[Fic] Assassination Classroom

ตอนที่ 26 : ไดอารี่หน้าที่ 23 วันสบายๆ RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,149
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 472 ครั้ง
  15 ก.ค. 61แก้ไขล่าสุด 28 มิ.ย 60

รีไรท์ 31 ธ.ค 60

     หนัก...
     ฉันตื่นขึ้นมาในตอนสายของวันเพื่อเผชิญหน้ากับความรู้อึดอัดและปวดหัว แม้จะยังตื่นไม่เต็มตาดีแต่ถึงอย่างนั้นฉันก็รับรู้ได้อย่างชัดเจนว่ามีบางอย่างที่กดทับร่างกายเอาไว้ และบางอย่างที่ว่านั้นมันก็ขยับตัวยุกยิกอยู่ตลอดเวลา ออกจะน่ารำคาญไม่น้อย     ฉันฝืนลืมตาขึ้นมาอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก แต่ก่อนที่จะตื่เต็มตาดี     แผล่บ....ลิ้นที่ทั้งแฉะและเหนียวชโลมเต็มหน้า ฉันผงะลุกทันที จ้องมองอย่างตกใจไปที่สุนัขพันธุ์ซามอยด์ขนสีขาวฟูฟ่องที่ดีดดิ้นอยู่บนร่างกายของฉันถึง 3 ตัว  ตัวแรกอยู่ที่พุง ตัวที่สองอยู่ปลายเท้า และตัวสุดท้ายเจ้าของน้ำลายเหนียวหนืดที่กำลังเอียงคอจ้องมองมาอย่างน่ารักยืนอยู่บนอกของฉัน!     เจ้าพวกนี้มาจากไหน? ฉันไม่เคยเลี้ยงนะ???     “หึๆ ดูสิเธอตื่นสายจนพวกนี้รอไม่ไหวแล้วล่ะ”เสียงนุ่มทุ้มที่เป็นเอกลักษณ์ดังขึ้น คารุมะในชุดเสื้อยืดสีม่วงเข้มและกางเกงขายาวสีดำยืนกอดอกพิงกรอบประตูอยู่ด้วยรอยยิ้ม     อืม... “ที่ไหน..?    “ดีใจด้วยเธอเป็นเพื่อนผู้หญิงคนแรกที่ได้ค้างคืนในบ้านของฉัน”     ฉันกวาดตามองไปโดยรอบ บ้านของคารุมะดูไม่เหมือนกับที่จินตนาการไว้ ตอนแรกนึกว่ามันจะเป็นบ้านแบบญี่ปุ่นที่มีสวนหินซะอีก แต่ดันเป็นบ้านแบบโมเดิลขนาดกลางไปซะได้ ดูเรียบง่ายกว่าที่คิด     “ฉันไม่ได้บอกให้ไปส่งหรอกหรอ”     “ระบบรักษาความปลอดภัย....อื้มแน่นหนาดีจริง ถ้าฉันพาเธอที่หมดสติเข้าไปคงโดนกักตัวเอาไว้ยันเช้าแน่”     “แล้ว โคโระเซนเซย์ล่ะ?”รายนั้นได้ข่าวว่าเคยเข้าไปเอาชุดพละฉันถึงในห้องนอน...      “ทิ้งโทรศัพท์ของเธอเอาไว้แล้วหายไปไหนก็ไม่รู้”      “งั้นหรอ...”ฉันว่าพลางเทลูกหมาสีขาวทั้งสามตัวลงบนพื้น ก้อนขนอ้วนๆกลิ้งหลุนๆแยกออกจากกันจากนั้นมันก็วกกลับมากัดกางเกงนอนของฉันอย่างเมามัน
       หืม...ชุดนอนของผู้ชาย? “ใครเป็นคนเปลี่ยนชุดให้ฉัน?”
     “แน่นอนฉันเป็นคนเปลี่ยนให้ที่รักเอง...     ฉันจ้องมองไปที่ท่าทางทีเล่นทีจริงขงเขาด้วยแววตาว่างเปล่า “ถ้างั้น...คุมะคุงคงจะรู้ว่าบราของฉันสีอะไรสินะ”
    เขายิ้มล้อ“สีขาวลายลูกไม้ไง...เข้ากับเธอดีนะ”
     ฉันขยับยิ้ม “เอ๋....จำไม่ค่อยได้เลยนะ อืม....เช็คดูดีกว่า”
     ฉันเลิกชายเสื้อขึ้นอย่างจงใจ เผยให้เห็นหน้าท้องแบนที่เป็นร่องลึกอย่างคนออกกำลังกาย  คารุมะจ้องตาไม่กระพริบแต่พอทำท่าจะเลิกขึ้นไปสูงกว่านี้เขากลับเบนสายตาหลบวูบ ฉันหลุดหัวเราะ เขารู้อยู่แล้วว่าฉันไม่ได้ใส่บรา อาจจะเห็นตอนมันถูกถอดออกมาแล้ว  อืม...ค่อยสมกับเป็นเด็กม.ต้นหน่อย 
     “ถามจริงใครเปลี่ยนชุดให้ฉัน”
     “แม่บ้าน”
     “ก็แค่นั้น” ฉันเอนตัวพิงหัวเตียงอย่างผ่อนคลาย จะแกล้งฉันให้อายยังเร็วไปสิบปีนะ คารุมะ

