(BTS) KOOKV : F E S T I V A L ♡

ตอนที่ 3 : THE SHARK ; skywards

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  19 พ.ย. 58


(Short Fic) : The shark

Writer : skywards

Rate : PG

JUNGKOOK x TAEHYUNG

 

Talk : สวัสดีค่า นี่ไรท์ฟิค #น้องหมาวี เองน้า โปรเจคฮาโลวีนของ #ไรท์กุกวีสะท้านฟ้า เราได้เกี่ยว

กับผีในน้ำค่ะ จะน่ากลัวไม่น่ากลัวลองลุ้นดูเนอะ สุขสันต์วันฮาโลวีนนะคะ เยิ้บ

 

 


 

  

I’m happiest when being myself

and I’m myself when I’m with you.

 

 

 

 

     ผมไม่เข้าใจว่าขนมปังสโคนไม่อร่อยหรือยังไง .. สถานการณ์ในตอนนี้ค่อนข้างเข้าข่ายเสี่ยงสกปรกและถูกหัวเราะเยาะ แต่ผมไม่ได้สนใจไอ้เรื่องหลังหรอก สองมือได้แต่ปัดเศษขนมปังออกจากหัว ยังดีที่โรงเรียนไม่ได้สอดไส้จำพวกซุปเห็ดหรือคัสตาสลงในสโคน  ไม่อย่างนั้นล่ะก็ผมคงต้องพึ่งห้องอาบน้ำของนักกีฬาแล้วล่ะ

 

 

 

 

         ชื่อของผมคือวี อายุตอนนี้คือสิบเจ็ด หน้าตาธรรมดาไม่มีอะไรโดดเด่น  ไม่มีหุ่น            ล่ำบึ้กแบบพวกนักบาสและนักว่ายน้ำอะไรเทือกนั้นหรอก และตอนนี้ผมกำลังติดแหง็ก อยู่ในค่ายฤดูหนาวของโรงเรียนประจำแทนที่จะได้กลับบ้านเพียงเพราะผมไม่มีเงินค่าตั๋วรถไฟ มันถูกปล้นไปแล้วจากเด็กหน้าตาร้ายกาจคนหนึ่ง (ผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าหน้าตาเป็นไงและอยู่ชั้นไหน) และผมก็คงไม่รบกวนพ่อกับแม่ให้ส่งเงินมาเพิ่มให้หรอก แค่งานที่ไร่ก็ดูจะยุ่งมากเกินแล้ว เพราะเหตุนี้ผมเลยตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี่ต่อโดยการเขียนจดหมายไปบอกพวกท่านว่าผมสบายดี และต้องการจะอยู่ซัมเมอร์ช่วยอาจาร์ยอยู่ที่นี่ อ้อ ลืมพวกเครื่องมือสื่อสารอย่างมือถือไปได้เลย บ้านของเราไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อของฟุ่มเฟือยจำพวกนั้น

 

 
 

โรงอาหารและห้องโถงดูว่างเปล่า ตอนเปิดเทอมมันจะคึกคักเป็นพิเศษ แน่นอนว่ารวมไปถึงเทศกาลปาอาหารใส่พวกเด็กคลาสซีไปด้วย นั่นแหละคลาสของผมล่ะ  โรงเรียนของเราแบ่งเด็กนักเรียนอยู่สามคลาสด้วยกัน เอ บี และซี ถ้าพูดถึงคลาสของผมล่ะก็ ไม่มีนิยามอะไรที่ดีไปกว่าจนอีกแล้วล่ะ ส่วนคลาสบีจัดอยู่ช่วงรวยถึงรวยมาก พวกเขามีบ้านพักส่วนตัวในโรงเรียน อยู่กันเป็นโดมและกินอยู่อย่างฟู่ฟ่า ส่วนคลาสเอน่ะหรอ..

