[Fic] Assassination Classroom

ตอนที่ 34 : ไดอารี่หน้าที่ 28 คาบเรียนฮิบิกิ(ลักพา) RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,077
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 368 ครั้ง
  19 ก.ค. 61


 

แก้ไขล่าสุด  3 ม.ค 61

รีไรท์ 12 มิ.ย 61


     ตระกูลเก่าแก่ที่ยังคงความรุ่งโรจน์ได้เเม้ผ่านกาลเวลาและสงครามมามากมาย ต้องต่อสู้ดิ้นรนถึงขนาดไหนกัน อย่างน้อยต้องมีช่วงหนึ่งที่ตกลงไปสู่ความตกต่ำ และช่วงเวลาเหล่านั้นเองที่มนุษย์สามารถทำได้ทุกสิ่งเพื่ออยู่รอด  ตรงส่วนนี้ฉันคาดเดาถึงความเป็นไปไม่ได้ว่ายุคมืดของตระกูลคาตาริที่ว่านั้นเกิดอะไรขึ้นกันแน่ 
     ฉันเหมอมองออกไปนอกระเบียง ก่อนจะผินหน้ากลับมามองเด็กชายที่กำลังดูดเส้นบะหมี่อย่างเอาเป็นเอาตายจนแก้มกระเพื่อมตรงหน้า เขาคือคนของตระกูลคาตาริ ที่รับรู้เรื่องราวทั้งในและนอกอย่างชัดแจ้ง แน่นอนเพราะเขาคือความมืดมิดที่สุดของตระกูล
    ในยุคที่โชกุนตั้งตนเป็นใหญ่ เกิดการโค่นล้ม 4 ไดเมียวที่ภักดิ์ดีต่อจักรพรรดิ สายตระกูลเหล่านั้นแตกฮื่อและถูกกลบฝังไปในความยุ่งเหยิง คาตาริเป็นตระกูลที่เคยรับใช้ไดเมียวเหล่านั้นก็มีสภาพไม่ต่างกัน  ช่วงเวลาเหล่านั้นพวกเขาได้แต่เพียงซ่อนตัวอยู่ในเงามืด หัวหน้าตระกูลคาตาริในตอนนั้นได้เข้าไปคบค้ากับหมอจากต่างแดนคนหนึ่ง ท้ายที่สุดสิ่งที่ดำมืดชนิดหนึ่งก็เกิดขึ้นมา Pitch Black คือกองกำลังส่วนหนึ่งที่ถูกนำไปใช้ในการโค่นล้มอำนาจของโชกุน  
     ในตอนแรกคาตาริทุกคนคือ Pitch Black แต่เมื่อหลังสงครามจบลง คนที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นความวิปลาศมีเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น
      “เด็กทุกคนที่เกิดมาในตระกูลคาตาริ เมื่ออายุเจ็ดขวบจะถูกพาตัวยังตระกูลหลักเพื่อตรวจสอบความสามารถ ผมคือเด็กที่พวกเขาประเมินว่ายังมีความสามารถไม่เพียงพอที่จะออกไปใช้ชีวิตในชื่อคาตาริได้ เลยถูกกักตัวไว้เพื่อทำให้กลายเป็นของที่ใช้งานได้”
     “ทำให้ใช้งานได้?
     “ครับ”
     “ยังไง”
     เขาใช้สายตาที่ว่างเปล่ามองสบกับดวงตาของฉัน “ขั้นต้นก็ฝึกสอนธรรมดา จากนั้นเมื่ออายุ 11 ปี จะมีกระประเมินอีกรอบถ้าหากว่าสามารถผ่านได้ก็จะได้กลับออกไปหาครอบครัวแต่ถ้าหากไม่...ก็จะถูกตัดสินว่าเป็นขยะ”
     ฉันขมวดคิ้ว “เดี๋ยวนะนายอายุเท่าไหร่?
     “ผมอายุยี่สิบหก”
    ฉันเบิกตากว้างอย่างตกตะลึง เขาเตี้ยกว่าฉันอีก ทั้งใบหน้าและน้ำเสียง ดูยังไงก็เด็กประถมไม่มีทางเกินกว่านี้แน่ๆ ฉันกล้าท้าให้เขาออกไปยืนคนเดียวแถวๆชินจูกุ ร้อยทั้งร้อยต้องโดนใครบางคนลักพาตัวหรือไม่ก็จูงมือไปหาตำรวจเพราะคิดว่าเป็นเด็กหลงทาง!
      “ค่อนข้างผิดปกติผมรู้ ร่างกายของผมมันไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลาแต่ว่าสภาพร่างกายก็ยังเป็นไปตามอายุ ผมสามารถแก่ตายได้ทั้งๆที่มีรูปร่างแบบนี้ แต่ก็ไม่ค่อยมีใครตายแบบนั้นหรอกครับส่วนใหญ่จะตายก่อนวัยอันควร ร่างกายของผมเป็นผลข้างเคียงจากการทดลอง หลังจากที่ถูกตัดสินว่าเป็นขยะผมถูกส่งไปให้กับหน่วยงานหนึ่งของตระกูลเพื่อทำให้ผมเป็น  Pitch Black
      Pitch Black คืออะไร ความหมายของมันคือดำมืด ดำสนิทยิ่งกว่าสีดำ เป็นชื่อที่น่ากลัวที่ไม่อยากจะจินตนาการถึงเท่าไหร่ 
     “ทำไมนายไม่หนี ทำไมถึงได้ยอมทำตามคำสั่ง  นายไม่จำเป็นต้องเลือกใครขึ้นมาเเล้วรับใช้ด้วยซ้ำ ฉันว่ามันไม่เห็นจะแตกต่างกันเลยระหว่างเป็นเงาให้ฉันหรือคนอื่น”
     ในตอนที่ฉันมองไปที่เขา ฉันเห็นแค่สายตาที่ว่างเปล่า “แล้วทำไมผมต้องหนี?

