คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Deva's Third World Online (มหาเทพสามภพออนไลน์)

ตอนที่ 103 : ตอนที่ 1 จ้าวแห่งดาราจักรถือกำเนิด


     อัพเดท 1 เม.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์
Tags: มหาเทพ, นักฆ่า, ศาสตรา, online, ออนไลน์, โหด, มือสังหาร, เกม, เกมส์, ปีศาจ, อสูร
ผู้แต่ง : เงาสะท้อนแสง ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เงาสะท้อนแสง Email : best_verygood(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/_best_
< Review/Vote > Rating : 97% [ 233 mem(s) ]
This month views : 1,359 Overall : 1,103,634
12,961 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6904 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Deva's Third World Online (มหาเทพสามภพออนไลน์) ตอนที่ 103 : ตอนที่ 1 จ้าวแห่งดาราจักรถือกำเนิด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15286 , โพส : 191 , Rating : 99% / 196 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 1 จ้าวแห่งดาราจักรถือกำเนิด

 

            ช่วงเวลาที่วิคเตอร์นั้นหลับไหลเพื่อที่จะเปลี่ยนเผ่าพันธุ์นั้น ชายหนุ่มก็สามารถออกมาใช้ชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างอิสระ เมื่อถึงเวลาระบบจะทำการส่งสัญญาณมาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขาเพื่อเตรียมพร้อมกลับสู่เกม ดังนั้นเวลาที่ชายหนุ่มว่าง เขาก็ออกมาออกกำลังกายเพื่อเรียกความฟิตกลับคืนมา ข้อสังเกตของวิคเตอร์นั้นเห็นว่าการที่เขาสวมหมวกคลื่นสมองแล้วไปสู่อีกโลกนั้นไม่ใช่เป็นการนอนหลับแต่อย่างใด ร่างกายเขายังคงต้องการอาหาร น้ำและการพักผ่อนอยู่เช่นเดิม การพักผ่อนจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเขานอนในเกมจริงๆเท่านั้นถึงจะเรียกได้ว่าพักผ่อน

 

            ส่วนเรื่องกล้ามเนื้อและการเคลื่อนไหวต่างๆก็มีปัญหาบ้างเล็กน้อย แต่เขาก็คอยออกมาจากเกมเป็นระยะเพื่อฟื้นฟูร่างกายสม่ำเสมอเรื่องนี้จึงไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด และเขาถือโอกาสที่ออนไลน์ไม่ได้ห้าปีในเกมหรือประมาณเจ็ดเดือนในโลกแห่งความจริงในการออกกำลังกายในเตรียมพร้อมอยู่เสมอเพราะสภาพร่างกายที่ดีก็จะส่งผลต่อการค่าสถานะในการเพิ่มหรือลดอีกด้วย

 

            ข่าวสารต่างๆนั้นชายหนุ่มก็ไม่ได้ละเลย เขายังคงตรวจดูอย่างสม่ำเสมอ ทั้งการเปลี่ยนแปลงของผู้เล่นต่างๆ ความวุ่นวายที่แทบจะเรียกได้ว่าความขัดแย้งที่ขยายวงออกไปอย่างควบคุมไม่ได้ ผลของสงครามมักนำมาสู่ความทุกข์ทรมานของผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเสมอนี่เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มเข้าใจเป็นอย่างดี

 

            ในช่วงเดือนแรกๆนั้นแทบจะไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องบุคคลหรือภารกิจที่น่าสนใจอย่างที่เขาตรวจสอบมาตลอด ทุกหัวข้อจะกล่าวถึงการโจมตีกันของผู้เล่นกิลด์ต่างๆเพื่อแย่งชิงทรัพยากรธรรมชาติและการประกาศตัวแยกออกจากกิลด์มหาอำนาจจนเกิดความวุ่นวาย สภากิลด์ที่เป็นดั่งชุมนุมโดยสันติถูกเมินเฉยราวกับเป็นอากาศธาตุ เพราะความเดือดร้อนและความโลภมากของมนุษย์ฉีกกฎเกณฑ์ต่างๆจนเหมือนกับเศษกระดาษ บางครั้งชายหนุ่มก็ถึงกับส่ายหน้ากับความ ปัญญาอ่อน ของผู้เล่นบางคนที่คิดการณ์ใหญ่เกินตัว อาทิ การโจมตีของกิลด์ขนาดกลางหลายสิบกิลด์เพื่อยึดกิดล์เนตรสิงห์สีเพลิงที่เป็นข่าวสร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างดี แต่สุดท้ายก็ต้องโดนกวาดล้างไปเพียงสามวันในเกมเท่านั้น เพราะความสามารถระดับบุคคลของกิลด์มหาอำนาจสูงส่งกว่าไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า หลายครั้งผู้เล่นธรรมดาที่มองเข้ามายังกิลด์ใดกิลด์หนึ่งมักจะคิดเพียงว่า พวกเขาเป็นเพียงการรวมกลุ่มของคนเท่านั้นที่เก่งมาได้เพราะช่วยเหลือซึ่งกันและกันจนมีอำนาจขึ้นมา

 

            แต่ความจริงแล้วการที่กิลด์สักกิลด์หนึ่งจะก้าวขึ้นมามาสู่ตำแหน่งสูงสุดของดีว่าเวิร์ลได้ มันไม่ใช่เรื่องธรรมดา  เพียงแค่การช่วยเหลือกันภายในกิลด์มันไม่เพียงพอที่จะทำให้กิลด์มั่นคงมาได้ แต่มันขึ้นอยู่กับผู้นำที่แข็งแกร่งและมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล การบริหารจัดการภายในที่เป็นระบบและไม่สร้างความขัดแย้งกันเองจนเกิดความรุนแรงภายใน อีกทั้ง พันธมิตร ภายนอกที่ต้องแข็งแกร่งเช่นเดียวกันซึ่งของเหล่านี้ กิลด์ขนาดกลางไม่มีทางที่จะเข้าใจมันได้เลย

 

            มีอยู่ช่วงหนึ่งได้มีการตั้งคำถามถึงการดำรงอยู่ของเขาว่า วิคเตอร์หายไปไหน ก็กลายมาเป็นหัวข้อสุดร้อนแรงหลังจากที่ทุกอย่างสงบลงแล้ว ตำแหน่งที่เขาได้นั้นถือว่ามีความสำคัญและเป็นที่ต้องการถึงกับว่า กิลด์บางกิลด์เสนอให้มีการยกเลิกและคัดเลือกกันใหม่ซึ่งไม่มีใครเห็นด้วยเลย ความเห็นนี้จึงตกไปในที่สุด ทุกคนจึงตั้งความหวังว่าสักวัน เก้าอี้ที่ว่างเปล่าจะกลับมามีเจ้าของอีกครั้ง วิคเตอร์ถึงตรงนี้ก็อมยิ้มขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก แม้ว่าเขาจะไม่มีความสำคัญอะไรนักและก็ไม่ได้ถูกเพิกเฉยแต่อย่างใด ก็ยังคงมีคนติดตามเขาอยู่เป็นระยะๆ บางคนถึงขนาดส่งจดหมายไปถามถึงบริษัทว่าเขายังใช้ไอดีนี้อยู่ไหมซึ่งก็ได้รับคำยืนยันมาว่า ผู้เล่นวิคเตอร์กำลังทำภารกิจบางอย่างจึงไม่สามารถที่จะออกมาภายนอกได้ ซึ่งก็ทำให้ข่าวของเขาค่อยๆหมดความน่าสนใจลงไปเรื่อยๆ

 

