[Fic] Assassination Classroom

ตอนที่ 41 : ไดอารี่หน้าที่ 34 ม้ามืดของห้อง E RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,564
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 600 ครั้ง
  1 ก.ย. 61

 


แก้ไขล่าสุด  12 มี.ค 61

รีไรท์ 18 ก.ค 61     หลังจากฝึกพื้นฐานมาได้ระยะหนึ่งพวกเราก็ต้องมาสู้ตัวต่อตัวกับคาราสุมะเซนเซย์ ทุกคนต่างมีเอกลัษณ์เป็นของตัวเอง ฉันขึ้นชื่อในเรื่องของความเร็วและท่าร่างที่แตกต่างจากคนอื่น ใช้มีดเข้าไปตะลุมบอนอย่างมีมารยาทและถอยออกมาให้คนอื่นเสียบเข้าไปเเทนเมื่อเสียจังหวะ  ต่อจากฉันคือนางิสะ เขาเขาประชิดข้างหลังคาราสุมะเซนเซย์เลยถูกจับทุ่มรุนแรงที่สุด 
      “เจ็บจังง      “โทษที! ฉันเผลอป้องกันแรงไปหน่อย      “อา...ไม่เป็นไรมากหรอกครับ
      “เจ้าบ้า ไม่ดูให้ดีๆก่อนเข้าไปล่ะ!” สึกิโนะว่า 
      “ใครว่าล่ะ...สุดยอดเลยไม่ใช่หรอ คาราสุมะเซนเซย์จะเผลอตอบโต้แรงก็ต่อเมื่อเราพัฒนาขึ้นไปแล้วเขาคาดไม่ถึงนะ” ฉันตบไหล่นางิสะ      “เห...เป็นอย่างนั้นเองหรอกหรอ” คารุมะทำท่านิ่งคิด     หืม....?     ฉันชะงักเมื่อสายตาพลันประทะเข้ากับร่างอ้วนท้วมของครูคนใหม่ที่กำลังหอบหิ้วถุงขนมเต็มสองมือ ทุกคนต่างหยุดนิ่งและให้ความสนใจกับเขา     อ้อ....ถึงตอนนี้แล้วงั้นสิ      “สวัสดี ฉันคาทาโอกะ อากิระ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะมาสอนแทนคาราสึมะยินดีที่ได้รู้จักนะ เด็กๆห้อง E ทุกคน”เขาเริ่มต้นด้วยคำทักทายที่เป็นมิตร แล้วล่อลวงด้วยขนม อาจารย์คนใหม่ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากภาพลักษณ์ที่เป็นกันเอง
     ฉันชักเท้าออกห่างอย่างนึกรังเกียจ      “ไม่ไปร่วมวงจะดีหรอ...ของชอบของเธอทั้งนั้นเลยนะ”     “ของเเบบนั้นฉันหากินเองได้นะ...อืม..วันนี้ไปคาเฟ่ดีกว่า”     “ก็ดีนะ..ว่าแต่เราจะไปที่ไหนกันดีล่ะ ”     “งั้น....มัสรูมคาเฟ่กันดีไหม ที่ๆเราเจอกันครั้งแรกไง”ฉันยิ้มอ้อย เรียกให้ดวงตาสีน้ำผึ้งเป็นประกายระยิบระยับมากกว่าปกติ
     ................................
      ............     วันต่อมาคารุมะก็โดดคาบพละ  จากการพูดคุยแกมนินทาในร้านอาหารเหมือนกับว่าเขาจะไม่ชอบอาจารย์คนใหม่เท่าไหร่ แน่ล่ะท่าทางเสเเสร้งขนาดนั้นคนระดับเขาก็ต้องมองออกอยู่แล้ว แต่ฉันไม่อยากโดนโคโระเซนเซย์ลงโทษด้วยการเพิ่มการบ้านนะ เพราะงั้นเข้าเรียนนั่นแหละเซฟสุด
    “เอาล่ะฉันได้เปลี่ยนแปลงคาบเรียนให้พวกเธอใหม่แล้ว” ร่างท้วมว่าพลางชูตารางเรียนที่แน่นขนัดไปด้วยวิชาพละขึ้นมา เรียกได้ว่าครึ่งวันเรียน ครึ่งวันฝึก แทบจะไม่มีเวลาหยุดพักเลยทีเดียว     “โกหกใช่ไหม....”     “ฝึกจนถึงสามทุ่มเลยหรอครับ”     ทุกคนโวยวาย แต่คาทาโอกะก็ยังยิ้ม “แค่นี้ยังถือว่าธรรมดานะ ถ้าเรียนตามที่แบ่งให้ละก็ความสามารถของพวกเราจะสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย  เอาล่ะ! เรามา-”     “เดี๋ยวก่อน...แบบนี้ไม่ไหวหรอครับ มีชั่วโมงเรียนแค่นี้ผลการเรียนก็ตกกันหมดสิครับ แถมไม่มีเวลาพักผ่อนเลยแบบนี้มัน...”มาเอฮาระก้าวออกไปพูดอย่างกล้าหาญ ฉันที่นั่งอยู่หลังคันซากิลอบมองมุมปากของเซนเซย์จอมเสแสร้งกระตุก  
