[Fic] Assassination Classroom

ตอนที่ 23 : ไดอารี่หน้าที่ 20 คู่ที่เข้ากันได้ RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,948
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 527 ครั้ง
  14 ก.ค. 61

 
แก้ไขล่าสุด 6 มิ.ย 60

รีไรท์ 24 ธ.ค 60

     เพราะว่าเมื่อวานเราโดดเวรทำความสะอาดกันอย่างไม่ได้ตั้งใจเลย ฉันกับคารุมะถูกทำโทษโดยที่ต้องทำเวรตลอดอาทิตย์นี้ แน่นอนว่าโคโระเซนเซย์เป็นคนคิด และเขาก็ใช้ความแค้นส่วนตัวที่ถูกขโมยเงินสั่งให้พวกเราดูแลแปลงดอกไม้ทั้งเจ็ดที่ถูกปล่อยล้างมานานเป็นเวลา 1 เดือนด้วย     งานไม่ค่อยหนักเลย(กรอกตา) ก็อย่างที่รู้กันดีมีแค่แปลงเดียวที่ถูกใช้ปลูกดอกทิวลิปนอกจากนั้นมันก็มีแต่หญ้าหุ้มดูน่าสงสาร      อืม....ลองหาอะไรมาปลูกดีไหมนะ

       คาราสุมะ part     “ทะ ทะ ทะ ทำอะไรน่ะ!     ในขณะที่ผมกำลังเดินอยู่ตรงระเบียงใครซักคนก็ตะโกนออกมาอย่างตื่นตกใจ ผมจึงรีบชะงักฝีเท้าหมุนตัวเดินตรงไปยังจุดที่ผิดปกติทันที แต่พอไปถึงก็เห็นแค่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังก้มๆเงยๆอยู่ตรงแปลงดอกไม้เท่านั้น เธอใช้พรวนตบโปะๆไปที่ดินด้วยแววตาตั้งอกตั้งใจก่อนที่จะยันตัวลุกขึ้นปาดเหงื่อออกจากใบหน้า เคียงข้างกันนั้นมีเด็กผู้ชายผมสีแดงสดยืนอยู่ไม่ห่าง ในมือถือฝักบัวรดน้ำสภาพคลุกดินคลุกฝุ่นไม่ต่างกัน     “อะไรหรอ...ก็ปลูกต้นไม้ไง”เธอตอบกลับพลางเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง สีหน้าประหลาดใจอย่างมากที่ถูกทักราวกับกำลังทำสิ่งไม่ถูกไม่ควร ผมจึงก้มมองชนิดของต้นไม้ที่เธอปลูก อืม...คิดมาอยู่ตลอดว่าฮิบิกิคุงกับคารุมะคุงจัดว่าเป็นนักเรียนที่มีความก้าวหน้าทางด้านการต่อสู้มากกว่าคนอื่นๆ แต่ก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะถึงขนาดนี้     “แต่ว่า นั่นมันคนนะ!      “อ๋อ.... ดูเหมือนว่าคารุมะจะเจอผู้บุกรุกน่ะ”ว่าแล้วใบหน้าน่ารักก็ขยับยิ้ม “ไม่ต้องห่วงหรอกเขายังไม่ตาย”      “นั่นสิน่าเป็นห่วง!       “เอ๋....ไม่คิดหรอว่าอีกหน่อยมันจะต้องออกดอกออกผลเป็นเบนโตะที่สวยงามแน่ๆน่ะ เอ้า...รีบคายออกมาซักกล่องสองกล่องสิเสร็จแล้วก็ทอดกายตายไปเป็นปุ๋ยได้ตามสบายเลยนะ”      จะต้องเกิดอะไรขึ้นกับมื้อกลางวันของพวกเขาแน่ๆ พวกเด็กห้อง E ต่างคิดอย่างนั้น       ผมเดินเข้าไปใกล้พวกเขาอีกนิด สังเกตุเห็นได้ชัดเจนว่ารอบๆแปลงดอกไม้พึ่งถางหญ้าออกเตรียมจะปลูกอะไรซักอย่าง มีเพียงจุดเดียวเท่านั้นที่ถูกขุดลึกยาวลงไปหลายเมตรจนสามารถฝังคนทั้งคนลงไปในแนวตั้งมีเพียงแค่ส่วนหัวโผล่ขึ้นมาเหนือดินเท่านั้น