            ชายหนุ่มศึกษาถึงความเปลี่ยนแปลงของเกมอย่างใกล้ชิดทั้งสัตว์อสูรและพื้นที่เปิดใหม่ต่างๆ ไอเทมที่ทุกคนนิยมซึ่งเปลี่ยนแปลงไป ราคาสินค้าต่างๆที่ถีบตัวสูงขึ้นจากไฟสงครามแต่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแต่อย่างใด นี่จึงสร้างความสงสัยให้กับชายหนุ่มเป็นอย่างมากซึ่งมันผิดวิสัยของตลาดสินค้า ไม่ใช่แค่เขาที่สงสัยในเรื่องนี้ เหล่าบรรดาผู้เล่นต่างๆก็ตั้งคำถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวางว่ามีใครเข้าไปแทรกแซงราคาสินค้าหรือไม่ กิลด์มหาอำนาจก็ออกมาปฏิเสธอย่างแข็งขันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง พวกเขาเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน กลไกการตั้งราคาสิ้นค้านั้นเป็นไปตามที่ความต้องการและ อะไรบางอย่าง ที่รั้งมันเอาไว้ โดยเฉพาะราคาทรัพยากรทั้งโลหะ อัญมณีและทองคำที่ถีบตัวสูงขึ้นจากเดิมถึงสิบเท่า ปัจจัยที่ผู้เล่นนั้นให้ความสำคัญและขาดไม่ได้มีราคาที่โหดร้ายถึงเพียงนี้ย่อมทำให้พวกเขาต้องออกล่าสัตว์อสูรเพิ่มขึ้นเพื่อหาเกราะและอาวุธที่ได้จากสัตว์อสูรมาใช้แทนหรือหาเงินมาซื้อที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

 

            ดังนั้นสิ่งที่จะตามมาคือการขุดหาเหมืองแร่ใหม่ๆที่ยังคงมีมากมายจนใช้ไม่หมด บางส่วนเหล่าจักรวรรดิต่างๆก็เข้าถือครองไปแล้วเพื่อเป็นแหล่งผลิตอาวุธส่วนตัวของอาณาจักร บางส่วนผูกติดกับกิลด์ และมีเพียงส่วนน้อยที่ผูกติดกับผู้เล่นซึ่งวิคเตอร์ก็เป็นหนึ่งในส่วนน้อยนั้นเช่นกัน

 

            วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าวิคเตอร์ก็จะสามารถเข้าไปในเกมได้อีกครั้งหนึ่งแล้ว ชายหนุ่มรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก เพราะอะไรหลายอย่างคงไม่เหมือนเดิมทั้งเกรย์ วินด์ และทุกคนคงเปลี่ยนไปมาก ห้าปี มันไม่ใช่น้อยๆ เกรย์จะโตขึ้นขนาดไหนแล้วนะ

 

            ผู้เล่น วิคเตอร์ ทำการ LOGIN จะเข้าสู่ระบบภายใน 9 8 7 …”

 

            ภายในเกม

 

            กระท่อมบนเชิงเขาที่แสนสุขสงบของลอร์ดแพนดอร่า ตอนนี้เทพผู้แข็งแกร่งกำลังดื่มด่ำกับชาใบหม่อนและของหวานบนโต๊ะอย่างมีความสุข เขาไม่ได้อยู่เพียงตนเดียวด้านข้างก็มีเทพธิดานิกซ์และเฮเมร่านั่งอยู่ด้วย ทั้งสองคนกำลังช่วยกันจัดดอกไม้ที่เพิ่งตัดมาปักตกแต่งแจกันอย่างสุดฝีมือ

 

            มีอะไรหรือลอร์ดแพนดอร่า เทพธิดานิกซ์กล่าวถามมหารของตนที่อยู่ดีๆก็ชะงักไปและมองดวงดาวที่เปล่งแสงระยิบระยับเต็มท้องฟ้าอย่างฉงน

 

            ข้าว่า...เจ้าวิคเตอร์กำลังจะตื่นขึ้นมาแล้วนะ ลอร์ดแพนดอร่าเอ่ยขึ้น ทำให้ทั้งสองตนที่เหลือก็พลันชะงักไป

 

            นั่นสินะ นี่มันก็ห้าปีแล้ว เขาควรที่จะตื่นขึ้นมาได้แล้ว เทพธิดาเฮเมร่าหลับตาลงพร้อมกับส่งพลังบางอย่างขึ้นสู่ฟากฟ้าจนเกิดเป็นแสงเรืองรองไปทั่ว แต่ในที่สุด...โอลิมปัสก็ต้องทราบเรื่องนี้ เผ่าพันธุ์นี้มีปัญหาบ่อยที่สุดในเรื่องของ การเปิดตัว ที่โอเวอร์มากจนน่าระอาเสียจริง

 

            หึหึ...พลังของเผ่าพันธุ์นั่นก็สมควรอยู่หรอกนะ ลอร์ดแพนดอร่ากล่าวเสียงแผ่วก่อนที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างบนฟากฟ้า เขาตื่นขึ้นมาแล้ว...วิคเตอร์

 

            ฉับพลันดวงดาวบนท้องฟ้าก็เกิดแสงประกายจนสว่างไปทั่วทั้งที่ตอนนี้ป็นตอนกลางคืนแต่กลับสว่างเหมือนกลางวันไม่มีผิดเพี้ยน ดวงดาวหลายล้านดวงพุ่งไปมาราวกับมีใครไปเร่งเวลาให้เดินเร็วขึ้น คลื่นพลังงานจากดวงดาวแผ่ขยายออกไปจนทั่วเหมือนตอบสนองซึ่งกันและกัน  เทพเจ้าและเหล่ามารต่างรับรู้พลังที่ผิดปกตินี้ได้อย่างทั่วถึงกัน

 

            มิติมารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความชั่วร้ายที่ครอบงำแผ่นดินอันกว้างใหญ่ ปราสาทที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางเปลวไฟที่ลุกโชติช่วงอย่างรุนแรง บัดนี้บริเวณปลายหอคอยตะวันออกที่เป็นที่พำนักของจอมมารที่ยิ่งใหญ่ที่กำลังแหง่นหน้ามองดูความอลหม่านของฟากฟ้าด้วยแววตาที่นิ่งสงบ ชุดจักพรรดิมารสีแดงดำแสดงถึงความยิ่งใหญ่และน่าเกรงขามของคนผู้นี้ที่อยู่เหนือปีศาจใดๆบนพื้นพิภพ

 

            ท่านลูซิเฟอร์ขอรับ เสียงที่ดังแหบแห้งราวกับคนแก่โพลงขึ้นมาในมุมมืดห้องโถงใหญ่ คนถูกเรียกผินตาไปมองเล็กน้อยก่อนที่จะหันขึ้นไปมองบนฟากฟ้าดังเดิม

 

            เจ้าเป็นใคร แล้วมีกิจธุระอันใดถึงเข้ามาที่นี่ เทพอสูรหนุ่มกร้าวขึ้นเล็กน้อย จนคนเรียกถึงกับสั่นไปทั้งตัวพร้อมกับคุกเขาลงเพื่อขออภัยโทษ

 

            ข้าเป็นเพียงปีศาจที่ต่ำต้อยไม่มีพลังอำนาจอันใดที่ท่านต้องเสียเวลาจดจำ ข้าเป็นทาสรับใช้ของซาตาน พระองค์ปรารถนาให้เหล่าอัครเทวทูตทั้งเจ็ดไปรวมตัวกันที่ท้องพระโรงในเวลานี้ พระองค์ได้รออยู่ก่อนแล้วขอรับ ทาสรับใช้รีบพูดด้วยความหวาดหวั่นเพราะพลังของคนตรงหน้านี้เป็นรองเพียงแค่ซาตานที่เป็นใหญ่ในโลกมารแห่งนี้เท่านั้น

 

            ...งั้นเหรอ ลูซิเฟอร์มองไปยังดวงดาวดวงหนึ่งที่อยู่ไกลแสนไกลที่เปล่งแสงสุกสกาวมากกว่าดาวใดๆในจักรวาลก็พลันหลับตาลงและหันหลังเดินตรงไปยังประตู ผ่านร่างของทาสรับใช้ที่มีใบหน้าน่าเกลียดน่ากลัวอย่างไม่สนใจ วินาทีนั้นมันรู้สึกเหมือนถูกดูดเอาพลังชีวิตไปจนเกือบหมดสิ้น

 

            เจ้าน่ะ...ทาสรับใช้สะดุ้งโหยงขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินอีกฝ่ายโพลงขึ้นและก็แทบสิ้นสติเมื่อได้ยินประโยคถัดมา อย่าเข้าห้องของข้าโดยที่ข้าไม่ยินยอม ไม่ใช่นั้นเจ้าจะทรมานมากกว่าที่เป็นอยู่นี้อย่างที่ตัวเจ้าเองก็คาดไม่ถึงเชียวล่ะ กล่าวจบลูซิเฟอร์ก็เปิดประตูเดินออกไปอย่างไม่สนใจสิ่งใด ทิ้งไว้แต่ความหวาดหวั่นในใจของทาสผู้ต่ำต้อยไปอีกนาน

