้สึกร้อนและส่งผลความอึดอัดไปให้ทุกคนแม้กระทั่งผู้ไม่เกี่ยวข้องอย่าง แม่บ้านสาวและพี่สะใภ้ แม้ว่าอภิญญาจะแอบกังวลว่าจะมีใครระแคะระคายเกี่ยวกับเรื่องของเธอรึเปล่า แต่เธอก็คงไม่ยอมเช่นกันที่จะให้เขาเข้ามาก้าวล้ำชีวิตของเธอและลูก

ชายหนุ่มมองเธออย่างไม่เกรงกลัวทั้งที่อยู่ในพื้นที่ที่เขาจะแสดงอำนาจออกมาไม่ได้ แต่เขาก็ยังคงกล้าถือสิทธิ์ยกตนข่มท่านโดยไม่สนใจใคร สายตาและคำพูดของเขาสื่ออย่างชัดเจนว่าเขาไม่กลัวที่เรื่องทุกอย่างจะถูกเปิดเผย อีกทั้งยังย้ำให้คนในบ้านสงสัยในตัวเธอยิ่งขึ้น

คุณบัวคะ คุณผู้หญิงให้นวลมาเรียนคุณบัวว่าคุณธีร์มาเยี่ยม และอยากให้คุณบัวไปเข้าพบด้วยค่ะ

ทว่าอารมณ์กรุ่นโกรธก็ต้องสงบลงและเก็บไว้โดยพลันเมื่อเสียงของแม่บ้านนวลจันทร์ คนสนิทของมารดาเดินเข้ามา

ค่ะเธอบอกกลับไปก่อนจะหันหลังให้เขาแล้วเดินไปยังห้องรับแขกที่มารดาต้องการให้เข้าพบโดยไม่สนคนข้างหลังที่จ้องจะเถียงกับเธออีก

 ห้องรับแขกกว้างขนาดใหญ่ถูกตกแต่งสไตล์ยุโรปหรูเพราะท่านฑูต หรือบิดาของเธอมักจะต้องนำมาใช้ต้อนรับแขกที่มีทั้งต่างชาติและผู้ใหญ่ที่มีหน้าตาในแวดวงสังคมมากมายเมื่อเข้ามาเยี่ยม เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆจึงมีมูลค่าสูง เพื่อเพิ่มหน้าตาและความน่าเชื่อถือของวงศ์ตระกูล

ชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดีกำลังพูดคุยกับมารดาที่นั่งอยู่บนโซฟาเดียวกันในห้องนั้นอย่างออกรส ร่างบางเดินเข้าไปพร้อมกับลูกน้อยในอ้อมแขน และกล่าวทักทายแขกที่มารดายินดีต้อนรับเข้ามาซึ่งต่างจากอีกคนที่ไม่รู้ว่า ขณะนี้เขาจะยอมกลับไปแล้วหรือยัง

สวัสดีค่ะ

ธีรภพลูกชายของคุณหญิงเพ็ญแข รับไหว้คนอายุน้อยกว่าที่เดินเข้ามาพร้อมกับบุตรสาว อภิญญาเพิ่งจะเคยพบเขาครั้งแรกแต่คิดว่าเขาคงรู้เรื่องของตัวเธอและลูกแล้วจาปปากมารดาเหมือนที่เธอพอจะทราบเรื่องของเขาจากท่านเช่นกัน

 สายตาของชายหนุ่มมองมายังใบหน้านวลด้วยสายตาเอ็นดูพร้อมกับอีกความรู้สึกที่ คนถูกมองไม่อยากคิดว่ามันคืออะไร ซึ่งเพียงได้แต่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะไม่ได้คิดเช่นนั้นกับเธอจริงๆ

               "คุณธีร์เป็นใคร แล้วทำไมต้องเอามาทำความรู้จักกับใบบัวด้วย...ตอบ!" คนที่กำลังฉุนเฉียวแทบจะขาดสติโวยวายถามน้องรหัสสาว หวังว่าในฐานะที่เธอเป็นสะใภ้ของบ้านนี้คงจะรู้อะไรบ้าง

        อารยาสังเกตท่าทางของกันตภัทรซึ่งดูมีท่าทีหวงน้องสาวสามีเธอ เขาแสดงอาการออกมาราวกับว่าเขาเป็นเจ้าของเธอ ทั้งที่มันไม่ใช่ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนนั้นยังไม่เคยเกิดขึ้น

...หรือว่ามันอาจเคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว!?

