ลวงรักยัยคุณหนูเจ้าปัญหา
เต๋า เด็กนักเรียนชายสุดฮอตของโรงเรียนเกเรเเละไม่ค่อยเอาถ่านซักเท่าไหร่วันๆชอบสร้างเรื่องให้เเต่พ่อกับเเม่เเต่เเล้ววันนึงดันหลงรักมิ้น ยัยคุณหนูสุดติ๋มที่เรียนเก่งอย่างเดียวเเต่ทําอะไรไม่ค่อยได้เรื่อง
ผู้เข้าชมรวม
38
ผู้เข้าชมเดือนนี้
3
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
สวัดดีครับ ผมเเอดตุ๋ย นิยายนี่เป็นนิยายเเรกของผมเชิญรับชมได้เลยครับ
เช้าของวันนึง:
ดวง(คุณเเม่ของเต๋า): เต๋า นี้ก็จะสายเเล้วนะลูกเมื่อไหร่ลูกจะตื่นซักทีเนี่ย (คุณเเม่พูดด้วยเสียงที่เหนื่อยหน่ายกับเจ้าลูกชายตัวปัญหาของตนเอง)
เต๋า(พระเอก): คร้าบบบบบบ คุณเเม่่ขออีกซัก5นาทีมันจะเป็นไรไปละคร้าบบ ( ลูกชายตัวเเสบตอบกลับคุณเเม่ด้วยวาจาที่กวนโอ้ยอีกเช่นเคย)
ชาย(คุณพ่อของเต๋า): เห้ยๆ คุณเอาหน่า.. อย่าไปดุลูกมันนักสิ เด็กมันกําลังโตเเละเป็นเเบบนี่กันหมด…. สมัยผมเด็กๆนะคุณอย่าว่าเเต่จะตื่นเล้ยย… ไม่ไปโรงเรียนเลยเเละ(คุณพ่อจอมให้ท้ายลูกที่คอยโอ๋ลูกเเละตามใจตลอดตอบกลับมาด้วยนํ้าเสียงที่เเจ๋วจร้าาเเล้วร่าเริง)
ดวง(คุณเเม่ของเต๋า): นี้!!! พอซักทีคุณก็อีกคนอีตาคนนี่ชอบให้ท้ายลูกมากเป็นไงละเสียคนจนได้( คุณเเม่ตอบกลับคุณพ่อด้วยความเหนื่อยหน่ายกับชีวิตที่เป็นอยู่)
เต๋า: อะๆๆๆๆๆ สุดหล่อของเเม่มาเเล้วคร้าบบบตื่นก็ได้เเม่จะได้ภูมิใจ(เต๋าลุกออกมาจากเตียงเเละตรงดิ่งไปหาคุณเเม่ด้วยความเร็วที่สุด)
เต๋า: เเม่คร้าบบบบบบบ เต๋ามาเเล้วววววว(คุณเเมก็ได้เเต่ส่ายหัวพร้อมหัวเราะเบาๆกับลูกชายคนนี้.. เห้ออ)
ชาย(คุณพ่อของเต๋า): ฮ้าฮ้าฮ้าา(คุณพ่อหัวเราะกับเจ้าลูกชายตัวปัญหาด้วยความเอ็นดู)
ผลงานอื่นๆ ของ addtuyloveyou ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ addtuyloveyou
ความคิดเห็น