the next damn (마크 옆집) - jark #ไอ้จั๋นข้างบ้าน ; GOT7

ตอนที่ 4 : 3회 - เอินนูน่าสองมาดตระถาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 119
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  26 ม.ค. 59

O W E N TM.


พากษ์เสียงภาษาไทยโดยจั๋นตอนที่ฉาม" เจียเอ๋อร์จ๊ะ วันนี้อี้เอินไปโรงเรียนภาคบ่ายหนะจ่ะ""ทำไมหรอครับ""เห็นว่าภาคเช้าไม่มีเรียนขี้เกียจไปประชุม" โหย สงสัยอี้เอินนูน่าไม่อยากใส่คู่กับจั๋นแน่เลยอ่ะ เศร้าใจแต่เช้าเลย "งั้นจั๋นไปแล้วนะครับสวัสดีครับคุณป้า" ไม่เป็นไรเดินไปคนเดียวต้องสตรอง เอะ เรามีเบอร์ขอจ่าบอมกับเจี๊ยบอยู่นะตู้ดดดด...ตู้ดดดดด...ตู้ดดดด


(อาโหล มีไรหรอจั๋น)


"นี่จ่าบอมอยู่ไหน เรากำลังจะเข้าโรงเรียน"


(เรากำลังเดินผ่านป้อมย่ามครูเวรเมื่อกี้เลย นี่จั๋นห้ามใส่ข้อสั้นนะเราเพิ่งโดนยึดไป)


"อ่องั้นรอเราอยู่แถวนั้นไม่เกิน 10 นาทีนะเดี๋ยวเราขอแวะไปซื้อหมูปิ้งก่อน"


(โอเคตามสบายเลยแต่รีบหน่อยล่ะกัน บรั้ย )


ระหว่างการวิ่งๆเดินๆจนจะถึงหน้าร้านหมูปิ้งก็ดันไปชนกับใครบางคนที่สูงกว่าสมควร"ขอโทษครับ""..." อ่าว เดินจากไปง่ายๆแบบนี้เลยหรอเห้ย  ไม่เห็นหัวเราเลยหรอ *ร้องไห้แลง*"หมูปิ้งหมดแล้วนะเด็กๆ ป้าเก็บร้านล่ะ" วันนี้เป็นวันเฟลของจั๋นคนนี้หรือไงนะ ตอนเช้าอดเจอเอินนูน่าแถมไปชนคนแปลกหน้าขอโทษแล้วยังโดนเมิน ยังไม่พออุตส่าห์อดข้าวต้มหอยเป่าฮื้อมากินหมูปิ้งหน้าโรงเรียนก็ดันหมด โห้อนิจจังทำไมโลกนี้โหดร้ายกับผู้ชายตัวน้อยๆที่มีมายลิตเติ้ลโพนี่ข้างกายเป็นเพื่อนถึงขนาดนี้ชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นต่อไป แง้  วิ่งสิครับวิ่งประตูโรงเรียนค่อยๆเลื่อนปิดเหลือครึ่งหนึ่งแล้ว = [] = ! "แฮ่กๆ โครตเหนื่อยเลยนึกว่าจะไม่ทันซะแล้ว" "รีบไปกันเถอะจั๋น อ่าว งินมานี่เร็ว" ผมหันไปตามมือของจ่าบอมที่กำลังกวักเรียกใครบางคนที่ตามหลังผมมาอยู่แต่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ไอ่คนที่สูงกว่าแล้วเมินผมนั่นแหละ งึ้ย มันน่าหมั่นไส้ชะมัด"คนข้างมึงนี่เด็กใหม่หรอไม่เคยเห็นหน้า" อื้อหื้อ มันเจ็บถึงทรวง ไม่เคยเห็นหน้า...ย้อนไป 3 นาทีที่แล้วได้มั้ยล่ะแหม่ "นี่จั๋นนะงิน นี่งินนะจั๋น""เออ หวัดดี จ่าบอมกูเอากาละแมมาฝากพวกมึงด้วยนะ""โห้ ซื้อมาซะเยอะเชียว ไปไม่กี่วันไม่เห็นต้องซื้อมาขนาดนี้เลย""ไม่ใช่ อันนี้ของพี่มาร์ค อันนี้ของพวกมึง" เอ๊ะ มาร์คไหนขอให้ไม่ใช่เอินนูน่าล่ะกัน ว่าแล้วงินก็ยื่นถุงใบเล็กกว่าอีกถุง(มาก) มาให้จ่าบอม "เออ ยังดีที่ไม่ลืมเพื่อน ไปกันเถอะเจี๊ยบคิดถึงงินจนจะลงแดงตายแล้วนะ""เวอร์หน่า" งินส่ายหัวให้จ่าบอมรัวๆแล้วรีบวิ่งนำหน้าไปที่ห้องเรียน 

เฮ้อ ผ่านมาจนถึงบ่ายสองก็ถึงเวลาเข้าซ้อมทำกิจกรรมตามคณะสีแล้ว ก็ไม่ยักจะเห็นเอินนูน่าเลย


ฮูอาร์วี ฮูอาร์วี ฮูยูอาร์
วีแคนโกฟาร์ โกโซฟาร์ ฟาร์แคนเชียร์
รันอิน รันเอาท์ วีแคนชาวท์ วีแคนเชียร์
วีแคนคัมเฮียร์ วีแคนเชียร์ ฟอร์วีวิน !

