story short of [GunGam]

ตอนที่ 11 : -เราจะได้รักกันมั้ย 2-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  20 ก.ค. 59


"เอ่อ...ผมขอโทษครับครู" นภัทรผละตัวออกมาจากวิชญาณีพลางก้มหน้าอย่างรู้สึกผิด นี่เราเผลอทำอะไรลงไป นั้นครูนะ!!! ร่างเล็กซึ่งก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันเบาๆก่อนจะหันใบหน้าหวานหนี

.
.

ฮึก! ฮึก! 

ทั้งสองอยู่นิ่งเหมือนถูกสตาร์ฟไว้ต่างคนต่างทำตัวไม่ถูกกันอยู่นานก่อนที่เสียงสะอื้นจะดังขึ้นมาอีกครั้ง นภัทรค่อยๆเงยหน้าขึ้นก่อนจะเห็นวิชญาณีเริ่มร้องไห้อีกครั้ง จากที่เบาๆก็เริ่มปล่อยโฮหนักขึ้นเรื่อยๆ นภัทรทำอะไรไม่ถูก เขาไม่อยากใกล้ชิดวิชญาณีมากเกินไปเพราะกลัวจะเผลอตัวไปล่วงเกินผู้เป็นครูแบบนั้นอีกแต่จะให้อยู่เฉยๆแบบไม่ทำอะไรก็คงไม่ได้

.
.

นภัทรจึงตัดสินใจเดินเข้าไปหาเธอก่อนจะหย่อนตัวนั่งบนโซฟาข้างๆร่างเล็ก แขนแกร่งค่อยๆโอบไหล่งามให้เข้ามาใกล้ๆและให้ใบหน้าหวานซุกลงที่อกแกร่ง

"ครูแก้มใจเย็นๆก่อนนะครับ" มือหนาลูบศีรษะเธอเบาๆ

"ครูไม่ดีตรงไหน ทำไมถึงทำกันแบบนี้..ฮึก!" เสียงใสพลางสะอื้น

"ผมคิดว่าผู้ชายคนนั้นโง่เองมากกว่าที่ทำแบบนี้กับครู" 

"ผู้ชายมันมักมากแบบนี้ทุกคนหรือป่าว...ฮึก! พอเบื่อคนเก่าก็ไปหาคนใหม่ เลวที่สุด!!" 

"ไม่ทุกคนหรอกครับ อย่างน้อยก็มีผมคนนึงที่ไม่ใช่คนแบบนั้น" ใบหน้าหวานขยับออกจากอกแกร่งก่อนจะเงยหน้าสบตากับใบหน้าหล่อ


"หึ! เธอมันยังเด็กน้อยเกินไป ขึ้นชื่อว่าผู้ชายมันก็มักมากกันทุกคน" มือเรียวปาดคาบน้ำตาออกจากข้างแก้มและเดินไปรินไวน์ให้ตัวเองก่อนจะยกดื่มจนหมดแก้ว

"ผมไม่ใช่เด็กแล้วนะครับครู ผมโตพอที่จะรู้ว่าการเป็นผู้ชายที่ดีจะต้องเป็นยังไง" เสียงหนาเอ่ยขึ้นทันทีด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวไม่น้อยเมื่อหญิงสาวหาว่าเขาเป็นเด็ก เขาเกลียดคำนี้ที่สุด!!!

"เธอน่ะเด็ก ยิ่งเถียงแบบนี้ยิ่งเรียกว่าเด็ก!" มือเรียววางแก้วไวน์ลงความรู้สึกมึนเมาค่อยๆคืบคลานเข้ามาก่อนจะหันหลังเดินเข้าห้องนอน แต่แล้วก็...

.
.

"อื้อ..!!" นภัทรดึงแขนเรียวให้หันมาประจันหน้ากับเขาก่อนจะประกบริมฝีปากหนาลงบนริมฝีปากบางอย่างรวดเรียวก่อนจะดันร่างงามเข้าไปติดกับผนังห้องนอน ดวงตาคู่สวยเบิกโพลงด้วยความตกใจมือเรียวทุบหน้าอกหน้ารัวๆ

เพี้ยะ!!! มือเรียวฟาดลงไปบนใบหน้าหล่อทันทีที่เขาถอนริมฝีปากออกมา

"ทำบ้าอะไร!" 

