story short of [GunGam]

ตอนที่ 38 : -กว่าจะรู้ตัวว่ารักก็สายไปแล้ว? 16-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,515
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  5 ต.ค. 59


     "ก้อยขอโทษ...ฮึก ก้อยไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเป็นแบบนั้น" 

     "ขอโทษหรอ ขอโทษแล้วกรณ์จะฟื้นขึ้นมามั้ย ห้ะ!!" นภัทรตะคอกใส่หญิงสาวจนเธอแทบจะทรุดลงกับพื้น

     "ฮึก!..แต่ก้อยรักกันนะ ก้อยรักกันจริงๆ..ฮึก!" 

     "แต่ฉันไม่ได้รักเธอ ฉันไม่เคยรักเธอเลยที่ฉันทำไปทุกอย่างเพราะฉันต้องการแก้แค้นให้กับกรณ์!" นภัทรผลักร่างของหญิงสาวออกจนเธอล้มลงไป รวิดาเสียใจและร้องไห้ออกมาอย่างหนักหน่วง เขาไม่เคยรักเธอเลย เขาแค่ต้องการแก้แค้น

     "แล้วฉันจะบอกอะไรให้รู้ไว้นะว่าถ้าเธอไม่มีน้องสาวของเธอ ฉันจะทำให้เธอเจ็บมากกว่านี้อีกหลายเท่าเพราะแค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำกับสิ่งที่เธอทำ เธอควรไปขอบคุณน้องสาวของเธอ!" นภัทรย่อตัวลงมาหารหญิงสาวพลางเอ่ยจนจบและเดินออกไปด้วยอารมณ์ที่โกรธพลุกพล่าน รวิดาปล่อยโฮออกมาอย่างห้ามไม่ได้ เธอเสียใจมากและเจ็บมากเช่นกัน เธอไม่คิดเลยว่าเขาจะทำกับเธอแบบนี้ เธอรักนภัทรมาก เขาเป็นคนเดียวที่เธออยากจะใช้ชีวิตร่วมด้วย เธออยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นแค่ความฝันแค่ความฝันเท่านั้น แต่มันก็ไม่ใช่...

     .
     .
     .

     ด้านวิชญาณีที่นั่งพิงพนักเตียงพลางคิดนู้นคิดนี่ใบหน้าสวยเหม่อลอยออกไป ตอนนี้ทั้งในใจและในสมองของเธอคิดถึงแต่สิ่งที่นภัทรจะเซอร์ไพรส์พี่สาว ยิ่งคิดใบหน้าหวานก็ยิ่งเศร้าหมองลงอย่างเห็นได้ชัด เธอรู้สึกเสียใจอย่างบอกไม่ถูกทั้งๆที่เธอไม่ควรจะรู้สึกแบบนี้ 


     ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก! เสียงเคาะประตูห้องเธอดังขึ้นทำให้ร่างเล็กที่กำลังคิดนู้นคิดนี่หลุดออกจากภวังค์ คิ้วงามขมวดเข้าหากันอย่างสงสัยเล็กน้อย ใครมาเคาะประตูห้องเธอกันนะ! ว่าแล้วหญิงสาวก็เดินไปเปิด

     "อ้าวพี่ก้อยกลับมาแล้วหรอ...พี่ก้อยเป็นอะไร!" วิชญาณีแปลกใจเล็กน้อยที่รวิดากลับมาเร็ว แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นใบหน้าของพี่สาวเต็มไปด้วยคาบน้ำตามากมาย วิชญาณีตกใจไม่น้อย มีเรื่องอะไรทำไมพี่สาวเธอถึงต้องร้องไห้หนักขนาดนี้! 

     "แก้ม..." รวิดาโผกอดน้องสาวตรงหน้าอย่างรวดเร็วก่อนจะปล่อยน้ำตาแห่งความเสียใจออกมาอีกครั้ง ร่างเล็กอึ้งตกใจก่อนจะดึงสติกลับมาและกอดพี่สาวตัวเองกลับ มือเรียวพลางลูบหลังพี่สาวอย่างปลอบๆ

     "พี่ก้อยเป็นอะไร" 

     "แก้ม...ฮึก...ฮือ...กัน" ผู้เป็นพี่สาวพูดไปพลางร้องไห้ไป

     "คุณกันทำไม คุณกันทำอะไรพี่หรอ พี่ก้อยบอกแก้มมาสิ" หญิงสาวถามไถ่ผู้เป็นพี่สาวอย่างเป็นห่วง หรือว่านี่จะเป็นการแก้แค้นที่นภัทรเคยบอกเธอไว้ เซอร์ไพรส์ที่เขาว่าคือการแก้แค้นพี่สาวเธองั้นหรอ...


