(BTS) KOOKV : F E S T I V A L ♡

ตอนที่ 19 : AROUND YOU ; :฿lackcatt.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,990
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  16 ก.พ. 59

AROUND YOU

Feb 14, 2016

By :฿lackcatt.

 
BGM: 레디(Reddy) - Think (Feat. Jay Park)

 

 


เมื่อพูดถึงคนที่มักจะอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ คุณคิดถึงใครเป็นคนแรก?

 

คุณพ่อกับคุณแม่

 

พี่น้องในสายเลือด

 

คนในครอบครัว

 

เพื่อน

 

หรือ...

 

น้องชายร่วมห้อง?

 

นั่นสิ...ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริง ๆ ว่าทำไมจะต้องคอยคิดถึงเจ้าเด็กมอปลายคนนี้ด้วย จอนกองกุกน่ะก็แค่ลูกชายเพื่อนคุณแม่ของคิมแทฮยองก็เท่านั้น แค่เด็กคนหนึ่งที่โตมาด้วยกัน บ้านใกล้กัน สนิทกันมากกว่าคนอื่น ๆ ในละแวกเพื่อนบ้าน แค่แทฮยองสอบติดมหาลัยในอำเภอเมือง ประจวบเหมาะกับตอนที่จอนจองกุกเตรียมตัวเข้าเรียนชั้นมัธยมปลาย คุณแม่กับคุณน้าเลยเห็นดีเห็นงามให้เจ้าเด็กนั่นสอบเข้าเรียนโรงเรียนรัฐบาลในตัวเมือง...ถึงได้อยู่ห้องเดียวกันที่หอพักนี้ยังไงล่ะ

 

ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใส่ใจความรู้สึกของอีกคนมากมายขนาดนี้

 

ทั้งที่วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์...ที่มันก็เหมือน ๆ ทุกปีไม่ใช่เหรอ...

 

ไม่สิ– ปีนี้น่ะต่างออกไป เพราะแทฮยองเลือกที่จะไปเที่ยวกับคนอื่นแทน

 

คนอื่น...ที่ไม่ใช่จอนจองกุก

 

ใครจะรู้ว่าเด็กคนนั้นใส่ใจกับคำสัญญามากขนาดนี้ สัญญาของเราสองคนที่ผูกกันเอาไว้ สัญญาที่ทำให้เราทั้งคู่ไม่ไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์กับใครคนอื่นเลย เอาเถอะ...วันนี้คิมแทฮยองผิดเอง...ผิดเต็มประตู สองขาถึงได้รีบวิ่งจ้ำอ้าวกลับมาที่หอพักโดยไม่สนใจคู่เดทของตัวเองเลยซักนิดแบบนี้ไงล่ะ

 

 

_____________

“พี่แทฮยองสวัสดีคร้าบ~~~~ มาเที่ยวแถวนี้เหมือนกันเหรอครับ?” จองโฮซอก เพื่อนของจอนจองกุกเอ่ยทักแทฮยองทันทีที่บังเอิญเจอกันในละแวกย่านการค้า

“สวัสดีโฮซอก สวัสดีจีมิน นัมจุนด้วยนะ แล้วจองกุกไปไหนซะแล้วล่ะ?

 

เหล่าผองเพื่อนของจองกุกถึงกับขมวดคิ้วทันทีที่ได้ยินพี่ชายถามถึงเพื่อนรักตัวเอง

 

“พวกผมต้องถามพี่แทฮยองมากกว่าหรือเปล่าครับว่าจองกุกไปไหน?” จีมินพูดขึ้นบ้าง

“หา?” แทฮยองทำหน้างง

“เอ้า! ก็มันบอกว่ามันจะไปกับพี่ พอผมเห็นหน้าพี่นี่เตรียมแซวแล้วนะว่าพามาเที่ยวที่ธรรมดา ๆ แบบนี้น่ะเหรอ” โฮซอกรีบอธิบาย ก่อนจะพูดต่อ

“ผมถามมันตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วว่าวาเลนไทน์ไปไหน มันบอกว่า ไปกับแทฮยองอ่ะแบบเนี้ยะ พอพวกผมโห่ใส่หน่อยว่าไม่เคยไปเที่ยวกับเพื่อนเลยนะ มันก็ตอบกลับมาว่า ไม่ไปกับแทฮยองแล้วจะให้ไปกับใคร แบบนี้อ่ะครับ”

 

แทฮยองนิ่งไปเมื่อได้ยินแบบนั้น

 

เขาเพิ่งบอกจองกุกไปตอนเช้าของวันนี้ว่าคิมมินแจชวนออกไปเที่ยวด้วยกัน เห็นอีกคนไม่ตอบอะไรกลับมา เลยคิดว่าไม่น่าเสียหายอะไร เพราะแทฮยองเองก็รู้สึกดีกับคิมมินแจเหมือนกัน เราเรียนคณะเดียวกันแต่บังเอิญต่างสาขา ที่รู้จักกันได้เพราะได้ลงวิชาเลือกเสรีด้วยกัน มินแจเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง แล้วเมื่อวันก่อนพอเพื่อนคนนี้มาชวนไปเที่ยว เขาจึงตอบตกลงไปทันที