 

 


 

เด็กคลาสเอเป็นคลาสที่แปลก ผมคิดว่าอย่างนั้น จากที่ฟังอาจารย์บรรยายเกี่ยวกับมารยาทในชั่วโมง การปฏิบัติตนต่อเด็กแต่ละคลาสคลาสเอมักจะถูกหลบหลีกและไม่พูดถึงมากที่สุด แต่จากข่าวลือที่เข้าหูมาตลอดจากอาจารย์ พวกเขาถูกจัดอยู่ในหมวด สติไม่เต็มจิตไม่ปกติจำพวกนั้น เท่าที่ผมสังเกตดูในแต่ละเทอม เวลาที่เด็กคลาสเอมานั่งในห้องอาหาร จานกระเบื้องของพวกเขาจะไม่มีอาหาร มันว่างเปล่า พวกเขาแค่จิบไวน์กัน สนทนาด้วยประโยคที่เข้าใจยาก (สาบานกับพระเจ้าว่าผมไม่ได้ตั้งใจที่จะฟัง แต่ประโยคที่พวกคลาสเอคุยกันมันทำให้ผมมั่นใจได้ระดับหนึ่งเลยว่า สติไม่เต็มจริงๆนั่นแหละ)

 

 


 

อา จริงด้วยสิ ผมยังไม่ได้ซักผ้าและตอนนี้ผมคงต้องไปจัดการเก็บกวาดหอให้เรียบร้อย บิดขี้เกียจเล็กน้อยพอประมาณก่อนที่จะค่อยๆลุกขึ้นโดยไม่ลืมที่จะยกถาดอาหารไปด้วย ใจหนึ่งก็คิดที่จะเก็บพวกขนมปังกับซุปห่อไปกินที่หอ แต่ไม่ได้หรอก รูมเมทของผม จีมส์ ต้องบ่นจนหูชาแน่นอนเมื่อเห็นผมกลับมาที่ห้อง เขาน่ะรักความสะอาดและไดเอทเป็นชีวิต

 

 


 

ว่าไงพวก

 

 


 

เรื่องบันเทิงประจำวันมาอีกแล้ว ได้แต่แอบลอบถอนหายใจก่อนจะหันหลังกลับไป เด็กนักเรียนคลาสบีกลุ่มหนึ่งกำลังค่อยๆล้อมเข้ามาหาผม

 

 

 

 

คือแบบนี้นะ ผมก็ไม่ได้อยากรบกวนอะไรคุณมากหรอกเสียงของคนข้างหน้าเปล่งออกมา แอบสังเกตเห็นพวกเพื่อนของเขาหัวเราะคิกคักตามไปด้วย

 

 
 

 

แต่ว่าคุณวี ผมทำของหายแถวๆสระว่ายน้ำ แล้วผมก็ไม่ถูกกับน้ำซะด้วยสิ ยังไงก็ฝากด้วยล่ะ ต้นไม้สำหรับวิชาพืชวิทยานะ

 

 

 

 

 

 

 

 

  

ให้ทายว่าผมโดนหลอกไหมล่ะ.. เชื่อขนมกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย ทำได้เพียงแค่นหัวเราะออกมาเบาๆแล้วส่ายหัว ผมไม่โวยวายหรอก  มันเป็นธรรมเนียมไปแล้วที่เด็กคลาสซีอย่างเราจะถูกแกล้งจากพวกชั้นที่สูงกว่า และตอนนี้ผมกำลังโดนขังในโรงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กุญแจถูกล็อคจากข้างนอก อุณภูมิตอนนี้คงราวๆยี่สิบกว่าองศาได้มั้ง น้ำในสระช่างเงียบสงบ

 


 

 

 ผมไม่ได้คิดถึงวิธีที่จะได้ออกไปข้างนอกหรอก ผมเป็นห่วงจีมส์ ป่านี้เจ้าตัวคงกังวลใจน่าดูที่ผมยังไม่กลับห้อง (ถ้าคุณมีโทรจิตล่ะก็ฝากไปบอกเขาทีว่าผมจะนอนอยู่ที่นี่แล้วได้โปรดอย่าโอดครวญถึงกองผ้าที่ไม่ได้ซักด้วยล่ะ) ถอนหายใจด้วยความหน่ายก่อนที่จะเดินสำรวจรอบบริเวณ

 


 

เหมือนว่าจะไม่มีใครมาใช้บริการที่นี่เลยแฮะ แสงจันทร์ส่องลงมากระทบกับสายน้ำ มันดูเงียบสงบ แต่เพราะความเงียบหรือเปล่าเลยทำให้ผมอดนึกถึงพวกหนังสยองขวัญจำพวกศุกร์ที่สิบสามหรือเฟรดดี้อะไรแบบนั้น  อีกสองวันจะถึงวันฮาโลวีนด้วยนี่

 

 


 

