มนต์วิฬาร์ | Omegaverse | #เนียลอง

ตอนที่ 11 : บทที่ ๑๑ : เพียงไหวหวั่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 56,194
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,518 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

บทที่ ๑๑ : เพียงไหวหวั่น

พี่เพลิงจะพาสองไปราชกรีฑาสโมสรใช่ไหมครับ” คนตัวบางจับมือของดั่งเพลิงขึ้นมาถูไถใบหน้าของตนเองราวกับลูกแมวอ้อน

เมื่อสิ้นคำขอร้อง เพียงสรรพนามที่เปลี่ยนไปจากปากของคุณชาย มันก็มีผลมากพอที่สะกดดั่งเพลิงให้ยกมือขึ้นมาลูบต้นคอขาวคนตรงหน้าอย่างเผลอไผล คุณชายสองสะดุ้งเล็กน้อย ดวงตากลมมีความตื่นตระหนกระคนลังเลใจ ในขณะเดียวกันเจ้าของร่างหนากลับเลียริมฝีปากที่แห้งผากอย่างใช้ความคิด ทว่าเมื่อคิดได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่สภาวะปกติ ชายหนุ่มก็ตัดใจลุกขึ้นเต็มความสูง หยิบเสื้อสูทตัวนอกที่วางอยู่ขึ้นมาพาดบ่า

ตกลงครับคุณชายดั่งเพลิงกล่าวแล้วมองใบหน้าของคนตัวเล็กที่เงยหน้ามองตนอยู่ 

อืม ขอบใจนะนายคุณชายอนิละยกยิ้มมุมปากอย่างผู้ชนะแล้วกลับไปง่วนกับการอ่านหนังสือเหมือนเดิม

เอ๊ะ เมื่อกี๊พูดว่า นาย งั้นหรือครับ ที่กระผมจะพาไปไม่ใช่เพราะคุณชายอ้อนเพียงครั้งเดียวหรอกนะ แต่จะไปเพราะเรียก พี่เพลิง ต่างหากคนตัวหนากล่าวด้วยน้ำเสียงยียวนแล้วย้ำชัดให้ข้อเสนอดูชัดเจนขึ้น

ได้คืบจะเอาศอก

เปลี่ยนใจดีไหมหนา

ก็ได้ขอบคุณครับ พี่เพลิง!” คุณชายสองตอกกลับด้วยน้ำเสียงประชดประชันแล้วบุ้ยหน้าอย่างไม่พอใจ

ก็แค่นั้น

 คนอายุน้อยกว่าแม้จะไม่พอใจแต่ก็ไม่ต่อความยาวสาวความยืด เขารู้ดีว่าถ้าตอกกลับไปดั่งเพลิงคงไม่วายยกข้ออ้างมาต่อรองอีก คนตัวเล็กแสร้งยกหนังสือเล่มหน้าขึ้นมาปิดหน้าตา

อ้อ คนอย่างกระผมไม่อยากได้เพียงคืบหรือศอกหรอกนะครับคุณชายดั่งเพลิงโน้มตัวลงกระซิบข้างหูของคนที่นั่งอยู่ยังโซฟา เสียงแหบพร่าทำให้คุณชายสองถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อดั่งเพลิงเห็นว่าคนตัวเล็กทำหนังสือเล่มหนาตกลงไปกองกับพรมบนพื้น เขาก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดี ไม่นานชายหนุ่มก็เดินขึ้นห้องนอนไป

มื้อค่ำที่บ้านเกริกวานิชวันนี้แปลกไปเพราะเจ้าสัวเส็งไม่เข้าร่วมรับประทานอาหารกับบุตรชายและสะใภ้ แต่ให้คนรับใช้มาแจ้งกับเจ้านายอีกสองคนว่าตนนั้นติดรับประทานมื้อค่ำกับคู่ค้าทางธุรกิจ ในทีแรกดั่งเพลิงจะอาสาเป็นคนไปแทน แต่ผู้เป็นบิดากลับย้ำนักย้ำหนาให้ทานอาหารเย็นที่บ้าน

ชายหนุ่มทิ้งตัวลงยังเก้าอี้ไม้ราคาสูงลิ่ว มองไปยังอีกคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ขนตาแพหนาที่ขยับขึ้นลงตามจังหวะการกระพริบตาของคุณชายสองทำให้ตัวเขาเองก็มองเพลินไปเหมือนกัน

ไม่กินหรือไง ข้าวน่ะคุณชายสองท้วงขึ้นเพราะรู้สึกได้สักพักแล้วว่าอีกฝ่ายนั่งจ้องหน้าตนโดยไม่ได้ปิดบัง

กินครับ หิวจะแย่ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอแล้วหันไปให้ความสนใจกับอาหารมื้อเย็นที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้สำหรับวันนี้

พี่จวง ๆ ทอดมันนี่ป้าในครัวทำขึ้นหรือครับคุณชายสองเมื่อเห็นอาหารจานโปรดก็ตาลุกวาว หันไปถามคนรับใช้สาวที่กำลังรินน้ำให้ตนอยู่

เปล่าเจ้าค่ะ ทอดมันคุณเพลิงเธอไปหามาจากปากน้ำโพโน่นจวงตอบเจ้านายคนใหม่อย่างยิ้ม ๆ เมื่อนึกภาพดั่งเพลิงเดินถือถุงทอดมันเข้าครัวไปเมื่อเย็น

พอดีแวะทำธุระเลยนึกอยากกินน่ะครับ เอ้า คุณชายลองทานดูดั่งเพลิงตอบเสียงเรียบ ก่อนจะคีบชิ้นทอดมันมาไว้ในจานของคนข้าง ๆ อย่างถือวิสาสะ

…” คุณชายสองหันไปมองด้วยสายตาจับผิด จะว่าไม่ไว้ใจก็คงใช่

มองกระผมทำไมล่ะครับ เอ๊ะ หรือว่าคุณชายยังใช้ตะเกียบไม่เป็นเลยอยากให้ผมป้อ

คุณชายสองรีบใช้ตะเกียบคีบทอดมันเข้าปากทันที แสดงให้ดั่งเพลิงเห็นว่าตนใช้ตะเกียบได้แล้ว และใช้ได้ดีเสียด้วย เพราะนึกรำคาญที่อีกฝ่ายเอาแต่พูดเย้าแหย่ให้ตนหงุดหงิด ทั้งดั่งเพลิงและเหล่าบรรดาคนรับใช้เมื่อเห็นคุณชายสองเคี้ยวทอดมันจนแก้มทั้งสองพองไปหมดก็นึกขำ

                “อร่อยไหมครับ

                “อือ อะอ่อยอีคุณชายยกมือขึ้นป้องปากแล้วตอบกลับไป ไม่ใช่อร่อยดีหรอกแต่มันอร่อยมากต่างหาก

                “ร้านนี้เปิดมาตั้งสิบปีกว่าปีเชียวนะ เขาว่าอร่อย...