 

            โลกมารแม้จะไม่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการที่เผ่าพันธุ์ ดาราจักร ฟื้นคืนชีพขึ้นมาแต่ พลังอำนาจหลายอย่างที่พวกเขาครอบครองอยู่นั้นก็มาจากเผ่าดาราจักรไม่น้อย ด้วยเหตุนี้การกลับมาของทายาทเผ่าพันธุ์จึงเป็นสิ่งที่สั่นคลอนและท้าทายอำนาจของซาตานจนไม่สามารถที่จะปล่อยผ่านไปได้

 

            ไม่เพียงแต่โลกมารเท่านั้นที่ตองเรียกระดมพลด่วน โลกสวรรค์ทั้งหมดก็เกิดความอลหม่านขึ้นอย่างมาก บรรดาจอมเทพทั้งหลายต่างมองไปยังดวงดาวต่างๆที่หันเหไปมาเหมือนกับยินดีที่จิตวิญญาณของพวกมันได้ตื่นขึ้นแล้ว แต่มันกับเป็นข่าวร้ายสำหรับทวยเทพเพราะพลังอำนาจแห่งดวงดาวกำลังจะหลุดลอยไป

 

            มีทหารคนใดอยู่ข้างนอกบ้าง ที่วิหารแห่งโชคชะตาผู้ติดต่อกับพลังแห่งดวงดาวโดยตรงซึ่งในอดีตเป็นที่พำนักของเทพธิดาแห่งโชคชะตาทั้งสาม แต่ในตอนนี้ได้กลายเป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของเทพธิดาสองพระองค์คือ เอรา เทพธิดาลมตะวันตก และ อารี เทพธิดาลมราตรี

 

            ขอรับท่านอารี มีอะไรขอรับท่าน ทหารนายหนึ่งรีบวิ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินเสียงเรียกของพระองค์ เขาเองก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของดวงดาวที่เด่นชัดเช่นเดียวกันจึงค่อนข้างที่จะตื่นตัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 

            หญิงสาวดวงตาคมกริบลืมตาขึ้นด้วยความตื่นตระหนก สิ่งที่เธอสัมผัสมันน่าตกตะลึงเกินกว่าที่จะเสียเวลาอธิบายได้ จงไปเรียนเชิญเหล่าบรรดาทวยเทพแห่งโอลิมปัสและอัสการ์ดมาให้เร็วที่สุด หายนะครั้งใหญ่กำลังคืบคลานมาสู่เผ่าพันธุ์ของเราแล้ว!!!”

 

            โลกมนุษย์ก็เช่นเดียวกันท้องฟ้าที่มืดสนิทก็ผิดแผกไปจากเดิม กลุ่มดวงดาวต่างๆมีการเคลื่อนตัวสลับกันไปมาอย่างน่าฉงน สิ่งที่เกิดขึ้นย่อมสร้างความน่าประหลาดและอัศจรรย์ใจให้กับผู้เล่นทุกคนเป็นอย่างมาก หลายคนส่วนใหญ่ตั้งคำถามกับสิ่งเกิดขึ้น บ้างก็ทึกทักไปเองว่าเป็นภารกิจใหม่ที่กำลังจะมาเร็วๆนี้ แต่สำหรับเหล่าเอไอทั้งชาวบ้านและราชวงศ์ต่างๆนั้นอาจจะเรียกได้ว่าเป็นลางบอกเหตุอะไรบางอย่าง แต่จะเป็นในแง่ใดก็ขึ้นอยู่กับหอตำหนักเทพของแต่ละจักรวรรดิว่าจะตีความเป็นอย่างไร สำหรับชาวบ้านนั้นถือเป็นสิ่งมงคลกับชีวิตที่ไม่ได้เจอกันบ่อยๆจึงมีการขอพรและบูชากับสิ่งแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นถือเป็นการสะท้อนความเชื่อของประชาชนได้ส่วนหนึ่งเลยทีเดียว

 

            ตัวต้นเหตุที่ยังไม่รู้ตัวว่ากำลังสร้างความแตกตื่นไปทั่วก็ลืมตาโพลงขึ้นมา ชายหนุ่มยังคงนอนในโลงศพนิ่งสนิทอยู่ภายในนั้น ภาพที่เขาเห็นคือดวงดาวนับล้านที่ระยิบยับไปทั่วจนเขาลืมไปชั่วขณะหนึ่งว่าตัวเองกำลังอยู่ที่ใด

 

            ฉับพลันตัวเขาก็เหมือนกับถูกบีบอัดจนแทบจะหายใจไม่ออก แรงดันอากาศที่เพิ่มสูงขึ้นจนน่าตกใจก็ทำให้เขาเผลอยกมือทั้งสองข้างขึ้มากุมไว้ที่คอของตัวเอง จนชายหนุ่มลืมดูไปว่าแขนของเขาสามารถใช้งานได้อีกครั้งหนึ่งแล้ว วิคเตอร์มั่นใจว่าเขาต้องขาดอากาศหายใจตายอย่างแน่นอน นึกโทษไปยังอาจารย์ของเขาที่ให้ทำอะไรแบบนี้ในใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานเขารู้สึกได้ว่าร่างกายเริ่มที่จะปรับตัวเองให้ทนทานต่อสภาพบรรยากาศที่อึดอัดและดีขึ้นเรื่อยๆจนแทบจะสามารถหายใจเป็นปกติได้ ชายหนุ่มรู้สึกได้ว่าพลังของเขาเพิ่มพูนขึ้นกว่าแต่ก่อนอย่างเทียบกันไม่ได้เนื่องจากการที่เขาสามารถสัมผัสพลังแห่งธรรมชาติได้เป็นทุนเดิม แต่สำหรับร่างใหม่นี้เขากลับรู้สึกถึงความเป็นอนันต์ได้ไม่สิ้นสุด

 

            ครั้นเมื่อพลังทุกอย่างในร่างของเขาเริ่มที่จะเสถียรดีแล้ว วิคเตอร์ก็เริ่มที่จะขยับเขยื้อนร่างกายซึ่งก็พบว่ายังมีอุปสรรคพอสมควร แต่เขาก็พยายามฝืนไม่รู้ว่ามันเกิดจากแรงดันมีมหาศาลภายในหรือจะเป็นเพราะการที่นอนหลับไปห้าปีโดยไม่ไหวติงกันแน่

 

            ผ่านไปพอสมควรเขาก็สามารถยกมือขึ้นมาได้เวลานั้นเองชายหนุ่มถึงรู้สึกตัวว่าแขนซ้ายของเขาได้กลับมาเป็นปกติ วิคเตอร์จึงตะโกนลั่นออกมาด้วยความดีใจอย่างขีดสุดแต่ก็พบกับความประหลาดอีกอย่างคือไม่มีเสียงใดๆเล็ดลอดออกมาแม้เพียงเล็กน้อย แต่อารมณ์ดีใจของเขาจึงไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องทำนองนี้มากนัก วิคเตอร์ออกแรงแตะไปที่ฝาโลงที่อยู่สุดปลายมือของเขาเพียงเล็กน้อยก็พบว่ามันพุ่งออกไปอย่างแรงเหมือนมีใครกระชากมันออกสร้างความตกใจให้กับเขาเป็นอย่างมากว่าแรงเขามันเยอะนะนั้นเลยหรืออย่างไรกัน

 

            อะไรว่ะโดนแค่นี้ก็พุ่งซะเวอร์ อ่าว?? ทำไมเสียงออกแล้วล่ะเนี่ย วิคเตอร์นอนแช่อยู่ในนั้นพร้อมกับโพลงขึ้นด้วยความสงสัยและก็ต้องฉงนใจอีกเรื่องเมื่อเสียงของเขากลับเป็นปกติเสียอย่างนั้น

 