 

พอเถอะวี นั่นอาจจะทำให้นายเสียสติด้วยความกลัวก็ได้ สองขาเริ่มก้าวไปรอบบริเวณเพื่อหาคัตเอาท์ อย่างน้อยผมต้องการไฟ การนอนในที่มืดๆมันคงอันตรายเกินไป ผมไม่อยากลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ประจำโรงเรียนหรอกนะว่าเด็กคลาสซีโดนงูกัดตายเพราะแอบงีบในโดมสระว่ายน้ำ

 

 


 

 

อ้ะ นั่นไง ว่าแล้วก็ใช้มือสองข้างสับคัตเอาท์ให้ลงมา ไฟแต่ละดวงค่อยๆกระพริบก่อนจะสว่างขึ้นเรื่อยๆ พรึ่บ พรึ่บ

 

 

 


 

เจ๋งเลยแฮะ ใช้นิ้วชี้ไล่ไปตามไฟแต่ละดวงให้เหมือนกับตัวเองมีเวทมนต์พลางหัวเราะไปด้วย

 

 

 

 

 

หึ

 


 

 

 

หืม ? เสียงอะไร คืนที่เงียบและไม่มีแสงไฟ(ในตอนแรก)แบบนี้ ยังมีอีกคนที่อยู่กับผม อีกหรือ?

 

 


 

 

ไม่สิ คงจะหูฝาดไปเองมากกว่า ว่าแล้วก็จัดแจงตัวเองให้พิงกำแพงพลางกอดอก สอดส่องสายตาไปรอบบริเวณเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆหลับตาลง

 

 
 

 

พระเจ้าครับ ขอให้วันนี้เป็นอีกวันที่สุขและสงบเถอะ

 

 


 

 

หลับตาไปได้ซักพักพร้อมกับครุ่นคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาในวันนี้

 

 

 


 

สโคน ซักผ้า พืชวิทยา สระน้ำ

 

 


 

 

สโคน ซักผ้า พืชวิทยา สระน้ำ คนกำลังว่ายน้ำอยู่

 

 

 

 

คนกำลังว่ายน้ำ?

 


 

 

 

ว่าแล้วก็ต้องอดลืมตาอย่างเสียไม่ได้ สายตาผมมองตรงไปข้างหน้า ในสระว่ายน้ำปรากฏร่างของคนๆหนึ่ง ผิวขาวของเขากระทบกับแสงจันทร์ทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาก ผมสีดำขลับถูกเสยไปข้างหลัง และตอนนี้เขากำลังใช้ดวงตาที่ดุดันจ้องมองผมอยู่

 

 


 

 

อา จะทำอย่างไรต่อไปดีนะ ได้แต่คิดหาวิธีร้อยพันแปด แต่สุดท้ายแล้วทำได้เพียงแค่ฉีกยิ้มบางๆตอบกลับไป

 

 

 

 

ไงใบหน้าขาวซีดส่ายหัวไปมาก่อนจะเริ่มว่ายน้ำอีกครั้ง เสียงน้ำกระทบกัน

 

 


 

 ซ่า ซ่า  ในขณะที่เขาว่าย มันทำให้ผมนึกถึงคลื่นทะเล

 

 

 


 

มนุษย์สัมพันธ์ค่อนข้างติดลบ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ไม่อยากจะพูดเลยว่าตอนที่เขาว่ายน้ำน่ะฮอตเป็นบ้า จ้องมองดูอย่างเพลินก่อนจะสะดุ้งเมื่อเห็นว่าอีกฝั่งค่อยชะลอการว่ายแล้วหันมามองผมอีกครั้งหนึ่ง  ได้แต่ก้มหัวเป็นเชิงขอโทษ แอบเห็นว่าอีกฝ่ายยกรอยยิ้มขึ้นที่มุมปากก่อนจะยกมือขึ้นกวักให้ไปหา

 

 


 

 

อ่า ถ้าผมตีความหมายไม่ผิด เขาจะชวนผมประมาณว่า มาเล่นน้ำด้วยกันไหม หรือเปล่านะ แต่เดี๋ยวก่อนสิ ผมไม่ได้มาเพื่อว่ายน้ำนะ ผมโดนขังต่างหากล่ะ แต่ถ้าเข้าไปหาคงจะไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง ว่าแล้วก็บิดขี้เกียจเล็กน้อย ค่อยๆลุกพร้อมกับปัดฝุ่นไปด้วย เขายังมองผมอยู่อย่างไม่คลาดสายตา และนั่นมันทำให้ผมประหม่า

