story short of [GunGam]

ตอนที่ 31 : -กว่าจะรู้ตัวว่ารักก็สายไปแล้ว? 9-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  2 ก.ย. 59


     ตั้งแต่วันนั้นตลอดระยะเวลาหลายอาทิตย์ที่ผ่านมาวิชญาณีหลบหน้านภัทรมาตลอดทั้งเวลาอยู่ที่มหาลัยและเวลาที่เขามาส่งพี่สาวเธอที่บ้าน เธอไม่อยากเจอหน้าผู้ชายคนนั้น แค่ชื่อก็ไม่อยากได้ยินด้วยซ้ำ

     .
     .

     ร่างงามออกมายืนอยู่ที่หน้าระเบียงห้องนอนสายตาทั้งสองข้างสาดส่องมองออกไปบนท้องฟ้าจนสุดสายตา ใบหน้าหวานมองดวงจันทร์และดวงดาวที่ส่องแสงระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้าและถอนหายใจออกมาเป็นระยะๆก่อนที่สายตาเธอจะไปกระทบเข้ากับรถเบนซ์สีดำคันหรูที่คุ้นเคยจอดลงที่หน้าบ้านเธอ และแล้วคนที่เธอไม่อยากเจอหน้าเขาจะเดินลงมาจากรถพร้อมกับพี่สาวเธอเอง


     นภัทรและรวิดายืนคุยเล่นหยอกล้อกันตามประสาคนเป็นแฟนกันอยู่ที่หน้าบ้านสักพักก่อนที่นภัทรจะหอมแก้มรวิดาและส่งสายตาหวานหยดเยิ้มให้พี่สาวเธอ รวิดาเกิดอาการเขินอายเล็กน้อยก่อนจะหอมแก้มแฟนหนุ่มกลับและโบกมือร่ำลากัน 

     การกระทำของทั้งสองอยู่ในสายตาของวิชญาณีทั้งหมด เธอไม่เข้าใจว่าทำไมนภัทรถึงยังไม่เลิกยุ่งกับพี่สาวของเธอสักที นับวันก็ยิ่งมีแต่เข้ามาในชีวิตของพี่สาวเธอมากขึ้นทั้งๆที่เขาก็บอกแล้วว่าจะเลิกยุ่งและไม่ทำร้ายรวิดาแต่สิ่งที่เขาทำมันช่างตรงกันข้ามเหลือเกิน หรือว่าเขาจะรักพี่สาวเธอขึ้นมาจริงๆแล้ว? แล้วทำไมฉันต้องรู้สึกเศร้ารู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เขาอยู่กับพี่ก้อยด้วย ทำไมกัน...


      ก๊อก ก๊อก ก๊อก ~ 


     "แก้ม ไปกินข้าวกันพี่ซื้อของมาเพียบเลย" เสียงตะโกนจากผู้เป็นพี่สาวดังลั่นเข้ามาทำให้วิชญาณีสะดุ้งหลุดออกจากภวังค์ความคิดทันที

     "ค่ะ เดี๋ยวแก้มลงไป" เธอตะโกนกลับออกไป


     วิชญาณีเดินลงด้านล่างก่อนจะเห็นอาหารมากมายถูกวางอยู่บนโต๊ะกินข้าวเต็มไปหมด มีทั้งของโปรดของพี่สาวเธอและของโปรดของเธอ ร่างบางนั่งลงบนเก้าอี้ก่อนจะรู้สึกเหม็นและเวียนหัวขึ้นแปลกๆ


     "แกกินนี่สิ แกงเขียวหวานร้านนี้อร่อยมาก" รวิดาตักแกงเขียวหวานใส่จานผู้เป็นน้องสาว ก่อนที่วิชญาณีจะรู้สึกเหม็นมากขึ้น! ร่างบางลุกขึ้นจากเก้าอี้และรีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันทีเพราะรู้สึกว่าจะอ้วก!!

     "แก้มเป็นอะไร" รวิดาตกใจไม่น้อยก่อนจะรีบวิ่งตามผู้เป็นน้องสาวเข้าไปในห้องน้ำ
     .
     .

     "แหวะ! แหวะ! แหวะ!" วิชญาณีอาเจียนออกมารัวๆจนเกือบจะหมดไส้หมดพุง

     "เป็นไงบ้าง" รวิดาถามอย่างเป็นห่วงและลูบหลังให้ผู้เป็นน้องสาว

     "แก้มรู้สึกเหม็นยังไงก็ไม่รู้ แหวะ!แหวะ!" เธอพูดได้ไม่กี่คำก็อาเจียนต่อ

     "อาการแกเหมือนคนท้องเลย" คำพูดของรวิดาทำให้วิชญาณีชะงัก 

     "ท้อง..." เสียงหวานสบถออกมาเบาๆ ใช่สิ!ประจำเดือนของเธอครั้งล่าสุดมาเมื่อไหร่กันนะ? ใบหน้าหวานเริ่มเกิดอาการกังวลขึ้น

     "ฮ่าๆฉันล้อเล่น แกจะไปท้องกับใครได้ แฟนแกก็ยังไม่มีจริงมั้ย พี่ว่าอาจจะเบื่ออาหารมากว่า" รวิดาพูดต่อพลางขำน้อยๆกับท่าทีตกใจของผู้เป็นน้องสาว วิชญาณีพยักหน้ารับเล็กน้อยพลางส่งยิ้มเจื่อนๆให้กับผู้เป็นพี่สาว ก่อนที่ใบหน้าหวานหันมามองตัวเองในกระจกและความกังวลก็ถาโถมเข้ามาอีกครั้งความคิดนับล้านในสมองตีก้นยุ่งเหยิงไปหมด ไม่ได้นะฉันจะท้องไม่ได้เด็ดขาด!


     เพื่อความแน่ใจเธอจึงตัดสินใจออกไปซื้อที่ตรวจครรภ์จากร้านขายยาที่ยังเปิดอยู่ เธอทำตามวิธีที่เขียนบอกไว้ทุกอย่างจนเสร็จก่อนที่ร่างเล็กจะเดินมาหน้ากระจกพลางมองที่ตรวจครรภ์ในมือด้วยความกังวล ไม่ว่ายังไงเธอจะท้องไม่ได้เข็ดขาด! 


     วิชญาณีรอผลตรวจจนครบเวลามือเรียวหยิบที่ตรวจครรภ์ขึ้นมาดูอีกครั้งก่อนจะพบว่าผลตรวจขึ้นสองขีด! วิชญาณีแทบล้มทั้งยืนเพราะสุดท้ายสิ่งที่เธอไม่อยากให้เกิดมันก็เกิดขึ้น เธอท้องจริงๆ...


................................

สปอยล์ : "ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน!" 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

439 ความคิดเห็น

 1. #212 i love gg (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 23:33
  ท้องแล้ว!!
  #212
  0
 2. #211 KhunPts (@KhunPts) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 23:58
  ไม่นะเจ๊T___T
  อิน้าาาาาาา
  #211
  0
 3. #210 rubiieye (@rubiieye) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 23:43
  เศร้าจัง
  #210
  0
 4. #209 PPrincess (@aue-aree) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 22:30
  0o0 เจ้ท้องจริงๆเหรอเนี่ย อมก อมก
  #209
  0
 5. #208 Eve-0704 (@Eve-0704) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 22:11
  เจ้ท้องไม่นะ
  #208
  0