     คำพูดของเขาทำให้ฉันไร้คำพูด ดูท่าว่าคงจะโดนล้างสมองไปแล้ว  ทว่าฟังดูยังไงก็ยุ่งยากและอันตราย ฉันอยากจะไล่เขาแต่เขาก็น่าสงสาร คิเคียวเข้าโหมดประหยัดพลังงานทันทีที่เล่าจบ เขาไม่พูดไม่จาเกาะหนึบกับขาของฉันพร้อมใช้เบ้าหน้านิ่งๆเงยขึ้นมามองตาละห้อยปล่อยให้ท้องร้องโครกครากกดดัน 
      “ผมหิว

       แล้วฉันก็ตัดสินใจ...หาอะไรให้เด็กนี่กินหน่อยตอบแทนบุญคุณที่เขาช่วยฉันไว้  นอกจากนี้ยังยกห้องนอนรับแขกให้คิเคียวใช้ แน่นอนว่าตอนนี้มันยังไม่มีผ้าปูหรือของใช้ใดๆทั้งสิ้น ทำให้เด็กนั่นต้องหมกตัวเองอยู่ในรังผ้าขนหนูนับสิบผืนที่มุมห้อง ซึ่งเขาเรียกมันว่าเต้นท์
      หลังจากนั้นฉันก็มักจะโดนเดินตามบ่อยๆ คอยระแวดระวังรอบข้างให้กับฉัน  บางครั้งเขาจะเรียกฉันว่ามาสเตอร์ บางครั้งจะเรียกว่านายท่าน สลับกับเรียกว่าคุณหนู แต่พักหลังๆมานี้มีคำเรียกแปลกๆอย่างเจ้าหญิง นายหญิง แล้วก็บอสเพิ่มเข้ามาด้วย คิเคียวจะสังเกตสีหน้าของฉันในตอนที่เรียกเสมอ พอฉันไม่ตอบรับเขาก็จะเปลี่ยนคำเรียกไปเรื่อยๆจนฉันต้องขอให้หยุดอยู่ที่คำว่า ฮิบิกิ...แค่ฮิบิกิ 
     “วันพรุ่งนี้ตอนเย็นฉันจะพานายไปซื้อของ” ฉันพูดขึ้นหลังจากที่ทำการบ้านเสร็จแล้ว
     คิเคียวเงยหน้าจากจอยเกมในมือ ก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้แล้วหันไปเล่นเกมต่อ ผ่านมาสี่วันแล้วนับจากวันที่ไปทัศนศึกษาแต่ฉันก็ยังไม่ว่างซักทีเพราะโคโระเซนเซย์รัวการบ้านมาให้ชนิดไม่เผื่อเวลาเที่ยวเล่น ฉันเลยต้องไปตอนเย็นวันศุกร์ซึ่งก็คือพรุ่งนี้แทน สงสาร...ทนเห็นเขามุดออกมาจากบ้านผ้าขนหนูไม่ไหวแล้ว ถึงมันจะน่ารักก็เถอะ
     “ก็ดีนะ...งั้นฉันไปด้วย” คารุมะว่า ช่วงนี้เขาติดฉันแจไม่ต่างไปจากคิเคียวเท่าไหร่ ตกเย็นก็จะมาทำการบ้านที่คอนโดของฉันพร้อมกินข้าวแล้วค่อยกลับ มันก็ไม่ได้น่ารำคาญอะไรหรอก แต่ดันชินซะนี่ถ้าหากวันหนึ่งเขาขี้เกียจหรือเบื่อขึ้นมาฉันคงเหงาแน่นอน
     ..........................
     ............

     รถลิมูซีนคันหรูจอดนิ่งสนิทหน้าคอนโดแห่งหนึ่ง ไม่มีใครสนใจมันมากนักอาจจะเพราะเห็นเป็นเรื่องปกติ ภายในรถที่เร่งแอร์จนเย็นเชียบ กลิ่นของน้ำหอมและไวน์ชั้นดีผสมปนเปกันไปหมด ชายร่างสูงโปร่งเจ้าของรถเหยียดกายบนเบาะหลังอย่างเกียจคร้าน  ดวงตาสีฟ้าเรียวจ้องมองไปที่หน้าคอนโดนิ่งงัน
     “คาตาริ ฮิบิกิ มอต้นปีสามห้องเอโรงเรียนคุนุกิโอกะ เพศชาย.....”เสียงขย่ำกระดาษดังขึ้น  ใบประวัติพร้อมรูปของเด็กชายเจ้าของเรือนผมและดวงตาสีไวน์ในชุดนักเรียนมอต้นถูกทิ้งลงกับพื้น “อะไรกัน ข่าวมันมั่วชัดๆนี่หวา”
     .................
     .......