เคยเห็นคุณป้าบอกว่า ถ้าคุณธีร์ ลูกชายของเพื่อนสนิทของคุณป้ากลับมาจากเรียนต่อต่างประเทศ จะแนะนำให้น้องบัวรู้จักและถ้าเป็นไปได้ก็จะให้หมั้นกับเขา

"ฮะ!? หมั้น!? ได้ยังไง!" เขาตะโกนออกมาเสียงดังฉุนเฉียวจนคนเป็นน้องอดหวาดหวั่นอยู่ลึกๆไม่ได้ ใบหน้าคมมีสีหน้าแดงกร่ำด้วยความโกรธอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

"จะไม่มีการหมั้นใดๆเกิดขึ้นทั้งนั้น! พี่จะไม่ยอมให้ลูกของพี่มีพ่อเลี้ยงเด็ดขาด!"

ตอนนี้เขาไม่สนอะไรแล้ว ต่อให้ทุกคนจะรู้เกี่ยวกับความลับที่เธอพยายามปกปิด เขาก็จะทำ! เขาจะไม่ยอมให้ใครมาสวมรอยเป็นพ่อของลูกเธอแทนเขาเด็ดขาด!

"ลูกของพี่? ใบตองน่ะเหรอคะ? นี่พี่กันต์ไม่ได้ล้อเล่นใช่ไหม?" อารยาดูตกใจไม่น้อยหลังจากได้ยินเขาระเบิดอารมณ์จนพูดออกมาในที่สุด

"ใช่ พี่ควรจะมีสิทธิ์ที่จะได้หมั้น ได้แต่งงานมากกว่าในเมื่อพี่เป็นพ่อของลูก!"

พอมองหน้าน้องสาวที่ดูมีสีหน้าไม่ดีแล้วเขาก็เริ่มรู้ตัวเองแล้วว่าคงจะโมโหออกมามากเกินไป แต่ก็ทำไม่ได้ที่จะให้ความโกรธร้อนดั่งไฟหายไปในทันที ขณะนี้ทำได้ดีที่สุดก็เพียงสูดลมหายใจเข้าลึกเพื่อเรียกสติกลับคืนมาก่อน

"พี่คงต้องกลับก่อนแล้ว ฝากหลินดูลูกกับใบบัวให้พี่ด้วยนะ" ชายหนุ่มตัดสินใจกลับเพราะเห็นทีว่าถ้าอยู่ต่อไปเขาอาจจะได้โดนข้อหาทำร้ายร่างกายเลยก็เป็นได้ เขาคงจะไม่ใจเย็นพอทนเห็นเธอยืนอยู่ไอ้หมอนั่นเพื่อทำให้ความต้องการของแม่เธอสำเร็จ

เรื่องทั้งหมดนี้ยังไม่จบลงหรอก เพราะนี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้น เขาจะกลับมาทวงความเป็นเจ้าของที่ใครก็ไม่มีสิทธิ์พึงได้รับนอกจากเขาเพียงคนเดียว!