     สีหน้าของคาทาโอกะไม่ได้เปลี่ยนไปแม้แต่น้อย ใช่...ไม่เปลี่ยนไปทั้งๆที่เขากำลังจับมาเอฮาระทุ่มใส่เข่าจนตัวงอ ฉันได้ยินเสียงคำรามอย่างเจ็บปวด 
     “ไม่ใช่ทำไม่ได้....แต่ต้องทำให้ได้ต่างหาก” ชั่ววินาทีนั้นใบหน้ายิ้มแย้มของคาทาโอกะก็ราวกับใบหน้าข่มขวัญจากปีศาจร้าย มันคือผลตอบแทนที่พวกเขาไว้ใจคนอื่นได้อย่างง่ายดายจนเกินไป บทเรียนสำคัญที่จะตรอกย้ำความอ่อนด้อยของการมองคนแค่ผิวเผิน     ยอมให้เจ็บในชั่วโมงเรียนดีกว่าไปเจ็บอยู่โลกภายนอก เพราะถ้าถึงตอนนั้นก็คงจะไม่มีเพื่อนคอยปลอบโยนแล้ว    “พวกเธอเป็นครอบครัวที่สำคัญนะ ในฐานะคนเป็นพ่อฉันไม่อยากให้ขาดไปแม้แต่คนเดียว เราจะเป็นครอบครัวที่กู้วิกิติให้โลกเลยนะ” ฉันจมอยู่ในความคิดของตัวเองเลยไม่รู้ว่าคาทาโอกะมาหยุดยืนอยู่ใกล้ๆเมื่อไหร่ เขาก้มลงมารวบคอของฉันกับคันซากิเขาไปกอด  ฉันมองไหล่ของตัวเองที่ถูกแขนของเขาวางพาดก่อนที่จะสาดแววตาขยะแขยงลงพื้น     ไม่มีใครพูดคำว่าครอบครัวได้น่าสะอิดสะเอียดเท่าเขาอีกแล้ว    “เนอะ...พวกเธอเองก็จะทำตามที่พ่อบอกใช่ไหม”    ร่างของสาวสวยประจำห้อง E สั่นระริกเมื่อถูกถาม ฉันจับจ้องเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างไม่ละสายตา     “ค่ะ... คือว่า...หนูไม่เอาค่ะ... หนู...อยากให้อาจารย์คาราสึมะมาเป็นคนสอนมากกว่าค่ะ” เธอลุกขึ้นพูดด้วยความกล้าหาญ และถึงแม้ว่าจะหวาดกลัวแต่รอยยิ้มมั่นใจที่ปรากฏบนใบหน้าก็เข้มแข็งไม่น้อย ท่าทางของเจ้าแมวดำวันนี้สง่ามาก แต่น่าเสียดายที่คาทาโอกะมันไม่ได้มองเห็นถึงเสน่ห์ของเธอ  เขาเป็นผู้ชายประเภทที่สามารถทำร้ายผู้หญิงได้โดยไม่รู้สึกละอาย...     ครูคนใหม่เลียริมฝีปาก  ง้างฝ่ามือสูง ฉันขยับตัวด้วยความรวดเร็ว.....แรงจากฝ่ามือที่ตวัดลงมามากกว่าครั้งไหนๆ ทำให้ใบหน้าของฉันทั้งปวดหนึบและชาวาบ แม้จะเตรียมตัวมาอย่างดียังแทบจะปลิวไปตามแรงของเขา       “ฮิบิกิซามะ ! ทุกคนนั่งไม่ติดพื้น     ใบหน้าโกรธจัดของเซนเซย์จองเสแสร้งที่ทำให้ฉันยิ้มมุมปาก วินาทีนั้นคาทาโอกะทำหน้าราวกับจะบดขยี้ฉันให้จมพื้นดิน เขากำหมัดแน่นข่มคำรามด้วยเสียงกราดเกี้ยว “ฉันกำลังจะสั่งสอนเพื่อนของแก ใครใช้ให้แกมายุ่ง”     ร่างปราดเปลี่ยวของนางิสะกับคุณหัวหน้าห้องพรวดพลาดเข้ามา พวกเขากันฉันให้ไปด้านหลัง ในขณะที่คนอื่นๆคอยระวังอยู่ไม่ไกล  เจ้าแมวดำยกมืออันสั่นเทาทำท่าจะประคองแก้มที่ปวดร้าวของฉันแต่ก็พลันชะงักไม่ยอมสัมผัส  ดวงตาของเธอแดงก่ำเหมือนกับจะร้องไห้ เสียงอันอ่อนโยนเจือความรู้สึกเจ็บปวดราวกับเธอเป็นคนที่โดนตบซะเอง