     เมฆสีเทาก่อตัวเหนืออาคารเรียนหลังเก่า สายลมหอบเอากลิ่นไอชื้นเข้ามาแตะจมูกจางๆ ฉันรีบสาวเท้าออกจากอาคารเรียน ที่อยู่เย็นเพราะฉันสลับเวรดูแลต้นไม้กับคายาโนะ  เธอบอกว่าติดธุระแต่ก็ไม่แน่ใจว่าไปทำอะไร ที่รู้ๆคือไม่ได้ไปเดทกับนางิสะแน่นอนเพราะว่าเมื่อตอนเลิกเรียนฉันเห็นเขาบินขึ้นฟ้าไปดูหนังกับคารุมะแล้วก็โคโระเซนเซย์เรียบร้อย
     ภาวนาอย่าให้ฝนตกตอนนี้  รีบเร่งจนมาทันรถบัสเที่ยวสุดท้าย ฉันคงคิดว่าตัวเองโชคดีในวันนี้ถ้าหากในตอนที่ลงจากรถบัส ไม่เจอรถสีดำคันหนึ่งจอดเทียบฟุตบาทและผู้ชายคนหนึ่งยืนขวางทางเอาไว้ เขามีร่างกายสูงใหญ่ผิวสีแทนใส่สูทและหัวโล้น
     “คาตาริ ฮิบิกิสินะ....”
     ฉันขมวดคิ้ว ยังไม่ทันที่จะได้โต้ตอบอะไรร่างหนาๆนั่นก็พรวดพลาดเข้ามา คิเคียวที่สโตรกเกอร์ฉันอยู่ตลอดเวลาวิ่งเข้ามาขวาง แต่โดนจับหักกระดูกเพียงแค่กระบวนท่าเดียว เสียงร้องคำรามอย่างเจ็บปวดของเด็กดังก้องในหู ร่างกายของฉันแข็งทื่อเมื่อสบสายตาเข้ากับดวงตาสีฟ้าวาวโรจน์ของชายหัวโล้น  ความจริงคือฉันสู้ไม่ได้แน่ๆ แต่พอเห็นคิเคียวโดนจับโยนเข้าไปในรถ ร่างกายมันก็ขยับไปเอง ฉันทำท่าเหมือนจะต่อยเขาแต่ก็ขยับเบี่ยงไปที่รถวินาทีสุดท้าย
     ชายหัวโล้นตั้งการ์ดค้างเอาไว้รอเก้อ ฉันพยายามดึงคิเคียวที่หมดสติออกมา แต่ก็ทำไม่ได้ ใครบางคนจับฉันกดเอาไว้ด้วยเรี่ยวแรงมหาศาล เขาเป็นฝ่ายอยู่เหนือร่างของฉันเกิดเป็นเงาทาบทับลงมา เสียงหัวเราะของผู้หญิงไม่ต่ำกว่าสองคนดังคิกคัก ข้างในนี้เหมือนแหล่งซ่องสุม ทั้งที่เป็นรถลิมูซีนที่กว้างและหรูมากแท้ๆแต่กลับมืดสลัว แถมมีผู้หญิงใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นนั่งหน้าไม่อายอยู่สามคน ฉันกัดฟันแน่นเตะตวัดไปหลายครั้ง ดิ้นรนสุดชีวิต แต่เขาก็มีชั้นเชิงและแรงที่มากกว่า
