คัดลอกลิงก์เเล้ว

Anti-Angel เทวดาพลังปีศาจ

โดย adolfy201

"ลูกศิษย์ตัวน้อยของข้าถูกพวกมาเฟียทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ข้าจะแก้แค้นทุกวิถีทาง ไม่ว่าวิธีมันจะสกปรกก็ตาม ข้าได้พยายามสืบสวนหาเบาะแสเบื้องหลังคนที่ทำร้ายเด็กตัวน้อยๆขี้โรคคนนี้ได้ลงคอ และหาตัวการในการก่อคดีนี้ให้เจอ..และฆ่ามันซะ!!!"

ยอดวิวรวม

68

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


68

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 62 / 19:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในสถานที่ลับตาแห่งหนึ่ง กลุ่มโจรชั้นกลางๆ ประมาณ 10 กว่าคนยืนเรียงกันเป็นวงกลม ตรงกลางมีเณรน้อยคนหนึ่งถูกแก้ผ้าจนเหลือกางเกงใน ถูกมัดด้วยลวดเหล็ก และถูกปิดปากด้วยเทปไว้ ตัวของเณรน้อยมีร่องรอยการถูกต่อย เตะ เฆี่ยนตี และรอยกรีดจำนวนมาก โจรคนหนึ่งเริ่มตบหน้าเณรน้อย จนหน้าของเณรน้อยมีรอยตบแดงๆ บนใบหน้า 


"ไอ้หนู มึงบอกกูมาพ่อมึงซ่อนเพชรไว้ที่ไหน"

โจรคนที่ตบหน้าเณรตะคอกใส่เณร เณรน้อยไม่ยอมตอบ นอกจากน้ำตาใสๆที่ออกมาจากดวงตาของเณรน้อย

"มึงตอบกูดิสัส"

"เฮ้ยมึง มันจะร้องไห้จะตายอยู่แล้ว เอามันไปปล่อยไว้หน้าบ้านพ่อมันดีกว่า"

"เออ ก..."


ทันทีที่โจรเห็นฉัน มันก็หยุดพูดทันที สายตาของมันมองมาที่ตัวฉันที่รูปร่างเล็ก สวมฮู้ดสีดำติดหูแมว ใส่หน้ากากขาว สวมเสื้อนักบุญสีดำ และใส่รองเท้าบู๊ทสีดำ ส่วนในมือฉันที่ถือมีดสปาร์ต้าก็เริ่มพร้อมจะกวัดแกว่งมีดใส่โจรคนนั้นให้ตายคาที่

"มึงมาช่วยอีเด็กปัญญาอ่อนนี่เหรอควาย ช่วยหาพ่อมึงเหรอสัส งั้นมาสู้กับกู 1-1 เลย ไอ้อ่อน"


คำพูดที่ว่า'อีเด็กปัญญาอ่อน'นั้น มันเสียบแทงเข้าไปในจิตใจของฉันอย่างแรง เพราะเณรน้อยคนนี้เป็นอัจฉริยะ เขาเป็นลูกศิษย์ที่ฉันรักที่สุด เขาสามารถจำเนื้อหาพระคัมภีร์ที่ฉันสอนได้ทุกอย่าง แต่การมาพูดอย่างนี้ฉันรับไม่ได้ และเริ่มมีความรู้สึกที่อยากจะฟันคอไอ้โจรนั่นให้กระเด็นไปไกลๆ 


      ไอ้โจรคนนั้นจับมือกับเพื่อนโจรอีกคน มุ่งเข้ามาโจมตีฉัน ฉันเริ่มกำมีดสปาร์ต้าอย่างแน่น แล้วฟันไปที่คอของโจรคนแรกจนขาด แล้วเตะลูกอัณฑะของโจรอีกคนจนล้มลงไป ฉันเอามีดสปาร์ต้าเสียบหน้าอกของมัน แล้วผ่าบริเวณหัวใจ แล้วควักหัวใจมันออกมา แล้วชูหัวใจที่กำลังเต้นตุบๆ ให้เพื่อนของมันดู...ด้วยความโกรธของฉัน

"จ๊าก!!! น่ากลัวชิบหาย" 

"โอ๊ย หลวงพ่อแม่งน่ากลัวชิบหาย"

"กูเผ่นละ"

พวกโจรที่เหลืออยู่ก็เสียขวัญ แล้ววิ่งหนีไปคนละทิศละทาง


ฉันเดินเข้าไปหาเณรน้อยดวงซวยคนนั้น เขายิ้มทั้งน้ำตาใส่ฉัน ฉันเช็ดน้ำตาให้เขา ฉันจ้องมองตาของเขาผ่านช่องตาของหน้ากาก ฉันแอบยิ้มให้เขาเบาๆ เพื่อปลุกขวัญกำลังใจของเขา 

"ขอบคุณที่ช่วยผมครับ ช่วยบอกพ่อผมได้ไหมว่าผมถูกซ้อม แล้วก็ช่วยพาผมส่งโรงพยาบาลทีครับ"