     


    “ฮิบิกิซัง...
     ฉันยิ้ม“ดอกไม้งามที่ผลิบานอย่างกล้าหาญสมควรได้รับการปกป้อง
     “มันใช่เวลามาแต่งกลอนไหม!” ตัวตบมุขร้องตะโกน      “ขอร้องล่ะ หยุดปักธงทีเหอะ!” สึกิโนะร้อนรน     “หยุดนะคาทาโอกะ!” ในตอนที่พายุอารมณ์จากอาจารย์คนใหม่กำลังโหมมาอีกครั้ง  คาราสึมะเซนเซย์ก็ตะหวาดมาจากที่ไกลๆ ร่างสูงโปร่งขยับเข้ามาประชิดกายอย่างรวดเร็ว เขาประคองใบหน้าของฉันขึ้น สายตาจ้องมองความเรียบร้อยราวกับจะมองหารอยร้าวบนสมองหรือไปก็มองหาเบ้าตาที่เกือบจะหลุดออกมาของฉัน      “เป็นอะไรหรือเปล่า เจ็บคอไหม”     ฉันยกยิ้ม “ไม่เป็นอะไรค่ะ”     “มาเอฮาระคุงล่ะ?     “สบายมากครับ...” หน้านายดูไม่สบายอย่างปากเลยนะ     คาราสุมะเซนเซย์ถอนหายใจ ดวงตาคมกล้าจะตวัดมองเพื่อนร่วมงานของตนอย่างดุดัน     “อะไรล่ะ...ฉันรู้จักยั้งมืออยู่แล้วน่าคาราสุมะ ก็ทุกคนน่ะเป็นครอบครัวของฉันนี่นา”      “ไม่ครับ....ไม่ใช่ครอบครัวของคุณแต่เป็นนักเรียนของผมต่างหาก!”  ใบหน้าของโคโระเซนเซย์เป็นสีแดงเข้ม แรงกดดันมหาศาลแผ่ออกมาไม่ปราณีทำเอาบริเวณรอบอึมครึ้ม “ถ้าผมประหมาดคุณจะทำอะไรลงไปอีกบ้างหรอครับ”     ฉันรู้เขาโกรธแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ก็อย่างที่คาทาโอกะพูด เขาได้รับอนุญาตให้สอนวิชาพละอย่างถูกต้องโดยรัฐบาล พวกเราทุกคนได้แต่ยอมรับและทำตามกฎ สิ่งนี้คือช่องโหว่ คืออำนาจที่เราต้านไม่ได้ ในสังคมทุกที่เป็นเหมือนกันหมด คนที่อยู่สูงกว่าเรามีมากมาย      ครูจอมปลอมเอาแต่จ้องเขม็งมาที่ฉัน การลงโทษที่หนักหน่วงเป็นไปในรูปแบบของการฝึก เขาเอาความไม่พอใจมาลงกับจำนวนซิทอัพ ถึงฉันจะแอบฝึกสองเท่าจากปกติที่ห้อง E ฝึกก็ยังเหนื่อยไม่น้อย  ไม่ต้องนึกถึงคนอื่นๆ ทุกคนแทบจะแห้งกรอบเพราะเหงื่อถูกรีดเค้นออกมาจนหมด ทั้งเหนื่อย กดดัน และหวาดกลัว      ฉันกำลังรอคอยใครบางคนที่จะมีอำนาจหยุดวงจรนี้ คนที่เราควรมองหา คนที่เรากำลังเรียกหา คาราสึมะเซนเซย์ที่ยืนมองการฝึกด้วยสายตาลังเลใจ เขาลังเลจนกระทั้งมีใครบางคนเรียกชื่อของเขาออกมา คนที่เชื่อมั่นในตัวของเขาอย่างหมดหัวใจมากกว่าคนไหนๆในห้อง E      เจ้าของผมสีส้มหยักศกสั้นสั่นกลัวภายใต้การเงื้อมือของคาทาโอกะ ครั้งนี้ฉันไม่ได้ขยับไปช่วย ไม่ใช่เพราะรู้ว่าคาราสึมะเซนเซย์จะหยุดครูคนใหม่ได้ แต่เพราะฝ่ามือเรียวสวยของใครบางคนที่ยึดข้อมือของฉันเอาไว้แน่น แม้ว่าฉันค่อนจะข้างระแวงที่เนื้อเรื่องเปลี่ยนไปไม่น้อยเมื่อมีฉันเพิ่มเข้ามา แต่ฉันก็เห็นคาราสุมะเซนเซย์อยู่ตรงนั้นและรู้ว่าเขาไม่มีวันปล่อยให้พวกเราเจ็บตัว เลยคิดว่าปลอดภัยไม่แส่หาเรื่องเเน่นอน แต่แฝดคนพี่นางิสะคงคิดว่าฉันจะเอาตัวเข้าไปเสี่ยงเลยฉุดเอาไว้