 

...โดยไม่ได้คิดถึงจองกุกเลย

 

ที่จริงจองกุกกับพวกเพื่อน ๆ ก็ไม่ค่อยชอบมินแจหรอก เขาเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทั้ง ๆ ที่มินแจก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เสียหน่อย

 

“แล้วพี่แทฮยองมากับใครครั– อ้อ...” นัมจุนกำลังเอ่ยถาม แต่เพราะเห็นใครอีกคนเสียก่อนจึงถึงบางอ้อทันที

 

คิมมินแจที่เมื่อกี้ขอตัวเดินไปคุยโทรศัพท์เดินกลับมาหาแทฮยอง

 

“ถ้าไอ้จองกุกมันไม่ได้ออกมาเที่ยวกับพี่แทฮยอง งั้นเดี๋ยวพวกผมขออนุญาตชวนมันออกมากินเหล้านะครับ คงไปกินที่บ้านนัมจุนเพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงครับ” โฮซอกว่า ก่อนจะชำเลืองมองไปที่คนข้าง ๆ พี่ชาย

“ไม่ต้องหรอกเดี๋ยวพี่จะกลับแล้ว เห็นว่าจองกุกออกไปตั้งแต่เช้า นึกว่าออกไปกับพวกโฮซอกซะอีก เดี๋ยวพี่โทร.ตามจองกุกให้กลับห้องก็ได้”

“แล้ว...” จีมินมองไปที่มินแจ

“มินแจเราขอโทษจริง ๆ นะ แต่เราลืมไปเลยว่าต้องอยู่กับน้องชายทุกวันวาเลนไทน์อ่ะ” แทฮยองหันไปขอโทษเพื่อนทั้งที่มือเรียวยังถือโทรศัพท์ต่อสายหาน้องชายอยู่

“อื้ม ไม่เป็–”

“จองกุกไม่รับสายพี่เลยอ่ะ โทรถามจองกุกให้พี่หน่อยสิว่าอยู่ที่ไหน แต่อย่าบอกนะว่าพี่สั่งให้โทร” เขาหันไปบอกรุ่นน้อง

“งั้นเอาไว้เจอกันที่มหาลัยนะแทฮยอง ^^

“โอเค ๆ ไว้เจอกันนะมินแจ” แทฮยองตอบกลับก่อนจะลากพวกน้อง ๆ ออกจากตรงนั้นทันที

 

พูดเลยว่าใจมันไม่ได้อยู่แล้วไง

 

ถ้าให้เลือกระหว่างมินแจกับจองกุก

 

แน่นอนว่าเลือกไม่ยากหรอก...ยังไงซะแทฮยองก็เลือกจองกุก

_____________

 

 

“สังเกตไหมว่าวันวาเลนไทน์เราอยู่ด้วยกันตลอดเลย”

“นั่นดิ”

“อยู่ด้วยกันตลอดแบบไม่รู้ตัวเลยนะเนี่ย”

“อืม...ถ้างั้นแทก็อยู่ด้วยกันในวันวาเลนไทน์ตลอดไปเลยโอเคป่ะ?

“ไอ้เด็กบ้า ไม่คิดจะไปเที่ยววันวาเลนไทน์กับแฟนบ้างเลยหรือไง?

“ม่าย~ ก็มีแทแล้ว จะให้ไปเที่ยวกับใครอีกอ่ะ”

“ไม่เคยเรียกว่าพี่ อายุห่างกันตั้งสองปีนะจอนจองกุก หนีมาเรียนในเมืองก็ยังมีหน้าตามมาอีก เกาะเป็นลูกลิงอยู่ได้”

“ต่อให้แทไม่ต้องการ ผมก็จะยังเกาะเป็นวิญญาณตามติดแบบนี้อยู่ดี”

“ไปไกล ๆ เลยป๊าย~”

“ถ้าวันหนึ่งผมไม่อยู่ อย่ามาร้องไห้งอแงแล้วกัน”

 

 

บทสนทนาที่เคยคุยกันเมื่อสองปีก่อนไหลย้อนกลับเข้ามาในหัว อันที่จริงก็ไม่เคยสัญญากันเป็นจริงเป็นจังอะไรหรอก แต่เหมือนกับว่าเราทั้งคู่ต่างรู้ดีอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่ปีหรือสองปีที่แทฮยองอยู่กับจองกุก แต่เราอยู่ด้วยกันทุกปีมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยต่างหาก อยู่ด้วยกันตั้งแต่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าวันวาเลนไทน์คือวันแห่งความรัก แล้วปีนี้เป็นเขาเองนั่นแหละที่มองข้ามมันไป

 

แกร็ก!