     คารุมะสบถบางอย่างออกมาแต่ฉันก็ฟังไม่ชัดเท่าไหร่ ร่างสูงเดินเข้ามาในห้องนอนหิ้วตัววุ่นวายทั้งสามที่ตอนนี้ หนึ่งสาละวนอยู่กับขากางเกงของฉัน สองฟุบตัวนอนอยู่บนตักฉัน และสามพยายามปีนขึ้นเตียงฉันไปไว้ในอ้อมแขน 
     “เห....ร่าเริงได้ขนาดนี้คงมีแรงช่วยฉันแล้วสินะ....”
     “อืม...จะให้ช่วยอะไร”
     “งานถนัดเธอเลยล่ะ เปลี่ยนเสื้อแล้วลงไปทำอะไรให้ฉันกินที 


 


     คือยกขบวนกันมาปลุกเพื่อที่จะกินข้าว?
     ฉันนวดขมับเพื่อคลายอาการปวดหัว พออาบน้ำเสร็จฉันก็หยิบชุดเดิมที่ซักรีดเรียบร้อยแล้วมาใส่ก่อนที่จะลงไปตามคำเชิญเจ้าของบ้าน แต่ทว่าในระหว่างที่ก้าวลงบันไดขั้นสุดท้ายนั้น....     อุ๊ก...ฉันยกเท้าขึ้นทันทีมองอย่างแปลกใจไปที่พรมขนสัตว์ที่พื้น เจ้าก้อนขนสีขาวบริสุทธิ์ขนาดใหญ่ยกหัวขึ้นมามองฉันนิ่งๆแฝงไปด้วยท่าทางเกียจคร้าน
     “โทษที”พอพูดออกไปดวงตาที่จับจ้องมาก็หลุบลงเหมือนจะเข้าใจความหมาย ซามอยด์ตัวใหญ่ที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผ้าเช็ดเท้าจึงวางหัวลงไปอีกครั้ง พ่นลมหายใจออกมาราวกับเบื่อหน่ายชีวิตแล้วหลับต่อตรงที่เดิม เอาล่ะฉัน เริ่มสงสัยแล้วว่ามันโดนเลี้ยงมายังไง ทำไมไม่หือไม่อือกับคนแปลกหน้าเลย ปล้นบ้านนี้ง่ายที่สุดแล้วมั้งเนี้ย!     คารุมะนั่งหน้าสลอนอยู่ในห้องครัวพร้อมกับลูกหมาสามตัวที่หมอบอยู่คนละมุมกันอย่างเรียบร้อยเหมือนเตรียมพร้อมนอนกลางวันกัน แต่พอเห็นฉันเท่านั้นแหละมันก็ระริกระรี้ปรี่เข้ามาประชิดตัวทันที     “เอลฟ่า เบลต้า แกรมม่า พอได้แล้วกลับมานี่”     ร่างสูงเคาะโต๊ะเป็นจังหวะ เรียกให้ทั้งสามตัวหยุดชะงักอยู่กับที่ เจ้าก้อนขนยืนหูลู่หางตกหันมามองฉันทีมองคารุมะทีแล้วกลับไปมองกันเอง ทำท่าทางเลิกลักลังเลเหมือนคิดไม่ตก  ฉันเลยได้แต่ยิ้มขำอย่างเอ็นดูก่อนที่จะก้มลงลูบหัวให้ตัวละที     “เดี๋ยวมาเล่นด้วย ไปอยู่กับหมอนั่นก่อนนะ”     หมาบ้านนี้ฉลาด พอได้ยินที่พูดก็พากันเดินกลับไป ฉันเลยได้ฤกษ์ย้ายตัวเองเข้าครัว เอาไข่ออกมาจากตู้เย็นวางไว้บนเคาน์เตอร์ ตั้งใจจะทำข้าวห่อไข่อย่างง่าย ถือว่าเป็นค่าแรงที่เจ้าของบ้านช่วยแบกฉันกลับล่ะกัน ว่าแต่ตู้เย็นบ้านนี้สุดยอดไปเลยนะ มีของดีๆเต็มตู้เลย แต่ฉันก็ไม่กล้าใช้อยู่ดี     “หืม....