สีแดงวี๊ดดดดดดด ! สีแดงวี๊ดดดดดดด ! บู้ม !
" มาร์ค !" เสียงตะโกนจากคนที่เดินอยู่ข้างๆจ่าบอมดังขึ้น"งินนนนนน" ไม่ค่อยจะคุ้นตาเท่าไหร่เลย เอินนูน่าวิ่งเข้ามาเต็มสปีดเข้ากอดไอ่งิน ! ย้ำว่าไอ่งิน ! หวงเว้ยทีจั๋นจับมือนิดจับมือหน่อยเอินนูน่าก็จะตบแล้วทีงี้คือไรง่ะ วิ่งมากอดไอ่งินเฉย"งุ้ย งินมันร้ายกาจนะเนี่ย โอ้โห้ แม่กวางเรนเดียร์ของเค้า จะขนาดยืนดูดชาไข่มุกมองแรงน้องทำไมยังดูดีขนาดนี้" เจี๊ยบกำลังพูดกับไอ่จ่าบอมแล้วก็ทำหน้าฟินหนักมากกันอยู่สองคน "น้องจั๋นคะ วางกระเป๋าแล้วมาซ้อมค่ะ ตั้งการ์ดระดับคิ้วค้างไว้ 3 นาทีเหมือนคนอื่นเลยนะ" พี่ที่ตัวสูงและค่อนข้างสวยพอสมควรสั่งผมทันทีที่เห็นผมแล้วนี่ก็ต้องทำตามเพราะแอบส่องกระเป๋าเอินนูน่าแล้วว่าห้อยน้องแอปเปิ้ลมาจริงแท้แน่นอน"อ่ะ กาละแมกล้วยกวนที่อยากกิน ไม่ลืมหรอกนะจะบอกให้""ทำดีมากเลย น่ารักที่สุดน้องงินของพี่ -w-" ทำไมต้องทำหน้าแบบนั้นกับมันด้วย ไม่ได้สิ แยกเดี๋ยวนี้นะแยกสิตะโกนได้แค่ในใจ


 
"น้องงินจะมาเป็นลีดให้พี่หรอคะ" พี่ที่สั่งผมเดินไปหาไอ่งินแล้วถามแล้วทำหน้าแบบมีความหวัง


"นานะ ป้อจายขาดแหมสองคนบะไจ้ก่ะ จั๊บลงเลย" ผู้ชายที่ตัวขาวดั่งหลอดนีออนและมีออร่าความมีเงินสูงพูดกับพี่นานะ
(นานะ ผู้ชายขาดอีกสองคนไม่ใช่หรอ เอาเลย)"มาร์คมึงบังคับเด็กมึงลงเลย" เด็กของเอินนูน่างั้นหรอ - M - ไหนเอินนูน่าเคยบ่นว่าไม่ชอบเด็กไงนี่อะไรอ่ะ สองมาดตระถานชัดๆ"ไม่ใช่สิบังคับมึงกับน้องงินลงทั้งสองคนเลย ถ้าไม่ลงนะ...""อะไรมึงจะทำไม ห๊ะ นานะ กูอยากไปแข่งวิ่งกระสอบทรายกับน้องงินอยู่นะเว้ย""ไม่ได้ วิ่งกระสอบทรายมึงก็วิ่งทุกปีอยู่แล้ว มึงมาเป็นลีดปีสุดท้ายไม่ได้หรอวะ - M -" เจ๊นานะทำหน้าบึ้งใส่เอินนูน่าและไอ่งิน"ถ้าพี่มาร์คเป็นผมก็เป็นอ่ะ" อะไร จะเป็นไม่เป็นก็ไม่เกี่ยวกับเอินนูน่าดิเว้ย แต่ถ้าไอ่งินเสนอข้อเสนอนี้ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆในชีวิตของจั๋นที่แอบมองเอินนูน่าระหว่างซ้อมได้ตลอดแถมได้กีดกันด้วยอิอิ"อ่าว...งั้นเป็นก็ได้แต่งินก็ห้ามออกนะ" อะไรอ่ะ คือจั๋นบังคับเมื่อวานเอินนูน่าค้านหัวชนฝา ทีไอ่งินทำหน้าอ้อนหน่อยเดียวชวนเอินนูน่ามาเป็นลีดได้เฉยเลยง่ะ เอินนูน่าสองมาดตระถานรอบที่สอง 