 

แทฮยองเปิดประตูเข้าไปในห้อง มองเห็นไฟปิดสนิทแต่มีตรงมุมห้องครัวเท่านั้นที่ยังคงสว่างอยู่ สองขาจึงรีบก้าวตรงไป แล้วก็เดาไม่ผิดจริง ๆ ว่าใครอีกคนยืนอยู่ตรงนั้น...จองกุกกำลังยืนพิงโต๊ะ มือหนึ่งยกเบียร์กระป๋องยาวขึ้นดื่มอึก ๆ เหมือนดื่มน้ำเปล่าจากขวด บนโต๊ะมีกระป๋องที่ถูกบีบเอาไว้อยู่เกลื่อนกลาด เด็กคนนี้นี่มัน...

 

เขาก็ไม่ใช่พี่ชายใจร้ายอะไรที่จะต้องคอยรายงานพฤติกรรมของน้องชายกับผู้ปกครอง เรื่องไหนสอนได้ สามารถคุยกันตรง ๆ ได้และไม่ล้ำเส้นเกินไป แทฮยองก็จะเลือกทางนั้นมากกว่า ไม่ใช่ไม่รู้ว่าเด็กวัยนี้กำลังอยากรู้อยากลองอะไรไปหมด ยิ่งกับจองกุกแล้วเป็นแค่เด็กมัธยมปลายแต่ต้องเข้ามาเรียนในตัวเมือง เปลี่ยนสังคมใหม่ทั้งหมด ก็ต้องปรับตัวอยู่แล้ว

 

ดวงตาคมเหลือบมองแทฮยองเพียงครู่หนึ่ง ก่อนจะทำเป็นไม่สนใจดังเดิม เจ้าตัวรีบดื่มเบียร์ให้หมดกระป๋องก่อนจะโยนทิ้งลงถังขยะ โดยไม่ลืมทำความสะอาดส่วนที่อยู่บนโต๊ะอีกด้วย เขามองการกระทำของน้องชายตลอด จนใครอีกคนกำลังจะก้าวเดินหนีไปนั่นแหละ

“จองกุก”

“...”

“...”

 

จองกุกหยุดชะงัก แต่เมื่อเห็นพี่ชายไม่ได้พูดอะไร จึงก้าวขามุ่งตรงไปทางห้องนอนของตัวเองทันที ห้องนอนพวกเขาอยู่ข้างกันนั่นแหละ ประตูหน้าห้องบ่งบอกถึงตัวตน ของแทฮยองจะเรียบง่ายไม่มีอะไรตกแต่ง แต่ของจองกุกนั้นมีธงของทีมบาสเกตบอลที่ชอบห้อยเอาไว้ ไหนจะพวกเหรียญรางวัลแข่งกีฬาที่ห้อยระโยงระยางเต็มไปหมดอีก

 

“เดี๋ยวสิ!” แทฮยองก้าวขาไว ๆ ไปรั้งแขนน้องชายเอาไว้

“มีอะไร?

 

เมื่อเห็นสายตาของคนที่มองมา ทำให้คิดอะไรไม่ออกเสียดื้อ ๆ คำขอโทษหรือคำอธิบายถูกกลืนลงไปในลำคอซะหมด “ค...คือ...”

“ไม่มีอะไรก็ปล่อยได้แล้ว จะเข้าห้องไปเล่นเกมต่อ” ใครอีกคนพยายามแกะมือออก แต่แทฮยองยิ่งจับเอาไว้แน่นกว่าเดิม

“ไม่ได้ออกไปเที่ยวกับพวกโฮซอกมาหรอกเหรอ?

“ไม่ได้ไป”

“ทำไมล่ะ?

“แล้วจะอยากรู้ไปทำไมแทฮยอง?

“...” ลิ้นแลบเลียริมฝีปากอย่างประหม่าเมื่อโดนตอกกลับมาแบบนั้น

“หึ” จองกุกแสยะยิ้ม

“...”

“...”

“ขอโทษ”

“...”

“วันวาเลนไทน์จะไม่ไปเที่ยวกับใครอีกแล้ว...นะจองกุก”

“บอกทำไม? อยากไปไหนก็ไปดิ”

“แต่–”

“ถ้ามีเรื่องจะบอกแค่นี้ก็ขอตัวนะ”

 

ปัง!