      “ฮิบิกิคุง แบบนั้นไม่ได้นะ เธอจะต้องรดน้ำให้มันด้วยสิ แล้วก็ต้องใส่ปุ๋ยอินทรีย์เป็นวัชพืชแบบนี้ด้วย” คารุมะกอบเอาเศษหญ้าผสมดินทั้งกำมือยัดลงไปในปากคน หลังจากนั้นก็รดน้ำตามลงไปติดๆจนคนๆนั้นสำลักหน้าดำหน้าแดง   “อื้มเท่านี้ก็เรียบร้อย”      “ใครก็ได้รีบห้ามสองคนนั้นที คาราสุมะเซนเซย์คะ!      “ฝีมือหมดจดมาก ที่ผู้ชายนี้ขยับไม่ได้อาจเพราะมีเชือกมัดไว้อย่างแน่นหนาภายใต้การกลบฝังดินอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่คิดเลยว่าถ้าพวกเธอสองคนร่วมมือกันจะถึงกับสามารถต่อสู้กับมืออาชีพคนหนึ่งได้”      “คาราสุมะเซนเซย์กรุณาสนใจที่พวกเขาเอาคนเป็นๆมาฝังได้อย่างหน้าตาเฉยด้วยค่ะ!      “อืม...ฉันคงต้องเพิ่มระดับการฝึกของพวกเขาให้สูงขึ้น....”       “เซนเซย์!!      ฮิบิกิ part      ในระหว่างที่เรียนอยู่      โครกครากก      “คุมะคุง....ช่วยจัดการเสียงน่าเกลียดๆที่ดังมาจากท้องของนายด้วย”      โครกครากกกกกกกก      “ฮิบิกิคุง นั่นมันไม่ใช่เสียงของฉันนะ”      คารุมะกลั้วหัวเราะ เขาใช้ปรายนิ้วจิ้มหน้าผากของฉันก่อนจะเคลื่อนลงไปเล่นผมตามเดิม ฉันไม่มีพลังงานแม้แต่จะปัดมือของเขาออก  ทำได้แค่เอาหน้าฟุบกับโต๊ะแล้วก็ครางหงืดๆพยายามทำให้เขารำคาญจนหนีไปห่างๆ   ไม่อยากจะบอกว่าตอนนี้โต๊ะของเราเป็นคู่เดียวที่ถูกลากมาให้ติดกัน หืม...ทำไมน่ะหรอ ก็เพราะใครบางคนไม่ได้เอาหนังสือเรียนมาน่ะสิ!     “หิว....” ฉันคราง คารุมะที่ฟุบตามลงมา ใช้แววตาพราวระยับเยาะเย้ยถึงความอ่อนหัดของฉัน
      อะไรล่ะ จะขำก็ขำออกมาสิ     “นายไม่เข้าใจฉัน...”     เมื่อตอนพักเที่ยงนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ดีๆเบนโตะของฉันถูกสไนท์เปอร์คนหนึ่งตกลงมาใส่ พังทั้งกล่องแถมยังไม่ได้กินแม้แต่คำเดียวด้วยผิดกับคารุมะที่โชคดี เป็นลูกรักของพระเจ้าที่เหมือนกับปีศาจแต่จริงๆแล้วเป็นพระเจ้าคาบขนมปังก้อนโตอยู่ในปากไม่ได้รับความเสียหายใดๆ     “อะไรกัน...ฉันก็แบ่งให้เธอแล้วแต่ก็ไม่กินเองนี่ จะมาโทษกันไม่ได้นะ”      แบ่งให้งั้นหรอ! ถามหน่อยเถอะเขาคาบไปแทบทั้งก้อนขนาดนั้นแล้วยังมีหน้ามาชี้ไปที่ขนมปังแล้วบอกให้กัดได้ หือ...ใครมันจะไปบ้าทำตาม ไม่ได้จะเล่นเกมป๊อกกี้ซักหน่อย     “คุมะ....นายว่าหนวดของโคโระเซนเซย์จะกินได้ไหม...”     “อยากท้องเสียหรือไง”     พอนึกภาพตัวเองเข้าออกห้องน้ำทั้งวันทั้งคืนแล้วก็ขนลุก ไม่คาดนอกจากโคโระเซนเซย์จะจมูกดีแล้วหูก็ยังดีด้วย เขาตวาดพวกเราที่แอบคุยกันอยู่หลังห้องด้วยใบหน้าหวาดระแวง แสดงความกลัวออกมาเต็มเปี่ยม      “ทั้งสองคนเสียมารยาทนะครับ! แล้วก็ห้ามคุยกันในห้องเรียนด้วย ออกมาแก้โจทย์หน้าห้องทั้งคู่เลยครับ!     “ค่า/ครับ”

