the next damn (마크 옆집) - jark #ไอ้จั๋นข้างบ้าน ; GOT7

ตอนที่ 5 : 4회 - น้อยใจอะไรเบอร์นี้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 125
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  3 ก.พ. 59

O W E N TM.
"ทำไมเอินนูน่าไม่ชวนเค้าหล่ะ" ผมมองไอ่เด๋อตรงหน้าที่จ้องงินที่นั่งตรงข้ามผม ตาไอ่จั๋นแทบจะถลนออกมาอยู่แล้ว


"ก็กูเห็นมึงอยู่กับเพื่อนไง แล้วเราสนิทกันจนชวนไปแดกข้าวได้แล้วหรือไง ?" ปากไปไวกว่าความคิด จั๋นกับงินทำหน้าเหวอพร้อมกันเลยทีเดียว


"ก็ได้...งั้นไปละนะ" ไอ่จั๋นทำหน้าหงอย นี่เริ่มรู้สึกผิดต้องทำยังไง


"เดี๋ยว ! ไปเซเว่นด้วยกันมั้ย หรือจะฝากซื้ออะไรรึเปล่า ?" เวิร์คไม่เวิร์คไม่รู้แต่ไอ่คนที่นอยด์จะหนีกลับไปโรงเรียบรีบหันหน้ามาแล้วฉีกยิ้มทันที


"โอเคเลยครับเอินนูน่า"


"เห้ออออออ" ไอ่งินที่เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างถอนหายใจรัวๆแทนผม มึงคงจะเข้าใจกูสินะงินกูโอเคมึงกูโอเค ;-;


ถอนหายใจทำไมไอ่งิน เอินนูน่าซ้อนรถเค้าเลยไม่ต้องไปซ้อนมัน ไม่งั้นเค้าจะฟ้องป๊าต้วนนะ" เดี๋ยวมาเรียกป๋าต้วนอะไร ลุงต้วนสิไอ่เด็กนี่ชักเหิมเกริมนะมึ๊งงง


"ป๊าพ่อง ลุงต้วน" ผมก็ควบฮอนด้าเวฟคู่ใจของไอ่ยองแจ


"รถไม่ไปอ่ะเอินนูน่า" ห๊ะ เหลือเวลาอีก 15 นาทีจะทำมั้ยวะ ไม่งั้นนานะด่าตายแน่เลย


"โซ่พังป่ะ" งินที่ยืนมองความอนาถของไอ่จั๋น ที่น่าจะขี่รถเกียร์ไม่เป็นตั้งแต่แรกแล้วยังจะพยายามขี่มาหาผม เอออานาถจริง


"เอ่อ ข้างตึกร้านแว่นท็อปเจริญมีอู่อยู่นะ เดี๋ยวเข็นไปเอาล่ะกัน" 


"ไม่ทันหรอกพี่เดี๋ยวต้องไปเซเว่นไปซื้อขนมตุนไว้กินอีก เดี๋ยวผมจัดการให้ละกัน พี่ครับฝากเอารถคันนี้ไปซ่อมให้หน่อยครับ นี่พันนึงไม่ต้องทอนครับพี่" ออร่าความป๊าของงินทำให้มาร์คต้วนคนนี้ใจละลายอีกครั้ง ถุ้ย กูซังนัมจา !"ไม่เห็นต้องทำหน้าปริ่มไอ่งินขนาดนั้นเลย จริงๆเค้าก็รวยนะ" พ่อง เห็นกูทำหน้าเคลิ้มกับไอ่งินหน่อยไม่ได้เลยนะมึง รู้สึกตั้งแต่มีไอ่จั๋นเข้ามาในชีวิตนี่แบบ..."50 บาทที่มึงยืมไปมึงยังไม่ได้คืนกูครับน้องหวัง เจียเอ่อร์" ใครยืมตังค์อี้เอินคนนี้จำได้ทุกคนนะครับแม้แต่เศษ2บาทกูก็ทวง ใครคิดว่านี่รวยคิดผิดนะ คือป๊ากูรวยแต่กูไม่ได้รวยเว้ยจบปริ๊ง 