            เผ่าดาราจักรคงมีเรื่องในเรางงอีกมากแฮะ ชายหนุ่มโพลงกับตัวเองเบาๆก่อนที่จะขยับตัวลุกขึ้นมานั่งและมองไปรอบๆ ห้องนอนของเขานั้นบัดนี้เต็มไปด้วยฝุ่นละอองที่คละคลุ้งไปทั่วจนเขาถึงกับไอแค่กๆออกมาบอกได้เป็นอย่างดีว่าไม่มีใครเข้าออกเป็นเวลานานแล้ว เผลออาจจะตั้งแต่ที่เขาหลับไปก็เป็นได้

 

            ความจริงแล้วในโลงนั่นคือการจำลองสภาพที่มีแรงดันบรรยากาศที่หนาแน่นของดาวฤกษ์ต่างๆ หากเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ยังไม่ได้ผ่านการหลอมรวมเผ่าพันธุ์คงจะต้องแหลกสลายเป็นไออย่างแน่นอน

 

            หืมอะไรเนี่ย วิคเตอร์ปัดฝุ่นที่กระจายฟุ้งให้ออกไปจากจุดสายตาของเขา จากนั้นชายหนุ่มก็เดินตรงไปที่หน้าประตูเพื่อออกไปสู่ด้านนอก เท้าเจ้ากรรมก็ไปสะดุดกับอะไรบางอย่าง เขาจึงก้มลงไปดูพลันขมวดคิ้วอย่างแปลกใจ

 

            อะไร...วิคเตอร์ก้มลงไปหยิบดาบเล่มหนึ่งที่ตกอยู่บนพื้นมันเป็นดาบธรรมดาที่สลักอักขระเพียงตัวเดียวนั่นคือ ศาสตรามารมุรามาสะ นั่นเองซึ่งวิคเตอร์ต้องนึกอยู่นานถึงจะนึกออกว่าได้มันมาได้ยังไง

 

            ชายหนุ่มหันไปรอบๆเพื่อหาดาบมารอีกเล่มซึ่งตกอยู่ไม่ไกลกันนักจากนั้นก็เห็นดาบฟรองเดอเซียร์คู่ใจของเขาตกอยู่ข้างๆซึ่งก็ทำให้วิคเตอร์ยิ้มออกมาน้อยๆเขาเดินตรงไปหยิบเอาดาบอีกสองเล่มขึ้นมาทำให้ตอนนี้ในมือเขามีดาบถึงสามเล่มเลยทีเดียว แต่ฉับพลันดาบมารทั้งสองเล่มก็เปล่งแสงสีแดงออกมาสว่างวาบจนตาของเขาพร่าเลือนไปชั่วขณะหนึ่ง วิคเตอร์ลืมตาอีกทีก็มายังสถานที่ที่แปลกประหลาดเขารู้สึกถึงความชั่วร้ายที่ตลบอบอวลไปทั่วแต่ก็ไม่ได้ตื่นตระหนกแต่อย่างใด ทันใดนั้นก็ปรากฏซามุไรสองตนที่ตัวสูงใหญ่กว่าเขาในมือถือดาบมารทั้งสองเล่มแน่นทำให้วิคเตอร์เพิ่งจะรู้ตัวว่าดาบมารทั้งสองได้หายไปจากเขาเสียแล้ว

 

            เจ้าน่ะหรือ...ที่จะเป็นเจ้านายใหม่ของข้า เฮอะ!! กระจอกกว่าสองแฝดนั่นเสียอีก ดาบมารมาซามุเนะแค่นเสียงอย่างดูถูกเมื่อมองวิคเตอร์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ร่างกายของเขานั้นยังมีสภาพที่ไม่เรียบร้อยดีนักจากการเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้ เสื้อคลุมแห่งลูซิเฟอร์ก็แนบติดกายแบบลวกๆ รองเท้าของเก่าจวนเจียนจะขาดเป็นแผ่นๆ ผมของเขาก็ยุ่งเหยิงเหมือนคนเพิ่งตื่นนอนเรียกได้ว่าสภาพไม่เหมาะที่จะรับแขกแม้แต่นิดเดียว

 

            ...วิคเตอร์ขมวดคิ้วอย่างไม่ค่อยเข้าใจ เขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรแต่ที่แน่ๆ อารมณ์นี้ยังไม่อยาก ฆ่า ถ้าไม่จำเป็น

 

            ฮึดูมันทำหน้าทำตาเข้าสิน้องข้า คงอยากที่จะตายเต็มแก่แล้วสินะ อย่าคิดว่าได้จัดการพวกเราในร่างของแฝดสองตนนั้นแล้วจะชนะพวกข้าในร่างจริงได้สบายๆหรอกนะฝันไปเถอะ...เฮือก!!!” มุรามาสะกล่าวยังไม่ทันจบดีทั้งสองแฝดก็พลันรู้สึกทรมานขึ้นมาทันใด ร่างของพวกเขาลอยขึ้นมาเหนือพื้นดินประมาณครึ่งเมตรและเหมือนถูกอะไรบางอย่างที่มองไม่เห็นบีบร่างกายตั้งแต่หัวไหล่ไล่ลงไปจนถึงปลายข้อเท้า จิตวิญญาณอย่างพวกมันก็ถึงกับร้าวรานไปทั้งร่างแม้จะพยายามดิ้นรนแค่ไหนก็ไม่สามารถที่จะดิ้นหลุดออกมาได้

 

            อั๊กกก...ก แกทำ อะ ไร อึกดวงตาของพวกมันเบิกโพลงจากแรงดันที่กดทับร่างของอย่างควบคุมไม่อยู่ จนได้ยินเสียงอณูจิตวิญญาณแหลกสลายเหมือนแก้วแตกอย่างไรอย่างนั้น

 

            วิคเตอร์มองพวกมันด้วยแววตานิ่งเฉย เขาเองก็ไม่ค่อยแค่ใจนักว่าสิ่งนี้คืออะไร แต่ดูเหมือนว่าพลังของเขาจะตอบสนองกับความรู้สึกแม้เพียงเล็กน้อยของเขา ชายหนุ่มนั้นแปลกใจที่อีกฝ่ายไม่ได้ตกใจกับสิ่งที่บีบอัดร่างของมันแต่วิคเตอร์กลับมองเห็นได้อย่างชัดเจนมันคือฝ่ามือเหล็กกล้าขนาดใหญ่ที่มีแขนพุ่งออกมาจากข้อต่อหัวไหล่ด้านหลังของเขา มันมีพลังบีบอัดอย่างร้ายแรงจนชายหนุ่มรู้สึกได้ เขาจึงลองเปิดสร้อยข้อมือระบบเพื่อตรวจสอบบางอย่างก็ต้องตกใจกับค่าสถานะและทักษะหลายอย่างของเขาที่หายไปและเพิ่มขึ้นมาใหม่จนไม่สนใจว่า สองซามุไรจะทรมานมากแค่ไหนก็ตาม

 

 

ผู้เล่น วิคเตอร์  ระดับ 460                                                      เผ่า      ดาราจักร

อาชีพหลัก       Assassin                                                        อาชีพรอง         Enchanter

สังกัด               -                                                          

ฉายา               โจรพิชิตหมาป่า/เจ้าพ่อเหมือง/ผู้สังหารลิเวียธาน

สัตว์เลี้ยง         วินซอร์ด , ไทฟอน                                           

คู่หู                   เกรย์

พันธมิตร          เผ่านิมฟ์

HP 1,000,240,000/1,000,240,000              MP  2,700,849,800/2,700,849,800            ความหิว   30/100      

พลังจิต 3,400,000,000/3,400,000,000

Atk                  4,154                                                              Def                 3,866

M-Atk              4,699                                                              M-Def              3,954

Agility             7,050                                                              Intelligence   5,040

Luck               2,247                                                             

 

สัตว์เลี้ยง วินซอร์ด อัศวินวิหค ชั้น ราชองครักษ์ ระดับ 540       

สัตว์เลี้ยง เทพอสูรลำดับที่สอง ไทฟอน ผู้ล้างแค้น ชั้น เทพเจ้า ระดับ 911

ผู้ติดตาม เกรย์ ชั้น ราชองครักษ์ ระดับ 678 อายุ 18 ปี

 