 

--------------------
หลินนนแกก็มาเหรอคะ -..- เล่นพี่กันต์เลยค่ะ ให้สมกับที่่ขู่น้องบัวนัก


พี่ตั้มจะลงรีไรท์ใหม่นะคะ แต่ตอนเก่า จะปิดลงวันนี้เที่ยงคืนแล้วนะคะ ^^

-*-*- ฝากเพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/fahnamkang/ 

เม้ามอย สปอย แจ้งข่าว


 

 

****ฝากอีกเรื่องนะคะ อ่านแล้วรู้ลึกแปดมิติ ผูกรักเพียงใจ เรื่องนี้อีพี่กันต์เป็นคนเสี้ยมนางเอก 555 ได้ด่าเต็มที่

****ฝากเรื่องนี้ด้วย555 หน่วงๆๆไม่มากกำลังดีๆ เพียงคำว่ารัก ฮิฮิ อัพเมื่ออารมณ์มา ^3^ จุ๊บๆ

 

 

#ฝากเม้น+โหวต เป็นกำลังใจด้วยนะคะ ^3^ รักคนอ่านที่สุดดดด

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

2,664 ความคิดเห็น

 1. #1547 เหงาอยู่ตัว (@nartnong22) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 21:18
  จาปปาก - จากปาก
  แดงกร่ำ - แดงก่ำ
  เห็นเธอยืนอยู่-หมอนั่น - ยืนอยู่กับ-หมอนั่น
  #1547
  0
 2. #1507 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 14:12
  สติแตกแล้วววววววววว
  #1507
  0
 3. #264 Tnt General (@retsam1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 15:29
  ทำผู้หญิงท้องแล้วค่อยกลับมาทำตัวหมาหวงก้าง มาทวงสิทธิ์ ถ้าน้องยอมง่ายๆมีเคืองนะ
  #264
  0
 4. #255 fsn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 23:30
  โห สัญชาตญาณพ่อลูกแรงนะคะ หนูใบตองเชื่อใจเชียว
  #255
  0
 5. วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 08:43
  ใจร้อนจิงเลยคุณกันต์
  #244
  0
 6. #243 ปังคีย์ (@pungpond2427) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 07:18
  อื้อหือ ช่างกล้านะพี่กันต์ 
  มาหงมาหึงอะไรทำให้ทำให้บ้านน้องบัวยอมรับให้ได้ก่อนเถอะ
  #243
  0
 7. #242 K-Luckykit459 (@K-Luckykit459) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:45
  กันต์เอ๋ยยยย เอาฮอลไปอม-เม็ดมั้ย ใจจะได้เย็นๆกะเคัาบ้าง
  #242
  0
 8. #241 kheamboom (@petite) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:24
  แหม่มั่นใจนะ
  #241
  0
 9. #240 Soud Pete (@pete-nett) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 21:47
  มีความหึง และ หวง
  #240
  0
 10. #239 mummy_yaoi (@mimm5341) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 21:36
  พี่กันต์ใจเย็นๆ เพราะพี่ต้องโดนหนักกว่านี้ (เอ๊?)
  #239
  0
 11. #238 ying (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 19:43
  อย่าแกล้งพี่กันต์นักเลย...ใช้ลูกเป็นสะพานซิค่ะประมานว่าน้องใบตองร้องจะหาแต่พี่กันต์อิอิ.....

  #238
  0
 12. #237 o_otum (@katum_1234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 14:16
  จะมีใครระคาย "จะมีใครระแคะระคาย/สงสัย"

  ทั้งที่อยู่ในพื้นที่ที่เขาแสดงอำนาจได้  "แสดงอำนาจไม่ได้" พี่กันต์อยู่บ้านบัวนะ จะมาแสดงอำนาจข่มคนอื่นได้ไงค่ะ?