เสียงอันน่ารักของเขาทำฉันเขินเล็กน้อย แต่ก่อนที่ฉันทำอะไร ฉันเสกศพโจรที่ฉันฆ่าไปให้หายไปอย่างไร้ร่องรอยเพื่อไม่ให้ใครพบเห็น จากนั้นฉันก็ขอเบอร์พ่อของเขา

"เบอร์พ่อเธอเบอร์อะไรเหรอ" ฉันถามเขา

"249-611-3829"


'กริ้งๆ'

''สวัสดีครับ ใครอยู่ในสายครับ เจอลูกผมหรือยังครับ" 

"ผมเป็นฑูตสวรรค์ครับ ผมเจอเขาแล้วครับ คือว่าลูกคุณถูกพวกแก๊งมาเฟียทำร้าย โชคดีที่ผมมาช่วยทัน"

ฉันตอบอย่างตรงไปตรงมา

"หนอย อีพวกโจร กูทำอะไรให้มึง มึงถึงมาทำร้ายลูกกูขนาดนี้ เออ งั้นท่านคือฑูตสวรรค์ที่มาอยู่บนโลกนี้เนอะ ก็ฝากดูแลลูกผมก็แล้วกัน การ์เซีย"

หลังจากคุณพ่อวางสาย ฉันก็รีบพาเขาส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดทันที


โรงพยาบาลซานตาเฟ

โรงพยาบาลวุ่นวายมาก คนในโรงพยาบาลรอบตัวฉันต่างมุ่งความสนใจเพราะการแต่งกายของฉันคล้ายซูเปอร์ฮีโร่ ฉันฝ่าคนเหล่านี้เข้าไปถึงแผนกอุบัติเหตุจนได้ ใช้เวลาต่อคิวไม่นานก็ถึงคิวของฉันเสียที

"คุณหมอครับ คนไข้ถูกทำร้ายสาหัส"ฉันบอกหมอในแผนก

"คนไข้ชื่ออะไร เลือดกรุ๊ปไหน อยู่เมืองอะไร มีโรคประจำตัวอะไรบ้างครับ"

"คอเตส  ออริต้า มาวิโญ่ เดิมอยู่แอลเอ ต่อมาก็ย้ายมาเมืองนี้(Santa fe)เป็นธาลัสซีเมียระยะอัลฟ่า เลือดกรุ๊ปโอครับ" เณรน้อยผู้บาดเจ็บตอบหมออย่างกระวนกระวาย

"งั้นคุณออกไปข้างนอกก่อน จะจิบกาแฟข้างนอกก็ดี เห็นคุณทำงานหนักกับเมืองเรามามากแล้ว คุณซูเปอร์ฮีโร่ รอสักพักเดี๋ยวผมจะพาน้องเขาไปรักษาเอง"

คุณหมอพูดกับเราทั้งสอง ผมกล่าวขอบคุณแล้วเดินออกไปข้างนอกแผนก กดกาแฟดำอุ่นๆจากตู้ใส่แก้วดื่มอย่างสบายใจ ปล่อยให้เณรน้อยอยู่ในการดูแลของหมอเอง 

      คือว่าประเทศนี้(อเมริกา)มีวายร้ายเยอะมาก พวกซูเปอร์ฮีโร่ก็เริ่มมากขึ้นตามไปด้วย พวกเขาชอบแต่งตัวเท่ห์ๆ แปลกๆ และช่วยงานสังคม และปราบเหล่าวายร้ายเช่นเดียวกับฉัน ก็ไม่แปลกที่ทุกคนต่างมองว่าผมเป็นซูเปอร์ฮีโร่ แต่มันไม่ใช่ ฉันไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ แต่ฉันเป็นแอนตี้ฮีโร่จากสวรรค์ต่างหาก เพราะฉันจะฆ่าไอ้พวกโจรชั่วๆ ที่มันไม่เหลือความเป็นคนเลย แถมฆ่าแล้วยังได้ค่าหัวจากรัฐอีกด้วย

       

----------

Gabriel Lopéz Camello


อายุ:???

เพศ:ไม่มีเพศ

เผ่าพันธุ์:เทพเจ้า

เชื้อชาติ:สเปน

สัญชาติ:สเปน

ตำแหน่ง:อัครฑูตสวรรค์ของพระเจ้า ในฐานะผู้ส่งสารของพระเจ้า ถูกพระเจ้าส่งตัวมาฆ่าล้างพวกโจรชั่วให้หมด และลงทัณฑ์พวกมัน

ฉายา:Anti-Angel

พลัง:สามารถเดาทิศทางในการต่อสู้ได้สูง เก่งศิลปะการต่อสู้ทุกแขนงและนำมารวมกันจนเป็นศิลปะการต่อสู้แขนงใหม่ มีตาทิพย์ มีพลังมนตร์ดำและมนตร์ขาวคู่กัน   

--------------

ข้อสังเกต

ประโยคสนทนา

1. "ประโยค"  = พูดอังกฤษ

2. "ประโยค"  = พูดสเปน

3. "ประโยค"  = พูดภาษาอื่นๆนอกจากสองภาษานี้


ปล.เดี๋ยวตัวละครคนอื่นๆ จะตามมานะจ๊ะ


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ adolfy201 จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น