ข้าวห่อไข่งั้นหรอ แล้วของหวานล่ะ?     ในตอนที่กำลังวุ่นวายอยู่กับกระทะ จู่ๆก็มีเสียงดังขึ้นข้างหู ทำเอาฉันสะดุ้งเกือบกระตุกกระทะฟาดหน้าคนที่ยืนซ้อนอยู่ข้างหลัง  ฉันเหลือบตามองอย่างไม่พอใจ  แต่คารุมะกลับยิ้มแล้ววางคางลงบนหัวไหล่ของฉันเหมือนคอไม่มีกระดูกก่อนจะใช้มืออีกข้างเกาะเอวของฉันเอาไว้
     “อยากกินแพนเค้กจังเลยน้าา”
      ให้ตายเถอะ...เอาน้ำมันสาดได้ไหม
     “ถอยไปห่างๆเลย..”

     “อะไรกันฉันแค่อยากจะดูเท่านั้นเอง ”
      “จะดูมันจำเป็นต้องใกล้ขนาดนี้เลย ไปยืนตรงนู้นไป!”
      “อันที่จริงฉันแค่ใช้เธอเป็นโล่เอาไว้บังน้ำมันน่ะ
      ฉันแยกเขี้ยว “อยากลงไปอยู่ในกระทะไหม”     “ไม่เอาน่ามันร้อนนะ”      “เกะกะจริง”     ฉันดันหัวเขาออกจากไหล่อย่างแรงชนิดหน้าหงาย ก่อนจะทำเป็นหมุนตัวออกไปเอาจานโดยถืออาวุธเป็นกระทะร้อนๆตามติดไม่ห่าง ได้ยินเสียงหัวเราะแผ่วๆมาจากเขา ไอ้หัวแดงนี่เหมือนจะสนุกที่ได้กวนฉันนะ ด้วยความหิวบวกกับอาการปวดหัวที่ยังไม่หายดีทำให้ตอนนี้ฉันเริ่มหงุดหงิดขึ้นมานิดๆ เลยใช้คนว่างงานให้ผสมแป้งทำแพนเค้กมันซะเลย ไม่กี่นาทีในที่สุดทุกอย่างก็เสร็จสิ้น เรากินข้าวบนโต๊ะอาหารขนาดสี่คนนั่งจนอิ่ม     ฮิบิกิคุงสนใจมาเป็นเจ้าสาวของฉันไหม”     ฉันกรอกตา ยกจานเปล่ากลับไปวางไว้ในซิงค์เพื่อล้าง “ไปหาแม่บ้านแทนจะง่ายกว่านะ”     “เห แต่ฉันชอบที่เธอทำนี่ ฝีมือไม่เลวเลย ยังไงก็ต้องเป็นเธอล่ะนะ อืม...ถ้าตอบตกลงตอนนี้แถมฟรีหมาน้อยให้อีกสามคนคุ้มจะตาย สนใจไหม?
      “ถ้านายชอบฉันแล้วค่อยว่ากันอีกทีนะ...เอาล่ะ เสร็จแล้ว” พอล้างจานเสร็จฉันก็เหลียวกลับไปมอง พบว่าคารุมะยืนจ้องด้วยดวงตาพราวระยับ     “อะไร?     “ตอนนี้ก็...ชอบแล้วนะ
     ฉันเค้นเสียง “เหอะ” ออกมาคำหนึ่งแล้วเดินออกไปที่ระเบียงนั่งยองๆเกาพุงอันแสนนุ่มนิ่มของสุนัขตัวอ้วน เล่นกับมันตามที่สัญญาเอาไว้
     “เห...เธอไม่เชื่อฉันอย่างนั้นสินะ?ในตอนที่เขาพูดฉันได้ยินเสียงฝีเท้าดังใกล้เข้ามา 
     “.....” 
    “เอาเถอะ... ฉันมีเวลาให้เธอทั้งชีวิตล่ะนะ