ทักษะประจำอาชีพ Assassin

ยังไม่ได้ปลดผนึกทักษะ (อนึ่งทักษะสายอาชีพก่อนหน้าได้หลอมรวมเป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นโดยพลังแห่งดาราจักร)

 

ทักษะประจำอาชีพ Enchanter

ทักษะ เวทแสงทิวาสดับราตรี สถานะ : ติดตัวกึ่งเรียกใช้ (หลอมรวม)

คำอธิบาย : เวทแสงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีถูกหลอมรวมโดยพลังแห่งดาราจักร การใช้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้ใช้

 

ทักษะ เวทแสงราตรีสดับอรุณ สถานะ : ติดตัวกึ่งเรียกใช้ (หลอมรวม)

คำอธิบาย : เวทแสงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันถูกหลอมรวมโดยพลังแห่งดาราจักร การใช้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้ใช้

 

ทักษะสายจิต

ทักษะ จิตสังหารลักษณ์สาม ผีเสื้อมรณะชินนะ สถานะ : ติดตัวกึ่งเรียกใช้

 

ทักษะ จิตสังหารลักษณ์ศูนย์ เรมุกิ นำพาความตาย (รอการปลดผนึก) สถานะ : ติดตัวกึ่งเรียกใช้

 

ทักษะ จิตรวมศูนย์  สถานะ : ติดตัวกึ่งเรียกใช้ (หลอมรวม)

คำอธิบาย : พลังจิตทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีและป้องกันถูกหลอมรวมโดยพลังแห่งดาราจักร คือ ทักษะเบิกฟ้า ทักษะกระชากวิญญาณ ทักษะทะลวงวิญญาณอาสัญ ทักษะดึงดูดดารา และ ทักษะตรึงปฐพีทำลายนภา การใช้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้ใช้

 

ทักษะอื่นๆ

ทักษะ วิชาจิต วิชาเวท ประสานพลัง ดาบแสงลงทัณฑ์ (คิดค้นขึ้นเอง)

คุณสมบัติ : สร้างดาบหลอมจิตสังหารขึ้นมาโจมตีใส่เป้าหมายอย่างรุนแรง จำนวนดาบขึ้นอยู่กับค่ามานาและค่าพลังจิตของผู้ใช้ การโจมตีจะไม่สนใจค่าป้องกันพื้นฐานของเป้าหมายและสร้างความเสียหายภายในโดยตรง ไม่มีข้อจำกัดจากพลังแห่งดาราจักร

 

ทักษะเลือดผสานเทพ สถานะ : ติดตัว

คำอธิบาย : ด้วยพลังแห่งดาราจักร ทำการหลอมรวมทักษะระดับสูงเข้าสู่ร่างของผู้ใช้ อย่างไรก็ตามเพื่อปรับสมดุลของร่างกายผู้ใช้ พลังแห่งดาราจักรจึงลดคุณสมบัติของทักษะนี้ลงดังนี้

-           ผู้ใช้จะไม่ได้รับการเปลี่ยนเผ่าพันธุ์เป็น เผ่าเทพโบราณ เป็นระยะเวลา 5 นาที

-           ผู้เล่นจะไม่ได้รับค่าสถานะทุกอย่าง เพิ่มขึ้น 100 เท่า

-           ไม่ป้องกันคำสาปทุกชนิด แต่เปลี่ยนเป็นลดความรุนแรงของทักษะลงสามในสี่ส่วน

-           ไม่ได้รับผลข้างเคียงของทักษะและความเหนื่อยจากการใช้ทักษะ

-           ไม่มีสิ้นสุดระยะเวลาของทักษะ

แต่ก็ยังคงส่วนของทักษะบางส่วนเอาไว้เช่นเดิมดังนี้

-           ผู้เล่นสามารถใช้ทักษะทุกอย่างได้โดยไม่มีดีเลย์

-           ป้องกันการโจมตีธาตุดิน ธาตุน้ำ ธาตุลม ธาตุไฟ ธาตุสายฟ้า 85 %  ธาตุแสง 90 % ธาตุความมืด 95 % 

 

ทักษะเผ่าพันธุ์ดาราจักร

ทักษะ ปรัชญาแห่งสหภพ สถานะ : ติดตัว

คำอธิบาย : ทำให้ผู้ใช้เรียนรู้ทักษะต่างๆจากทุกสายพลังได้สมบูรณ์และผนวกพลังทั้งหมดโดยการปลดเงื่อนไขทั้งหมดของทักษะนั้นๆทุกกรณี อนึ่ง หากมีทักษะใดที่ลบล้างความสามารถนี้ให้ถือเอาทักษะนี้เป็นหลัก

 

ทักษะ เทพเจ้าแห่งไฟสงคราม สถานะ : ติดตัว

คำอธิบาย : สามารถใช้อาวุธทุกชนิดได้โดยไม่ติดเงื่อนไขทุกกรณี

 

ทักษะ หัตถ์แห่งดาราจักร สถานะ : ติดตัว

คำอธิบาย : สร้างปีกแขนขึ้นที่กลางลำตัวและใช้ในการโจมตี พันธนาการ และการป้องกันตามความรู้สึกนึกคิด ของผู้ใช้ สามารถประยุกต์กับทักษะอื่นๆของผู้เล่นได้

 

ทักษะ แสงสว่างแห่งการอุทิศตน สถานะ : ติดตัว

คำอธิบาย : ตระหนักในการใช้ทักษะอันตรายถึงขีดสุด

 

ทักษะ แม่เหล็กสองขั้ว ระดับ ดาราจักร

คำอธิบาย : สร้างอำนาจแม่เหล็กเข้มข้นทำลายศัตรู หากใช้ถึงระดับสูงสุดจะสามารถทำลายดาวฤกษ์ลงได้

 

ทักษะ มหานวดารา ระดับ เอกภพ (วิชาต้องห้าม)

คำอธิบาย : สร้างแรงระเบิดครั้งใหญ่ทำลายล้างวัตถุต่างๆ หากใช้ถึงระดับสูงสุดจะสามารถทำลายดาราจักรลงได้

ต้องใช้คู่กับ ทักษะ แสงสว่างแห่งการอุทิศตน เสมอ

 

***ทักษะเผ่าพันธุ์อื่นๆ จะได้รับเมื่อทำภารกิจเผ่าพันธุ์ตามเงื่อนไข***

 

 

            แก...ก บังอาจ...จ ซามุไรทั้งสองกล่าวได้แค่นั้นร่างกายก็ค่อยๆถูกบดขยี้ลงไปช้าๆ จากนั้นจิตวิญญาณของทั้งสองเล่มก็พลันสลายหายไป เมื่อชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นดูก็พบแต่ความว่างเปล่าไปเสียแล้ว

 

            อ่าว...ว ไปไหนแล้วล่ะวิคเตอร์โพลงขึ้นมาอย่างงุนงง ชายหนุ่มไม่รู้ตัวเลยว่าพลังที่เขาได้มานั้นขนาดเทพเจ้ายังไม่กล้าต่อกรโดยตรง พลังที่แทบจะเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบและเป็นมหันตภัยสำหรับฝ่ายตรงข้ามเป็นอย่างมากหนึ่งในนั้นคือวิชา

 

            แม่เหล็กสองขั้ว

 

            เป็นทักษะที่ก้าวผ่านดึงดูดดาราและตรึงปฐพีทำลายนภาขึ้นไปอีกขึ้นไปสู่ระดับทักษะเดียวกับลอร์ดแพนดอร่าอย่างแท้จริง ที่ซึ่งเทพเจ้าตนนี้ได้แบ่งย่อยทักษะของตัวเองให้แก่วิคเตอร์เพื่อไม่ให้ร่างมนุษย์ต้องแหลกสลายกับวิชาที่เกินขอบเขตของมนุษย์ออกไป

 

            วิคเตอร์กลับมาสู่ห้องของตัวเองอีกครั้งอย่างงงๆ วิคเตอร์ชะงักงันไปชั่วครู่เมื่อดาบมารทั้งสองเล่มได้แตกกระจายออกเป็นเสี่ยงๆและร่วงสู่พื้นดินพร้อมกับระบบที่ประกาศขึ้นจนเขาผงะไป

 

