[EXO] Be Inconsistent ขอโทษครับที่ผมเด็กกว่า TAOLAY

ตอนที่ 20 : Be Inconsistent :: The End

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 103
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  21 ธ.ค. 56-THE END-


 

#จาง อี้ชิง#


...วันเกิดอี้ชิงวัย 19 ปี...


อ่ะ อธิฐานสิอี๋ฟานบอกแล้วยื่นเค้กที่ปักไปด้วยเทียน เพื่อให้อี้ชิงเป่า

อื้มอี้ชิงเอามือขึ้นมากุ้มไว้ที่หน้าอกแล้วหลับตาอธิฐาน


ฟู่!


แฮปปี้เบิรด์เดย์นะอี้ชิง Jอี๋ฟานพูดหลังจากที่อี้ชิงเป่าเทียนเสร็จ เขาปัดหน้าเค้กแล้วเอาไปจิ้มที่แก้มของอี้ชิง


อี๋ฟานนายเล่นอะไรนะ หน้าฉันเละหมดเลยอี้ชิงแห้วใส่คนตรงหน้า


ฮ่า ฮ่า น่ารักดีออกอี๋ฟานหัวเราะชอบใจนี้แหนะหัวเราะฉันนักใช่ไหม?อี้ชิงก็แกล้งคืนเหมือนกัน ทั้งสองมองหน้ากันแล้วก็หัวเราะพร้อมกันสัญญานะว่าเราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปคำพูดของอี๋ฟานทำให้อี้ชิงถึงกับชะงัก แต่ก็ทำตัวเป็นปกติ
อืม เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปอี้ชิงยิ้มให้กับคนตรงหน้า แต่ในใจเหมือนกับโดนกีดจนเป็นแผลเหวอะหวะ เขาต้องอยู่เคียงข้างอี๋ฟานในฐานะเพื่อน ทั้งๆทีใจเขาอยากจะเป็นคนครอบครองหัวใจของอี๋ฟานเอาไว้
และวันนึงความห่างเหินที่อี้ชิงกลัวก็มาถึงเมื่ออี๋ฟานได้เจอกับลู่หาน และดูเหมือนว่าอี๋ฟานจะรักลู่หานมากในเวลาเพียงไม่นาน“พี่คงรักอี๋ฟานมากสินะ” ผมเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้กับนายจื่อเทาฟังซึ่งเจ้าเด็กนั้นก็นั่งฟังอย่างเงียบๆ โดยที่ไม่ปริปากพูดอะไร จนกระทั่งหมอนั้นถามประโยคนี้ขึ้นมาเมื่อเห็นน้ำตาของผม
“อืม เพราะอี๋ฟานเป็นคนเดียวที่อยู่เคียงข้างฉันตอนที่ฉันไม่มีเพื่อน ตอนที่ฉันเหงาหรือไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่อี๋ฟานนั้นแหละ” นายจื่อเทายังคงนั่งนิ่ง โดยที่ไม่ถามอะไร“แต่มันคงเป็นอดีตไปแล้วล่ะเขาไม่ได้รักฉันหรอกมีแค่ฉันที่แอบรักเขาข้างเดียว” ผมพูดขึ้นอย่างตัดเพ้อ“ถ้างั้นพี่จะรักผมได้ไหมฮะ?” ผมเงยหน้ามองคนตรงหน้าทันที เมื่อเจ้าเด็กนั้นพูประโยคนั้นขึ้นมา“นายอย่ามาสงสารฉันดีกว่า” ผมยังคงปิดกันตัวเองจากหมอนั้น โดนบอกปัดแบบไม่ใส่ใจ
“ผมรักพี่ฮะ สิ่งที่ผมพูดออกมามันคือความจริงฮะไม่ใช่ความสงสาร” จื่อเทาบอกแล้วจ้องมาที่ดวงตาของผมว่าสิ่งที่เขาพูดเป็นเรื่องจริง
“นาย...” แต่ประโยคนั้นทำให้ผมถึงกับพูดอะไรไม่ออก

“เริ่มต้นใหม่กับผมนะ ผมสัญญาว่าจะดูแลพี่ให้ดีที่สุดฮะ” จื่อเทาเอื้อมมือของตัวเองมากุมมือผมไว้แล้วบีบเบาๆ เพื่อเน้นย้ำความรู้สึกของเขา

“ฉันร้าย ฉันแรง ฉันไม่ค่อยแคร์ใคร ฉันอาจทำให้นายเจ็บได้นะ นายยังจะรักฉันอีกหรอ?” ผมถามเจ้าเด็กนั้นเพื่อความแน่ใจ
“ผมรับได้ทุกอย่างที่เป็นพี่ฮะ ถึงแม้ว่าครั้งแรกที่เจอกันผมโดนพี่ถีบลงจากรถก็ตาม” นายจื่อเทาบอกอย่างติดตลกทำให้ผมเอื้อมมือไปหยิกหมอนั้นที่ยังทำตัวกวนไม่เลิก

“โอ้ย!! ผมเจ็บนะฮะ” นายจื่อเทาบอกแล้วเบี่ยงตัวหลบมือผมที่กำลังหยิกเขา
“ก็นายมันกวนไม่เลิกนิ ไอ้เด็กบ้า” ผมบอกอย่างโมโห หมดอารมณ์ซึ้งเลยเพราะหมอนี้คนเดียว

“ผมรักพี่นะฮะ” คราวนี้นายจื่อเทาเอื้อมมือมาจับผมอีกครั้ง แต่สายตาที่หมอนั้นมองมาที่ผมกลับไม่แววล้อเล่นเหมือนเมื่อกี้ แต่มันกลับเป็นสายตาที่จริงจัง

“ทำให้ฉันลืมคนนั้นให้ได้นะ ทำให้หัวใจของฉันมีแต่นายแค่คนเดียวนะ” ผมโน้มตัวลงไปกอดคนตรงหน้าพร้อมกับน้ำตาที่ไหลด้วยความซาบซึ้ง

กำแพงที่ผมสร้างขึ้นมาปิดกั้นคนอื่นเอาไว้ตอนนี้มันพังทลายลงหมดแล้วเพราะ เจ้าเด็กบ้านั้น นายมันก็แค่คนที่อายุน้อยกว่าฉันแต่ทำไมนายถึงทำให้ฉันยอมอ่อนข้อกับนายได้นะหรือว่านายกำลังร่ายมนต์บางอย่างใส่ฉันกันแน่นะนายจื่อเทา

บอกฉันมาเดี๋ยวนี้นะ ไอ้เด็กบ้า!

ติดตามต่อได้ SPECIAL TAO LAY
 

.......................................................................................

หลงกลเจ้าเด็กนั้นจนได้

เฮ้อ~


ยกนี้ :: LAY ♥ TAO

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21 ความคิดเห็น

 1. #18 เจ้าชายแห่งความมืด (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 22:32
  ในที่สุดก็จบ  สนุกมากเลย #ทำเอาน้ำตาร่วงหลายรอบเลย
  #18
  0