"ป๊ะ พี่มาร์คเรารีบซ้อนสามกันไปเหอะ ไม่มีเวลาแล้ว" งินกระตุกชายเสื้อผมเล็กน้อย"เอินนูน่านั่งหลังเลย เดี๋ยวเค้านั่งกลางเอง" ไม่ค่อยจะเยอะซักเท่าไหร่เลยไอ่เด็กนี่หนิ "มันไม่ได้ดิจั๋น มันต้องให้พี่มาร์คอยู่ข้างหน้าสุดอ่ะ" งินที่ควบมอไซค์รอการจัดระเบียบการซ้อนรถตามใจไอ่จั๋นพูดขึ้นมา"งั้นเรานั่งเอง เราไม่ยอมให้เอินนูน่าอยู่ในอ้อมแขนแกหรอกจำวรั้ยไอ่งิน" โอ้ย เกลียดหน้าเกลียดเสียงไอ่จั๋นตอนนี้มากถ้าไม่ติดว่าม๊าฝากให้ดูแลนี่ขอเตะทีได้มั้ย

"กูได้กลิ่นอายของรักสามเส้ามาแต่ไกลเลยหวะ" เจ๊จุ๋ม(ที่เลิกพูดคำเมือง)ตะโกนแซวผมที่นั่งซ้อนรถพร้อมถุงขนมพะรุงพะรังเต็มไม้เต็มมือ"รถกูหละ" ยองแจเจ้าของรถที่ไอ่จั๋นทำพังก็ถามถึงรถของตัวเองทันที"อยู่อู่ข้างร้านแว่นท็อป วันนี้กลับไอ่จุ๋มไปก่อนนะมึง""โค้ะ บะเห้ย เสียเงินแหมละบ่ะ""งินจ่ายเคลียร์บิลให้แล้วมึง Don't Worry" ผมตอบพร้อมกระแดะอังกฤษใส่มันนิดหน่อย "เออ โอเคทำดี""เลทมา 3 นาที ดูคนอื่นสิค่ะเค้าตั้งการ์ดรอแกแล้วไอ่มาร์คต้วน""พาน้องกูเสียคนและเหนื่อยแรง !" ยองแจที่นั่งกินหมูปิ้งหันมาบ่นผม นี่กะจะโทษกูคนเดียวเลยว่างั้น "ไปโทษไอ่จั๋นนู่นแม่งรุงรัง""ไม่ต้องมาโทษน้องๆเลย มึงอ่ะตั้งการ์ด 9 นาทีเลย ปฏิบัติ ส่วนคนอื่นซ้อมท่าอื่นต่อได้เลยค่ะ""แม่งเกินไปอ่ะ" ถึงจะบ่นผมก็ยกการ์ดตามที่นานะสั่งอยู่ดี เห้อ พรุ่งนี้ไม่มานี่คือลาปวดแขนอ่ะ  "คนละ 3 นาที นะครับพี่นานะคนสวย" งินมึงทำดีมาก ยิ้มกระฉากใจไอ่นานะเข้าไว้ มึงเป็นไฟท์เตอร์มึงต้องชนะ  "กะ...ก็ได้ 3 นาที ปฏิบัติค่ะ" แหม่ เจอผู้อ้อนหน่อยเดียวไม่ได้เลยนะมึงเนี่ย"เห้ย พี่มาร์คหันไปที่สองนาฬิกา" งินที่ตั้งการ์ดอยู่ข้างๆผมพูดขึ้นมา"เชี่ยยยยย ;-;" จั๋นพากษ์ต่อแล้วนะจ๊ะ