                “ป้ายลก็คงทอดอร่อยด้วยล่ะคนตัวเล็กพยักเพยิดหน้าไปยังแม่ครัวที่ยืนยิ้ม เตรียมบริการเจ้านายอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากโต๊ะอาหาร

เอ่อ ป้าไม่ได้ทอดหรอกเจ้าค่ะ เฉพาะทอดมันคุณเพลิงเธอทั้งซื้อแล้วก็ทอดเองทั้งนั้นหัวหน้าแม่ครัวตอบกลับอย่างภูมิใจกับฝีมือการทำอาหารของนายน้อยที่มีรสมือไม่แพ้เจ้าหล่อนเลย ถึงแม้นาน ๆ ครั้งดั่งเพลิงจะเข้าครัวก็ตาม

อร่อยซีนะครับ” ดั่งเพลิงยักไหล่

ก็ว่าทำไมถึงเค็มนักคนตัวเล็กบุ้ยหน้าแล้วหันไปตักแกงเขียวหวานแทน

พูดความจริงมันยากนักหรือครับคุณชายคนตัวหนาถอนหายใจ มือหนาค่อย ๆ ลูบลงไปยังกลุ่มผมสีเข้มของคุณชายสอง คนตัวเล็กรู้สึกแปลกใจกับท่าทางของดั่งเพลิงที่พักหลังกลับดูอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด

จริง ๆ มันก็ ออร่อย กำลังดี” คุณชายสองก้มหน้างุดลงไปกับถ้วยข้าวของตน อาจเพราะสัมผัสได้ว่าดั่งเพลิงกำลังมีเรื่องไม่สบายใจ จึงไม่ได้ผลักไสสัมผัสจากอีกฝ่าย หรือคงเป็นเพราะนอกจากทอดมันปลากรายแล้ว คุณชายเองก็ชอบที่จะให้คนลูบศีรษะตนอีกต่างหาก

ไม่กี่วันก็ใช้ตะเกียบคล่องแล้วนี่ เก่งเชียวดั่งเพลิงยกมือข้างที่ลูบหัวคนตัวเล็กเมื่อครู่มาเท้าคางบนโต๊ะอาหารแทน เขาส่งยิ้มบางให้คุณชายสอง

“มมันก็ไม่ได้ยาก” คุณชายสองที่ทำตัวไม่ถูกจึงจิ้มตะเกียบลงไปในชามข้าวเสียดื้อ ๆ

คุณชายทานต่อเถอะครับ

เมื่อสิ้นเสียงของดั่งเพลิง เหล่าคนใช้ที่ยืนดูอยู่ต่างกระซิบกระซาบกัน บ้างก็บิดเขินเสียจนตัวม้วนเกินหน้าเกินตาเจ้านายทั้งสองที่เพียงแค่ทานอาหารต่อเงียบ ๆ เท่านั้น แม้ในใจของคุณชายสองเองก็อยากจะเอ่ยถามกับท่าทีที่แปลกไปของคนข้างกาย แต่ตนเองก็กลัวเหลือเกินกับคำตอบที่จะได้รับ คำตอบที่แย่จนรู้สึกหัวเสียนั้นคงไม่เท่าไหร่

แต่หากเป็นคำตอบที่ดีจนเก็บเอาไปฝันจะทำอย่างไรกัน

พอตกค่ำปัญหาเรื่องการร่วมเตียงก็เวียนมาอีกครั้ง ดั่งเพลิงยืนมองภรรยาแต่งที่หาผ้าผืนหนาหลายผืนมาปูซ้อนกันข้างเตียงอย่างทุลักทุเล จากนั้นก็ปูผ้าผืนหนาแล้วตามไปด้วยการจัดวางหมอนใบโต ไม่นานคุณชายตัวเล็กก็ล้มตัวลงนอนทันที

คืนก่อนนอนพื้นแล้วก็ไม่สบายตัวนี่ครับ นอนข้างบนจะเป็นไรไปชายหนุ่มยกมือป้องปากหาว

เช่นนั้น นายก็ลงมานอนข้างล่างเองเสียสิคนตัวเล็กตอบกลับตาขวาง

ตกลงครับ คุณชายขึ้นมานอนบนเตียงเสียเถอะ ประเดี๋ยวก็ปวดหลัง กระผมจะโดนป๊าเอ็ดเอาคนตัวโตพูด มือหนายกขึ้นมาเสยผมที่ยาวลงมาปรกตาเล็กน้อย

งั้นก็ดีคนตัวเล็กได้ยินดังนั้นก็จับหมอนและผ้าห่มของตนไปกองยังบนเตียงแล้วยิ้มกว้าง

จากวันนี้ไปผมจะไปนอนห้องที่อยู่ฝั่งปีกขวาของบ้านนะ ขาดเหลืออะไรก็บอกจวงเอาดั่งเพลิงพูดเสียงเรียบ 

นายจะไปนอนห้องอื่นเหรอคุณชายสองหันขวับไปถาม

ครับ ผมเหนื่อยจะเถียงดั่งเพลิงยิ้มบาง คนตัวเล็กเมื่อได้ยินดังนั้นก็กอดหมอนแน่น มองไล่หลังชายหนุ่มจนกระทั่งอีกฝ่ายปิดประตูออกจากห้องไป แทนที่จะรู้สึกแปลกใจ แต่พอเห็นรอยยิ้มเหนื่อยอ่อนของดั่งเพลิงมันกลับทำให้คุณชายรู้สึกผิดมากกว่า ทว่าคุณชายสองก็ไม่กล้าพอที่จะเอ่ยปากรั้งอีกฝ่าย

จากวันที่นอนแยกห้องกันไป หลายวันมานี้คุณชายสองเจอดั่งเพลิงนับครั้งได้ อีกทั้งพักนี้ดั่งเพลิงเองก็ถูกเจ้าสัวใช้งานหนัก ทั้งออกไปคุมท่าเรือแต่เช้ามืด บางวันเองก็ต้องออกไปเจรจาธุรกิจนอกบ้าน ไหนจะการที่อีกฝ่ายแยกไปนอนอีกฝั่งของบ้านที่หากไม่ขยันเดินพอก็คงจะเดินไม่ทั่ว ทำให้ทั้งสองแทบไม่ได้เจอกันเลย