     ใบหน้าน่ารักเรียบเฉยเป็นปกติแต่ก็มีบางอย่างที่แตกต่าง  หัวคิ้วของเขาขมวดมุ่น  ดวงตากลมโตสีฟ้าใสกำลังจ้องลึกเข้ามาในดวงตาของฉันอย่างดุดัน  นี่....ฉันเป็นคนเเรกที่กระต่ายน้อยดุใช่ไหม น่ารักจังงง 

      “ก็บอกไปแล้วไงว่ามันไม่ใช่การใช้กำลังแต่เป็นการสั่งสอน”ร่างอ้วนท้วมยักไหล่อย่างไร้ความรู้สึกผิด “แล้วฉันเองก็ไม่อยากจะทำร้ายนายหรอกนะคาราสึมะ ถ้าจะตัดสินกันล่ะก็ต้องอยู่ในฐานะอาจารย์”    รอยยิ้มเย้ยหยันอันน่ารังเกียจฉายเต็มใบหน้าคาทาโอกะ “คาราสึมะนายลองเลือกนักเรียนที่ภูมิใจในบรรดานักเรียนที่ฝึกสอนมาสิ ถ้าเจ้านั่นมันสามารถแทงฉันได้ซักครั้งล่ะก็ จะยอมรับว่านายสอนดีกว่าฉันแล้วจะยอมถอนตัวไปแต่โดยดี”     เสียงคมมีดแหวกอากาสกระทบพื้นดินดัง ฉึก คาทาโอกะแสยะยิ้ม “ในเมื่อคนที่จะฆ่าเป็นคน ของมีคมที่จะใช้....ก็ต้องเป็นมีดของจริงสิเนาะ!    นักเรียนห้อง E สูดลมหายใจอย่างหวาดกลัว แน่นอนไม่ว่าไม่มีใครในที่นี้เคยฆ่าคน ทุกคนไม่นับรวมฉันไม่เคยถือของอันตรายชี้หน้าคนอื่นแน่ๆ

 


     “มีดของจริงงั้นหรอ...หยุดนะ พวกเขาไม่ได้ถูกฝึกมาเพื่อให้ฆ่าคนจริงๆซักหน่อย ”คาราสึมะเซนเซย์แย้ง 