            ผู้เล่น วิคเตอร์ ทำลาย จิตวิญญาณแห่งศาสตรามาร มุรามาสะ และมาซามุเนะลง ทำให้ศาสตราทั้งสองเปลี่ยนสถานะเป็นเพียงวัตถุดิบมาร ระดับสูงสุดค่ะ

 

            เมื่อกี้เราทำลายพวกเขาหรอกเหรอเนี่ย แย่จริง ชายหนุ่มเกาหัวน้อยๆ จากนั้นไม่นานเขาก็ได้ยินเสียงขึ้นบันไดเสียงดังลั่นจนเขาเกรงว่าบันไดจะพัง จากนั้นประตูที่ผนึกได้คลายออกไปแล้วหลังจากที่ชายหนุ่มตื่นขึ้นมาก็เปิดออกจนสุดบานประตู ทั้งคนที่อยู่ในห้องและคนที่เปิดเข้ามาต่างก็นิ่งงันไป

 

            แววตาที่เขาจำได้ดี...เกรย์

 

            เกรย์มีรูปร่างหน้าตาที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก ความงดงามที่เหมาะสมกับความเป็นเทพธิดาได้เปล่งประกายออกมาอย่างชัดเจน ผิวพรรณที่ยังคงรักษาความขาวผ่องอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนๆของเรือนผมที่วิคเตอร์คาดว่าเป็นกลิ่นดอกไม้สักชนิดหนึ่งแต่เขาก็ไม่ใครจะแน่ใจนัก

 

            ไม่ทันที่วิคเตอร์จะเอ่ยปากทัก หญิงสาวก็พุ่งตัวเข้ามากอดวิคเตอร์ไว้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่เอ่ยคำใดๆออกมา ความเงียบงันปกคลุมทั้งสองคน สิ่งที่เกรย์ถ่ายทอดมายังชายหนุ่มทำให้วิคเตอร์ยิ้มออกมาบางๆก่อนที่จะโอบลูกสาวของตัวเองที่อาจจะเป็นน้องสาวไปเสียแล้ว หากดูตามอายุขัย

 

            นะ นายท่าน วินด์เพิ่งจะมาถึงหน้าประตูที่ไม่ไกลกันนัก วิคเตอร์ก็มองคนสนิทอีกคนอย่างสนใจเพราะเขาก็ดูเป็นผู้ใหญ่ ความคมเข้มบนใบหน้าชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งรูปร่างก็บึกบึนสง่าดั่งชายชาตรีมากกว่าแต่ก่อน

 

            ทั้งเกรย์และวินด์ต่างได้ยินเสียงถึงความผิดปกติของห้องวิคเตอร์ ทั้งสองจึงไม่รีรอที่จะรีบขึ้นมาดู โดยที่เกรย์นั้นอยู่ใกล้มากกว่าจึงขึ้นมาหาได้เร็วกว่าอีกคนเท่านั้นเอง

 

            ยินดีต้อนรับกลับบ้านคะ คุณพ่อหญิงสาวผละตัวเองออกมาและยิ้มให้ด้วยความดีใจ เธอไม่มีความอ่อนแอในดวงตาคู่นั้นอีกแล้ว วิคเตอร์รู้สึกได้ เขาเห็นแต่ความเข้มแข็งที่ออกมาจากลูกสาวของเขา ตลอดห้าปีที่ผ่านมาคงสามารถที่จะสอนในเรื่องต่างๆให้เกรย์มากยิ่งขึ้นจนเขารู้สึกโล่งใจ

 

            จ๊ะ ขอบใจมาก วิคเตอร์ยี้หัวลูกสาวตัวเองอย่างเอ็นดู ชายหนุ่มคงไม่รู้ว่านี่เป็นรอยยิ้มแรกในรอบหลายปีของเกรย์ตั้งแต่ที่เขานั้นหายไป ดังนั้นความดีใจที่เห็นหน้าชายหนุ่มนั้นมีมากมายกว่าที่วิคเตอร์คาดการณ์ไว้มากมายนัก สายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นทรีสที่ยืนพิงบานประตูและโค้งให้น้อยๆราวกับเอ่ยทักทายยามเช้า แม้จะดูน้อยไปหน่อยสำหรับคนที่ไม่ได้เจอกันหลายปีก็ตามที

 

            วันรุ่งขึ้นบ้านหลังนี้ก็กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งพ่อบ้านบียอนและเหล่าลูกมือต่างช่วยกันทำอาหารรสเลิศมาต้อนรับวิคเตอร์อย่างคึกคักคราวนี้มีเกรย์ร่วมทำอาหารมื้อนี้ด้วยซึ่งวินด์แอบกระซิบบอกว่า คุณหนูทำอาหารได้อร่อยขึ้นมาเลย

 

            หมายความว่าก่อนหน้านี้ไม่อร่อยสินะ วิคเตอร์เอ่ยถามซึ่งวินด์ก็ทำหน้าเลิ่กลั่กทันที

 

            เปล่านะขอรับ ก็แค่ไม่กลมกล่อมเฉยๆ วินด์พยายามเถียงซึ่งทรีสก็นั่งหัวเราะอยู่ข้างๆ ชายหนุ่มมองดูทรีสที่ดูเข้ากับบ้านของเขาได้เป็นอย่างดีก็โล่งใจ เวลาห้าปีคงทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวดีขึ้น

 

            เฮ้ย...ทรีสนี่แกจะไม่ช่วยยกอาหารมาวางไว้บนโต๊ะบ้างเหรอ ข้าก็เหนื่อยเป็นนะโว้ย วินด์ตวัดสายตาอาฆาตไปที่มังกรร่างมนุษย์ที่ทำสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้

 

            อะไร ทำไมข้าต้องทำด้วย ข้าไม่ได้อยากจัดงานเลี้ยงอะไรนี้ขึ้นมาเสียหน่อย อยากจะจัดก็ยกมากันเองสิ ทรีสตอบกลับไปอย่างไม่สะทกสะท้านสร้างความไม่พอใจให้กับอัศวินวิหคเป็นอย่างมาก

 

            หน๊อย...ย ว่าไงนะวินด์เดินเข้าไปหาอย่างเอาเรื่อง โชคดีที่เกรย์เดินออกมาห้ามทัพได้ทันเวลาทุกอย่างจึงคลี่คลายได้ในที่สุด

 

            ...วิคเตอร์มองดูทั้งสองคนทะเลาะกันและคอตกทันที ดูท่าคงต้องใช้เวลามากกว่านี้อีกสินะ

 

            ตอนนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ใบหน้าของทุกคนมีแต่รอยยิ้มและมีเรื่องเล่าต่างๆ ทั้งที่วินด์ได้ฝึกฝนตัวเองไม่มีหยุดจนสามารถชนตัวต่อตัวกับพวกที่มีระดับสูงกว่าตัวเองได้สบายขึ้น เกรย์ก็ใช้เวทแสงและน้ำและทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และตอนนี้ก็กำลังศึกษาต่อในศาสตร์ชั้นสูงในอีกสถาบันนึงที่รองรับนักเรียนจากสถาบันนักปราชญ์เข้าไปเสียส่วนใหญ่ ผ่านไปเพียงไม่นาน อะไรหลายๆอย่างก็เปลี่ยนไป

 

            ยาพิษของนายท่าน ข้าปรุงต่อไปพอสมควรและยังมียาพิษชนิดใหม่ด้วยอีกหลายตัว อยากจะให้นายท่านพิจารณาดูน่ะครับ เมื่อของหวานคำสุดท้ายเข้าปากของทุกคน วินด์ก็เริ่มกล่าวในสิ่งที่ต้องการทันที

 

            งั้นเหรอ โอเคเดี๋ยวฉันจะเข้าไปดูเสียหน่อย วิคเตอร์พยักหน้ารับ เออแล้วห้องของฉันนี่ทำความสะอาดเสร็จแล้วใช่ไหม

 

            ชายหนุ่มหันไปถามพ่อบ้านบียอน เมื่อคืนหลังจากที่ตื่นขึ้นมาก็ไม่ได้กลับเข้าไปอีกเลยจึงไม่รู้ว่าห้องตอนนี้เป็นอย่างไร

 

