เกมปีศาจชี้ชะตาจักรวาล ฉบับทดลอง - นิยาย เกมปีศาจชี้ชะตาจักรวาล ฉบับทดลอง : Dek-D.com - Writer
×

เกมปีศาจชี้ชะตาจักรวาล ฉบับทดลอง

พวกเขามาจากสถานที่แห่งหนึ่งที่เคร่งครัดในกฎแห่งซาตาน ผู้รอดชีวิตในการต่อสู้ และเอาชนะ(ฆ่า) 10 ครั้งในการทดสอบสุดท้ายจะมีโอกาสเลือก 2 ทาง นั่นคือ 1 เส้นทางแห่งอิสระ 2 เส้นทางแห่งซาตาน

ยอดวิวรวม

54

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


54

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 60 / 19:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำแนะนำก่อนอ่าน

                นิยายเรื่องนี้ผู้อ่านต้องใช้จินตนาการขั้นสูง ก่อนอ่านต้องดูคำเตือนหลักของนิยายเรื่องนี้ด้วยนะเออ  ที่สำคัญเป็นฉบับทดลองอ่าน อาจมีการเปลี่ยนแปลงอัพในไอดีใหม่


     ข้อ 1  นิยายเรื่องนี้ผู้อ่านอาจต้องใช้จินตนาการสูง เพราะการอธิบายจะไม่ละเอียดพอที่จะทำความเข้าใจต้นสายปลายเหตุว่ามาจากอะไรบ้าง ทำไมตัวละครถึงทำพฤษติกรรมนั้น ๆ


     ข้อ 2 นิยายเรื่องนี้ควรอ่านด้วยความบันเทิง อะไรที่ดูขัด ๆ ควรปล่อยให้มันเป็นลมเป็นแล้ง อย่าทำให้เป็นเรื่องเป็นราว  เช่น  มีดเล่มเดียวกัน ทีแรกไม่สามารถสร้างรอยให้มอนสเตอร์ได้  แต่ พอมาอีกทีกลับใช้ฆ่าได้อย่างง่ายดายเป็นต้น หากมีดังข้อนี้ ให้ดูที่ข้อ 1  การอธิบายอาจไม่ละเอียดพอ


     ข้อ 3  ความเป็นเหตุผลอาจมีน้อย โดยเฉพาะเรื่องจักรวาล ธาตุ มิติ หรือมอนสเตอร์  ไม่ว่าจะเป็นด้านความลี้ลับ ความแข็งแกร่งที่ไม่เท่าเทียมของระดับ  เช่น กระต่ายระดับ  10  อ่อนแอกว่าวัวระดับ 1  หรือ หนูระดับ 1 แต่เอาชนะหมาป่าระดับ 5 ได้ เป็นต้น


     ข้อ 4 ตัวละครหลักเก่งต่อสู้มือเปล่าก็จริง  แต่เรื่องอื่นยังอ่อนนัก โดยเฉพาะการเข้าสังคม และการใช้อาวุธอื่น ๆ มีความอินดี้สูงมาก


     ข้อ 5 อาจมีการเปิดขายแพกเกจในภายหลัง

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น