 

 
     “คุมะคุง...ขอบคุณที่หิ้วฉันกลับมาได้อย่างปลอดภัยนะ ดีจริงๆที่มีนายอยู่ด้วยนึกว่าจะโดนล่ามโซ่กลับไปซะแล้ว” ฉันพูดติดตลกพร้อมยิ้มฝืดเฝือนให้กับลูกสุนัขที่กำลังเคลิ้ม  ฉับพลันนั้นมือหนาก็รวบร่างของฉันเข้าไปกอดจากด้านหลัง แรงฉุดที่มาแบบกระทันหันทำให้ฉันขึ้นไปเกยอยู่บนตักของเขาได้ง่ายๆ 
      ฉันผงะอึ้ง สบกับดวงตาสีน้ำผึ้งลึกลับที่กักเก็บความสั่นไหวเอาไว้จางๆ เสี้ยวหน้าหล่อเหลาดูแปลกไปกว่าทุกครั้งที่เคยเห็น ไม่เข้าใจเลยซักนิด ทำไมบางคนถึงมองตาคนอื่นแล้วรู้ได้ทันทีว่าเขาเหล่านั้นกำลังหลงใหล ตกใจ หรือโกรธเกรี้ยว แต่ทำไมฉันกลับอ่านแววตานี้ไม่ออก  
     “ที่ลงทุนทำไปทั้งหมดนั่นฉันไม่อยากจะได้แค่คำขอบคุณหรอกนะ”     “....      “ค่าตอบแทนน่ะ...” เขาใช้สองมือสอดใต้วงแขนของฉันแล้วยกขึ้นเหมือนอุ้มเด็กจากนั้นก็วางแหมะลงไปบนพื้น  “ขอเป็นเวลาวันนี้ทั้งวันของเธอแล้วกัน”     ก่อนที่สมองจะประมวลผลใดๆร่างสูงโปร่งก็เอนกายนอนบนตักของฉันแล้วปิดเปลือกตาลง     ฉันเลิกคิ้ว “แค่นี้หรอ...”     “....ถ้ามากกว่านี้เธอจะให้ไหมล่ะ”     เหงา? เพื่อนไม่คบ? อันธพาลจนโดนแบน? เอาเถอะก็ไม่ได้เสียหายอะไร  ฉันเอนตัวพิงกับกรอบประตูระเบียงยอมเป็นหมอนมีชีวิตให้คารุมะหนึ่งวัน  อาจจะเพราะพึ่งกินอิ่มมาใหม่ๆหรือสภาพอากาศที่เย็นสบายทำให้เขาหลับไปได้อย่างรวดเร็ว มองใบหน้าที่เก็บซ่อนดวงตาสีน้ำผึ้งเอาไว้ หน้าขาวเนียนไร้รอยแผลทำให้เดาได้ไม่ยากว่าช่วงนี้เขาไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร แต่ใต้ตากลับช้ำดูเหมือนอดหลับอดนอน....ผมสีแดงเข้มเส้นเล็กละเอียดดูคล้ายกับใยของแมงมุม สัมผัสที่สอดผ่านฝ่ามือให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน 