            เรียบร้อยแล้วขอรับ แล้วเศษดาบพวกนี้จะให้ทำอย่างไรครับ บียอนยื่นถุงผ้าที่บรรจุเศษศาสตรามารที่แตกสลายมาวางไว้ตรงหน้าของวิคเตอร์ซึ่งอีกฝ่ายก็ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง

 

            วิคเตอร์ เจ้าลองนำของพวกนี้ไปหาตีอาวุธดูสิ อาจจะทำให้ศาสตราเทพของนายแกร่งขึ้นก็ได้ ทรีสที่เงียบอยู่นานโพลงขึ้นอย่างออกความเห็น กระดิ่งนั่นของนายก็เหมือนกันมันสามารถที่จะผนวกเข้ากับดาบของนายได้ลองไปดูเงื่อนไขต่างๆก็แล้วกันว่าจะเป็นอย่างไร

 

            แล้วมันจะไม่เป็นอะไรเหรอทรีส ศาสตราเทพกับศาสตรามารมารวมกันเนี่ยนะ ชายหนุ่มไม่ค่อยจะมั่นใจนัก

 

            ได้แน่นอน แต่ก็ต้องทำให้ถูกจังหวะ หากศาสตราทั้งสองด้านอยู่ในสภาพที่แข็งแกร่งทั้งคู่ก็ย่อมทำไม่ได้ แต่หากมีฝ่ายใดกำลังอ่อนแอก็สามารถให้อีกเล่มกลืนกินพลังของอีกฝ่ายได้ อย่างตอนนี้ศาสตรมารกลายเป็นเศษดาบแล้ว อีกทั้งจิตวิญญาณแห่งดาบก็โดนเจ้าทำลายไปแล้วนี่ ทรีสกล่าวหลังจากที่ฟังวิคเตอร์เล่าว่าเขาทำลายจิตวิญญาณของศาสตรามารทั้งสองเล่มทิ้งไปแล้วก่อนหน้านี้

 

            งั้นเหรอ... วิคเตอร์เอ่ยขึ้นมาลอยๆ เก็บไว้ก่อนแล้วกัน รู้สึกว่าฉันต้องทำอะไรอีกมากพอสมควรนะ

 

            ใช่คะคุณพ่อ เกรย์กล่าวขึ้นก่อนที่จะเดินไปที่ตู้โชว์ข้างๆเพื่อหยิบกระดาษอะไรบางอย่างมาให้ชายหนุ่ม ทางสำนักพระราชวังได้ส่งจดหมายมาหาคุณพ่อหลายฉบับแล้ว เห็นว่านี่จะเป็นฉบับสุดท้ายแล้วด้วยอยากจะให้คุณพ่ออ่านหน่อยน่ะค่ะ

 

            วิคเตอร์ได้ยินดังนั้นก็ขมวดคิ้วอย่างสงสัยก่อนที่จะยื่นมือไปหยิบกระดาษในมือของหญิงสาวมาอ่าน ภาพรวมในจดหมายเขากำลังจะบอกว่า หากชายหนุ่มไม่เข้าไปรายงานตัวในรั้วมหาราชวังแห่งมาซิโดเนียภายในสามวันหลังจากที่ได้รับจดหมายก็จะตัดสิทธิ์เขาออกจากตำแหน่งและจะเปิดให้มีการคัดเลือกกันใหม่ทันที ชายหนุ่มอ่านออกเสียงให้ทุกคนได้ยินซึ่งเป็นวินด์ที่โพลงขึ้นอย่างไม่พอใจ

 

            อะไรกัน พวกมันไม่เห็นหัวนายท่านเลย แม้นายท่านจะไม่เข้าไปรายงานตัวแต่ทางเราก็แจ้งไปแล้วว่ากำลังทำภารกิจอยู่ไม่สามารถเข้าไปทำงานได้ พวกมันคงอยากจะเลือกใหม่เสียเต็มประดาเลยสินะ

 

            ทรีสฟังดังนั้นก็เห็นด้วยกับวินด์ก่อนที่จะกล่าวออกมาบ้างว่า ก็นะ จักรพรรดิองค์ใหม่มีความเป็นเผด็จการสูงมาก ทั้งผู้คนและขุนนางภายในต่างก็ถูกบ่งการจนแทบจะเรียกได้ว่ากระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย อำนาจทั้งหมดอยู่กับฝั่งของจักรพรรดิลอรีสเต็มขั้นเลยทีเดียว

 

            วิคเตอร์ได้ยินชื่อจักรพรรดิลอรีสบ้างตามกระดานข่าวสารแต่ส่วนมากมักเป็นข่าวที่ไม่ดีเสียส่วนมาก เพราะทำการรีดไถ่ประชาชนของตัวเองอย่างเลือดเย็นและยังรีดไถ่ผู้เล่นที่เข้าออกอาณาจักรด้วย โดยถือว่าเป็นอาณาจักรที่สำคัญสำนักวิชาต่างๆเข้ามาเปิดเป็นจำนวนมากและการค้าขายอาวุธและวิชาการต่อสู้ก็ถือว่าใหญ่ที่สุดในบรรดาทวีปอื่นๆ อีกทั้งยังมีการส่งทหารไปปราบปรามชาวบ้านหรือชนเผ่าที่ติดชายแดนที่ไม่ได้อยู่ใต้อาณัติของอาณาจักรใดๆให้มาเข้ากับตัวเองและส่งมาเป็นทาสอย่างทารุณในเมืองสำคัญๆต่างๆ

 

            อืม...ม งั้นฉันคงต้องเข้าไปหาพวกเขาสักหน่อยแล้วล่ะมั้ง วิคเตอร์กล่าวพร้อมกับลุกขึ้นยืนเพื่อบิดขี้เกียจก่อนที่จะเดินออกไปด้านนอกเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์โดยมีทรีสและวินด์เดินตามออกไปด้วย

 

            เห็นดวงอาทิตย์นั่นไหมพวกนาย วิคเตอร์กล่าวถามอีกสองคนข้างๆ

 

            ทำไมหรือ ทรีสกล่าวถามอย่างสงสัย อยู่ดีๆก็มาพูดเรื่องดวงอาทิตย์เสียอย่างนั้น

 

            ดวงอาทิตย์น่ะสำคัญเสมอ แม้ว่าจะแผดเผาทุกอย่างที่สัมผัสกับมัน แต่อย่างไรก็ไม่สามารถหลีกหนีพ้น เพราะมันคือส่วนหนึ่งของวัฏจักร วิคเตอร์กล่าวเสียงเรียบ ข้อความที่เขาต้องการที่สื่อออกมานั้นทรีสสามารถเข้าใจได้ทันที ส่วนวินด์เวลาเล็กน้อยแต่ก็เข้าใจไม่ยากนัก

 

            แต่เราก็สามารถแก้ไขมันได้ ถ้าดวงอาทิตย์ดวงนี้มันแรงเกินไป... ดวงตาของวิคเตอร์กลายเป็นสีขาวโพลน บรรยากาศโดยรอบของพวกเขาเย็นเฉียบลงอย่างน่าใจหาย ก้อนเมฆหนาที่ไม่ทราบว่าลอยมาจากที่ใดเข้ามาบดบังดวงอาทิตย์จนท้องฟ้ามือสลัวในทันทีสร้างความแปลกใจให้กับทรีสเป็นอย่างมากที่วิคเตอร์สามารถควบคุมพลังได้ถึงขนาดนี้

 

            ...ดวงอาทิตย์เปลี่ยนได้เสมอ ถ้าเราต้องการให้มันเปลี่ยน มันก็ต้องเปลี่ยน วิคเตอร์กล่าวออกมาเสียงเย็นในตอนนี้ไม่มีใครที่จะกล่าวขัดขึ้นมา ปล่อยให้วิคเตอร์ได้จมอยู่กับความคิดบางอย่างที่ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่ามีอะไรอยู่ภายในจิตใจนั้น

 

           

 

 