 


 

      จากนั้นระหว่างรอเรียนวิชาต่อไปเราก็มีเวลาพักเบรก 15 นาที คารุมะพาฉันไปรื้อห้องพักครูจนเจอเตาถ่านและแมงกะพรุนตากแห้งจำนวนหนึ่ง ด้วยความหวังดีกลัวมันจะขึ้นรา ถูกทิ้งขว้างอย่างไม่เป็นธรรมพวกเราก็เลยลงความเห็นว่าจะเอามาย่างกินซะเลย     โครกครากกก      มันเป็นเสียงของฉันบวกรวมกับเพื่อนร่วมห้องบางคน     “น่าจะมีข้าวนะ”ฉันว่าพลางกลืนน้ำลายลงคอเมื่อได้กลิ่นหอมๆจากสิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยคิดจะกินตรงหน้าถ้าหากว่าเป็นเวลาปกติ     “หุงไม่ทันหรอก”คารุมะพูดด้วยน้ำเสียงหยอกล้อ ดูเหมือนเขาจะสนุกมากที่เห็นฉันเป็นอย่างนี้      อะไร...เรื่องกินเรื่องใหญ่ไม่รู้หรอ      ตอนนี้เรากำลังนั่งยองๆล้อมรอบเตาถ่านที่ไฟกำลังประทุได้ที่อยู่ริมหน้าต่างนอกอาคารเรียน บนตะแกรงวางด้วยแมงกะพรุนตากแห้ง กลิ่นของมันหอมยั่วยวนจนสามารถหลอกล่อผู้สมรู้ร่วมคิดมาเพิ่มไม่น้อย     “ผมได้กลิ่นเหมือน....” ในขณะที่ห้อง E กำลังจัดปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานโคโระเซนเซย์ก็เดินเข้ามาพร้อมกับหนังสือประวัติศาสตร์ในมือ     “อุแว๊กกก ทุกคน นั่นมันเสบียงฉุกเฉินของผมนะครับ!!      “อ๊ะ ขอโทษครับพอดีผมเห็นมันถูกวางทิ้งอยู่ในห้องพักครูก็เลยเผลอหยิบออกมาน่ะครับ”คารุมะยิ้มด้วยน้ำเสียงที่ดูไม่สำนึกผิด หัวโล้นๆของโคโระเซนเซย์จึงมีเครื่องหมายบวกขึ้นเต็มไปหมด      “คารุมะคุง เธออีกแล้วหรอครับ!     “ไม่เป็นไรหรอกค่ะโคโระเซนเซย์ ยังเหลือแมงกะพรุนอีกสองตัวในกล่องพวกเราไม่ได้เอามาหมดวางใจได้”ฉันขยับยิ้มพลางยัดแมงกะพรุนที่เหลือบนตะแกงเข้าปากอย่างไวว่องเมื่อสัมผัสได้ว่าต่อจากนี้คงจะไม่ได้กินแล้ว     “เหลือแค่สองตัวเองหรอครับ โถ่....แล้วก่อนเงินเดือนออกผมจะกินอะไรล่ะครับ!     “ในเขาลูกนี้ยังมีเห็ดเหลืออยู่ไม่น้อยนะคะไม่ต้องกลัวอดหรอกค่ะ”     “ยังไงก็ตาม ฮิบิกิคุง คารุมะคุง พวกเธอสองคนยืนขาเดียวเรียนไปจนกว่าจะจบคาบเลยนะครับ”      “อะไรกัน....ทุกคนในห้องก็กินนะครับทำไมลงโทษแค่ผมกับฮิบิกิล่ะ”     “นั่นก็เพราะว่าพวกคุณสองคนเป็นหัวโจกไงครับ อีกอย่างการลงโทษนี้ก็เป็นการฝึกทรงตัวไปด้วย อาจารย์ทำไปเพราะต้องการจะให้พวกคุณพัฒนายิ่งๆขึ้นไงครับ”
     แถไปอีก..