"ผมก็จะทำให้ครูรู้ไงว่าผมไม่ใช่เด็กแล้ว!" ใบหน้าหล่อจ้องไปที่ใบหน้าหวานที่แดงซ่านนิดๆจากฤทธิ์ของไวน์

"เด็กอย่างเธอน่ะหรอจะทำอะไรแบบนั้นเป็น เหอะ!" ด้วยความเมาจากฤทธิ์ของไวน์ทำให้วิชญาณีเผลอพูดยั่วบันดาลโทสะของนภัทรอย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำให้อารมณ์โกรธบวกกับอารมณ์ต่างๆนาๆของนภัทรพลุกพล่านขึ้นทันที

"คำก็เด็กสองคำก็เด็ก งั้นเดี๋ยวเด็กคนนี้จะทำให้ครูแก้มดูเอง!" พูดจบริมฝีปากหนาก็ประกบลงบนริมฝีปากบางอีกครั้งด้วยน้ำหนักที่หนักแน่นและร้อนแรงกว่าเดิมมือหนารั้งท้ายทอยงามไว้เพื่อไม่ให้เธอถอนริมฝีปากออก มือเรียวจากที่พยายามดันหน้าอกแกร่งแต่ตอนนี้กลับเป็นโอบคอหนาแทนก่อนจะขยำผมที่ศีรษะชายหนุ่มเบาๆ นภัทรที่รู้สึกว่าวิชญาณีเริ่มเคลิบเคลิ้มต่อรสจูบของเขาจึงค่อยๆดันร่างงามให้นอนราบลงไปบนที่นอนโดยที่ทั้งคู่ไม่ละริมฝีปากออกจากกันเลยมือปลาหมึกไม่รอช้ารีบปลดชุดเดรสสายเดี่ยวสีขาวพริ้วของเธอออกและรีบกำจัดสิ่งปกปิดบนตัวเองออกอย่างรวดเร็วจนตอนนี้ทุกสัดส่วนของร่างงามประจักษ์อยู่ตรงหน้าเขา มือหนาลูบไล้ไปตามส่วนเว้าโค้งของร่างกายก่อนที่ริมฝีปากร้ายจะเลื่อนลงมาซุกไซร้ที่ลำคอเนียนและหน้าอกอวบอิ่มของเธอและขบเม้มจนเกิดรอยแดงไปทั่ว

.
.

"ผมรักครูแก้มนะครับ" ทันทีที่พูดจบเขาก็เริ่มรุกล้ำส่วนที่เธอห่วงแหนทันที ด้วยความที่หญิงสาวเมาจากฤทธิ์ของไวน์บวกกับเสียใจที่โดนแฟนหนุ่มบอกเลิกทำให้อารมณ์ต่างๆนาๆเคลิบเคลิ้มตามโดยง่าย

"อ้ะ!" เสียงหวานร้องขึ้นเมื่อจังหวะรักเริ่มร้อนแรงมากขึ้น นิ้วเรียวทั้งห้าจิกลงที่กลางหลังของชายหนุ่มจนเลือดซิบน้อยๆ ใบหน้าหล่อมองใบหน้าหวานที่คิ้วขมวดเข้าหากันสลับกับคายออกช้าๆซ้ำๆและเหงื่อที่ชุ่มอยู่เต็มใบหน้า ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันจนเห็นห้อเลือด

.
.

"ผมรักครูแก้มนะครับ ผมจะช่วยเยียวยาแผลใจของครูแก้มเอง" มือหนาลูบศีรษะของคนที่อยู่เบื้องล่างอย่างอ่อนโยนก่อนที่ริมฝีปากหนาประกบที่ริมฝีปากบางอีกครั้งด้วยความร้อนแรง เขาหวังจะให้จูบนี้เป็นจูบที่ช่วยเยียวยาและรักษาแผลใจของหญิงสาว และเขาก็บรรเลงเพลงรักให้กับเธอจนต้องพ่ายแพ้ให้กับความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย


.......................................

สปอยส์ : แล้วเราจะได้เจอกันอีกมั้ยครับครู
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

439 ความคิดเห็น

 1. #58 Alin_minna (@Alin_minna) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 18:31
  ทำไมรีดฟิน 55555
  #58
  0
 2. #57 Eve-0704 (@Eve-0704) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 22:07
  สปอนสงสารน้าเลยค่ะแต่น้าค่ะน้าจะแซ่บไปไหน
  #57
  0
 3. #56 MayyGG (@maydainrit37) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 19:46
  อือหื้อออออ น้ามีความแซ่บคร่ะ สปอยน้าอย่าเศร้าน้าา
  #56
  0
 4. #55 PPrincess (@aue-aree) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 19:40
  อื้อหือ นักเรียนคะ นั่นครูนะคะ???? แต่ฟินค่าาาา
  #55
  0
 5. #54 wiw11298 (@wiw11298) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 19:23
  มีความสงสารน้าดูจากสปอย
  #54
  0