      ฉันสบตาเข้ากับดวงตาที่ราวกับมองขยะของคาทาโอกะ เขาคงคิดว่าคาราสึมะเซนเซย์จะเลือกฉันอย่างแน่นนอน    “ฉันจะยั้งมือให้ก็แล้วกัน และจะใช้มือเปล่าด้วย ต่อให้ขนาดนี้แล้วโอเคหรือเปล่า เอาล่ะเลือกมาซักคนสิคาราสึมะ หึๆ...”     เพื่อนคนอื่นๆต่างจ้องมองคาราสุมะเซนเซย์เป็นตาเดียว บางส่วนมองมาที่ฉันอย่างกังวล สำหรับพวกเขาแล้วฉันคงเป็นคงที่มีโอกาสชนะมากที่สุดเมื่อคารุมะไม่อยู่ แต่น่าเสียดายที่คนที่อาจารย์คาราสึมะเลือกไม่ใช่ฉัน      ดวงตาอันดำมืดที่เต็มไปด้วยความปราถนาจะเอาคืนสะท้อนอยู่ในดวงตาคู่คมของคาราสึมะเซนเซย์ ดวงตาคู่นั้นมันเป็นของฉัน ดวงตาของคนที่อยากจะทำร้ายคนอื่นเต็มที ฉันเบนสายตาออกจากภาพสะท้อนนั่น มองคาราสึมะเซนเซย์เขายื่นมีดให้กับนางิสะแทน     “นางิสะคุง...ทำได้หรือเปล่า?     ทุกคนจ้องมองอย่างตกตะลึง“เอ๋...ทำไมถึงเป็นนางิสะล่ะ”     “ในฐานะที่เป็นฝ่ายคาดหวังว่าพวกเธอจะสามารถฆ่าสัตว์ประหลาดเพื่อกอบกู้โลก ฉันมองว่าทุกคนต่างก็เป็นมืออาชีพเหมือนๆกัน และค่าตอบแทนขั้นต่ำที่ควรมอบให้คือการคุ้มครองความเป็นอยู่ในชั้นเรียน เพราะอย่างนั้นเธอไม่จำเป็นที่จะต้องฝืนรับมีดจากฉันไปหรอกนะ หลังจากนั้นฉันจะคุยกับทาคาโอกะให้เอง”     นางงิสะชะงักนิ่ง ฝ่ามือเรียวสวยกระชับข้อมือของฉันแน่น จากด้านข้างฉันมองเห็นใบหน้าเรียบเฉยเปี่ยมไปด้วยความคิดและแววตาที่เฉียบคม นางิสะค่อยๆคลายมือออกจากฉันเพื่อรับมีดจากคาราสึมะเซนเซย์     “ผมจะทำครับ”       คาทาโอกะพ่นลมหายใจแกมดูถูก “คาราสึมะสายตานายมันมืดบอดไปแล้วสินะ”     คายะโนะมองเพื่อนสนิทด้วยสีหน้ากังวล ไม่สิ ไม่ใช่แค่คายาโนะ ทุกคนต่างจ้องมองอย่างวิตกกังวล     “นางิสะจะแทงโดนไหมนะ...”     “ไม่ไหวหรอก เอามีดของจริงไปสู้กับมืออาชีพน่ะ ถึงจะเป็นฮิบิกิซามะเองก็คง....”
 

     นางิสะก้าวเดินอย่างมั่นคงด้วยรอยยิ้มบริสุทธิ์สดใส จนกระทั้งประชิดตัว เขาจึงเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว อ้อมไปข้างหลังก่อนที่จะกดสันมีดเข้ากับลำคอหนาตรงเส้นเลือดใหญ่ สรรพสิ่งล้วนตกตะลึง ฉันแย้มยิ้ม พรสวรรค์การลอบสังหารที่ยังไม่ได้รับการขัดเกลาอย่างลึกซึ้ง งดงามและน่าตื่นเต้น     “พอแค่นั้นแหละครับ...รู้ผลแล้วนะครับคาราสึมะเซนเซย์ ให้ตายสิให้นักเรียนถือมีดของจริงแบบนี้มันอันตรายนะครับ ถ้าเกิดบาดเจ็บขึ้นมาจะทำยังไง” โคโระเซนเซย์แย่งมีดจากนางงิสะ ใช้ปากกัดทำลายจนกลายเป็นแค่เศษเหล็กไร้ค่ากองหนึ่ง     “เจ๋งไปเลยนางิสะ”     “สุดยอดเลย แกว่งมีดแบบนั้นน่ะ”     กระต่างป่าตัวน้อยถูกเพื่อนๆห้อง E รุมล้อม  ฉันก้าวเข้าไปร่วมวง กอดคอนางิสะจนร่างของเขาแทบลมคว่ำ     “ดีล่ะ พรสสวรรค์ก็มีแล้วเหลือแค่ตัดไอ้นั่นออก-     “ไม่ตัดครับ!!”
________________________________________________________////เอ๋...สั้นหรอ ขอโทษค่าาาา สุขสันต์วันสงกานต์นะฝากเล่นน้ำด้วย เราคงไม่ได้ออกจากกองงาน  
เม้นหน่อยน้าาาา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 600 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,560 ความคิดเห็น