  ปล.อ่านวนดูอีกทีดีกว่านะคะ ช่วงที่ที่บรรยาเกี่ยวกับห้องรับแขกนะคะ 
  #237
  1
  • #237-1 Karina (@aikee) (จากตอนที่ 5)
   6 สิงหาคม 2559 / 15:53
   เดี๋ยวกลับไปแก้นะคะ ขอบคุณมากน้า ^^
   #237-1
 13. #236 S.O.S (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 13:50
  เรื่องนี้ผู้(ชาย)ดุค่ะ จะมีแนวตบจูบพาไปขังกระท่อมในป่าไหมค่ะ

  ให้อารมณ์ต่างจากอีกเรื่องชัดเจน ชอบค่ะอ่านแล้วไม่เบื่อ เพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบภาคต่อของนิยาย ชอบเขียนแนวเดิมๆอารมณ์เดิมๆ จากเรื่องนี้ชอบมักมากให้อารมณ์เหมือนฟ้าสว่างแล้วมีเมฆฝนตามมา คนละอารมณ์อ่านแล้วน่าติดตาม ปลื่มมาก
  #236
  1
  • #236-1 Karina (@aikee) (จากตอนที่ 5)
   6 สิงหาคม 2559 / 14:02
   555ไม่น่าจะถึงขนาดกระท่อมนะคะ แต่บ้านนางก็ไม่แน่ อุ๊บปส์!!! ขอบคุณมากนะคะ คือเราอยากให้มันต่างกันค่ะ คนอ่านก็คงอยากเปลี่ยนแนว อิคนเขียนก็อยากเช่นกัน 555 หลากอารมณ์ แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้ดราม่าถึงขนาดใครตายนะคะ 555 ทำใจไม่ได้ ขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะ ปลื้มปริ่มมากๆเลย T3T >3>3
   #236-1
 14. #234 konhin-DinDow (@konhindindow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 13:13
  คุณหญิงแม่คะ ห้ามให้พี่กันต์เข้าบ้านด้วยค่ะ ไม่ก็ เล่นหนักๆเตือนผ่านแม่ไปเลยยิ่งดี #ทีมน้องบัว
  #234
  0
 15. #233 DunkinD-do (@nattanaree1005) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 12:30
  พี่กันต์ไม่หัวร้อนค่ะ 555
  #233
  0
 16. #232 oopsuoo (@oopsuoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 11:42
  งานเข้า. อีพี่กันต์แล้ว...
  #232
  0
 17. #231 ปังคีย์ (@pungpond2427) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 11:33
  เมื่อคู่แข่งปรากฎพี่กันต์คงต้องรีบทำคะแนน(จากติดลบ)แล้วละ 
  #231
  0
 18. #230 K-Luckykit459 (@K-Luckykit459) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 11:11
  หลินเล่นอิตากันต์ให้หนักๆเลย
  อืตากันต์นี่แรงนะ
  #230
  0
 19. #229 puphaa (@puphaa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 11:06
  หลินเอาคืนพี่กันต์เลย
  #229
  0
 20. #228 Loris. (@bahbarr-loris20) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 10:42
  อิพี่กันต์แกมีคู่แข่งแล้วววววว ฮึ ฮึ ฮึ :D
  #228
  0
 21. #226 ัying (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 20:45
  เชียร์พีกันต์จ้า
  #226
  0
 22. #225 DunkinD-do (@nattanaree1005) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 19:54
  ถล่มพี่กันต์ 55555
  #225
  0
 23. วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 19:47
  'ชายหนุ่มพูดอย่างกับว่าเขาเป็นพ่อของคุณหนูใบบัว' ????? ตกลงลูกชื่อใบบัว หรือใบตองคะ (แอบเห็น)
  #224
  1
  • #224-1 Karina (@aikee) (จากตอนที่ 5)
   5 สิงหาคม 2559 / 20:01
   5555แก้ละนะคะ ขอบคุณมากคะ่ ^3^
   #224-1
 24. #223 maya (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 18:00
  แท็กทีมถล่มพ่กันต์เรยคร้า
  #223
  0
 25. #222 K-Luckykit459 (@K-Luckykit459) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 17:33
  พี่ตั้มกับหลินก็มา แทคทีมกันช่วยน้องใบบัวด้วยน้าา สู้ๆ
  #222
  0