คัดลอกลิงก์เเล้ว

กลิ่นแก้วเจ้าจอม

โดย _violet_sea

"แม่แก้วเจ้าจอม จักพัดผ่านกลิ่นแก้วเจ้าจอมมาสู่พี่ " ใคร ใครกัน ตื่นสิ ตื่น ตื่น ให้ตายเถอะ ยัยจอมฝันอะไรแปลกๆอีกแล้วเนี่ย ทำไมกัน ฉันถึงต้องฝันถึงผู้ชายคนอีกแล้ว แล้วต้องเขา เขาคนนั้นคือใคร ?

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ส.ค. 63 / 20:41 น.
นิยาย Ҩ กลิ่นแก้วเจ้าจอม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กลิ่นแก้วเจ้าจอม


          เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่ชื่อว่า"แก้วเจ้าจอม" สัตวแพทย์สาวที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ความรัก การงาน ในทุกๆเรื่อง จนใครๆต้องอิจฉา แม้กระทั้ง ว่าที่สามีในอนาคตของเธอ ขุนเขา สถาปนิกหนุ่ม งานวิววาห์ ที่ควรจะเกิดแต่ก็ไม่ได้เกิด เพียงเพราะ ที่ ขุนเขา สุดที่รักของเธอ ดันไปทำหญิงอื่นท้องนะสิ ช้ำทั้งน้ำตางานวิวาห์จึงต้องล่มพังไม่เป็นท่างานวิวาห์ล่ม ต้องหนีรัก ไปไกลถึงแม่สอด มาพักฟื้นใจสักนิดให้หายเจ็บ แต่ก็พักใจได้ไม่นาน หัวใจของก็กลับมาเต้นอีกครั้ง เมื่อเธอพบกับเจ้าผู้ช่วยหนุ่ม "ศรุต" หนุ่มหล่อขวัญใจอุทยาน แต่ฟ้าก็เล่นตลกกับเธอ เมื่อแก้วเจ้าเกิดเหตุการ์ณเหนือธรรมชาติ ต้องไปแทนที่ ผู้หญิงหน้าเหมือนเธอ ชื่อเหมือนกัน แต่แตกต่างตรงที่ยุคสมัย เมื่อดันไปโผล่ สมัยสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพบกับ "ออกหลวงราชจิตาธิบดี" เข้าที่ดันหน้าคล้าย "ศรุต"เขาและเธอต่างพบกัน โชคชะตาหรือฟ้าลิขิต 

.............
ปล. เรื่องแรกของไรท์ ให้กำลังใจหน่อย ช่วยมาคอมเมนต์กันหน่อยผิดพลาดตรงไหนหรือปรับปรุ่ง จะได้นำไปปรับปรุงแก้ไข ในเรื่องต่อๆไปทะเลม่วง

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 ส.ค. 63 / 20:412 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น