กุหลาบหวานในมือมาร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 138 Views

 • 1 Comments

 • 2 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  138

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

หากการช่วยเหลือเพื่อนแล้วทำให้เกิดการสูญเสีย มิรินทร์ก็อยากย้อนเวลากลับไปแต่มันกลับไปเป็นเช่นนั้นไม่ได้ เธอต้องยอมรับความจริงและยอมชดใช้ในสิ่งที่เธอก็มีส่วนร่วมในครั้งนี้!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีจร้าทักทายกันอีกครั้ง ในรอบสองปีที่หายไป ถือว่าเรื่องกุหลาบหวานในมือมาร เปิดปฐมฤกษ์ใหม่ฝากแฟนๆที่ยังไม่ทิ้งกันและแฟนใหม่ที่หลงทางเข้ามาเป็นกำลังใจให้กันอีกครั้ง

กุหลาบหวานในมือมาร

ตัวละครหลักคือ มิรินทร์

แม้จะผิดศีลข้อสี่ มุสา มิรินทร์จำใจยอมตกลงช่วยอดิศรเพื่อนรักที่เป็นเกย์ เธอถาวนาขอให้เรื่องที่กุขึ้น จบลงโดยเร็วแต่ผิดคาด เมื่อเธอแสดงตัวต่อหน้าว่าที่แม่สามี เธอกับได้รับคำสั่งให้ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์หลังงาม แต่การที่มิรินทร์เข้ามาเป็นว่าที่ลูกสะใภ้คนรวยมีหรือเรื่องนี้จะถูกยอมรับง่ายๆ เมื่อเธอเป็นแค่เด็ก ที่อยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ว่าที่สะใภ้อย่างเธอต้องผ่านด่านแม่สามีอย่างมากมาย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับมิรินทร์ เพราะแม้เธอจะจนติดดินแค่ไหน แต่เธอก็ช่วยกู้หน้า และลบคำติฉินนินทาลูกชายอนงค์ได้ มีบ้างที่ต่อว่าเหน็บแนมยามรู้สึกขัดหูขัดตา แต่มิรินทร์ก็ทำเป็นไม่ใส่ใจ

ชีวิตในคฤหาสน์สุริยะเทวัญ มิรินทร์เหมือนจะง่าย หากไม่มีผู้ชายนัยน์ตายากจะอ่านความรู้สึกได้ โผล่เข้ามาก่อนที่เรื่องทุกอย่างจะจบลง พร้อมๆกับข่าวร้าย ที่ทุกคนไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น คือการตายของหลานอดิศร  ตนุภัทรคิดว่าการฆาตกรรมหลายชายของเขา คนใกล้ชิดเท่านั้นคือตัวการและนั่นก็คือ มิรินทร์ สาวสวย จิตใจอำมหิต!

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Reenrin/รีนริน/แก้วนาดา/นิศาชล จากทั้งหมด 21 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ตุ๊ก
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 17:03
  ต้องเป็นแม่ผัว หรือแม่สามี กับพ่อผัวหรือพ่อสามี แทนคำว่าแม่ยายกับพ่อตาค่ะ
  #1
  0