กลับมาพากษ์เสียงภาษาไทยโดยมาร์คคนแมนอีกครั้ง"พักได้ค่ะ 30 นาทีเท่านั้นนะมาเลทโดนตั้งการตามนาทีที่มาสายนั่นแหละ" นานะสั่งแล้วก็เดินออกไป อินี่นิเดี๋ยวเหอะมาร์คเบื่ออยากกลับไปซ้อมวิ่งกระสอบทราย

 

"โง้ย เหนื่อย เหนื่อยขั้นสุด งินจ๋าเราไปเซเว่นกันเถอะ" ผมหันไปอ้อนงินสุดที่รักทันที "เอาดิมาร์ค เดี๋ยวงินเลี้ยงเองฮ่า สนใจไปกินข้าวร้านเจ๊ภาป่ะ แล้วค่อยซื้อขนมมากินทีนี่""ความคิดดีนะงิน รู้ใจพี่ไม่เปลี่ยนเลย ไปกัน""เห้ยไอ่จ่าบอมกูยืมรถไปแดกข้าวก่อนนะ"  จั๋นอิสคัมแบมอะเกน


"เห้ย อะไรอ่ะเค้าไปไหนกันสองคน ไอ่งินกับเอินนูน่าหน่ะ" ผมถามไอ่จ่าบอมทันทีที่รถของจ่าบอมถูกขี่ออกไปโดยมีเอินนูน่าซ้อนท้าย


"ไปเซเว่นไงจั๋น จั๋นก็มัวแต่สนใจเจี๊ยบเล่นเกมส์ปลูกผักอยู่นั่นแหละไม่เห็นจะน่าสนใจเลย" 


"เจี๊ยบมีรถมั้ยเราจะยืมขี่ไปเซเว่น""ไม่มีหรอกวันนี้ไม่ได้เอารถมา นู่นลองไปถามพี่ยองแจนู่นสิ รถเกียร์โบราณค่ำคึนั่นหน่ะ""เจี๊ยบว่าจั๋นขี่ไม่เป็นหรอกมั้ง""ไม่เป็นก็ต้องเป็นแล้วแหละ แต่เราขี่รถ CBR เป็นนะ ฝากดูแลแอปเปิ้ลเอินของจั๋นดีดีด้วยอย่าให้มันหายไปไหนหล่ะจ่าบอม" ไม่ทันทีจ่าบอมจะตอบรับผม ผมก็รีบวิ่งไปยืมรถพี่ยองแจทันทีไม่รู้แหละพูดว่าอะไรไม่รู้แต่ก็ถือว่าอนุญาติล่ะกัน ก็คนมันหวงเอินนูน่านี่หน่า ยิ่งหน้าโรงเรียนมีโรงแรมอีกไม่ได้นะจั๋นไม่ไว้ใจไอ่งิน"เห้ย น้องจั๋นระวังหน่อยเด่อะรถมันแรง !" พี่ยองแจพูดสำเนียงภาคกลางตะโกนมาตามหลังกลับมาทางมาร์คคนเดิมเพิ่มเติมคือแดกข้าวเสร็จแล้วJONGIN KIM - รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ at ร้านเจ๊ภา 2 m.
พ่อบอกว่าชอบใครให้พามาเลี้ยงข้าว with MARK TUAN
50 LIKE 5 Comment
JABOM JIRAKARIN : โห้ย เกลียดงินแลงอ่ะ
JEAB HUN : จั๋นตามไปฆ่างินแล้วระวังตัวด้วย
YOUNGJAE ZAA : บ่ามาร์คมันร้ายนะครับหัวหน้า @JUMJIM ZAA
NANA : บอกให้ไปพักไม่ได้ให้ไปสวีท มาช้าตาย !
BAMBAM : ว่าแล้วสองคนนี้ต้องมีซัมธิงอ่ะ"ดูเพื่อนพี่มาร์คมาเม้นท์ดิตลก"


"ดูไอ่น้องเจี๊ยบมาเม้นท์ก่อนเหอะ สงสัยไอ่จั๋นตามมาป่วนแน่เลย รีบกินให้หมดเลย""ว้าย ใครมาเม้นท์หน่ะพี่มาร์ค""เชี่ยไร กูแค่ปลื้มป่ะวะน่ารักดี ;-;""น้องเค้าเป็นดรัมสีเรานะพี่ พรุ่งนี้โดดลีดไปดูน้องแบมซ้อมกัน โครตคิดตี้อ่ะ""คิวตี้เหอะ - -""เอินนูน่าของเค้านะไอ่งินอย่ามายุ่งเลย !" เชี่ยแล้วไงไอ่มาร์คต้วนนึกว่าจะรอดพ้นจากไอ่เด็กนี่ไปอีก 1 วัน


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21 ความคิดเห็น

 1. #14 รักอี้ขยี้เอิน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 16:09
  ถ่อวววววววว น่าสงสารน้องจั๋น ฮือออออออ~ โอ๋ๆ อย่าเพิ่งคิดเองเออเองสิจั๋น
  #14
  0