[EXO] Be Inconsistent ขอโทษครับที่ผมเด็กกว่า TAOLAY

ตอนที่ 7 : Be Inconsistent :: 6

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 102
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    25 พ.ย. 56- 6 -

 

“ฮึ๋ย!!” ผมเดินกลับมาที่โต๊ะอย่างหัวเสีย กระแทกตัวนั่งลงอย่างหงุดหงิดจนเพื่อนๆในโต๊ะหันมามองอย่างงงๆว่าผมไปโกรธอะไรมา แต่ก็ไม่มีใครถามอะไรแล้วทุกคนก็ให้ไปสนใจอย่างอื่นต่อนายหวงจื่อเทา!! ผมเกลียดชื่อนี้มาก! อย่าให้ฉันเจอนายคราวหน้านะ!! ฉันจะ...จะ...กร๊าซ!!! โว้ยยย มันน่าโมโหเจอเจ้าเด็กนั้นมาปีนเกลียวใส่ จางอี้ชิงคนนี้ยอมไม่ได้ขณะที่ผมกำลังโมโหหัวฟัดหัวเหวียงอยู่สายตาก็ไปสะดุดกับเจ้าตัวปัญหานั้นอีกซึ่งหมอนั้นก็นั่งอยู่ตรงโต๊ะฝั่งตรงข้ามกับผมนั้นเอง
นายจื่อเทาชูแก้วในมือส่งทักทายผม ผมเบ๊ะปากใส่หมอนั้นแล้วเชิดหน้าหนี นี้วันนี้ผมหนีปัญาหาต่างๆ ยังจะต้องมาเจอปัญหากับเจ้าเด็กบ้านั้นอีก“นี้ฉันขอตัวกลับก่อนนะ” ผมบอกเพื่อนๆแล้วลุกขึ้นเดินออกไปทันที


ปี๊บๆผมเปิดประตูรถแล้วขับออกไปจากผับแห่งนี้ เพราะยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกว่ามันทำให้ผมหงุดหงิดมาก


“ฝากไว้ก่อนเถอะนายจือเทา อย่าให้ฉันเจนายคราวน่าอีกนะ!! นายตายแน่!!#จื่อเทา#

 

“เฮ้ย!! เป็นอะไรว่ะไอ้จื่อเทาเดินยิ้มหน้าบานมาเหมือนคนบ้าเลย” เสียงของไอ้ไคดังขึ้น เสียงทักของมันทำเอาผมหมดอารมณ์ไปเลย“เรื่องของฉัน” ผมหันไปตอบมันอย่างส่งๆผมเบือนหน้าหนีจากพวกเพื่อนๆ ที่แซวไม่หยุดแต่สายตาผมก็ไปสะดุด พี่ชายคนนึงเนจังหวะเดียวกับที่พี่เขาหันมาพอดี ผมจึงยกแก้วในมือเป็นการทักทายแต่ดูเหมือนว่าพี่ชายเขาจะไม่ค่อยชอบผมเท่าไหร่แห๊ะหึหึ~ พี่คงกำลังหงุดหงิดอยู่สินะ~ แต่ทำไมไม่รู้ผมถึงยิ้มไม่หุบเลยน่า...พี่จางอี้ชิง ^^
#อี้ชิง#


เช้าวันต่อมา...


...คอนโดอี๋ฟาน...


ผมเดินเข้าไปคอนโดอย่างคุ้นเคยทำไมผมถึงมาที่นี้นะหรอ? ผมก็มาปลุกนายอี้ฟานนั้นแหละโทรมาก็ไม่ยอมรับสักที!ผมใช้คีย์การ์ดเปิดประตูเข้าไปในห้องโดยที่ไม่ต้องกดกริ่ง เพราะอี๋ฟานให้ผมไว้เพราะทุกเย็นผมต้องมาทำความสะอาดให้หมอนั้น แต่ตอนนี้คงไม่ต้องมาทำแล้วมั่งเหมือนว่ามีคนจะมาทำแทนผมซะล่ะ ชื่ออะไรนะ? น่าจะชื่อลู่หานละมั่ง พูดถึงชื่อหมอนั้นละผมหมั่นไส้ยังไงก็ไม่รู้!ผมตรงดิ่งไปที่ห้องนอนของอี๋ฟานเพราะรู้ดีว่าคนอย่างหมอนั้นยังไม่ตื่นหรอก


นี่ๆ สายแล้วนะอี๋ฟานลุกได้แล้วผมเดินเข้าเขย่าตัวนายอี๋ฟาน


 ลุกเดี๋ยวนี้นะอี๋ฟานหมอนั้นพลิกตัวหนีแต่ผมก็ยังตามมาอีกฝั่งเพื่อปลุกกนายอี๋ฟานให้ตื่น