ก็คงจะแปลกสำหรับคู่สมรสที่เพิ่งแต่งงานกัน แต่คงไม่แปลกนักสำหรับคู่สมรสที่แต่งงานกันโดยไม่ได้รักกันสักเท่าไหร่ คุณชายสองเองวัน ๆ ก็เอาแต่หมกตัวในห้องนั่งเล่นและอ่านหนังสือ รอนับวันให้ถึงวันอาทิตย์ให้เร็วไว เพราะสัญญาที่ดั่งเพลิงให้ไว้ว่าวันอาทิตย์จะพาตนไปดูน้องชายแข่งเทนนิสเยาวชน

จริงซีวะ ไอ้คุณภัทรมันกินเหล้าเสียทีไหน แต่วานซืนโทรมาเสียงนี่คุยกับหมายังจะรู้เรื่องกว่าคุยกับมันชายหนุ่มหน้ากลมพูดเจื้อยแจ้ว จากนั้นเขาก็หัวเราะเสียงแหลมขณะเดินเข้ามาในบ้านพร้อมกับดั่งเพลิง

เจอดีที่หัวหินเข้าแล้วล่ะมั้งนั่นดั่งเพลิงหัวเราะแล้วส่งกุญแจรถให้กับคนรับใช้

นายเพลิง วันพรุ่งนี้จะไปกี่โม อ้าว สวัสดีครับคุณจรัญคุณชายสองรีบเดินออกมาจากห้องนั่งเล่นทันทีที่ได้ยินเสียงรถยนต์

สวัสดีครับคุณชายสอง สบายดีนะครับนายจรัญยิ้มกว้างอย่างเป็นมิตร 

สบายดีครับ ขอบพระคุณนะครับ

อะไรกัน วันนี้ออกมารับกันด้วยหรือครับคนตัวโตแสร้งทำเป็นพูดหยอก ทั้งที่พอจะรู้ว่าคุณชายสองคงจะมาทวงสัญญาที่ให้ไว้มากกว่าจะออกมารับตนเหลังเลิกงาน

แค่อยากจะถามเรื่องวันพรุ่งนี้ว่าจะไปสักกี่โมง ผมอยากไปก่อนเวลาแข่งสักสองชั่วโมงจะได้ไหมคนตัวเล็กหันไปถามดั่งเพลิงด้วยความกังวล

วันพรุ่งนี้จะไปไหนหรือครับดั่งเพลิงถามย้อนแล้วทำหน้าเฉไฉ

ก็ที่จะไปราชกรีฑาสโมสรไง นี่ลืมแล้วหรือคุณชายสองหน้าเสียอย่างเห็นได้ชัด ทั้งหงุดหงิดใจและเสียใจหากดั่งเพลิงจะลืมสัญญาจริง ๆ

ทีคุณชายเองยังลืมเงื่อนไขของเราเลยนี่ครับ ว่าจะเรียกผมว่าอะไรนะชายหนุ่มกล่าวแล้วหันไปทำหน้าหงอกับเพื่อนรักนักดนตรีของตน

ก็..” คนตัวเล็กก้มหน้าลงไปมองพื้นอย่างเคยชินเวลาเจ้าตัวรู้สึกกดดัน ดั่งเพลิงคิดจะแกล้งกันชัด ๆ ดูยังไงก็รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการให้ตนเสียหน้าต่อหน้าเพื่อน

อะไรนะครับ ไม่ได้ยินเลย

พี่เพลิงรับปากแล้ว...

อะไรนะครับ กระผมไม่เห็นจะจำได้เลย

ไม่ไปก็ไม่ต้องไป ไม่ต้องมายุ่งกันอีก!” คุณชายสองเริ่มหมดความอดทน คนตัวเล็กก้มหัวให้กับนายจรัญเป็นเชิงขอตัว จากนั้นก็เดินกลับห้องนั่งเล่นไป ทิ้งให้ดั่งเพลิงยืนถอนหายใจในขณะที่เพื่อนของเขาเองยืนอ้าปากเหวอ

ฉิบหายแล้วไอ้เพลิง เอ็งแกล้งคุณชายเขาเกินไปแล้วนะ รีบไปขอโทษไปนายจรัญตบหลังดั่งเพลิงดังตุบจนคนตัวหนาต้องหันมามองค้อน

ก็เป็นเสียอย่างนี้ดั่งเพลิงยักไหล่อย่างช่วยไม่ได้จากนั้นจึงเดินตามคุณชายสองไป

ดั่งเพลิงโล่งอกที่คนตัวเล็กไม่ได้ลงกลอนห้องแต่อย่างใด คงเพราะประตูที่ใหญ่เกินกว่าแรงของผู้ชายตัวผอมกะหร่องคนเดียวจะปิดได้ ภาพที่ชายหนุ่มเห็นนั้นเป็นคุณชายสองนั่งชันเข่าหันหลังให้กับประตูห้องแล้วกอดหมอนที่มีกลิ่นพิมเสนเอาไว้เสียแน่น 

คุณชาย” 

ร้องไห้หรือครับ” ชายหนุ่มทิ้งตัวนั่งลงอีกฝั่งของโซฟา มองไปยังคนตัวเล็กที่ก้มหน้าลงไปชิดกับหมอน ปกติแกล้งหยอกไปกี่ครั้งก็ไม่เห็นอีกฝ่ายมีน้ำตา ทำไมครั้งนี้ถึงกลับรู้สึกโศกเศร้าเสียจริง ครั้งสุดท้ายที่ดั่งเพลิงสัมผัสถึงความเศร้าขนานหนักของคนตัวเล็กได้ก็ต้องย้อนไปเมื่อตอนประกาศแต่งงานครั้งกระโน้น

หรือครั้งนี้เขาจะแกล้งแรงไป

รู้ไหมว่าอยู่แต่บ้านมันน่าเบื่อเพียงไหนคนตัวเล็กพึมพำเสียงเบาในระดับเสียงที่ดั่งเพลิงจะได้ยินมันอย่างชัดเจน

รู้ไหมว่าดีใจมากตอนที่บอกว่า จจะพาไปเสียงพูดของคุณชายสองเริ่มขาดช่วงเพราะการสะอื้น