 

 

 


 

ตัดสินใจพับกางเกงขึ้นถึงขาอ่อนก่อนที่จะเอาเท้าจุ่มสระน้ำลงไป

 

 

 

 

ไงคนตัวขาวยักไหล่ จากนั้นก็เริ่มว่ายน้ำอีกครั้ง

 

 

 

 

สวยชะมัด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาน่ะว่ายน้ำดูดีราวกับพวกปลาเลย  ได้แต่มองอย่างเพลินก่อนจะสะดุ้งเมื่อมีความรู้สึกว่ากำลังถูกจับขา ผมก้มมองลงไป

 

 

 


 

ว่ายเร็วขนาดนั้นและมาถึงที่นี่ได้ยังไง ? แต่เอาเถอะ ผมคงคิดอะไรไปเรื่อยจนกระทั่งเขาว่ายมาใกล้ๆเองนั่นแหละ

 

 

 

 

เจย์

 

 

 


 

คุณชื่อเจย์?”  ทวนถามประโยคพร้อมกับเลิกคิ้วขึ้นไปด้วย  เรียกรอยยิ้มบางๆได้จากอีกฝ่าย

 

 

 

 

 

ผมวี ว่าแต่คุณว่ายน้ำเก่งดีนะเห็นอีกฝ่ายส่ายหัวไปมา ว่าแล้วก็ขยับเข้ามาใกล้

 

 

 

 

สิบเซ็น

 

 

 

 

ว่าแต่ยื่นหน้าเข้ามาหาทำไมกันน่ะ

 

 

 

 

 

ห้าเซ็น

 

 

 

 

อีกนิดปลายจมูกจะชนกันแล้ว

 

 


 

พรุ่งนี้ตอนห้าทุ่มมาเจอกันที่เดิมฝ่ามือขาวค่อยๆปิดตาผม พร้อมกับสติที่วูบลงไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

งี่เง่า งี่เง่าจริงๆ

 

 
 

เป็นเรื่องที่เหนือการณ์คาดการณ์มาก ในวันนี้ผมอารมณ์ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

 

 

 

 

ข้อที่หนึ่ง ผมตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนพิงกำแพงอยู่ ลูกกุญแจถูกสะเดาะออกแล้วจากด้านนอก นั่นหมายความว่าเมื่อวานที่ผมเจอเจย์ผมอาจจะแค่ฝันไป

 

 

 

 

ข้อที่สอง เมื่อผมกลับไปที่หอผมกลับเจอจดหมายว่าจีมส์ รูมเมทของผมกลับบ้านกะทันหันเพื่อไปเคลียร์ธุระให้น้องชาย หัวเดียวกระเทียมลีบอย่างชัดเจนในช่วงซัมเมอร์

 

 
 

 

ว่าแล้วถึงได้ใช้ช้อนคนซุปฟักทองอย่างหงุดหงิด ไม่รู้ว่าวันนี้ผมมีรังสีแปลกหรือเปล่าเลยทำให้ไม่มีใครกล้ายุ่งกับผมเท่าไหร่ มันเหมือนคุณเอามาร์ชเมโลย่างติดกันสิบไม้แล้วยัดลงท้อง อึดอัดแล้วก็เหนียวชะมัด

 

 

 

 

 

แต่ยังไงก็ตาม วันนี้ตอนห้าทุ่มผมก็จะไปรออยู่ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กริบอย่างกับโดมว่ายน้ำร้าง ขณะนี้เวลาสี่ทุ่มกับอีกสี่สิบห้านาที  เข็มหน้าปัดยังคงหมุนไปเรื่อยๆตามเวลาของมัน บรรยากาศค่อนข้างหนาวจนต้องอดที่จะกอดตัวเองไม่ได้

 

 

 

เอาเถอะ สงสัยว่าเมื่อวานผมคงจะฝันไปจริงๆนั่นแหละ ถอนหายใจกับตัวเองอย่างหดหู่ก่อนจะก้าวเท้าถอยหลัง แต่ก็ไม่วายชนกับหน้าอกแข็งๆของใครบางคนดังปั๊ก สายตาค่อยๆช้อนขึ้นไปมอง