เอินนูน่าคุยกับไอ่งินดูสนิทกันมากเลย ก็คงอย่างที่พี่มาร์คบอกว่าเราไม่สนิทกันขนาดนั้นมันคงจะจริง (เบ้ปากร้องไห้รัว จั๋นเสียใจ เรนโบว์เดชมาปลอบจั๋นที)"เห้ย พี่มาร์คหันไปที่สองนาฬิกา" ไอ่งินพูดกับเอินนูน่าที่ทำหน้าจะร้องไห้กับการตั้งการ์ดอยู่ นี่ก็จะร้องไห้เหมือนกัน "เชี่ยยยยย ;/////////; " เอินนูน่าของผมสบถออกมา ตามองไปที่เด็กผู้ชายสองคนที่เดินมาด้วยกันตรงจุดสองนาฬิกาอย่างที่ไอ่งินบอกไว้ก่อนหน้านี้ คือทำไมต้องหน้าแดงด้วย เอินนูน่าชอบใครในนั้นใช่มั้ย น้ำตาลูกผู้ชายของจั๋นมันกลั้นไว้ไม่อยู่แล้วหน่วงสุด"มันก็ชอบพี่เหมือนกันนั่นแหละ พี่ก็ชอบมัน..." ไอ่งินแกอย่าพูดแบบนั้นสิ" ไม่ ไม่ ห้ามชอบนะเอินนูน่า" ผมทนฟังต่อไม่ได้อีกต่อไป ต้องใช้ลูกอ้อนแบบไอ่งินที่ใช้กับนานะนูน่ามาใช้บ้างแล้ว*ปิ๊ง ปิ๊ง ทำตาโตแก้มป่องพร้อมบึนปาก* by จั๋น"อย่าพยายามเลยไอ่จั๋น งินก็คืองินสุดหล่อ ส่วนมึงก็ไอ่เด๋อข้างบ้าน" เอินนูน่าสองมาดตระถานที่สุดอ่ะ นี่เอาความน้อยใจของวันนี้ไปแลกของสะสมแทนแตมป์เซเว่นนี่ได้ทุกครบทุกคอเลคชั่นเลยอ่ะ "อ่าว เดินมาทางนี้แล้วหวะพี่หลบไม่ทันแล้วอ่ะ ฮ่าๆ" อะไรอ่ะ เค้าคุยกันสองคนอีกแล้วนี่ตามไม่ทัน"พี่มาร์คครับคือพี่จูเนียร์ฝากมาบอกว่าอยากเจอ" เอะ จูเนียร์นี่คุ้นอ่ะ แต่คงไม่ใช่พิ้งกี้พายที่เรารู้จักแหละรายนั้นคงอยู่จีนอยู่แหละมั้ง"เอ่อ มันกลับมาจากจีนแล้วหรอ แล้วต้องถ่อมาบอกถึงนี่เลยหรอแบม" เห้ย พิ้งกี้พายเพื่อนเก่าจั๋นแน่ๆอ่ะ ชัวร์ ดีงามตรงเป็นเพื่อนสนิทเอินนูน่าด้วยอ่ะ" อ่อพอดีจะมาเข้าห้องน้ำอ่ะครับ แต่ลืมไปรู้งี้ฝากคนข้างๆไลน์ไปบอกก็ได้" อะไร คนข้างๆอะไรไหน ไอ่โย่งนี่อะหรอ โห้ย ก็แค่ขาวกว่า สูงกว่า ปากอมชมพูกว่า โห้ย หล่อสู้จั๋นก็ไม่ได้ *แนบรูป*