 

แทฮยองถอนหายใจเฮือกใหญ่หลังจากบานประตูถูกปิดอัดหน้า ดูจากท่าทางแล้วขืนดึงดันคุยไปตอนนี้คงไม่มีประโยชน์อะไร มีแต่จะทำให้ใครอีกคนหงุดหงิดกว่าเดิม กลิ่นแอลกอฮอล์ลอยหึ่งมาจากตัวอีกคนทำให้เขาคิดว่าควรปล่อยให้จองกุกไปพักผ่อนก่อน พรุ่งนี้เช้าค่อยหาอะไรไปง้อน้องชาย อาจจะเป็นแผ่นเกมใหม่เอี่ยม หรือเติมเงินซื้อไอเทมในเกมออนไลน์ให้นั่นแหละ สำหรับจองกุกคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้หรอก

 

คิดแล้วก็เปลี่ยนทิศทางเดินเข้าไปในห้องนอนของตัวเอง หยิบผ้าเช็ดตัวกับชุดนอนพาดบ่าเตรียมอาบน้ำ ใช้เวลาจัดการธุระส่วนตัวเพียงไม่นานแทฮยองก็มายืนเช็ดผมอยู่หน้ากระจก เมื่อกี้เหลือบมองนาฬิกา อันที่จริงยังไม่พ้นวันวาเลนไทน์ด้วยซ้ำ นี่เพิ่งจะสี่ทุ่มกว่าเอง แต่ตัวเขาก็ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรต่อแล้วล่ะ เดี๋ยวเข้านอนเลยดีกว่า วันพรุ่งนี้จะได้ตื่นเช้า ๆ มาทำอะไรอร่อย ๆ ง้อคนที่อยู่ห้องด้านข้าง

 

เพราะมัวแต่เหม่อ คิดอะไรเรื่อยเปื่อยในหัว แถมยังก้มหน้าเช็ดผม จึงทำให้แทฮยองไม่รู้ตัวเลยว่าในห้องไม่ได้มีแค่ตัวเองเพียงคนเดียวอีกแล้ว แรงโอบกอดจากด้านหลังทำให้เขาสะดุ้งสุดตัว เตรียมจะร้องออกมา แต่พอเงยหน้าขึ้นมามองกระจกเท่านั้นล่ะ...หน้ากระจกบานใหญ่ที่สะท้อนภาพทุกอย่างให้คนมองได้เห็น ร่างสูงใหญ่ยืนซ้อนอยู่ทางด้านหลังและแววตาคู่นั้นก็ฉายแววบางอย่างที่เมื่อแทฮยองเห็นแล้วกายข้างในก็ร้อนรุ่มแปลก ๆ จองกุกมองเขาด้วยแววตาพราวระยับที่เมื่อไหร่เผลอสบตาแทบจะก้มหน้าหนีไม่ทัน

 

ในมือที่โอบกอดมีดอกกุหลาบสีแดงสดถูกห่อด้วยกระดาษสีน้ำตาลพร้อมผูกโบว์ด้วยเชือกอย่างเรียบง่าย แทฮยองแลบเลียริมฝีปากตัวเองอย่างประหม่า ไม่กล้าขยับตัว ไม่กล้าที่จะเอ่ยถามอะไรออกมา

 

“พี่แท...เงยหน้าหน่อยสิ” ลมหายใจร้อนที่รินรดต้นคอก็มีแต่จะทำให้แทฮยองละลายกลายเป็นน้ำเสียตรงนั้น เสียงลมหายใจดังชัดที่ข้างใบหูนิ่มที่เริ่มแดง

 

ให้ตายเถอะ...จอนจองกุกกำลังทำให้เขาหายใจลำบาก...มาก...

 

“พี่แท...” คำพูดที่แสนจะธรรมดานั่นไม่รู้ว่าทำไมแทฮยองต้องใจเต้นแรงไปกับมันด้วย รอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่เขาเห็นจากภาพที่สะท้อนในกระจกทำเอากายร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างไร้สาเหตุ ให้ตายเถอะ...ให้ตาย...ความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไรกัน

 

“ผมให้...ชอบหรือเปล่าครับ?” แทฮยองพยักหน้าก่อนจะใช้ปลายนิ้วลูบไล้ไปตามมือที่โอบกอดนั้นอย่างแผ่วเบาไล่ไปจนถึงดอกกุหลาบสีสวยสด จองกุกบรรจงสวมกอดเขาจากทางด้านหลัง เกยคางบนลาดไหล่บาง “เมื่อกี้ขอโทษนะ...ที่จริงผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย พี่คงจะตกใจใช่ไหม? แค่คิดว่าพี่ไปออกเดทกับคนอื่น ผมก็รู้สึกร้อนเป็นไฟแล้ว” อีกครั้งที่ร่างบางตอบรับพร้อมอาการขนลุกแปลก ๆ ยามที่เสียงนุ่มทุ้มนั่นดังข้างหู ราวกับว่ามันกำลังมอมเมาเขาให้ลุ่มหลงอย่างยากจะถอนตัว ไหนจะลมหายใจร้อนที่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ทำให้ขนกายลุกชันนั่นอีก

 

ชักจะมากเกินไปแล้วล่ะเด็กคนนี้

 

พี่แทอะไรกัน...ร้อยวันพันปีไม่เคยจะเรียก

 

