คัดลอกลิงก์เเล้ว

Little Priest ฆาตกรโรคจิตในวันสิ้นโลก

เมื่อจู่ๆ เชื้อซอมบี้จากที่ไหนสักแห่ง ที่ๆไม่มีใครรู้จักได้แพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ประเทศหลายประเทศล่มสลาย ผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ พวกเขาต้องดิ้นรนต่อสู้ตามสัญชาติญาณของตนเอง แต่ว่าหนึ่งในผู้รอดชีวิตกลับมีเด็กชายลึกลับคนหนึ่งที่ภายนอกเขาเป็นบาทหลวง แต่จริงๆแล้ว เขาคือฆาตกรโรคจิต ที่จะพิสูจน์ว่าซอมบี้หรือมนุษย์กันแน่ที่เป็นปีศาจในสายตาของเขา ไม่เว้นแม้แต่ตัวเขาเอ

ยอดวิวรวม

419

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


419

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ส.ค. 62 / 16:16 น.
นิยาย Little Priest ҵäԵѹš

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

        

13:33 น. กรุงบังกี สาธารณรัฐแอฟริกากลาง

พบผู้ป่วยติดเชื้อซอมบี้รายแรก และแพร่กระจายไปทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว


1 ชั่วโมงต่อมา

เชื้อซอมบี้กระจายไปทั่วแอฟริกากลางและใต้ และจากการขาดสุขอนามัยของคนในพื้นที้ทำให้ประชากรซอมบี้เพิ่มขึ้นจนถึงหลักร้อยล้าน รัฐบาลสาธารณรัฐแอฟริกากลางประกาศภาวะล่มสลาย แม่น้ำไนเจอร์เต็มไปด้วยสิ่งสกปรก ซากศพอันเน่าเหม็นลอยเต็มแม่น้ำ แอฟริกาตะวันตกเริ่มมีซอมบี้แพร่กระจาย รัฐบาลไนจีเรียประกาศปิดประเทศ 


6 ชั่วโมงต่อมา

สหประชาชาติได้เริ่มก่อตั้งหน่วยแอนตี้ซอมบี้ และส่งกองกำลังยูเอ็น 1 ล้านคนเข้าปราบปรามซอมบี้ในแอฟริกา โมร็อคโกตั้งฐานทัพในเขตซาฮาราตะวันตกเพื่อป้องกันซอมบี้ แต่ก็ไร้ผล


1 วันต่อมา

กองกำลังยูเอ็นทั้งหมดที่ออกปฏิบัติการปราบซอมบี้ มีเพียง 150 คนเท่านั้นที่รอดชีวิตกลับมาได้ ที่เหลือตายหมด แนวรบโมร็อคโกแตกภายในไม่กี่ชั่วโมงเนื่องจากไม่มีประสบการณ์พอ 


6 วันต่อมา 

จะมีเพียงแค่อียิปต์ประเทศเดียวเท่านั้นในแอฟริกาที่ยังต่อสู้กับซอมบี้ อิสราเอล จีนและประเทศกลุ่มอาหรับได้จับมือกันสร้างกำแพงสูง 100 เมตรลากยาวตามคลองสุเอซ กรุงไคโรแตก ซอมบี้เกลื่อนเมือง บ้านเมืองล่มสลาย


3 เดือนต่อมา 

เชื้อซอมบี้เริ่มแพร่กระจาย

ยจากเยเมนเนื่องจากมีผู้อพยพจากแอฟริกามีเชื้อซอมบี้ติดมาด้วย

 

"อัล มาดิห์" กองกำลังศักดิ์สิทธิ์ของอิสลามที่ถูกฝึกให้เป็นหน่วยแอนตี้ซอมบี้หน่วยแรก 15 ล้านคนจากประเทศมุสลิมทั่วโลกมาประจำการไว้ที่กรุงเมกกะ เพื่อป้องกันไม่ให้หินกาบะอันศักดิ์สิทธิ์ต้องตกไปอยู่ในมือของซอมบี้ 


ในตอนนี้ยุโรปและเอเชียก็ได้กลายเป็นสถานที่ลี้ภัยของผู้อพยพจากเหตุการณ์ซอมบี้บุกโลก


10 เดือนต่อมา 

กรุงเทพฯ เอเธนส์ มาร์แซย์ เวนิส และมุมไบได้เริ่มมีการแพร่ระบาดของซอมบี้อย่างรวดเร็ว ส่งผลทำให้ภูมิภาคยุโรปและเอเชียใต้กลายเป็นเขตภัยพิบัติ 


อนิจจา...จากการปกครองที่กดขี่ข่มเหงประขาชน การเอาเปรียบ และการคอร์รัปชั่นตลอด 20 ปีที่ผ่านมาของรัฐบาลไทย ในที่สุดจากประเทศที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก มาบัดนี้แผ่นดินไทยก็กลับเหลือแต่เมืองร้าง กลายเป็นแผ่นดินถ่านในชั่วพริบตา ยิ่งกว่าตอนที่พม่าเผากรุงศรีเสียอีก ประชาชนชาวไทย 28 ล้านคนไม่ตายก็กลายเป็นซอมบี้ ส่วนพวกคนรวยๆ ก็เอาแต่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราในบังเกอร์ของตัวเอง มีเสบียงมากมายก่ายกองกินเท่าไหร่ก็ไม่หมด 


1 ปีต่อมา 

ลัทธิอนาธิปไตยเริ่มแพร่หลายในยุโรป แอฟริกา และเอเชีย ผู้คนที่รอดจากซอมบี้ก็ต้องดิ้นรนต่อสู้ และต้องอยู่ในโลกอันแสนโหกร้ายใบนี้ที่เกิดจากฝีมือมนุษย์ด้วยเอง


ขณะเดียวกันในเยอรมนี ได้มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับบราเธอร์(บาทหลวงที่เป็นเด็กผู้ชาย)ที่มีอาการป่วยทางจิตได้ผันตัวเองเป็นฆาตกร คอยไล่ปล้น ฆ่าพวกโจรกับพวกผู้ปกครองชุมชนหน้าเลือดไปแล้วหลายราย จนตัวเขาได้เป็นที่ยกย่องในหมู่ผู้รอดชีวิตไส้แห้งมากมายที่คอยปกป้องพวกเขาจากโจรใจอำมหิต แต่เขาก็ไม่เคยที่จะสนใจกับเสียงคำชมเหล่านั้น นั่นก็เพราะว่า"ผมฆ่าพวกเขา ก็เพราะไอ้คนพวกนั้นมันสมควรตายแล้วไงหล่ะ การฆ่าไอ้คนพวกนี้มันช่างสนุกเสียจริงๆ สนุกยิ่งกว่าไปไล่ฆ่าพวกซอมบี้อีก หึๆๆ"


-Little Priestสารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 ส.ค. 62 / 16:165 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ นึกนามปากกาไม่ออก

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 คม? กริบ
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:04

  สนุกมากครับ

  #2
  0
 2. #1 adolfy201 (@adolfy201) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 09:47

  ถ้ามีอะไรผิดพลาดตรงไหนก็ช่วยเมนต์กันได้นะคัฟฟฟ
  #1
  0