 

 

 

 

คุณ เจย์ส่งเสียงอ่อนลงเมื่อเห็นอีกฝ่ายกระตุกยิ้มมุมปากใส่ ในวันนี้เขาไม่ได้มาในชุดว่ายน้ำ เสื้อกล้ามสีน้ำเงินเข้มตัดกับกางเกงขาสั้นเหมือนพวกอยู่ชายทะเล ผมเปียกน้ำเมื่อวานในวันนี้ถูกเซ็ทให้เป็นทรงหน้าม้าปรกตาพอประมาณ และแววตาสีน้ำเงินเข้มของเจ้าตัวที่กำลังมองมาทางนี้ มันทำให้ประสาทสัมผัสมือไม้ทำอะไรไม่ถูก

 

 

 

 

มาเช้าเกินไปอีกฝ่ายพูดพร้อมกับหัวเราะในลำคอไปด้วย นั่นทำให้ผมนึกถึงบุคลิกผู้ร้ายในการ์ตูนมาร์เวลเลยล่ะ เมื่อปล่อยให้ความเงียบเกาะกินพวกเราไปได้สักพักแล้วฝ่ามือหนาถึงได้ผายให้ผมเดินไปข้างหน้า เจย์ค่อยๆเปิดประตู วันนี้ก็ยังคงเงียบเหมือนเมื่อวาน ทั้งแสงไฟที่กระทบกับน้ำ คัทเอาท์ที่ยังไม่ถูกเปิด

 

 

 

 

เปิดไฟให้หน่อยเจย์พูดพร้อมกับดันผมไปข้างหน้า จากนั้นเจ้าตัวถึงได้ค่อยๆถอดเสื้อออก เผยให้เห็นกล้ามเป็นลอนและแขนหนา ได้แต่ก้มไปมองหน้าท้องแบนราบของตัวเองด้วยความอนาจใจ แตกต่างกันลิบลับทั้งที่เป็นเพศเดียวกัน

 

 

 

 

ว่ายน้ำไหมเสียงถูกเปล่งออกมาจากคนตัวโตกว่า ตอนนี้เจย์กลับมาอยู่ในชุดว่ายน้ำแบบเมื่อวานแล้ว ผมยิ้มก่อนจะส่ายหน้า

 

 

 
 

ผมจะนั่งดูคุณแบบเมื่อวานก็แล้วกัน

 

 

 

 

หยดน้ำกระเซ็นเป็นละอองผ่านใบหน้าของผมไป ช่วงลำตัวและท่อนแขนช่างดูดุดัน

 

 

 

 

เหมือนกับพวกสัตว์ร้ายใต้ท้องทะเลเลยก็ว่าได้

 

 


 

ยิ่งมองก็ยิ่งเพลินตาแฮะ เอาเท้าจุ่มน้ำพร้อมกับฮัมเพลงไปด้วย แสงจันทร์ลอดผ่านหน้าต่างกระทบเราทั้งสองคน พวกเราต่างมองหน้ากัน แล้วก็ผละออก มองแล้วก็ผละออก

 

 

 

 

บ้าชิบ แล้วทำไมผมต้องรู้สึกร้อนๆที่ใบหน้าด้วยล่ะเนี่ย คิดแล้วก็หันหน้าหนีอีกฝ่ายด้วยความรู้สึกขัดเขิน

 

 

 

 

ผมเป็นฉลามสะดุ้งสุดตัวเมื่อได้ยินเสียงคลอที่ข้างหู หันไปถึงได้พบว่าอีกฝ่ายเข้ามาใกล้อีกแล้ว

 

 


 

 

คล้ายกับเมื่อวานไม่มีผิด

 

 

 

 

คุณจะทำให้ผมนอนแบบเมื่อวานอีกไหมส่งเสียงออกไป  ริมฝีปากของผมนั้นแห้งผาก

เจย์หัวเราะน้อยๆก่อนจะขยับเข้ามาใกล้ผมยิ่งกว่าเดิม

 

 

 

 

 