เงียบไปได้ซักพัก...กลิ่นกายหอมของคนทั้งคู่ลอยอบอวลให้กันและกันได้สัมผัส ริมฝีปากบางประทับจูบแผ่วเบาลงบนต้นคอระหง แทฮยองรีบย่นคอหนีด้วยความจั๊กจี้ ภาพที่สะท้อนในกระจกทำเอาเขาอยากจะแทรกแผ่นดินหนี เพียงแค่เห็นจองกุกแตะนิดแตะหน่อยที่ร่างกาย แววตาหวานนั้นก็หยาดเยิ้มเสียจนปิดเอาไว้ไม่มิด ห้วงอารมณ์ทุกอย่างที่สะท้อนในกระจกดูวาบหวามจนขลาดเขินที่จะลืมตามอง ไหนจะเรือนผมสีเข้มก็ขยับไปมาบริเวณลำคอของตัวเองนั่นอีก แทฮยองทำได้เพียงแค่หลับตากัดปากกั้นเสียงครางเอาไว้ยามที่ฟันคมขบลงฝังเขี้ยวลงบนลำคอ

 

“อืม...” ร่างสูงกำลังมึนเมาไปกับความหอมหวานของคนตรงหน้าจนเผลอไผลลูบไล้แผ่วเบาบริเวณท้องแบนเรียบ ขณะที่ริมฝีปากก็ยังทำงานได้ไม่ขาดตกบกพร่อง มือเรียวนั้นเลื่อนลงต่ำเรื่อย ๆ ก่อนมือซนจะหายลับเข้าไปทางด้านในและลูบไล้ผิวกายสีแทนเนียนเรียบเสียจนอารมณ์บางอย่างปะทุขึ้นในห้วงอก เสียงครางต่ำดังชัดที่ข้างใบหูขาวยามที่จองกุกขบเม้มไปตามลำคอระหง

 

เหมือนกับนายพรานที่กำลังต้อนราชสีห์ให้จนมุม

 

“จ...จองกุก...” น้ำเสียงแหบพร่าดังขึ้นหลังจากที่ทนความวาบหวามเหล่านั้นต่อไปไม่ไหว แทฮยองจึงตัดสินใจดึงมือแกร่งนั้นออกจากตำแหน่งอันตรายอย่างแผ่วเบาพร้อมหันหลังกลับมามองคนเป็นน้องช้า ๆ ทว่าแววตาคู่ที่ปรากฏอยู่ตรงหน้ากลับเพิ่มความร้อนในร่างกายของเขาเสียอย่างนั้น ร่างสูงใช้ปลายนิ้วปัดผมทางด้านหน้าของพี่ชาย ก่อนจะใช้มือทั้งสองข้างประคองใบหน้าหวานให้เงยขึ้นมาสบตาตรง ๆ เพื่อส่งผ่านความรู้สึกทุกอย่างที่เกิดขึ้นในตอนนี้ เมื่อได้เห็นก็ถึงกับตัวสั่น...

 

แววตาคู่นั้นของจองกุกมันช่างดูร้อนแรง...ร้อนแรงเหลือเกิน

 

แววตาของจองกุกไม่สามารถกักเก็บอารมณ์ที่คุกรุ่นอยู่ภายในตัวเองได้แม้แต่นิดเดียว ปลายนิ้วลูบไล้ไปตามแก้มเนียน หยุดพิจารณาเปลือกตาเพียงครู่ ดวงตาเรียวที่เป็นธรรมชาตินั้น มันทำให้แทฮยองดูสวยและเฉี่ยวขึ้นมาอีกเป็นกอง...และริมฝีปากสีแดงอมชมพูแสนน่าหลงใหล...

 

วันนี้แทฮยองดูน่าหลงใหลมากเสียจนจองกุกควบคุมตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากเจ้าเบียร์กว่าครึ่งโหลที่เขาดื่มไปก็ได้

CUT
อูยยยยยยยยยยยยย อ้าว คัทอะไรกันหรอม?
อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิ โกทู @pitpeachaa ในทวิตเตอร์ฮับ


ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ที่แทฮยองเอาแต่จ้องมองใบหน้าหล่อคมของคนที่นอนกอดตนเองเอาไว้ทั้งคืนแบบนี้ ร่างบางยิ้มให้กับตัวเองอย่างมีความสุขก่อนจะขโมยหอมแก้มสากคนที่นอนหลับใหลไม่รู้เรื่อง และพอคิดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาเมื่อคืนแล้วก็อดไม่ได้ที่จะหน้าเห่อร้อนขึ้นมาอีกรอบ

 

ความสุขที่ผ่านมาเมื่อคืนนั้นทำให้เขามีความสุขมากจริง ๆ อย่างน้อยก็คือการฉลองวันวาเลนไทน์กับเด็กน้อยที่เคยสัญญากันเอาไว้แต่ไหนแต่ไร ตอนแรกก็นึกว่าจะโดนโกรธยาวไปซะแล้ว จู่ ๆ ก็ดันพลิกล็อกเพราะคนขี้เมามาปลุกปล้ำกันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว คิดแล้วแทฮยองก็หน้าร้อนขึ้นมาอีกรอบ ทำไมถึงไม่ต่อต้าน ทำไมถึงยอมจองกุกทุก ๆ อย่าง...

