chaotic loveโรงเรียนแห่งรัก - นิยาย chaotic loveโรงเรียนแห่งรัก : Dek-D.com - Writer
×

chaotic loveโรงเรียนแห่งรัก

โดย above_0

เมฆที่ตกหลุมรักเคียวมากๆครั่งรักมากด้วยแต่เมฆก็คิดมาตลอดว่าเคียวไม่รักเคียวไม่ชอบแต่เขาจะไปรู้อะไร เคียวหน่ะเขาก็คิดเหมือนที่เมฆคิดนั้นแหล่ะแค่ไม่พูดออกมาให้รู้

ผู้เข้าชมรวม

206

ผู้เข้าชมเดือนนี้

11

ผู้เข้าชมรวม


206

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 66 / 17:20 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีค่ะทุกคนอยากจะบอกว่านิยายเรื่องนี้นะคะเป็นนิยายวายแสนโรแมนติกและแสนหวานและแสนเศร้าบางทีก็จะเศร้าบ้างบางทีก็จะน่ารักบ้างก็ต้องดูๆกันไปนะคะ


เรื่องนี้จะออกเป็นแนวรักใสๆของพ่อหนุ่มเนิร์ดๆกับนักเลงสุดโก้แต่แพ้ทางเด็กเนิร์ด เรื่องนี้มันมีเงื่อนงำค่ะผู้อ่านทุกท่าน!!  


แบบนี้ต้องไปอ่านกันเลยไหมคะถึงจะอัพช้าจะอัพนะ


ถึงมันจะไม่สนุกมากแต่เขียนมาด้วยความตั้งใจเลยนะคะถ้าทุกคนสนใจเรื่องนี้จริงๆชอบจริงๆกดติดตามรอดูตอนใหม่ได้เลยค่ะแล้วก็แล้วก็จะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับโรงเรียนชายล้วนที่เหนือเป็นคนตั้งขึ้นมาเองเลยค่ะ


โรงเรียนชายล้วนมีนะคะเป็นโรงเรียนชายเรือนที่มีแต่หนุ่มฮอตๆแต่บางทีก็จะมีหนุ่มเนินๆบ้างค่ะแต่ไม่ได้สุดอ่ะน่าจะเป็นนายเอกของเราแล้วค่ะที่เนื้อที่สุดในโรงเรียนเลยค่ะเป็นคนที่ตั้งใจเรียนเนิร์ดอีกแถมยังจีบผู้หญิงไม่เป็นอีกค่ะ


อกหักบ่อยด้วยเป็นผู้ชายร่างบางร่างน้อยทำอะไรไม่ค่อยได้ค่ะทำได้แต่เรียนแล้วก็สอบชิงทุนค่ะและก็บ้านก็รวยพอสมควรเลยนะคะเพราะว่าโรงเรียนชายล้วนเนี่ยมีแต่คนรวยทั้งนั้นเลยค่ะโรงเรียนชายล้วนเป็นโรงเรียนอิสระซึ่งอิสระมากๆถึงขั้นสามารถขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปทานอาหารข้างนอกได้เข้าโรงเรียนสายก็ได้แต่ขอแค่มีงานส่งค่ะไม่ต้องเคารพธงชาติก็ได้เพราะว่าการเรียนคือความสำคัญมากที่สุดค่ะ


เฮ้ยหมูปิ้งก็อยากให้มีโรงเรียนชายล้วนหญิงล้วนแบบนี้บ้างนะคะที่ให้ความอิสระกับนักเรียนแบบนี้หมูปิ้งอยากจะเป็นคนสร้างโรงเรียนจริงๆค่ะอย่าเป็นผอเลยค่ะ!!


โรงเรียนชายล้วนนี้นะคะจุดเด่นเรื่องการจีบสาวเป็นส่วนใหญ่ค่ะเพราะว่ามีโรงเรียนหญิงล้วนมาเปิดอยู่ข้างๆเลยค่ะเป็นโรงเรียนหญิงล้วนที่มีทั้งผู้หญิงเป็นคู่เลสเบี้ยนบอกเลยค่ะว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ชายชายแน่นอนค่ะก็จะมีหญิงๆปนกันไปด้วยนะคะแบบนี้ต้องฟินจนจิกหมอนระเบิดแน่ๆค่ะ
งั้นขอไม่เสียเวลาให้ทุกคนมานั่งอ่านแล้วขอให้ทุกคนสนุกกับนิยายของเรานะคะขอบคุณอีกครั้งค่ะ

????????


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น