      “ชิ...คารุมะโดดกันเถอะ”โดยไม่รอช้าฉันรีบออกตัวไปคว้ากระเป๋า  แต่ก่อนที่จะคว้าไว้ได้ทันมันกลับหายวับไปอยู่บนหนวดเหลืองๆของโคโระเซนเซย์     “ไม่ให้หนีหรอกครับ ความรู้เป็นสิ่งสำคัญมากเพราะฉะนั้น ห้าม-โดด-ครับ”     ฉันแสยะยิ้ม “งั้น....ถ้าหากว่าหนูรู้บทเรียนที่อาจารย์จะสอนวันนี้ทั้งหมดจะยอมให้โดดไหมคะ”     “คุๆ ถ้าทำได้จริงผมจะเว้นโทษที่เอาแมงกะพรุนของผมมากินเลยครับถือว่าเป็นรางวัลที่คุณอ่านบทเรียนล่วงหน้า แต่มีข้อแม้ว่าห้ามคารุมะคุงช่วยนะครับ”      ใบหน้ากลมๆขอโคโระเซนเซย์ขึ้นแถบเขียวอย่างเยาะเย้ย  ที่เขาเป็นแบบนี้เพราะว่าฉันยังไม่เคยทำข้อสอบของเขาได้เต็มซักที เวลาสอบก็ทำคะแนนคาบเส้นตลอด ยิ่งโคโระเซนเซย์ทำข้อสอบเฉพาะคนด้วยแล้ว ถ้าเขารู้ว่าฉันเก่งไม่ยิ่งทำให้ข้อสอบยากขึ้นหรอกหรอ....นั่นแหละเหตุผล     และแล้วบททดสอบที่โคโระเซนเซย์ทำด้วยความเร็ว 20 มัคก็เสร็จสิ้น พออ่านและทำไปเรื่อยๆฉันก็รู้ได้ทันทีว่า ข้อสอบชุดนี้มันยากและละเอียดมากแค่ไหน ถึงจะอยู่ในขอบเขตของเรื่องที่จะสอนวันนี้ก็ตาม แต่มันเจาะลึกแบบสุดๆกะจะไม่ให้คนที่ทำข้อสอบได้คะแนนคาบเส้นอย่างฉันโดดเรียนชัดเจนมาก     แต่ขอโทษ...นี่ใคร     ฉันทำแบบทดสอบเสร็จในเวลาแค่ 5 นาทีจากนั้นก็ยื่นกระดาษตำตอบให้โคโระเซนเซย์ตรวจ พลางกอดอกจ้องมองเซนเซย์ที่มีสีหน้าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา  จนสุดท้ายเขาก็ตะโกนโหยหวนออกมา “ฮิบิกิคุงเธอเก่งขนาดนี้ทำไมไม่บอกผมซักคำล่ะครับ คุณมันเสือซ่อนเล็บขี้โกงครับ!”     “หึๆ คุณดูคะแนนสอบแล้วคิดไปเองทั้งนั้น ช่วยไม่ได้ แล้วก็หวังว่าจะไม่คืนคำนะคะ”     “กระซิกๆ....ยอมแล้วครับ...เอาซิครับ..โดดเลยครับ”      มองร่างหมึกๆที่นั่งกอดเข่าเอานิ้วจิ้มพื้นแล้วก็ได้แต่ส่ายหน้า “ถ้าไม่โดนลงโทษก็ไม่โดดแล้วค่ะ ”      “นั่นสินะ ไปนั่งที่กันเถอะ...”คารุมะว่า จากนั้นก็เอาน้ำไปราดเตาถ่านก่อนที่จะกลับมานั่งไขว่ห้างบนเก้าอี้ของตัวเอง     ฉันกรอกตา“ย้ายโต๊ะของนายออกไปได้แล้ว”     “ไม่เอาน่าฉันไม่ได้เอาหนังสือประวัติศาสตร์มาเหมือนกันนะ”
      “นายเอาอะไรมาเรียนบ้างล่ะวันนี้!
      “ดินสอ...ละมั้ง”      มองดินสอกดที่มีแมวเหมียวเกาะปรายด้ามแล้วแยกเขี้ยว ละมั้งบ้านปู่เอ็งสินั่นมันดินสอที่หายไปของฉันไม่ใช่หรอ     “โอ้...หน้าตามันคุ้นๆนะ”ฉันประชด      “แหงอยู่แล้วฉันหยิบออกมาจากห้องของเธอเองกับมือ”      ขี้ขโมย!
      