ปล.เมื่อแจ็คสันเริ่มเหม็นใคร แจ็คสันจะใช้สรรพนามอย่างสองมาดตระถานเช่นเดียวกับเอินนูน่าที่ดีกับทุกคนยกเว้นจั๋นโดยสรรพนามนั้นจะมีไอ่นำหน้าชื่อของคนที่แจ็คสันคนนี้เหม็นขี้หน้า"ฮิ้ว *แปะ*" เสียงมือไอ่งินกระทบกับมือคนชื่อแบมอะไรทำนองนั้น "ตรงนั้นครบสามนาทีแล้วหรอ เออ ถึงละ เอามือลงได้" นานะนูน่าตะโกนมาบอกพวกเรา"วอนนี่น้องชายมึงหนินานะ" น้องชายหรอ โอโห้ เบ้าดีทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่ๆ ไม่ไอ่วอนไม่ได้หล่อเลยสู้จั๋นไม่ได้ ใช่ ไม่หล่อเลย"มึงไปเลย กูรู้ว่าแทยอนให้มึงมาสอดแนมสีกูไปไกลๆเลยไอ่วอนนี่" นานะนูน่ายกมือปัดออกไปที่แปลว่าให้มันรีบไป ใช่ทำถูกแล้วนูน่าก่อนที่จั๋นคนนี้จะเสียใจแรงไปมากกว่านี้ T T"ไปก่อนนะอี้เอิน :)" อะไรคือทำท่าโทรหา ไม่มีทางหรอกไอ่หน้าติ๋มวันนี้ต้องทำให้เอินนูน่าไม่เล่นโทรศัพท์ ต้องรีบไปปรึกษาจ่าบอมซะแล้ว "อือ บาย" เอินนูน่าโบกมือเล็กน้อย"ไหนวิถีคนแมนหายไปไหนแล้ว เจอไอ่วอนเป็นแบบนี้ทุกทีเลยนะพี่มาร์ค""มีการหลบสายตากันด้วยอ่ะ ฮยองวอนหน้าแดงแล้วๆ" แบมแซวเอินนูน่ากับไอ่หน้าติ๋ม
 "ฮัดชิ้ว ใครนินทาเราวะจ่าบอม" เสียงเจี๊ยบจามครับ สงสัยไปกระทบเจี๊ยบนิดหน่อยเราขอโทษนะเจี๊ยบแต่ไอ่วอนนี่อะไรเนี่ยหน้าติ๋มจริงๆ"นี่ จ่าบอมเรามีเรื่องจะปรึกษา""ว่ามาเลย ระดับจ่าบอมผู้มีไอคิว 110 ช่วยได้เสมอ""คือเราไม่อยากให้เอินนูน่าคุยโทรศัพท์กับไอ่หน้าติ๋มนั่น คืนนี้หน่ะ""ไม่น่าจะได้คุยหรอกมั้งจั๋น เราได้ยินว่าคืนนี้พวกพี่เค้าจะไปไนท์คลับหน่ะ สนใจไปมั้ยอ่ะพี่เค้ามาชวนด้วย""จ่าบอมจะให้จั๋นมอมเหล้าพี่มาร์คหรอ งั้นเดี๋ยวเจี๊ยบว่าเจี๊ยบมอมกวางน้อยด้วยดีกว่า""ไม่พลาดอยู่แล้วหละ" ผมตอบจ่าบอมไปด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์"ม๊าจั๋นไม่ว่าหรอ" "นายเห็นเราใสขนาดนั้นเลยหรอจ่าบอม""งั้นถามไรอย่างนะ""มีไฟแช็กมั้ย ?""ไม่มี...ก็แปลก" ผมควักไฟแช็กจากกระเป๋ากางเกงข้างซ้ายให้จ่าบอมดู"หึ ถึงว่าทำไมเราถึงเข้ากันได้ดีขนาดนี้ งั้นเกือบ4ทุ่มเดี๋ยวไปรับที่บ้านนะ" "ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราเอารถเราไป จะได้ไปกับเอินนูน่า คริคริ" ถึงแม้จะไม่ใสแบบโลกลิตเติ้ลโพนี่แต่จั๋นก็คงเป็นจั๋นคนเด๋อวันยังค่ำจั๋นไม่มีวันให้เอินนูน่าได้กับไอ่หน้าติ๋มแน่นอน !"