 

ทำไมน่ะเหรอ...

 

ก็เจ้าเด็กคนนี้เป็นน้องชายที่เขารักและแคร์ความรู้สึกมากที่สุดน่ะสิ

 

“อืม...” ร่างสูงขยับกายพร้อมขมวดคิ้วเล็กน้อยในยามที่โดนก่อกวนการนอนหลับ จองกุกเปิดเปลือกตาขึ้นเพียงเล็กน้อยก่อนจะพบใบหน้าหวานของใครอีกคนอยู่ในระยะประชิด กลีบปากบางระบายยิ้มเหนื่อยอ่อน

 

“พี่แท...” เอ่ยจบก็รั้งกายบางให้เข้าหาเพื่อสวมกอดแน่น ๆ

 

“อ๊ะ!” แทฮยองร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดที่แล่นริ้วตั้งแต่สะโพกขึ้นมาถึงบั้นเอว และคนเป็นน้องตื่นเต็มตา พอได้ยินเสียงนั้นจองกุกก็รู้ได้ทันทีว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ร่างสูงกัดปากตนเองเพียงนิดก่อนจะแกล้งถามอย่างยั่วยวนอารมณ์

 

“เจ็บเหรอครับ ขอผมตรวจหน่อยได้ไหม?” มือเรียวฟาดลงบนอกแกร่งรัว ๆ ก่อนจะครางฮือออกมา จองกุกหัวเราะลั่นห้องก่อนจะระดมฟัดแก้มพี่ชายด้วยความหมั่นเขี้ยว เมื่อคืนแทฮยองน่ารักกับเขามากจริง ๆ มาราธอนกันไปตั้งสองรอบ

 

“ผมขอโทษ...สัญญาว่าคราวหน้าจะไม่ทำให้เจ็บเลย”

 

แทฮยองก็รีบร้องท้วง “ไม่มีครั้งหน้าอีกแล้ว!

 

“ไม่เอาดิ ยังไงพี่ก็ป็นของผมแล้วนะ” จองกุกแกล้งหยอก

 

“มันเจ็บนะจองกุก!

 

“อา...แล้วลุกไปอาบน้ำไหวไหมครับ?” ร่างสูงรั้งให้ใบหน้าหวานหันมามองตนเพียงนิดก่อนคนเป็นพี่จะส่ายหน้าเบา ๆ กลีบปากบางเบะคว่ำก่อนจะเอื้อนเอ่ยด้วยเสียงอ่อยเสียจนจองกุกอยากจะจับมาฟัดอีกทีให้รู้แล้วรู้รอด

 

“ใครลุกไหวก็บ้าแล้ว”

 

จองกุกอดใจไม่ไหว กอดแทฮยองแน่นก่อนจะเอ่ยถามแผ่วเบา

 

“เช้า ๆ แบบนี้อีกซักรอบดีไหม?

 

“ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย!” แทฮยองปฏิเสธเสียงแข็ง

 

จองกุกหัวเราะลั่นห้องก่อนจะปล่อยกายบางที่ดิ้นขลุกขลักออกจากอ้อมกอด แทฮยองกลิ้งไปกลิ้งมาเอาผ้าห่มพันตัวเองไว้จนกลายเป็นดักแด้บนเตียง ทันทีที่คนเป็นพี่ฮุบผ้าห่มเอาไว้คนเดียวจนตนเองไม่เหลืออะไรปกปิดกาย จองกุกก็ลุกขึ้นยืนโชว์หุ่นแสนเร้าใจ ลุกยืนขึ้นทั้งที่ตัวเองก็ล่อนจ้อนแบบนั้น เมื่อแทฮยองเห็น เจ้าตัวถึงร้องออกโวยวายออกมาด้วยความตกใจปนเขิน

 

“ไอ้เด็กบ้า! ทะลึ่ง! ผีทะเล!

 

“ผมทะลึ่งตรงไหนเนี่ยก็เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ” แกล้งคนเป็นพี่ไปก็เดินไปคว้าผ้าขนหนูมาพันร่างกายตนเองไว้ ปกติก็ทำตัวเป็นโรคจิตโชว์หุ่นโชว์กล้ามให้ดูมานานแล้ว ตอนนี้จะมาเขินอะไรกัน จองกุกไม่เข้าใจครับ

 

“เออ ๆ ไปไกล ๆ เลยนะ” แทฮยองพลิกกายหนีคนเป็นน้องก่อนจะซ่อนตัวไว้ในผ้าห่มเพื่อหนีการสู้หน้าตรง ๆ จองกุกพันผ้าขนหนูรอบกายก่อนจะเดินมาอุ้มคนตัวบางทั้งผ้าห่มแบบนั้นแล้วเดินเข้าห้องน้ำ

 

“อาบน้ำกันนะพี่แท ผมรู้ว่าพี่อาบเองไม่ไหวหรอก”

 

“ไม่!