 1. #1473 knunkim (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 06:16
  ใจคอจะให้น้องตัดให้ได้ใช่ไหมลูก555
  #1,473
  0
 2. #1205 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 09:13
  ชอบรูปนี้มากกกก!!
  #1,205
  0
 3. #1118 FREINFORW (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 15:31

  ถถ้าคารุมะรู้=ตามฆ่าเเห่งๆ

  #1,118
  0
 4. #1019 โดราเอม่อนคุง>_< (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 22:50
  รอค่ะ รอ~
  #1,019
  0
 5. #965 SkyCry13 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 00:12
  รอนะค๊ม~
  #965
  0
 6. #964 Napatsaorn20 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 10:56
  สนุกคะทำต่อนะคะ
  #964
  0
 7. #963 adeko (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 10:51
  คารุมะคุงงงงงง
  #963
  0
 8. #962 Rocher/โรเชอร์ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:42
  คารุมะ! แกหายไปไหน! มีคนตบท่านฮิบิกินะ!!
  รอนะคะ~
  #962
  0
 9. #961 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 14:45
  รออออออออออออออออ
  มีคนตบฮิบิกิ คารุมะอยู่ไหนนนน
  #961
  0
 10. #960 nichimurayukina (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 14:40
  น้องมีด้านมืดด้วย~ ดีจังเลยน้า~//โดนน้องฆ่าหมกส้วม
  #960
  0
 11. #959 Distress (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 13:18
  ขอบคุณค่ะ
  #959
  0
 12. #958 lnlning (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 10:53
  คุณฮิบิกิ ถึงจะไม่ได้ออกโรงแต่สายตาแบบนั้นก็เท่มาค่ะ น้องหลงใหล~
  #958
  0
 13. #957 Scorpion Dante (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:11
  อยากบอกไรท์ว่าสั้นโว้ยยยย!
  แต่ก็รอ~
  #957
  0
 14. #956 MLmagarin (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 23:21
  ไม่ว่าน้องจะอยู่ฝั่งไหนก็ยังรักน้อง สู้ๆนะคะไรท์ //ปากำลังใจรัวๆ
  #956
  0
 15. #955 Bjakx (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 21:42
  แค่ปล่อยมันออกมาก็ดีแล้วเด็กน้อยโฮะๆพยายามเข้าเด้อไรท์
  #955
  0
 16. #954 Sweet_Yuno (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 21:34
  ฮิบิกิจะกลายเป็นสายs อะป่าว??
  #954
  0
 17. #953 baifurn27 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:12
  ขอบคุณค่า
  #953
  0
 18. #952 ppon58750 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:11
  มีคนตบฮิบิกิค่าาาา
  #952
  0
 19. #951 ฮิเมะ กามิ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:39

  ภาพสุดท้ายที่คารุมะโดนกินหัวน่ากลัวจุงhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-02.png

  #951
  0
 20. #950 Hiroyosha (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:38
  กรี้ดดดดดชอบบบบน้องทีดาร์คโซนนนนนอย่าได้แคร์พุ่งสู่หนทางที่เลือกเถอะะะะเรารักเธอสัมเม้อออ ปกลจ.ให้ตลอดนะเจ้ฮิ คริ้ๆ
  ปล.ยิ่งดาร์คก็ยิ่งอยากเห็นนางดาร์คซาดิสๆเพิ่มขึ้นคริ้ๆๆๆๆฮิ้ๆๆๆกร้ากกกๆๆๆๆ
  #950
  0
 21. #949 Jasmine_Praewa (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:28
  รูปสุดท้าย!
  ฮิบิกิน่ารัก จุ๊บๆ
  #949
  0
 22. #948 Ting0616563257 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:12
  ฮิบิกิจังเป็นพวกสองบุคลิกสินะค่ะแต่ก็ชอบค่ะ
  ปล.มาต่อไวๆนะค่ะ^_^
  #948
  0
 23. #947 tingtingg4213 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 18:26
  วิกิติ >> วิกฤติ / วิกฤต
  กระต่างป่าน้อย >> กระต่าย...
  ประหมาด >> ประมาท
  กระทั้ง >> กระทั่ง
  จำคำผิดได้แค่นี้แล 5555
  ปล.หูยยยยย มีความดาร์ค คุมะจังมาปลอบเมียนายมา 555
  #947
  0
 24. #946 C-Chinemon (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 17:52
  ฮิบิกิจังจะเป็นยังไงนะ
  #946
  0
 25. #945 penpornpenmit (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 17:40
  คารุมะแฟนโดนตบนะลูกกกก///ฟ้องแปป
  #945
  0