_______________________________________________ป.ล  เม้น ติ ชม วิจารณ์ได้ตามใขชอบเลยนะคะ ตอนนี้เปลี่ยไปเยอะเลย สารภาพว่าที่อัพหรือรีไรท์ช้าเพราะไรท์ท้อ กำแพงของแฟนคลับบางคนที่ชิบคารุมะคู่กับตัวละครที่อยู่ในเรื่องไม่ธรรมดาจริงๆ

คารุมะ: พามาบ้านไม่ได้คิดจะทำอะไรเลยนะ...


บ้านคารุมะในจินตนาการของไรท์ แต่ในส่วนของหลังบ้านจะมีสวนเล็กๆไม่ได้ติกกับหลังอื่น
ซามอยด์: เล่นกับเราหน่อยยยยย


ซามอยด์ตัวใหญ่ :  ......
.
(ขออนุญาตเข้าของรูปทุกรูปนะคะ)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 472 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,560 ความคิดเห็น

 1. #1529 22005 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 19:47
  ดีนะชื่อน้องหมาไม่มีโอเมก้า😂
  #1,529
  0
 2. #1463 knunkim (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 17:34
  อยากได้ซามอยส์.. น้องน่าร๊าก
  #1,463
  0
 3. #1431 baby-m2 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 23:52
  งื้อออออ -ยูกหมา[หมายถึงลูกหมาทั้ง3และตัวใหญ่อีก1จริงๆๆ] มันเปงน่าร๊ากกกก เหมือนเลี้ยงลูก เราคุ้นแต่เขียนแอลฟา เบต้า แกมมาแบบนี้นะ
  #1,431
  1
 4. #1345 กุหลาปสีเทา.. (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 22:15
  เราชอบมากๆๆๆๆๆๆๆ เลยค่ะ โครตfcเรื่องนี้ แบบว่าคือดีมากอะ แม้บางฉากจะอืม.. 15+นิดๆ 17+หน่อยๆ แต่ก็ชอบดีค่ะ555 //อ่านไปตัวบิดไป ไม่อยสกวางมือไปทำการบ้านเลยย น้ำก็ไม่ได้อาบ พน.ก็มีเรียน อะจบล้าววว
  #1,345
  0
 5. #1334 นานากะ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 11:23