ผมขอโทษ

ทำไมถึงทำเป็นลืม ทำไมถึงชอบแกล้งกันนัก ไหนบอกจะดูแลกันอย่างไรล่ะ” คนตัวเล็กเงยหน้าทั้งน้ำตา ริมฝีปากบางสั่นระริกเพราะความผิดหวังในตัวคนตรงหน้า

มานี่มา พี่ขอโทษ” ความเจ็บปวดและความรู้สึกผิดแล่นเข้ามาในสมองอย่างฉับพลัน เมื่อเห็นสภาพของอีกฝ่าย ชายหนุ่มขยับตัวไปใกล้กับคุณชายสองแล้วโอบกอดทันที แม้ว่าคุณชายสองจะขัดขืนและทุบตีดั่งเพลิงไปหลายครั้งก็ตาม

 เมื่อสู้แรงไม่ได้คนตัวเล็กเลยปล่อยเลยตามเลย น้ำตายังคงไหลออกมาเป็นสายแม้จะไม่มีเสียงสะอื้นใด ๆ ก็ตาม

สอง พี่ขอโทษ อย่าร้องไห้นะครับ วันพรุ่งพี่พาสองไปอยู่แล้วนะเพราะคุณชายสองไม่ได้ร้องไห้ฟูมฟายเหมือนกับเด็กแต่กัดปากแน่นจนดั่งเพลิงเผลอกลัวว่าริมฝีปากของอีกฝ่ายจะเป็นแผล ชายหนุ่มยกมือขึ้นทั้งปาดน้ำตาทั้งเช็ดปากคนในอ้อมกอดเป็นพัลวัน

คุณชายสองกำลังอ่อนแอ

ไปใช่ไหม ไปจริง ๆ ใช่ไหมคนตัวเล็กย้ำคำ

ไปครับ ไปก่อนสองชั่วโมงคุณชายสามแข่งราว ๆ สิบโมง เราก็จะไปถึงตั้งแต่แปดโมง ตกลงไหมดั่งเพลิงสวมกอดคนตัวเล็กอีกครั้ง มือหนาลูบหัวคุณชายสองขึ้นลงเป็นการปลอบประโลม

ตกลงเจ้าของดวงตากลมโตสีฟ้าตอบรับอย่างพอใจ

*****

เสียงดังจ้อกแจ้กของผู้คนดังไปทั่วบริเวณสนามเทนนิสซึ่งอยู่ภายในเขตสโมสร นอกจากกลุ่มเด็กมัธยมจากโรงเรียนอันฬาและบรรตาชายที่มาดูแล้วนั้น พื้นที่แห่งนี้ก็เต็มไปด้วยเหล่าพ่อแม่ผู้ปกครองของผู้เข้าแข่งขันที่มาจับจองพื้นที่ตั้งแต่เช้าตรู่

การปรากฏตัวของดั่งเพลิงในวันนี้ทำเอาหลายคนเหลียวหลังเพราะการแต่งตัวด้วยเสื้อลายขวางปลดกระดุมสองเม็ดและกางเกงสแล็คขายาวทำให้ชายหนุ่มโดดเด่นเป็นเป้าสายตา อีกทั้งชุดที่เขาใส่ดูท่าจะไม่ใช่ชุดสำหรับมานั่งชมเทนนิสเลยสักนิด ในขณะที่คุณชายสองกลับแต่งตัวด้วยเสื้อคอปกสีขาวสะอาดและกางเกงขายาวเพียงเท่านั้น

หน้าที่ของดั่งเพลิงวันนี้ก็ดูจะงานหนักไม่เบาเมื่อตัวคุณชายสองเองเก่งในการเดินหายเข้าไปในกลุ่มฝูงชน แม้ว่าจะได้กลิ่นของคนตัวเล็ก แต่พอมาอยู่ในที่ ๆ คนมากมาย ไหนจะต้องรับรู้กลิ่นของอันฬาจำนวนมาก ก็ทำให้เขาเองพลัดหลงกับคุณชายได้ไม่ยาก

อย่าเดินไปไหนมาไหนตามอำเภอใจสิครับดั่งเพลิงคว้าข้อมือเล็กของอีกฝ่ายเอาไว้ ก่อนที่คุณชายสองจะเริ่มเดินนำตนไปอีกครั้ง

 “ก็ผมหาชายสามไม่เจอคนตัวเล็กหันไปมองค้อนยังอีกฝ่ายที่เกาะกุมข้อมือของตัวเองอยู่

กระผมว่าคงจะเตรียมตัวอยู่ห้องพักนักกีฬามากกว่ามังครับคุณชายสอง คุณชายสามคงไม่มาเดินเพ่นพ่านหน้าสนามก่อนแข่งหรอกครับนายจรัญที่ขอติดตามมาด้วยกล่าวแล้วยกมือขึ้นปาดเหงื่อ

แล้วห้องพักนักกีฬาไปทางไหนล่ะดั่งเพลิงหันไปถาม

ถามฉันแล้วฉันจะรู้ไหม เอ็งเถอะตอนนั้นก็มาแข่งม้า จำอะไรไม่ได้เหรอนายจรัญเบ้หน้ากับคำถามที่ดูสิ้นคิดของเพื่อนตน

สวัสดีครับชายสองหนุ่มหล่อในเสื้อยืดโปโลสีแดงเลือดหมูกับกางเกงสามส่วนสีขาวโผล่มาไม่ทันให้ซุ่มเสียง คุณชายยศทักทายคุณชายสองอย่างเป็นมิตร

สวัสดีครับคุณชายยศคุณชายสองยิ้มบางแล้วพนมมือไหว้คุณชายผู้อายุมากกว่าอย่างนอบน้อม

ไม่นึกเลยว่าจะมาเจอกันในที่แบบนี้ บังเอิญจริงคุณชายยศยิ้มกว้างแล้วยกมือขึ้นถูกท้ายทอยด้วยความเคอะเขินเล็กน้อย

สวัสดีครับคุณชายยศ บังเอิญจริง ไม่นึกเลยว่าจะมาเจอกันในที่แบบนี้ดั่งเพลิงได้โอกาสจึงเดินเข้าไปประชิดตัวคุณชายสอง จากนั้นชายหนุ่มก็กล่าวทักทายด้วยการทวนคำพูดบุตรรัฐมนตรีการคลัง

อ้าว คุณเพลิง คุณจรัญ อรุณสวัสดิ์ครับคุณชายผิวขาวเหลืองแสร้งทำเป็นเพิ่งสังเกตเห็นดั่งเพลิงและจรัญ ก่อนจะทักทายตามมารยาท