ซ้อมครับซ้อม" พี่ลู่หานเดินมาเรียกพวกผมทีสุมหัวกันอยู่สามคน อ่อ ไอ่เจี๊ยบหรอยังสบายดีครับ ก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตามประสาคนชอบเค้าแต่เค้าไม่ชอบอ่ะครับ รู้สึกกระทบตัวเองนิดหน่อยแต่ไม่แคร์ครับ"โอเคเลิกได้ เลิกเรียนมาเจอกันที่นี่นะคะ ส่วนคืนนี้ใครไม่ไปเจ๊แช่งนะคะ""วอนนี่ไปด้วยใช่มั้ย มาร์คอย่ามาแอ้มเด็กกูนะมึง มึงมีน้องจั๋นอยู่ทั้งคน" พี่จุ๋มพูดกับเอินนูน่า ทำถูกแล้วครับ ทำถูกแล้ว"พ่อง กูไม่ชอบเด็กข้างบ้านหรอก" น้อยใจขั้น MaxยกกำลังMax"เกลียดจะใด๋ ก็ใด๋จะอั้นแหละ" พี่ยองแจพูดขึ้นมาคงจะประมาณว่าเกลียดอะไรก็ได้อย่างนั้นใช่มั้ย"อ่อ อย่าลืมนะคะ เกมส์คืนนี้โหดนะคะเตรียมตัวเตรียมใจกันให้ดีดี""งินไปส่งกูหน่อย ไอ่จั๋นป่ะกลับบ้าน" อุ่ย เอินนูน่าชวนกลับบ้านด้วยอ่ะ นึกว่าจะปล่อยให้ผมกลับกับจ่าบอมซะแล้วและมันจะดีมากถ้าเดินจับมือกลับบ้านด้วยกัน แต่ว่ามันสองทุ่มแล้วเลยต้องมีไอ่งินก้างขว้างคออันดับ 2 ขับรถไปส่ง "เดี๋ยวผมนั่งเบาะหน้าเอง เอินนูน่านั่งเบาะหลังเลย" ใช่ครับ มันเอารถยนต์มาตอนแรกนึกว่าจะยืมรถจ่าบอมซ้อนสามไปส่ง ก็ดีแล้วที่เป็นรถยนต์เอินนูน่าจะได้ไม่โดนตัวไอ่งิน -__,- "เออ เอาที่มึงสบายใจเลยจั๋น" เอินนูน่าอย่าทำหน้าปลงแบบนั้นสิ นี่ถ้าไม่ชอบไม่ยอมขนาดนี้นะรู้มั้ย ถึงนูน่าจะใจร้ายกับจั๋นแค่ไหน จั๋นก็จะทำให้นูน่าหันมาหลงจั๋นให้ได้ *มุ่งมั่นขั้นสุด*ทอร์คกับเพ้นท์
ฝากส่งฟีดแบ็คด้วยนะคะทุกคน รักน้า 
ขอบคุณที่ติดตามเรื่องนี้ค่ะ เม้นเป็นกำลังใจกันน้า
  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21 ความคิดเห็น

 1. #19 ✿정아가씨✿ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:08
  เอินนูน่าใจร้ายเหลือเกินน ฮือ
  #19
  0
 2. #18 ✿정아가씨✿ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:08
  สงสารจั๋นนนน
  #18
  0
 3. #17 รักอี้ขยี้เอิน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:48
  งุ้ยยยยยยยย พ่อคู๊ณณณณณณ~น้อยใจกับทุกสิ่งอย่าง 55555+ รอคืนนี้นะจั๋นนะ ไนท์คลับอาจจะทำให้เอินนูน่าเปลี่ยนใจนะ ^^
  #17
  0
 4. #16 ˊˊCHICIM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 01:05
  เพี้ยนมากเลยจั๋นเนี่ย
  เหนื่อยใจแทนเอินนูน่า
  555555555555555
  #16
  0