_______________________________________________________


Talk/////

ขอโทษที่หายไปนานนะค่ะ พอดีได้พาร์ททามแล้วเลยยุ่งๆเหนื่อยๆ แต่ก็พอจะอยู่ตัวแล้วค่ะ เลยกลับมาอัพต่อให้ ขอบคุณคอมเม้นมากเลยค่ะ หวังว่าจะยังมีคนรออ่านอยู่นะTalk2 //////

โดนแสดงความเป็นเจ้าของเเบบเนียนๆ เพราะรุกชัดเจนน้องไม่เชื่อก็เลยได้แต่ตะล่อมอยู่อย่างนี้สินะ ไรท์พยายามแล้ว...พยายามแต่งให้มันเป็นฟิคฟินๆ แต่สุดท้ายมันก็กลายเป็นฟิคตลก5555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 527 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,560 ความคิดเห็น

 1. #1556 babyguys (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2564 / 13:38
  เอ็นดูคู่นี้มาก55555
  #1,556
  0
 2. #1554 baby-m2 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2564 / 00:45
  คารุมะน่าร๊ากกก ตลกด้วย ชอบๆๆ55555
  #1,554
  0
 3. #1461 knunkim (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 17:16
  เพื่อนคนอื่นๆในห้องคงได้แต่ร้อง หืม.. อยู่ในใจแน่ๆ555
  #1,461
  0
 4. #1314 R.E.A.P.T (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 21:33
  ณ จุดจุดนี้ เพื่อนๆควรจะรับรู้ได้แล้วว่าเค้าเข้าไปหากันในห้องกันแล้วนะคะ
  #1,314
  0
 5. #1273 แอลซินอาร์ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 05:46
  สนุกมาก อ่านติดงอมแงมเลย เคมีเข้ากันดี๊ดี
  #1,273
  0
 6. #1169 ✿ Red_Tsubaki ✿ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 11:45
  ฟินเเบบน่ารักๆตลกๆนะ5555
  #1,169
  1
  • #1169-1 Ravenoz(จากตอนที่ 23)
   21 พฤศจิกายน 2561 / 18:07
   ตั้งตลกคาเฟ่ได้ 5555
   #1169-1
 7. #1058 Shadow_of_light (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 16:35
  ชอบอ่ น่าร้าก
  #1,058
  0
 8. #760 Aonprpat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 21:18
  5555555สงสารจารรร
  #760
  1
  • #760-1 ravenoz(จากตอนที่ 23)
   20 มกราคม 2561 / 16:20
   แต่แอบขำนิดๆนะคะ555
   #760-1
 9. #475 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 20:55
  ความเกรียนนี้ท่านได้แต่ใดมารึ//ขอโทษค่ะมาผิดเรื่อง
  #475
  0
 10. #474 W-SMiss (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 20:12
  บอกทีตอบเราที...ว่าสองคนนี้ไม่ใช่คุณกินกับเจ้าแว่นจากกินxx~ มันเกรียนและตบมุกกันตลอด55555
  #474
  0
 11. #473 Mayogo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 18:05
  ความเกรียนนี้ คารุมะนายกำลังทำให้ทุกคนในห้องเข้าใจผิดนะ ปายางลบใส่หัวมีแต่ดินสอนิเราเอายางลบให้ อิ อิ//รู้สึกตัวเองฮาร์คอร์กับคารุมะมากขึ้น แหะ55
  #473
  0
 12. #472 AiLove (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 18:03
  คนอ่านจิ้นไปเรียบร้อยแล้วไรท์
  #472
  0