     “คาตาริ ฮิบิกิ....ช่างเป็นเด็กสาวที่ดื้อรั้นอะไรอย่างนี้” มือหนากระชากผมของฉันจนใบหน้าเชิดขึ้นไป “ให้ฉันได้ยินเสียงร้องของเธอหน่อยสิ”
     “.....” ดวงตาของเขาเป็นสีฟ้าดำมืด ดำยิ่งกว่าหลุมดำเสียอีก ฉันเม้มปากแน่น
     “ไม่น่ารักเลยนะ”แล้วเขาก็กระชากเสื้อนักเรียนของฉันจนกระดุมขาดออกจากกันทุกเม็ด ฉันเบิกตากว้าง “เป็นผู้หญิงจริงๆซะด้วยแบบนี้ค่อยน่าเล่นด้วยหน่อย”
     “นายคือคนจากตระกูลหลัก?
     “หึๆ ถูกต้องสาวน้อย”
     “นายเป็นญาติของฉัน นายจะทำอะไร”
     เขาแสยะยิ้มจนเห็นฟัน  ใบหน้าโน้มเข้ามาใกล้จนได้กลิ่นบุหรี่ ฉันใช้หัวโขกกับเขาอย่างแรงจนได้กลิ่นเลือด เอฟเฟ็คต่อมาคือมึนงงชั่วขณะ แต่พอได้ยินเสียงคำรามฉันก็หัวเราะในลำคออย่างสะใจ
     เพี๊ยะ!
     เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่น ฉันไม่รู้สึกเจ็บจากแรงตบซักนิดกลับกันดันจุกที่ลิ้นปี่แทน คิเคียวทับอยู่บนตัวฉัน ดวงตาสีฟ้าวาวโรจน์ ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความโกรธ เขาทำไม่ได้แม้แต่จะขยับมือด้วยซ้ำ กระดูกของเด็กนั่นหลุดไปแล้ว แต่ว่า..แต่ เขาใช้ปากไล่กัดผู้ชายที่มาจากตระกูลหลักแทน!
     “ไอ้ขยะ” สิ้นเสียงนั้นผู้ชายคนนั้นก็ใช้ขวดไวน์ฟาดเข้ากับกกหูของคิเคียวจนเขาแน่นิ่งไปอีกครั้ง ร่างของฉันสั่นสะท้าน ไวน์สีแดงเปอะเปื้อนไปทั่วตัว ฉันกระโจนคำรามเข้าหาเขาอย่างบ้างคลั่ง ต่อยได้ต่อยกัดได้กัดมั่วไปหมดจนกระทั้งถูกผลักกระแทกกับเบาะที่พวกผู้หญิงนั่งอยู่ เสียงหวีดร้องดังขึ้นแต่พอปรายกระบอกปืนเล็งมาที่ฉัน พวกน่ารำคาญก็พากันเงียบและสั่นระริก ฉันหัวเราะ แลบลิ้นเลียคาบไวน์ตรงมุมปาก มองใบหน้าที่แสยะยิ้มอย่างถูกใจของผู้ชายคนนั้นก่อนที่จะยิ้มตาม
     อยากฆ่าจังเลย....