     "พี่ก้อย พี่ก้อย" วิชญาณีเห็นรวิดาเงียบนิ่งไปจึงพยายามเรียกแต่ก็พบว่าพี่สาวของเธอได้ร้องไห้จนสลบคาไหล่ของเธอไปแล้ว วิชญาณีจึงประคองรวิดาเข้ามาในห้องนอนของเธอก่อนจะวางร่างที่สลบไว้บนเตียง เธอรีบไปเอากะละมังใบเล็กๆพร้อมกับผ้ามาอย่างรวดเร็ว ร่างเล็กนั่งลงข้างๆร่างของคนสลบก่อนจะค่อยๆเช็ดไปที่ใบหน้าสวย เธอมองผู้เป็นพี่สาวอย่างสงสาร เธอรู้ว่ายังไงวันนี้ก็ต้องมาถึง เธอมองดวงตาทั้งสองข้างที่บวมเปล่งจากการร้องไห้อย่างหนักหน่วง แก้มเนียนทั้งสองข้างที่เต็มไปด้วยคาบน้ำตา เธอสงสารรวิดาเหลือเกิน เธอไม่คิดว่านภัทรจะทำกับพี่สาวเธอถึงขนาดนี้ แต่เธอก็ไม่สามารถช่วยอะไรพี่สาวของตัวเองได้เลยเพราะเธอรู้ว่านภัทรโกรธรวิดามากและสิ่งเดียวที่เขาจะทำก็คือการแก้แค้น แต่ถ้ามีสิ่งไหนที่เธอสามารถชดใช้อะไรแทนพี่สาวเธอได้เธอก็พร้อมที่จะทำ 

     วิชญาณีถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่พลางเช็ดตัวให้คนที่สลบต่อและเปลี่ยนชุดก่อนจะปล่อยให้รวิดาได้นอนพัก ส่วนเธอก็นอนบนโซฟาตัวนุ่มข้างๆเตียงนอนเพื่อคอยดูแลผู้เป็นพี่สาวอยู่ตลอดทั้งคืน


     .
     .

     "กัน! อย่าทิ้งก้อยไปนะ กัน! กัน!!" รวิดาละเมอขึ้นมาก่อนจะสะดุ้งตื่นจากความฝันและน้ำตาก็เอ่อนองบนดวงตาทั้งสองข้างอีกครั้งเมื่อนึกถึงนภัทร เธอทำใจไม่ได้ ไม่ได้เลยจริงๆ มือเรียวยกขึ้นปาดน้ำตาออกเล็กน้อยก่อนจะมองไปรอบๆห้องก็พบว่านี่เป็นห้องนอนของวิชญาณี แต่ในห้องกลับมีเธออยู่แค่คนเดียว หญิงสาวจึงพยุงร่างที่ไร้เรี่ยวแรงของตัวเองไปยังในห้องน้ำ 

     เธอมองตัวเองในกระจก ใบหน้าสวยดูโทรมอย่างเห็นได้ชัดจากการร้องไห้ ก่อนที่เธอจะจัดการล้างหน้าและคาบน้ำตาออกไป มือเรียวหยิบผ้าขนหนูผืนขาวสะอาดขึ้นมาเช็ดหน้าก่อนที่เธอจะเหลือบไปเห็นบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในถังขยะ!.......................................................


สปอยล์ : พี่ว่าแก้มคงรู้ดีนะว่าพี่หมายถึงอะไร
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

439 ความคิดเห็น

 1. #273 อลินมินน่า (@Alin_minna) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 10:58
  พี่ก้อยเห็นที่ตรวจครรภ์ของเจ้แน่ๆเลย ///เห็นเค้าลางความดราม่าในตอนต่อไป
  #273
  0
 2. #272 ggfc (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 23:48
  พี่ก้อยเห็นอะไรไรท์ค่าต่อค่ะต่อพี่ก้อยจะเห็นอะไร
  #272
  0
 3. #271 Bbeanmar (@ynwdssks_) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 22:51
  ค้างงงงหนักมากกจริงๆนะฮะ ณจุดๆนี้
  #271
  0
 4. #270 Cherrinee (@cherrinee00) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 22:33
  ค้างแรงงง
  #270
  0
 5. #269 FAI-CH05 (@FAI-CH05) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 22:15
  อร๊ายยย พี่แก้มสู้ๆ 555555 จะได้รู้ความจริงแล้วววสินะ!!! ขุนพี่อย่าโกรธเจ้หนักนะ สงสารเจ้... ปล.ไรท์สู้ๆ
  #269
  0
 6. #268 Bua13555678 (@Bua13555678) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 21:57
  ขออีกตอนนะค่ะ เมื่อไรพี่กันจะรู้ว่าพี่แก้มท้องค่ะ อยากอ่านอีก
  #268
  0
 7. #267 wiw11298 (@wiw11298) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 21:01
  ไรท์ค้างอ่า อยากให้พี่กันรู้ว่าพี่แก้มท้องซักที สงสารพี่แก้ม
  #267
  0