แล้วคุณคิดว่าฉลามมีจริงไหมล่ะจากนั้นทุกสิ่งเหลือเพียงแต่ความเงียบ พร้อมกับร่องรอยริมฝีปากที่กดลงมา จูบของเจย์มันไม่ได้ดูร้อนแรง ไม่ได้ทำให้ตื่นเต้น แต่คุณอาจตายได้เพราะความเนิบนาบ ริมฝีปากร้อนชื้นควานหาความหวานจากอีกฝ่ายโดยไม่รู้จักพอ ก่อนที่ผมจะสะดุ้งเจ็บจี้ดเมื่อสังเกตว่าฟันของเจย์กัดปากล่างผมจนแตก

 

 

 

 

 

พอเถอะ ผมกำลังจะตายเพราะจูบอยู่แล้ว

 

 

 


 

สรุปแล้วซัมเมอร์นี้ ผมกับคุณเรากำลังเดทกันอยู่เมื่อผละจูบออกไปถึงได้เห็นอีกฝ่ายยกรอยยิ้มขึ้นกว้าง ดวงตาสีน้ำเงินสะท้อนกลับมายังผม

 

 

 

 

ก็แล้วแต่คุณสิพูดอ้อมแอ้มก่อนที่จะขยับหนีเมื่อเห็นเจย์เขยิบตาม

 

 

 

 
 

งั้นพรุ่งนี้เจอกันที่โรงเรียนครับจากนั้นก็คือวนลูปสเต็บเดิม อะไรที่ทำให้ผมแข้งขาอ่อนน่ะงานถนัดของเขาเลยล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนนี้ผมคิดว่าโลกของผมชักจะหมุนเคว้งแบบแปลกๆแฮะ

 

 

 

 

ข้อที่หนึ่ง ตอนนี้ผมอยู่ที่หน้าหอเด็กคลาสซีของตัวเอง ในสภาพที่ค่อนข้างมึนงง(ถ้าให้พูดแบบไม่ถนอมน้ำใจก็คือกรัง) ดวงตาที่กำลังจะปิดแหล่ไม่ปิดแหล่มองไปยังข้างหน้า สองมือหอบตะกร้าผ้าอยู่

 

 

 

 
 

ข้อที่สอง คือมีคนบุกรุกห้องของผม เจย์กำลังยืนกอดอกยิ้มน้อยๆอยู่ ที่หน้าอกของเขามีเข็มกลัดลายดอกกุหลาบสีดำ บ่งบอกถึงความเป็นเด็กคลาสเออย่างชัดเจนเลยล่ะ

 


 

 

คุณตื่นสายใบหน้าคมยกร้อยยิ้มขึ้น

 

 

 

 

 

คุณเป็นเด็กคลาสเอนี่แต่ผมกลับครางออกมาด้วยความรู้สึกสิ้นหวัง ความรู้สึกตอนนี้เหมือนคุณโดนค้อนปอนขนาดยักษ์ทุ่มใส่หัว เจย์ยังคงยิ้ม ไม่มีคำพูดใดออกมาจากปากอีกฝ่าย

 

 

 

 

 

แต่เดี๋ยวก่อนนะ ทั้งๆที่เป็นเด็กคลาสเอแต่ผมกลับไม่เคยเห็นเขาเลย ทั้งในโต๊ะอาหารและเวลาต่อถวเข้าเรียน หมายความว่าเจย์อาจจะเป็นย้ายมาใหม่หรืออะไรเทือกนั้นได้หรือเปล่านะ

 

  

คลาสเอไม่จำเป็นต้องจิตวิศปลาศเสมอไปเจย์หัวเราะขึ้นมาแผ่วๆเมื่อเห็นผมทำหน้าครุ่นคิดแบบสุดๆ ผมไม่ค่อยเข้าชั้นเรียนสักเท่าไหร่ ขลุกอยู่ในชมรมว่ายน้ำเสียมากกว่าว่าแล้วเจ้าตัวถึงได้เลิกท้องขึ้น เผยให้เห็นรอยสักลายปลาฉลามพร้อมสโลแกนของชมรมอยู่ นั่นทำให้ผมครางหงิงออกมา

 

 

 

 

คุณไม่ได้เป็นฉลามซักหน่อย

 

 

 

 

ผมเป็นครับเจย์พูดพร้อมกับหัวเราะน้อยๆ สองมือโอบไหล่ผมก่อนจะดันให้ติดอก ได้กลิ่นน้ำหอมจางๆออกมาจากเสื้อ ผมไม่รู้ยี่ห้อนักหรอกนะ แต่มันทำให้ผมค่อนข้างเวียนหัวพอสมควรเลยแหละ