_________________________________________________คารุมะ โคโระเซนเซย์ ใครก็ได้ น้องน็อตหลุดไปแล้วช่วยด้วยค่าาาา เอ่อคือ....ต้องติด 15+ ไว้ไหมคะตอนนี้ มันเป็นตอนที่แต่งไปในใจก็คิดว่า ในที่สุดก็แต่งถึงซักที!

ปล.ถ้าเป็นตอนที่ไม่ได้จัดย่อหน้าคือแต่งงสดจ้า ยังไม่ได้ตรวจทานคำผิดหรือประโยคงงๆ

ปล2.ขอบคุณคอมเม้นมากนะคะ มันทำให้มีกำลังใจแล้วก็ฮึดสู้ต่อไป ใครไม่ชอบไรท์ก็ขอโทษด้วยนะคะ/// เม้นหน่อยนะ อยากไปช่วยแล้ว////ลิมูซีน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 368 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,560 ความคิดเห็น

 1. #1470 knunkim (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 05:32
  โคโระเซนเซย์เลือกวันเดทของสองหนุ่มได้แย่มาก
  #1,470
  0
 2. #773 SkyCry13 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 08:37
  ฆ่ามานนนนนนน คารุมะตามมาช่วยฮิบิกิฆ่ามันด้วย ฆ่ามันเลยยยยย!!!!
  #773
  1
  • #773-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 16:10