แปลกใจจริง ปกติเรามักจะเจอกันไม่ที่บาร์ฝรั่งก็โต๊ะพูลนะครับคุณชาย ไหงจึงได้มาเจอกันที่สนามเทนนิสแบบนี้กันดั่งเพลิงตั้งใจพูดกระแนะกระแหนคุณชายยศ

พอดีผมเป็นโค้ชกิตติมศักดิ์ให้กับทีมสวนกุหลาบน่ะครับคุณชายยศตอบกลับไป สายตาเป็นมิตรแปรเปลี่ยนเป็นสายตาอันฬาผู้ล่าและดั่งเพลิงเองก็จับมันได้

เอ๊ะ คุณชายไม่ได้เรียนสวนกุหลาบนี่ครับ ทราบมาว่าจบไพรเวทสกูลที่เมืองนอกเมืองนามาไม่ใช่รึนายจรัญท้วงขึ้น เนื่องจากตนก็เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบ น้ำเสียงไม่ได้ประชดประชันกันเพียงแค่อยากรู้เท่านั้น

ครับ ตอนอยู่อังกฤษผมก็พอเป็นนักกีฬาของโรงเรียนที่โน่น พอผู้อำนวยการโรงเรียนทราบเลยได้รับเชิญมาโค้ชให้กับเด็ก ๆ นี่ล่ะครับบุตรรัฐมนตรีคลังกล่าว

แล้วไม่ทราบว่าคุณหญิงพลอยไม่ได้มาด้วยหรือครับดั่งเพลิงเอ่ยปากถามถึงคู่หมั้นของคุณชายยศอย่างรู้ทัน

ไม่ได้มาหรอกครับ น้องหญิงพลอยเธอไม่สนกีฬา แต่ชายสองสนใจกีฬาใช่ไหม พี่เห็นเราชอบมาดูแข่งม้าบ่อยครั้งเมื่อก่อน หากตอนนั้นรู้ว่าเราเป็นกาฬวิฬาร์พี่คงเป็นห่วงให้มานั่งด้วยกันหม่อมราชวงศ์ยิ่งยศตอบกลับ เขาส่งยิ้มเย็นยะเยือกกลับไปยังดั่งเพลิง จนนายจรัญได้แต่ยิ้มเจื่อน ใครจะไปรู้ว่าอันฬาหนุ่มที่ถูกนิยามว่าสุดจะเจ้าสำราญสองคนจะมีรสนิยม และนิสัยคล้ายคลึงกันเพียงนี้

ครับคุณชายสองที่ยืนเงียบอยู่นานตอบกลับไปสั้น ๆ

งั้นพี่ก็หวังว่าสองจะชอบเทนนิสเหมือนกัน หากอยากลองเล่นก็ให้บอกพี่ พี่จะอาสาสอนให้ ดีไหมครับคุณชายยศยิ้มบาง พลางล้วงกระเป๋าพูดกับคุณชายสองด้วยท่าทีสบาย ๆ

ไอ้นิสัยชอบเฟลิร์ตเนี่ย เพลา ๆ ลงบ้างก็ดีนะครับคุณชายยศ คู่หมั้นก็มีแล้ว อีกทั้งคุณชายสองก็แต่งงานกับผมแล้วด้วยดั่งเพลิงกล่าวด้วยสีหน้าเรียบเฉย ชายหนุ่มไม่อยากจะอ้อมค้อมอีกต่อไป เพราะดูเหมือนว่าคุณชายยศเองก็คงจะราวีคุณชายสองไม่ยอมเลิกเช่นกัน

การแต่งงานโดยไม่ได้รักกันนี่นับด้วยหรือครับคุณเพลิงคุณชายยศตอกกลับอย่างถือดี

ไม่ล้ำเส้นไปหน่อยหรือครับคุณชายยิ่งยศ ดั่งเพลิงเริ่มมีน้ำโห ชายหนุ่มก้าวเท้าเร็วเข้าไปยืนประชิดกับอีกฝ่าย คุณชายยศก็ไม่ได้กลัวเกรงอะไร เพียงแต่ยิ้มรอคอยให้อารมณ์ดั่งเพลิงประทุ เพราะหากเกิดวิวาทคนเริ่มก่อนก็มีแต่เสียกับเสีย 

ใจเย็น ๆ กันนะครับ กระผมมาดูเทนนิสไม่ได้มาดูมวยนายจรัญเอ่ยปากพูดปรามเพื่อนตนเองคุณชายยิ่งยศ 

ที่โมโหเพราะผมพูดเรื่องจริงใช่ไหมล่ะครับคุณเพลิง แต่งกันไปตั้งหลายวันไม่ยักกะสัมผัสได้เลยว่าคุณชายสองถูกตีตราแล้ว คิดแล้วก็น่าเสียดาย ของงาม ๆ ไม่น่าจะอยู่ในมือคนที่ไม่เห็นค่าคุณชายยศกล่าวแล้วส่งยิ้มบางให้กับดั่งเพลิง 

ไอ้ 

รักสิ” เสียงของคุณชายอนิละที่ดังจากด้านหลังทำให้สองหนุ่มอันฬาหันไปมอง คุณชายตัวผอมก้มหน้ามองพื้นแต่มืออีกข้างกำชายเสื้อของดั่งเพลิงเอาไว้แน่น 

คุณชายสอง ดั่งเพลิงพึมพำด้วยเพราะไม่อยากจะเชื่อหู

เรารักกันครับ คุณชายสองเงยหน้ามองดั่งเพลิงให้เออออไปตามตน คนตัวเล็กเฝ้าฟังอันฬาทั้งสองคนเถียงกันไปมาจนเบื่อ ถ้าเกิดดั่งเพลิงและคุณชายยศวางมวยกันอีก วันนี้ตนคงไม่ได้ไปให้กำลังใจน้องชายกันพอดี

พี่ชายสอง!” เสียงชายหนุ่มอีกคนดังมาจากอาคารสีขาวล้วนไม่ใกล้ไม่ไกลจากสนาม คุณชายสามตะโกนแล้ววิ่งตรงมายังพี่ชายคนกลางของตน

ชายสาม!” คุณชายอนิละยิ้มตาหยีแล้วสวมกอดเข้ากับน้องชายอย่างแนบแน่น รูปร่างสูงใหญ่ของน้องเล็กอย่างคุณชายสามแทบจะกอดพี่ชายจม เมื่อผละออกจากกัน คนเป็นพี่เอื้อมมือไปขยี้ผมน้องชายเพราะความมันเขี้ยว