 

 

 

 

ผมเป็นฉลาม และผมก็สามารถกัดเนื้อคุณจมเขี้ยวได้เลย เด็กน้อย  ตะกร้าผ้าของผมโดนโยนเข้าห้องตามเดิม พร้อมกับฝ่ามือหนาที่ลากกลับมาจุดเดิมเช่นเดียวกัน เจย์ปิดประตูพร้อมกับลงกลอนตาม

 

 

 


 

จากนั้นผมจะไม่ลงดีเทลอะไรทั้งนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คมเขี้ยวฉลามของเขาน่ะเจ็บจริงๆ กัดเนื้อทั่วตัวผมแทบขาดเลยล่ะ

 

 

 

 

 

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

799 ความคิดเห็น

 1. #795 KVKVKV (@KVKVKV) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 22:25
  กิ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #795
  0
 2. #783 boahammock (@boahammock) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 14:37
  อยากอ่านต่อเลยแฮะะ อุ้กี้ดดดด><
  #783
  0
 3. #762 Phakchira1 (@Phakchira1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 18:30
  ฮั่นเนาะะะ >///<
  #762
  0
 4. #745 ku_1709 (@kunggii) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 15:49
  อยากโดนฉลามกัด //อึ้ยยย
  #745
  0
 5. #719 Real.B シ (@JHOPE__) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 21:27
  อยากจะรู้ฉากกัดของพ่อฉลามเสียจริง
  #719
  0
 6. #702 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 12:47
  เขินนนนนนนนน น้องต้องตัวมีแต่รอยฟันแน่ๆเลย
  #702
  0
 7. #650 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 01:26
  ไอเราก็นึกว่าเป็นจริง หรือยังไง.... แต่ไม่รู้ ชอบมาก แบบอยากำด้ฉลามแบบนี้ ฮื่อ
  #650
  0
 8. #641 kurojin2 (@Kurojin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 17:18
  ชอบบบบบบ ฟินน
  #641
  0
 9. #636 Noon Pacharapan (@noonfairytail) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 23:23
  ฟินอ่าาาา เขิลเลยจ้าาา
  #636
  0
 10. #615 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 10:57
  กรี้ดดดดดดด อยากจะกรีดร้องดังๆ มันสั้นอ่ะ ฮือออออออ ความรู้สึกแบบกำลังฟินๆแล้วโดนตัดจบนี่มันช่างโหดร้ายยยยย
  #615
  0
 11. #587 bankbank919 (@bankbank919) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 20:42
  กรี้ดดดดดด เขินแรง คือฮ็อตไปไหนอ่ะ!
  #587
  0
 12. #481 jijee09 (@jijee09) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 11:45
  พอจะฟินก็ฟินจริง พอจะน่ากลัวก็นอนไม่หลับเลย
  #481
  0
 13. #471 why_qky (@why_qky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 11:36
  พ่อฉลามหนุ่มโซฮอตมากค่ะ
  ฉากจบถึงได้เข้าใจ เจย์เป็นคนผีทะเลอะไรงี้นี่เอง55555555
  #471
  0
 14. #469 myOwπ (@aOnw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 20:34
  โอ่ยยยยย พ่อฉลามนี่เซ็กซี่แล้วก็ร้อนแรงนะเนี่ยยยย
  #469
  0
 15. #457 DESTINY' (@destined) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กันยายน 2559 / 20:54
  ทำไงดีเราอยากให้แทฮยองลงดีเทลมากกว่านี้
  ขอมากกว่านี้ค่ะ!
  ว่าแล้วเชียวจองกุกต้องเป็นเด็กคลาสเอแน่ๆ เพราะแปลก 555555
  นี่มันผีทะเลชัดๆ เลยอ่ะ มาลอบกัด(ปาก)แทแทได้ยังไงจองกุ๊กกกกกกก