 13. #471 Kasegawa Run (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 17:16
  นอกจากคนในห้องกำลังคิดความสัมพันธ์แปลกๆแล้ว...คนอ่านก็กำลังจิ้---เอ้ย คิดเช่นกัน หุหุ
  #471
  0
 14. #470 LUNA_LUNARENA (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 17:08
  รอออออออออออ
  #470
  0
 15. #467 AiLove (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 13:48
  รออออออ
  #467
  0
 16. #466 คนชอบอนิเมะ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 14:56
  เกรียนมาก~

  อัพต่อเร็วๆนะคะ

  รอๆ
  #466
  0
 17. #465 ฮิเมะ กามิ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 20:59
  ต่อน้าา
  #465
  0
 18. #464 tingtingg4213 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 15:46
  ไปหมดล่ะ..ทั้งลูกศิษย์ทั้งอาจารย์ 55555
  #464
  0
 19. #463 mikazu (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 06:07
  คาราสุมะเซนเซย์...สินะ...
  #463
  1
  • #463-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:18
   ค่ะ เบลอไปนิด แก้ให้แล้วเน้อ
   #463-1
 20. #462 แมวดำ มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 05:44
  คารุมะ+ฮิบิกิ=คู่หูคู่เกรียน...สินะ=_=
  #462
  1
  • #462-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:17
   รู้สึกว่าคารุมะจะพาน้องเกรียน(หรือเปล่า)55
   #462-1
 21. #461 lisa2894 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 00:45
  เขียนชื่อของคารุมะกับคาราสุมะสลับกันนะ
  #461
  1
  • #461-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:11
   ช่วงนี้ไรท์เบลอๆ 555 แก้ให้แล้วนะคะ
   #461-1
 22. #460 Mayogo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 00:08
  สองคนนี้คู่หูคู่เกรียนชัดๆ 55
  #460
  1
  • #460-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:16
   ระดับความกวนในเลือดสูงทั้งคู่คะ555
   #460-1
 23. #459 one outs (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 23:51
  รอน๊าาาาาาา
  #459
  1
  • #459-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:15
   ขอบคุณคะะ
   #459-1
 24. #458 kya-ri-garasu (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 23:33
  เซนเซยยยย์!!! คนโดนฝังอยู่นะคะ! สนใจเขาหน่อยดิ้!!!!
  #458
  1
  • #458-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:13
   แต่งไปแต่งมาชักไม่แน่ใจแล้วว่านั่นคนจากรัฐ555

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 มิถุนายน 2560 / 10:18
   #458-1
 25. #457 kuroko_11 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 23:28
  ไม่คิดว่าคาราสุมะเซ็นเซย์จะไปด้วยอีกคน555555
  #457
  1
  • #457-1 梅の花(จากตอนที่ 23)
   1 มิถุนายน 2560 / 10:15
   เรียนจบปุ๊บไม่เหลือคนธรรมดาซักคน555
   #457-1