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 มกราคม 2561 / 16:45
   #773-1
 3. #770 Hoshi_ruri (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 22:55
  ฆ่ามันเลยฮิบิกิ!!!!
  #770
  1
  • #770-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 16:13
   ใจเย็นค่ะ เดี๋ยวจะเรื่องมันจะเป็นแบบเดลี่ควีนกะโจกเกอร์ 555
   #770-1
 4. #769 Aonprpat (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 22:05
  ทำเด็กได้ไงสาระจริงๆเลย
  #769
  1
  • #769-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 16:14
   นั่นสิคะ เดี๋ยวช้ำหมด
   #769-1
 5. #739 pimmy123456 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 23:39
  ฆ่าเลยฮิบิกิ มาทำคิเคียวได้
  #739
  1
  • #739-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 16:50
   เห็นด้วยค่ะ โชตะคือสมบัติของชาติ
   #739-1
 6. #737 Hiroyosha (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:21
  จัดดดดไปปปป
  #737
  1
  • #737-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 17:00
   โอ้ววว!!!
   #737-1
 7. #736 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 20:51
  เอาเลยไปอาละวาทเลยฮิบิกิ!!!!
  #736
  1
  • #736-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 17:00
   งานนี้ต้องมีคนเจ็บค่ะ555
   #736-1
 8. #735 PiyapatPhonchan (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 19:39
  คารุมะ!มาช่วยฮิบิกิเร็วๆน้าาาาา!!!!!!!
  ปล.มาแต่งต่อไวๆนะคะ^=^
  ปล.2 สู้ๆค่ะ
  #735
  1
  • #735-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 17:00
   ขอบคุณค่ะ
   #735-1
 9. #734 adhji (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 19:22
  รอนะคะ^^
  #734
  1
  • #734-1 ravenoz(จากตอนที่ 34)
   20 มกราคม 2561 / 17:01
   ขอบคุณค่ะ
   #734-1
 10. #733 Emptyness (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 17:33
  คารุมะ! นายรีบไปช่วยฮิบิกิเลย!!!
  รออยู่นะคะ
  #733
  0
 11. #732 Ting0616563257 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 15:48
  คารุมะนายอยู่ไหนนนมาช่วยฮิบิกิเร็วเข้า!!!!!
  ปล.มาแต่งต่อไวๆนะค่ะ^_^
  #732
  0
 12. #731 tingtingg4213 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 12:24
  ฮิบิกิจัดการเลยลูก! อาละวาดให้เละไปเลยยยย แสดงให้เห็นเลยว่าแม้จะเป็นหญิงแต่ก็แข็งแกร่งได้ ไม่ต้องมาร้องขอความช่วยเหลือจากใคร เฮ!
  #731
  0
 13. #729 Kasegawa Run (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 11:22
  ออกทะเลไกลเลยเชียว
  #729
  0
 14. #728 小天 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 10:05
  ค้างอ่าาาาา
  #728
  0
 15. #727 lnlning (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 09:49
  ใครก็ได้มาช่วยฮิบิกิที ฮือๆๆ
  ถึงแม้ว่าเราอยากให้นางพังทุกอย่างให้ราบก็ตาม แต่ว่าาาาเดี๋ยวมันจะเกิดสงครามเย็นเกี่ยวกับตระกูลอีก เพราะงั้นนนน คารุมะมาช่วยน้องฮิบิกิเร็วๆน้าาา
  #727
  0
 16. #726 CQ Pang (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 09:48
  เย้มาแล้ววววววววววววววววว
  น่าสนุกกกกกก
  ฮิบิกิจัดการมันนนนนน
  #726
  0
 17. #725 จันทิรารัตน์ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 09:12
  ต่อด่วนๆที~ ค้างอ่าาาาา อยากรู้จะเกิดอะไรขึ้นต่อ
  #725
  0
 18. #724 Sweet_Yuno (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 07:46
  ฮิบิกิเวอร์ชั่นยันรึ!?
  #724
  0
 19. #723 nichimurayukina (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 07:20
  มาต่อด่วนเลยนะไรท์ ค้างมาก
  ปล.คารุมะหรือโคโระเซนเซย์นั่นแหละ...มาช่วยเร็ว...ก่อนที่ฮิบิกิจะอาละวาดดดดดดดด ว้ากกกกกกกกกก//อย่าสนใจ เราเป็นบ้าาาา
  #723
  0
 20. #722 海亀/อุมิงะเมะ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 06:59
  รอนะคะ//^^
  #722
  0
 21. #721 C-Chinemon (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 06:44
  ไรท์ต้องให้โคโระเซนเซย์ไปช่วยแล้วค่ะ
  หนูคิเคียวของเราาาาาาา
  #721
  0
 22. #720 281142 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 06:00
  ไรท์ค้างอ่า~
  #720
  0
 23. #719 Sr_World (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 02:42
  คารุมะมาช่ายเร็วเร๊ววววว
  #719
  0
 24. #718 MLmagarin (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 02:40
  กรี๊ดดดด ใจนึงอยากเห็นน้องอาละวาด แต่อีกใจก็กลัวจะสะเทือนใจน้อง คารุมะรีบมาหาน้องเร๊วววว
  #718
  0
 25. #717 여우 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 02:26
  อืออออออออ มีคนตายแน่นอน คุม้าาาาาาาา มาห้ามน้องที
  #717
  0