  แอบอยากให้มีภาคต่อ เพราะชะนั้นนะคะ ขอดีเทลค่ะ ดีเทลตอนจองกุกกัดแทแทด้วยค่ะ ขอค่ะ! /โดนถีบ
  #457
  0
 16. #436 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 02:20
  เดี๋ยวๆๆ ฉากจบที่ว่านั่นหายไปไหนคะ เอาฉากจบกลับมาน้าาา งื้อ เค้ากำลังค้างเลย สรุปเจย์ไม่ได้ร้ายใช่มั้ยคะ สงสัยว่าเจย์คือเด็กใหม่หรืออะไรยังไง สงสัยมากๆค่ะ ไรท์อย่าขโมยฉากจบเค้าไปนะ ไรท์เอามาต่อให้สมบูรณ์ทีเถิด กร๊ากๆๆๆ คือหวีดเจย์แป๊บ คืออะไรคะที่เจอกันไม่กี่วันแล้วกัดกันทั้งตัวแบบนั้น? งื้อออ รู้สึกเขินแปลกๆ แบบ..แปลกจริงๆค่ะ ตะไมตัวเค้าถึงเป็นเเบบเน้~! งื้ออออ ค้างมากจริมๆ แต่ก็เถอะ.. เค้าชอบนะ ชอบตั้งแต่เรื่องแรกเลยย แม้เรื่องที่สองจะทำเค้านอนไม่ค่อยหลับ (ไม่อยากหลับมากกว่า) ก็ตาม >< <3 งึบๆ
  #436
  0
 17. #417 wyjh3025 (@wyjh3025) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 15:57
  อ๊ากกกกกกกก มันต้องไม่จบแบบนี้ 5555555555 มีต่อได้มั้ยคะ อยากเห็นคุณฉลามกัดแตแต 555555555555555 ถนอมแทหน่อย งื้อออออ อยากเลี้ยงฉลามเป็นของตัวเอง แอร๊ยยยยย
  #417
  0
 18. #397 Chëetαн´ (@honey-candy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 07:11
  กรี๊ดดดด อยากให้มีภาคต่อมาก ทำไมรู้สึกค้างคา 5555
  #397
  0
 19. #202 valentineloza (@zattlecaramel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 16:35
  เหยยย ไม่จบดิ~~~ ยังอยากเขินอยู่นะเฮ้ยยยย ฮือออออ
  #202
  0
 20. #194 a_aphik (@a_aphik) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 03:16
  โอ่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยๆๆๆๆๆๆ ตายยยยยยยย เจย์คะ ถนอมวีไว้บ้างก็ได้นะ อย่ารุนแรงกับร่างบางนักเลย คุณฉลาม
  #194
  0
 21. #145 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 21:46
  กรี๊ดดดดดดด คุณเจย์ TT WWWWWWWWTT คุณเจย์เท่ห์จังค่ะแงงงงง้ คือคุณเจย์ฮอตเว่อร์ ฮืออออออ เขินนนนนน ไม่ค่อยเจอฟิคแนวนี้เบยยยย สนุกๆๆๆๆๆ ชอบน้องหมาวีด้วยอยู่แล้วอ้ะ สู้ๆนะคะะะะ ขอบคุณที่ทำงานดีๆออกมาให้อ่านน้าาา
  #145
  0
 22. #143 P_pang1997 (@P_pang1997) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 10:57
  อูวววววววว เกิดไรขึ้นหว้า นี่ไม่รู้เลยจริงๆนะเนี่ย กรี้ดดดดดดดด><
  #143
  0
 23. #136 TammaOfficial (@tammudblood) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 23:28
  ว้าวคุณเจย์ว้าว ถึงจะไม่ได้จิตวิปลาสแต่ก็นับว่าแปลกอยู่ดี5555555555555555 น่ารักดีค่ะ แต่แอบแปลกๆงงๆ 55555555555 ให้ฟีลแฮร์รี่ป๊อดเวอร์มาก เก๋กู้ด เยี่ยมๆ นี่นั่งซดมาม่าตอนอ่านถึงกับสำลักตอนที่คุณเจย์บอกผมเป็นฉลาม ฟฟฟฟฟ
  #136
  0
 24. #135 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 23:08
  แอร๊ยยยยยยยยคุณฉลามกัดทั่วตัวเลยหรอคะ >< แทแทก็น่ารักกกกก
  #135
  0
 25. #108 - chokimanook。 (@cloudevil) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:06
  โอ้โห คุณปลาฉลามเจย์ ให้ฟีลลิ่งเซ็กซี่มากเลยค่ะ ฮ่อลลล มาโชว์อัลไลลให้คุณวีดูววว กรี๊ดดดดดด มีกลิ่นอายแบบตะวันตกสุดด น่ารักกก ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆมาให้อ่านนะคะ
  #108
  0