พอน้องเขามาก็หมากันหมดนายจรัญที่มองเห็นภาพดังกล่าวพูดขึ้น มันดังพอที่จะให้ดั่งเพลิงและคุณชายยิ่งยศได้ยิน

ใกล้เวลาแข่งแล้ว ผมขอตัวล่ะครับคุณชายยิ่งยศกลอกตา จากนั้นก็เดินล้วงกระเป๋าออกไปอย่างหัวเสีย ในขณะที่ดั่งเพลิงเองก็เดาะลิ้นมองไล่หลังอย่างนึกรำคาญอีกฝ่าย

สวัสดีครับพี่จรัญ เอ่อพี่เพลิงคุณชายสามยกมือไหว้เมื่อเห็นผู้อาวุโสกว่าทั้งสอง แม้จะยังไม่มั่นใจในตัวดั่งเพลิงว่าจะดูแลพี่ชายของตนได้เท่าไหร่ แต่เพราะถูกหม่อมแม่ปลูกฝังไว้เลยต้องเรียกดั่งเพลิงว่าพี่อย่างจำใจ

อรุณสวัสดิ์ครับคุณชายสาม เตรียมพร้อมมาดีเลยซีนะครับวันนี้จรัญทักทายแล้วชวนคุยตามประสาคนอัธยาศัยดี

แน่นอนครับ ผมจองที่แถวหน้าไว้แล้วก็มีเซอร์ไพร์สด้วยครับพี่ชายสอง เพราะวันนี้พี่ชายหนึ่งก็มาดูคุณชายสามกล่าวกับคุณชายสองที่ตนโอบไหล่อยู่

จริงเหรอ ไม่น่าเชื่อว่าพี่ชายหนึ่งจะว่างมาคุณชายสองยิ้มกว้าง เมื่อนึกภาพว่าในวันนี้เหล่าพี่น้องเทววงศ์จะมาพร้อมหน้าพร้อมตากัน

ครับ ออกเวรมาก็มาเลย เห็นว่ามาแล้วคงคลายความคิดถึงอังกฤษบ้าง ตอนนี้เหมือนจะนั่งหลับอยู่แถวอัฒจันทร์น่ะครับคุณชายสามหัวเราะ

พอดีเลยครับ ผมมีเรื่องจะคุยกับพี่ชายหนึ่งพอดีดั่งเพลิงยิ้มบางแล้วหันไปมองคุณชายสอง

งั้นเดี๋ยวผมพาไปเองครับ อีกไม่นานก็จะเริ่มแข่งแล้ว ไหนจะลงไปอบอุ่นร่างกายอีก ทางนี้ครับคุณชายตัวโตกล่าว ก่อนจะจูงมือพี่ชายของตนไปยังสนามแข่ง

สนิทกันจังนะ” ดั่งเพลิงพึมพำขณะเดินตามพี่น้องเทววงศ์ไป

นี่เอ็งหึงแม้กระทั่งน้องชายเขาเลยหรือวะเพื่อนหน้ากลมถึงขั้นกลั้นหัวเราะไม่อยู่ ไม่รู้วันนี้ดั่งเพลิงไปกินรังแตนมาหรือไง ทำไมดูหงุดหงิดไปเรื่อย

ก็เปล่า ดั่งเพลิงตอบ

*****

การแข่งขันเริ่มไปได้ราวชั่วโมงเศษ แต่ไม่มีใครยอมใครทั้งฝั่งกรุงเทพคริสเตียนและสวนกุหลาบ โดยในสองเซตแรกทั้งสองฝ่ายต้องเข้าไทเบรกเพื่อตัดสินกันเลยเชียว เสียงเชียร์ดังอื้ออึงตลอดการแข่งขัน เมื่อผู้เข้าแข่งขันฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำคะแนนได้ในเซ็ตสุดท้าย คุณชายสองเองก็เป็นหนึ่งในคนดูที่มีอารมณ์ร่วมกับการแข่งขันมากที่สุดคนหนึ่ง ดั่งเพลิงลอบสังเกตว่าดวงตากลมโตของคุณชายสองกลิ้งไปมาตามทิศทางของลูกเทนนิสในสนาม

ใจเย็น ๆ ครับคุณชาย อะไรมันจะขนาดนั้นดั่งเพลิงหัวเราะ

นายก็พูดได้ โรงเรียนนายนำชายสามอยู่ตั้งหนึ่งเกมคุณชายสองตอบกลับทั้งที่สายตายังคงจดจ่ออยู่กับการแข่งขันในสนาม

ใครบอกว่าผมเชียร์สวนกุหลาบกันล่ะคนตัวหนาพูดขึ้นแล้วยกมือขึ้นเสยผมที่เปียกเพราะเหงื่อจากอากาศร้อน

หมายความว่ายังไง

หมั่นไส้โค้ชกิตติมศักดิ์น่ะครับ บังเอิญหมอนั่นเสนอหน้ามาจีบภรรยาผมดั่งเพลิงยิ้มกว้างแล้วเอียงหัวไปใกล้กับคนตัวเล็กข้าง ๆ พอที่จะให้อีกฝ่ายได้ยิน เมื่อได้ยินดังนั้นคุณชายสองก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ดูการแข่งขันต่อ

คุณชายสามตามมาทันแล้วนี่หว่า ห้าต่อห้าเกมแล้ว ใครได้เจ็ดก็ชนะไปนายจรัญที่นั่งด้านซ้ายของดั่งเพลิงพูดขึ้น ทำให้ดั่งเพลิงเองก็หันไปแสดงความสนใจกับการแข่งขันในสนามเช่นเดียวกัน

สี่สิบต่อสี่สิบ กรุงเทพคริสเตียนได้เปรียบ

                ตามหลักแล้วหากคะแนนของทั้งสองได้สี่สิบเท่ากันจะมีการนับแต้มพิเศษ หากใครตีได้อีกสองครั้งก็จะเป็นผู้ชนะ และตอนนี้คุณชายสามกำลังมีโอกาสจบเกม คุณชายสองลุ้นเป็นอย่างมาก เพราะหากจบเกมนี้ไปคุณชายสามจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน และได้ไปต่อในรอบชิงชนะเลิศ คนตัวเล็กเผลอกำมือตนเอาไว้แน่น เมื่อดั่งเพลิงเห็นดังนั้นจึงถือวิสาสะจับมือของคุณชายสองเอาไว้แทนเพราะกังวลว่าอีกฝ่ายอาจจะจิกเนื้อตนเองเข้า