 

“เมื่อคืนก็ครางซะเสียงดังลั่น ตอนนี้ไม่แสบคอบ้างเหรอ?

 

“จอนจองกุก!

 

“มาครับ เดี๋ยวผมอาบน้ำให้น้าพี่แท~”

 

 

เมื่อพูดถึงคนที่มักจะอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ คุณคิดถึงใครเป็นคนแรก?

 

คุณพ่อกับคุณแม่

 

พี่น้องในสายเลือด

 

คนในครอบครัว

 

เพื่อน

 

หรือว่า...จอนจองกุก ^________^

 

คนข้างข้างของคุณเป็นแบบไหน?

 

มีแต่เรื่องซวย ๆ มาให้...แต่ก็ยังอยู่ข้าง ๆ

 

ไม่เคยจูงมือข้ามถนน แต่เป็น คนข้าง ๆ’ ...ที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยเสมอ

 

หรือบางที คนข้าง ๆ ก็ไม่จำเป็น...ต้องอยู่ข้าง ๆ

 

แต่เขาอยู่รอบ ๆ ตัวเรา เพราะเรามักจะคิดถึงเขาเสมอ...

 

ขอบคุณนะเจ้าน้องชายตัวแสบ รักมาก รู้ยัง?

be with you forever.

Happy Ending ♥Note: เฮะ ๆ...ทุ่มเทมากแค่ไหนกับฉากบรรยายความน่าอัศจรรย์ใจ
บทบรรยายฉากทุ่งดอกไม้ยาวกว่าเนื้อเรื่องอีกนา...หวังว่าจะชอบกันนะคะ
สุขสันต์วันวาเลนไทน์ย้อนหลังน้า  เรื่องที่สองของเราแล้ว
สำหรับโปรเจ็ค #ไรท์กุกวีสะท้านฟ้า เช่นเคยเราของฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
ติชมกันได้เสมอ ยินดีรับฟังฮับ ^-^ สำหรับเรื่องที่แล้วขอบคุณสำหรับคอมเมนต์
ขอบคุณที่ติดแท็กให้กำลังใจกันนะคะ วันนี้ต้องไปก่อน หวังว่าจะฟินกัน
เจอกันใหม่โปรเจ็คหน้าค่า :))))))))) @pitpeachaa คนเดิม เพิ่มเติมเดี๋ยวบอก