  สนุกค่ะ​ คู่นี้น่ารักดีน่ะค่ะ

  #1,334
  0
 6. #1315 R.E.A.P.T (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 21:58
  แงงงงงง ละมุนมากเลยอ่ะ อยากได้แฟนแบบนี้บ้าง555
  #1,315
  0
 7. #1298 จดหมายราตรี (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 09:43
  ชื่อมาเป็นวิทยาศาสตร์เลย..
  #1,298
  0
 8. #1269 しด็∩น้ටย (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:28
  เม้น งืออ อ่านรอบที่3แล้วว
  ติ ไรท์ขอฉากหวานอีกกก
  ชม ไรท์น่ารักก
  #1,269
  0
 9. #1220 V A M P I E (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 20:33
  เอาจริงๆ คือเราชอบมาก! เราว่าคารุมะกับสมการหมาป่าแกะน้อยกับคุณผมเปียอะไรนั่น(จำชื่อไม่ได้)​ ก็น่ารักอยู่นะ แต่นางเอกเรื่องนี้ไม่ได้เป็นแกะน้อย แต่กลับนิสัยเข้ากับคารุมะได้อย่างดี รู้สึกว่าไรท์เขียนเก่งมากที่ทำให้เราอ่านแล้วรู้สึกชอบได้อ่ะ เป็นฟิคที่เบาสมอง ไม่ได้เครียดดราม่าหนัก มีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ออกมาเป็นรสชาติดีมาก ขอบคุณที่แต่งฟิคนี้ให้เราอ่านนะคะ! สู้ๆ <3
  #1,220
  0
 10. #1025 warangkana0144 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 08:35
  น่ารักกก
  #1,025
  0
 11. #763 Aonprpat (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 21:32
  แงงงนุ้งงงหมาาาา
  #763
  1
  • #763-1 ravenoz(จากตอนที่ 26)
   20 มกราคม 2561 / 16:18
   ขนสีขาวปุยๆวิ่งไปมาสามสีตัว ///ฟินค่ะ
   #763-1
 12. #704 여우 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 20:18
  มาต่อทีเถิดดดดดดดด
  #704
  0
 13. #703 Scorpion Dante (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 16:33
  ไม่ท้อนะคะไรท์ มีคนรอไรท์อีกเยอะ เดินเรื่องอย่างที่ไรท์อยากเดินเลยคะ มันก็มีทั้งคนที่ชอบไม่ชอบเป็นธรรมดา ถ้าเก็บทุกความคิดเห็นที่ไรท์อ่านแล้วมันทุกข์ใจก็อย่าไปแคร์คะ นี่คือจินตนาการของเราโลกของเรา เราเป็นคนสร้างมันขึ้นมาเองกับมือนะคะ สู้ๆน้า~
  #รอเสมอจ้า รีไรท์เร็วๆเน้ออีกไม่กี่ตอนแล้ว ^^
  #703
  0
 14. #702 tingtingg4213 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 12:01
  โอ๋เอ๋ๆ ไม่ท้อนะ ไรท์ทำตามใจอยากเลยค่ะ แต่งไปเรื่อยๆเดี๋ยวกำแพงก็ลดลงเองค่ะ อย่างที่ไรท์เคยบอก เรือจะจมไม่ใช่เพราะน้ำที่อยู่รอบตัว แต่เพราะน้ำเข้ามาในเรือต่างหาก ^-^
  #702
  0
 15. #701 海亀/อุมิงะเมะ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 01:52
  สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #701
  0
 16. #522 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 19:37
  น่ายักกกกกกก!! น่ารักอ่ะ คารุมะ!
  #522
  0
 17. #518 Mayogo (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 17:20
  ชอบอ่ะน่ารักดีทั้งคนทั้งหมา อยากจับหมาน้อยขย้ำเล่นมากเห็นแล้วหมั่นเขี้ยว
  #518
  0
 18. #517 G HAMAJI (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 09:56
  กำลังฟิน พอเจอประโยค เพื่อนไม่คบ นี่ฮาเลย 5555
  #517
  0
 19. #516 Linna Lily (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 07:26
  ฟินนนนนน
  #516
  0
 20. #515 kuroko_11 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 07:18
  เหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน55555
  #515
  0
 21. #514 พริ้นเซสหมวกแดง (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 06:10
  โอ้~คุมะคุงคิดไกล้เนี่ย//หึหึหึหึหึหึหึหึหึหึ(เดี๋ยวคิดอะไรอยู่)งานนี้มีฉากสวีทซะฉากแน่
  #514
  0
 22. #513 LuCinENa (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 02:44
  ว้าย เขิลจัง
  #513
  0
 23. #512 Scorpion Dante (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 02:30
  ละมุนไปอี๊กกกก~~~ >///< เขิล~
  #512
  0
 24. #511 Y3753 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 18:36
  น้องหมาน่ารัะอะ~~อยากเอาไปกอด//รอต่อน่ะค่ะ
  #511
  0
 25. #510 tingtingg4213 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 18:02
  น่ารักจัง
  ปล.เรื่องคำผิดปล่อยๆมันไปเถอะเนอะ อ่านสนุกพอ 5555 << อินี่ขี้เกียจหาเฉยๆ
  #510
  0