เกม! เซ็ตสามเกมห้าต่อเจ็ด กรุงเทพคริสเตียนเป็นฝ่ายชนะ

กะแล้วเชียวดั่งเพลิงยังไม่ทันได้พูดจบก็ต้องชะงักค้าง เมื่อคุณชายสองสวมกอดเข้ากับตนด้วยความดีใจ คนตัวเล็กเอียงหน้าซบลงกับไหล่กว้างแล้วโยกตัวไปมาจนชายหนุ่มเองก็เผลอที่จะหลุดยิ้มออกมาไม่ได้ เขาให้มือหนาลูบแผ่นหลังอีกฝ่ายแล้วตักตวงกลิ่นหอมสายน้ำผึ้งที่หอมฉุยออกมาจากตัวของคุณชายสองทันที

นายเพลิง...  แต่จู่ ๆ จากท่าทีดีใจของคุณชายสองก็เปลี่ยนไป คนตัวเล็กนิ่งงันในอ้อมกอดของดั่งเพลิง 

ว่าอย่างไรครับดั่งเพลิงถามเสียงเบา

สองง่วงคุณชายสองกล่าวเสียงเบาจนแทบไม่ได้ยินแล้วหลับไปในอ้อมกอดของดั่งเพลิง

ดั่งเพลิงจับตัวของคุณชายสองออกจากอ้อมกอดแล้วมองไปยังใบหน้าเล็ก สีหน้าของชายหนุ่มจากที่ยิ้มร่าในตอนแรกแปรเปลี่ยนไปในทันทีเมื่อเห็นว่าดวงตาของคุณชายสองออกสีฟ้าจัดอีกครั้ง ก่อนที่คุณชายสองจะหลับไป

ตาสีฟ้าอีกแล้ว..

นั่น ชายสอง...” คุณชายหมอวัชระ เมื่อเห็นท่าทางของน้องชายเมื่อครู่ก็เริ่มเอะใจทันที

คุณชายหมอ นี่มันอะไรกันครับ” ดั่งเพลิงจัดท่าทางของคุณชายสองที่สลบไปให้ขึ้นมาขี่หลังของตนเองอย่างลวก ๆ โดยมีนายจรัญที่ไม่ทันได้ถามอะไรแต่ก็ช่วยจัดแจงท่าทางของคุณชายตัวผอมด้วยความมึนงง

อย่าห่วงไปครับ คุณเพลิงรีบพาชายสองไปบ้านเถอะ กับเจ้าสามเดี๋ยวผมคุยให้แล้วผมจะรีบตามไปคุณชายวัชระตอบกลับแล้วลูบหลังน้องชายที่หลับบนหลังของดั่งเพลิงอย่างเบา ๆ ไม่นานชายหนุ่มก็คุณชายสองตรงไปยังรถยนต์ของตนเอง ก่อนที่จะมุ่งหน้าพาอีกฝ่ายกลับไปบ้าน

*****

ดั่งเพลิงค่อย ๆ วางตัวคุณชายสองลงบนเตียงอย่างระวัดระวัง ชายหนุ่มจัดแจงหาหมอนรองให้คนตัวเล็กหนุนแล้วห่มผ้าผืนหนาให้ เขาทิ้งตัวลงนอนข้างคุณชายสองแล้วยกมือขึ้นอังหน้าผากเช็คว่าตัวร้อนหรือไม่ แต่เมื่อพบว่าหน้าผากของคนตัวเล็กไม่ได้ร้อนแต่อย่างใด ชายหนุ่มถึงขั้นยกมือขึ้นนอนก่ายหน้าผากทันที

คนตัวหนาลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วจึงขนฟูกนอนไปยังอีกฝั่งของห้อง เขาเปิดประตูตู้เสื้อผ้าขนาดมหึมาที่เขาสั่งทำขึ้นเมื่อไม่นานมานี้แล้วยัดพวกหมอนกับผ้าห่มหนาเข้าไปแต่ก็ไม่วายมองไปยังคุณชายสองที่นอนอยู่อย่างเป็นกังวล

คุณเพลิงเจ้าคะ คุณชายหมอมาแล้วค่ะจวงแง้มประตูบอกผู้เป็นนาย

ไปเรียนคุณชายหมอให้เข้ามาที

ผมเข้าไปไม่ได้ครับคุณเพลิงเสียงของคุณชายหนึ่งดังขึ้นมาจากหน้าประตู ดั่งเพลิงเมื่อได้ยินดังนั้นจึงออกไปหาพี่ชายของภรรยาแต่งทันที

ตาคุณชายสองเริ่มเป็นสีฟ้ามาได้สักสามสี่วันแล้วครับแต่เป็นเพียงเสี้ยววินาที เมื่อครู่ที่สนามฝรั่งน่าจะนานที่สุดแล้ว ส่วนตัวไม่ได้ร้อนชายหนุ่มร่ายอาการของคุณชายสองทันทีเมื่อเห็นหน้าคุณชายหนึ่ง

แล้วกลิ่นเฉพาะแรงมากหรือไม่ครับ แล้วอารมณ์แปรปรวนบ้างหรือเปล่า

แรงครับ ผมเองไม่แน่ใจว่าแรงมากหรือไม่ เพราะผมได้กลิ่นเพียงคนเดียว แต่ถ้าเทียบได้คือหากผมยืนอยู่ชั้นล่างฝั่งนี้กระผมก็จะได้กลิ่นอ่อน ๆ ส่วนเรื่องอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนครับคนตัวหนาให้คำตอบ

ถ้างั้นคงจะใช่แล้วล่ะครับ ผมคงทำอะไรได้ไม่มาก คราวนั้นที่ตาเปลี่ยนสีก็อาละวาดไปทีนึ่งแล้ว คงต้องหวังพึ่งคุณ

ผมเองยังไม่แน่ใจในตัวเองสักเท่าไหร่เลยครับ” แววตาของชายหนุ่มแสดงความกังวลออกมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากเห็นอาการของคุณชายสองเพราะตั้งแต่เกิดมายี่สิบห้าปีตนก็ไม่เคยเจอกับตัวมาก่อน

ตลกร้ายเสียจริงนะครับที่ประโยคนี้ออกมาจากปากคนเป็นหมอ แต่คุณเพลิงครับช่วยดูแลเจ้าสองด้วยเถอะนะครับ” คุณชายหนึ่งแค่นยิ้มออกมาอย่างฝืนกลืนแล้วยกมือขึ้นตบไหล่ดั่งเพลิง

ผมรับปากแล้วคงไม่คืนคำดั่งเพลิงยิ้มจางแล้วถอนหายใจ

จวงไปบอกคนอื่น ๆ นะ จากวันนี้ไปทางปีกซ้ายของชั้นสอง ฉันขอห้ามทุกคนเข้ามาบริเวณนี้ มีเพียงฉันกับคุณชายหมอเข้ามาได้เท่านั้นชายหนุ่มหันไปกล่าวกับสาวรับใช้ที่ยืนรอรับคำสั่งอยู่ด้านข้าง

คุณเพลิงคะ นี่คุณชายสองเธอ...