หื้มมม..ไรนักหนาเนี้ย?” หมอนั้นเริ่มรำคาญเลยกระชากตัวผมลงมาที่เตียงแล้วกอดไว้


นี้อี๋ฟานปล่อย ฉันเดี๋ยวนี้นะโว้ยผมส่งเสียงโวยวายและตีเพื่อให้หมอนั้นได้สติ แต่มีหรอที่อี๋ฟานจะเจ็บก็แรงผมแค่นี้เอง อี๋ฟานหลับต่อพลางกอดผมโดนไม่สนใจอะไรทั้งนั้นอี๋ฟาน ตื่นเดี๋ยวนี้นะ นี้มันสายมากแล้วววววผมตะโกนให้ดังกว่าเดิมแต่ก็ไม่สามารถทำให้อี๋ฟานตื่นได้


แต่รู้สึกเหมือนว่าอี๋ฟานจะเริ่มรำคาญกับเสียงของผมที่ตะโกนไม่หยุด เลยลืมตาตื่นขึ้นมาเพื่อจะต่อว่า


นี้ นายจะเสียงดังอะไรนักหนาฮะ....ลู่....นั้นคือคำที่อี๋ฟานกำลังจะพูด หื้ม...ลู่? ลู่หานนะหรอ? ผมคิดในใจ


นายว่าอะไรนะ อี๋ฟาน?” ผมหันไปถามอี๋ฟานอย่างสงสัยอ๋อ เปล่าหมอนั้นตอบกลับมา แต่ทำหน้าสงสัยอยู่ไม่น้อยนายมานานยังอี้ชิง? แล้วเจอใครไหม?” นั้นคือคำถามของอี๋ฟานทำให้ผมสงสัยมากว่าเมื่อคืนหมอนี้ไม่ได้นอนคนเดียวอย่างแน่นอน!ฉันก็มาเมื่อกี้อ่ะ แล้วจะให้เจใครได้ไง? ห้องนี้นายนอนอยู่คนเดียวไม่ใช่หรอ หรือว่าแอบพาสาวที่ไหนมานอนด้วยอีกล่ะ?” ผมแกล้งถามเปล่าปากก็พูดว่าเปล่านะ แต่ดูสีหน้าของหมอนี้สิกลับไม่ปกปิดเลยว่ากำลังสงสัยอยู่แล้วนี้นายมาปลุกฉันแต่เช้ามีไรหรือเปล่าอี้ชิง?” อี๋ฟานถามผมเหมือนพึงนึกได้ว่าผมมาทำอะไรที่นี้แต่เช้า
ฉันว่าจะถามนายตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่ลืมนะผมเลยไม่รีรอที่จะเข้าประเด็นเลย


เรื่องไร?” อี๋ฟานยังคงทำหน้างงๆ ว่าผมมีเรื่องด่วนอะไรก็เรื่องที่นายจ้างพ่อบ้านมาทำความสะอาด?” ผมถามคนตรงหน้าอย่างเอาเรื่องที่ไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับผม


ทำไม?” อี๋ฟานยังคงสงสัย


เปล่าฉันแค่สงสัยว่าทำไมนายถึงจ้างพ่อบ้านมาทำความสะอาด ทั้งๆทีนายไม่ชอบให้ใครมายุ่งเกี่ยวกับห้องของนายน่ะ?” เสียงผมที่ถามแบเคืองๆหมอนั้นเหมือนกันลู่หานนะหรอ? ก็แค่คนที่ติดหนี้ฉันแล้วมาทำงานให้อ่ะทำไมหรอ?” เหอะแค่ติดหนี้? มันคงมีอะไรมากกว่านั้นแน่ๆ!


ก็ไม่มีไร...ฉันซื้อโจ้กมาให้นายอ่ะกินด้วยล่ะ ฉันไปแหละผมบอกอี๋ฟานแล้วเดินออกจากห้องไป


แล้วไม่กินด้วยกันหรอ?” เสียงของอี๋ฟานตะโกนถามผม


ไม่อ่ะ...ไปแหละไว้เจอกันผมตะโกนตอบกลับแล้วรีบเดินออกจากห้องไปลู่หาน! ชื่อนี้ทำให้ผมหงุดหงิดไม่แพ้กับ หวงจื่อเทาเลย! นายคนนั้นเป็นใครกันนะทำไมอี๋ฟานถึงต้องให้หมอนั้นมาทำงานที่ห้องแทนผมด้วย?!ผมว่ามันชักยังไงๆ เรื่องนี้มันไม่ใช่แค่ลูกหนี้กับเจ้าหนี้แน่ๆ ...และที่สำคัญผมไม่ชอบเลยที่อี๋ฟานดูเหมือนให้ความสำคัญกับนายลู่หาน...ผม ไม่ ชอบ!! ผมคงต้องทำอะไรสักอย่างก่อนที่อะไร อะไรจะมากไปกว่านี้

 

..........................................................ผมคิดว่าเราน่าจะได้เจอกันอีกเร็วนี้นะฮะ
พี่ชาย ^^

ยกนี้ :: TAO ♥ LAY 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21 ความคิดเห็น