ตอนใหม่มาแล้วครับ ขอบคุณที่ติดตามนะครับDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Deva's Third World Online (มหาเทพสามภพออนไลน์) ตอนที่ 103 : ตอนที่ 1 จ้าวแห่งดาราจักรถือกำเนิด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15286 , โพส : 191 , Rating : 99% / 196 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
# 191 : ความคิดเห็นที่ 12873
ดวงอาทิตย์บ้านนายดิเปลี่ยนได้ -*-
#jeunesse #theicon #เจอเนส #เจอเนสส์
Name : เอ็ม`CreepLv24 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอ็ม`CreepLv24 [ IP : 202.28.54.191 ]
Email / Msn: ann_and_m(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2559 / 09:32
# 190 : ความคิดเห็นที่ 12770
ฉันรอเธอมานานแสนนานนนนน
Name : GN88 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GN88 [ IP : 49.237.145.122 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 01:41
# 189 : ความคิดเห็นที่ 12631
เทพโคตรรรร กรีดร้อง >< เทพมากๆ เอาให้โหด เปิดตัวให้อลังเลยนะท่าทางครอบครัวต้องเจองานหนัก ศัตรูเกือบทุกสารทิศ
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 27.55.138.40 ]
Email / Msn: tanzana_za(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2558 / 10:54
# 188 : ความคิดเห็นที่ 12314
บอกได้คำเดียวเลยว่า ปรบมือ! แปะๆๆๆๆๆๆๆ//ปราบปลื้มสุดๆ
Name : kujo [ IP : 171.4.247.113 ]
Email / Msn: noey_vampire(แอท)hotmail.com
วันที่: 21 เมษายน 2558 / 21:04
# 187 : ความคิดเห็นที่ 12278
ว้าวววว วิคเตอร์ฟื้นแล้ว เปิดตัวอลังการดีจัง 555 ความจิงเผ่าเทพก็ไม่ได้เป็นคนดีเด่อะไรมากมายนี่หว่า มีการไปล้างเผ่าพันอื่นเพราะอิจฉา อยากใหญ่สุดเลยไปถล่มเค้า แย่จิงๆ เอาเลยวิคเตอร์ฆ่าลอรีสทิ้งไปเลย แล้วขึ้นเป็นใหญ่แทน 555 ล้อเล่น อย่างวิคเตอร์คงไม่เอา แต่เรื่องฆ่าทิ้งนี้ไม่แน่ เจ้าเด็กขี้อิจฉาเอ๊ย
Name : Gin [ IP : 1.46.36.120 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 เมษายน 2558 / 11:19
# 186 : ความคิดเห็นที่ 11866
วิคเตอร์ได้เลื่อนขั้นเป็นเทพลมฟ้าอากาศแล้ว คุมสภาพอากาศได้ //ผิด
PS.  ไร้ชีวิต ไร้ตัวตน ไร้ความรู้สึก เป็นเพียงแต่ก้อนหินริมทางที่ไม่มีใครเห็น
Name : Katana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Katana [ IP : 1.10.205.185 ]
Email / Msn: misaka.miku(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2557 / 23:55
# 185 : ความคิดเห็นที่ 11752
เปิดตัวอย่างเจ๋งเลย
Name : Black Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Angle [ IP : 114.109.159.221 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2557 / 16:09
# 184 : ความคิดเห็นที่ 11574
อื้อหือเปิดตัวอย่างเจ๋ง อ่านรอบสองแล้วขอบคุณสำหรับนิยายดีๆครับ
Name : Secret < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Secret [ IP : 119.63.83.135 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2557 / 18:15
# 183 : ความคิดเห็นที่ 11328
เมพขิงๆ!
งี้วิคเตอร์ก้ใช้ทักษะโดยที่ไม่ติดดีเลย์ได้ตลอดเลยดิ่ โห๊ยยยย
Name : AranYz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AranYz [ IP : 171.7.43.168 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2557 / 20:38
# 182 : ความคิดเห็นที่ 11182
เริ่มต้นภาค 2 กับการตื่น อย่างเทพ..ทักษะต่างๆ ก็สุดยอด ดีนะที่ทักษะเลือดผสานเทพ กลายเป็นทักษะติดตัวไปแล้ว
Name : kimurakung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kimurakung [ IP : 171.7.192.159 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 20:32
# 181 : ความคิดเห็นที่ 10750
เปิดตัวมาอย่างเจ๋งเลยอ่า แหะๆ
Name : Tpnd Zerothree Chopetgool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tpnd Zerothree Chopetgool [ IP : 223.206.251.214 ]
Email / Msn: chopetgool2(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:40
# 180 : ความคิดเห็นที่ 10534
วิคเตอร์กลับมาคราวนี้เจ๋งกว่าเดิมเยอะเลยแหะ
Name : Black_Jin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black_Jin [ IP : 115.67.99.122 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2556 / 02:20
# 179 : ความคิดเห็นที่ 10074
ติดตามครับ สนุกมากๆครับ
Name : ttdddt < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ttdddt [ IP : 223.206.236.58 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 22:41
# 178 : ความคิดเห็นที่ 9738
เปิดได้น่าติดตามมากคร้าา!!
Name : Cheese-cake < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cheese-cake [ IP : 125.26.213.178 ]
Email / Msn: kam_friend(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 17:19
# 177 : ความคิดเห็นที่ 9720
อย่างเท่><
PS.  ~~...ความรักไม่มีคำว่าพอ มีแต่คำว่า More มันจะมากขึ้นเรื่อยๆ...~~
Name : My Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My Angle [ IP : 118.173.215.91 ]
Email / Msn: Mid_night95(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 06:45
# 176 : ความคิดเห็นที่ 9683
สนุกดี
Name : Haseo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Haseo [ IP : 113.53.232.210 ]
Email / Msn: haseowar(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2556 / 12:57
# 175 : ความคิดเห็นที่ 9594
ทักษะเบญจพิษ หายไป!!!! ไรท์เตอร์ลืมปล่าวหว่า หรือต่อไปจะไม่มีแล้ว 

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 สิงหาคม 2556 / 04:09
Name : xTheGoLfzx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ xTheGoLfzx [ IP : 223.207.90.208 ]
Email / Msn: classic_golfz(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 04:09
# 174 : ความคิดเห็นที่ 9434
กลับมาอ่านอีกสักรอบ
เปิดตัวได้เจ๋งสุดๆครับ
Name : ttdddt < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ttdddt [ IP : 49.49.191.251 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2556 / 18:08
# 173 : ความคิดเห็นที่ 8903
ว้าก เปิดตอนได้น่าสนใจมาก ๆ
PS.  ┢┦aΡpy ToO-GeTher
Name : Aburame_shino < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aburame_shino [ IP : 49.48.215.221 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2556 / 23:25
# 172 : ความคิดเห็นที่ 8786
ห๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า เคี๊ยกๆๆๆๆ วิคเตอร์รีเทิร์น
PS.  อันว่าความกรุณาปรานี จะมีใครบังคับก็หาไม่ หลั่งมาเองเหมือนฝนอันชื่นใจ เราผิดท่านล้างเราชอบ เราบ่ผิดท่านล้างดาบนั้นคืนสนอง !!!!!!!!!!!!- -
Name : ยุงลำบาก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ยุงลำบาก [ IP : 223.206.237.104 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2556 / 15:52
# 171 : ความคิดเห็นที่ 8770
มันส์มากกในที่สุดพระเอกก้ตื่นสักที
PS.  ~2pm~Beast~B.A.P~CNBLUE~
Name : GoldenStar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GoldenStar [ IP : 115.87.200.149 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 22:44
# 170 : ความคิดเห็นที่ 8724
กว่าจะตืนนะแต่ก็ไม่ผิดหวัง5555+
Name : dfgn [ IP : 113.53.202.209 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 22:39
# 169 : ความคิดเห็นที่ 8718
โอ้ โหดขิงๆเลย
Name : เทพ [ IP : 1.0.188.87 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 16:55
# 168 : ความคิดเห็นที่ 8141
พลังอย่างเทพพะยะค่ะ =[]='' >>ตี 3 ครึ่ง แล้ว ,, แต่นอนไม่ได้,, มัน"ค้าง" อิอิ ต้องอ่านให้จบๆ =w=''
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.52.158 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 03:38
# 167 : ความคิดเห็นที่ 8027
ชอบ ท่อนนี้
"ถ้าเราต้องการให้มันเปลี่ยน มันก็ต้องเปลี่ยน"
love เลย โดน

Name : Amaymon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Amaymon [ IP : 110.171.181.115 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 01:49
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android