ใช่ คุณชายสองกำลังจะฮีท

 

 #มนต์วิฬาร์

 

 TALK: สวัสดีค่ะชิววี่นะคะ ไม่ได้มาอัพเกือบเดือนเชียว ขอโทษนะคะ ฮือ ; A ;

จากชื่อตอนที่แล้วนะคะกับ เนตรมณี มีหลายคนทายถูกนะคะเรื่องอีทนั่นเอง พออันฬาหรือกาฬวิฬาร์เขาเข้าช่วงรัทหรือฮีทเขาจะกลับไปมีสัญชาตญาณดิบแบบสัตว์ป่าค่ะ เช่น ตาเปลี่ยนสีไปตามสัตว์ที่มีความเชื่อมโยงกับตน กรณีคุณชายสองก็คือน้องแมวตาสีฟ้านั่นเอง ตอนนี้ก็จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนที่พัฒนาขึ้นไปอีกนะคะ ใบ้ให้ว่ามีคนนึงเหมือนจะเริ่มรักไปก่อนแล้วค่ะ แต่อีกคนกลับคิดแค่เพียงชอบพอ


สำหรับตอนนี้ก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ ขอบพระคุณมากๆๆๆๆ เลยนะคะที่ยังติดตามกันและถามไถ่กันมาเสมอ พักหลังเราไม่ได้ไปกดตุ่มไลค์ในทวิตแล้วเพราะว่ามันเด้งบนไทม์ไลน์เลยกลัวว่าจะสปอยกันแต่เราอ่านทุกเม้นท์และทุกทวีตจริง ๆ ค่ะ T_T แล้วก็อากาศเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ฤดูฝนแล้วรักษาสุขภาพกันด้วยเด้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.518K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14,038 ความคิดเห็น

 1. #13960 your baby girl (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 04:17
  เก้ดดดด จะฮีทแร้วววน้อนจาฮีททททท
  #13,960
  0
 2. #13945 brunette_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:54
  น้องร้องไห้เเล้วใจบางเหลือสองมิล;_; ลูกเเม่ จะฮีทเเล้วนั
  #13,945
  0
 3. #13919 BeautybabyIce (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 10:18
  กรี้ดดดด จะฮีทแล้วววววววววววววว รออรุ่มมมมมม อุแงงงง
  #13,919
  0
 4. #13890 sprimmm (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 19:59

  พี่เพลิงต้องรักน้องชายสองใช่มั้ยยย

  #13,890
  0
 5. #13862 choopp (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 12:51
  เดี๋ยวน้าาาาาาา นี่น้อนจะฮีทแล้วหรอคะงื้อ ทางนี้จอเตรียมใจก่อนนะคะ
  #13,862
  0
 6. #13803 tinkerbell.n12 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:29
  น้องงงงง ลูกกกก
  พี่ยังทำใจไม่ได้
  #13,803
  0
 7. #13787 amagine (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 02:38
  บะลั่กอุกๆๆ
  #13,787
  0
 8. #13753 Ppandada (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 19:51
  เอาแล้วสววสวสสาสวส
  #13,753
  0
 9. #13726 Ammiee_Ammiee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 11:35
  ถึงเวลาแล้วสินะ
  #13,726
  0
 10. #13677 .ศรีรุ่นที่สิบสาม? (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 03:55
  งื้ออออออ มาแล้ววว ;_____;
  #13,677
  0
 11. #13666 FallInDREAM (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 02:32
  รักเขาดูออก
  #13,666
  0
 12. วันที่ 22 กันยายน 2562 / 01:26
  เอาดิ๊ ถ้าทนได้อ่ะ 5555
  #13,658
  0
 13. #13655 ppm (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 22:46

  ละมุนละม่อมมากๆ รับรู้ถึงความรักเเละเอ็นดูของเพลิงที่มีให้กับน้อง

  #13,655
  0
 14. #13652 gib_thitiwolada (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 21:41
  น้องจะฮีทแล้ววววว
  #13,652
  0
 15. #13628 Strawberrybunny (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 13:07
  เเงงง น้องงงงงงงง
  #13,628
  0
 16. #13592 Solalanp (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 23:41
  น้องฮีทแล้วว จะได้เบบี๋เลยหรือป่าวน้อ
  #13,592
  0
 17. #13588 Midories (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 23:16
  อั้ยย่ะ มีแววว่าจะได้เจอเบบี๋เร็วๆนี้สินะ
  #13,588
  0
 18. #13566 -xebyam (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 20:39
  เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลยยย
  #13,566
  0
 19. #13517 oxgniel (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 17:02
  สู่ขิตแล่ว
  #13,517
  0
 20. #13505 theAce95 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:09
  ชายสองน่ารักมากเลยอะ บอบบาง อยากดูแลยัยแมว
  #13,505
  0
 21. #13492 CttTmo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 16:26
  กลับมาอ่านอีกครั้งตอนได้เล่มแล้ว ร้องไห้เป็นสายรุ้งเลยคับ ;_;
  #13,492
  0
 22. #13366 s-wu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 03:26
  ดูแลกันดีๆนะลูก
  #13,366
  0
 23. #13327 markbam3105 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 00:35
  น้อนจะฮีทแล้ว พี่เพลิงเป็นกลจ.ให้คับ ฝากดูลูกหนูด้วย
  #13,327
  0
 24. #13310 0897629045 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 19:43
  พร้อมแล้วรึ😏
  #13,310
  0
 25. #13300 polar Co., Ltd. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 03:14
  ตอนอ้อนพี่เพลิงโคตรน่ารัก แงงงง จะฮีทแล้วว อยากเห็นยูกแมวแล้ววว
  #13,300
  0