:฿lackcatt.O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

799 ความคิดเห็น

 1. #775 Phakchira1 (@Phakchira1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 19:56
  กำเดาจะไหลกับnc
  #775
  0
 2. #741 Keam_IFNT (@keambm-969) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 15:19
  ดีจังเลย เป็นคู่ที่ดีจริงๆ
  #741
  0
 3. #646 Rubybunny (@JK_Kie_Vkook) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 23:13
  คือกดลอ้งบนไบโอแล้วไม่เห็นมีฉากคัทเลยอ่า
  #646
  0
 4. #631 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 09:42
  น่ารักกกกก >< ตอนแรกเป็นห่วงกุกมากอ่ะ ตอนที่น้องโกรธก็ใจเสีย แต่พอเข้ามาในห้องพร้อมดอกไม้ก็โล่งใจไปเลย แถมด้วยเอ็นซียาวเหยียดอีก สุดยอดดดดดด
  #631
  0
 5. #454 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 15:05
  OMG !!!!!! หูยยย ไรท์คะ เขินม้วนมาก โอ้โหยย เจอกุกเข้าไปเค้าไปไม่เป็นเลยก้ะ (. .;) เป็นพี่น้องที่รักกันมากสินะ แหม่.. มินแจยังต้องสงสัย เพื่อนยังถึงกับงง เอ๊ะ?! อิสองคนนี้นี่มันยังไงกัน งื้อออ เขินมาก วาเลนไทน์ปีนี้ของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดเลยสินะกุก ทีนี้แทจะกล้าไปเดทกับใครอีกมั้ยเนี่ย? กลับมาเจอดีเลย กร๊ากๆๆๆ อย่าสงสัยนะคะว่าทำไมเค้าเม้นแปลกๆ ภาษาเม้น(?)ก็ยังแปลกๆ ไม่ต้องสงสัยค่ะ เขินจนรวนไปหมดแล้ว ตอนนี้นี่งงเลยว่าเค้ากำลังทำอะไรอยู่วะ เออ งงตัวเองก็เป็นเนอะคนเรา งื้ออออ ไม่ไหวจริงๆค่ะ ขอเขินอีกสักแป๊บ 3 2 1 โอเค๊ #เสียงสูง นี่เรื่องสุดท้ายของโปรเจคหรือยังไงคะ คือมาทีหลังทำงงค่ะ ชอบโปรเจคนี้มากจริงๆ ไม่เสียเวลาเลยสักกะนิดที่ได้เข้ามาอ่านในแต่ละตอน ชอบมากๆ บางเรื่องทำเขินม้วนเลยค่ะ ส่วนบางเรื่องก็... อย่าไปพูดถึงค่ะ ทำเค้าหลอนตายได้เลย กร๊ากๆๆๆ เค้าก็แบบนี้แหละ บ้าๆบอๆ แต่มีสติอ่านฉากคัทนะเออ กร๊ากกก ไม่เล่นๆ แต่เขินมากจริงๆ นึกว่าแทจะเลือกมินแจซะแล้ว ถึงเค้าจะชอบมินแจเหมือนกันก็เถอะ แหะๆ (แงงง๊ ล้อเล่นจ้ะจองกุก ล้อเล่นๆ) กร๊ากๆๆๆๆ ใดใดล้วนไม่เท่ากุกวีอ่ะค่ะ <3
  #454
  0
 6. #433 wyjh3025 (@wyjh3025) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 14:18
  ฉากอัศจรรย์บั่บฟฟฟฟฟฟฟหหหกกกดดเ้าาสสสววงงงงล กิ้ดดดดดดดดดดดดดด ยาวมากกกกกกกก ยิ่งกว่าแม่น้ำเจ้าพระยา(เว่อร์) 55555555555555 หายใจแทบไม่ทัน หัวใจทำงานหนักมากค่ะคัท มันดีมากกกกกก ร้องแรงแซ่บทรวงอะไรเช่นนี้ ไม่แพ้กันเลยค่ะทั้งพี่ทั้งน้อง ยั่วยวนเร่าร้อนทั้งคู่ ฮือออออออออออ อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปตลอดเลยเนอะ รักกันๆๆ // ขอบคุณไรท์มากนะคะที่แต่งฟิคดีๆ แบบนี้มาให้อ่าน // ขอบคุณไรท์ทุกๆ คนเลยค่ะ ฟิคทุกเรื่องสนุกมากกกกกก อยากให้มาต่ออีกจัง แฮ่ๆ >< ขอบคุณมากนะฮะ ;))
  #433
  1
  • #433-1 Nnn (จากตอนที่ 19)
   16 สิงหาคม 2561 / 05:57
   หาได้จากที่ไหนคะ nc. อ่ะค่ะ คือนี้หาเเล้วไม่เจอ
   #433-1
 7. #383 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:28
  คืออออออออออออออncยาวและแซ่บมากค่ะ โอยยยยยยยยย แทฮยองก็ขี้อ่อยอย่าบอกใคร ฮื่อออออออ แต่ก็แอบน่ารักนะะะะะะ จองกุกคนขี้เมาเอ้ยยยย พังเลยค่ะ จากที่เคยกรี๊ดมินแจแทฮยองไว้จากรายการนี่ลืมไปหมดแล้วค่าาาาาาาาาาาโอ้ยยยยยยยยยยยเขินนนนนนนนนนฟยๆรจดาพจจอกขดาพบำย่ก
  #383
  0
 8. #381 แตมป์ (@stampna) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 / 02:17
  เฮือกกกกกกกกกกกก //สูดลมหายใจเข้าปอดก่อนเม้น TT,.TT

  ทำไมร้อนแรงกันขนาดนี้ แงงงงงงงงง ฟินหนักมาก 

  อ่านไปกัดปากไปกลัวเผลอกรี๊ด งื้ออออออ TT////////////TT

  อยากเป็นเพื่อนข้างห้องจังค่ะ จะได้ยินหรือได้เห็นอะไรดีๆแบบนี้มั้ยคะ
  #381
  0
 9. #380 sugasuga (@arachipoogun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:46
  โอ้โห แซบมากกกกก โอยใจนี่อ่อนระทวยหมด เขินแทนจนเลือดจะพุ่ง ฮืออ มายก๊อดดด
  #380
  0
 10. #379 newnew_ (@Eve_donoven) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:08
  เด็ดสมคำร่ำลือจริงๆ!! อ่านncไปเขินไปโอ้ยยยยย สนุกจริงจริ๊งงงแม่คูนนนนนน #ปริ่มม
  #379
  0
 11. #377 L`Jg (@0710ksm) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:22
  น่าร๊ากกกกก ขนาดยังไม่อ่านคัทนะ ตอนแรกนึกว่าจะหน่วงแล้วนนะเนี่ย
  #377
  0
 12. #376 Bunnykimv (@bunnyspoy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:08
  ฉากคัทแบบยาวมาก มาก55555555555555 มาแบบจัดเต็มมากค่ะ ชอบตอนที่ไรท์บรรยายก่อนจบเรื่องจัง คนข้างๆ น่ารักอ่าาา .///.
  #376
  0
 13. #375 oZXGKo (@b2utykg) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 01:04
  อยากจะอ่านอีกสัก 5 รอบ คือชอบนะ
  #375
  0
 14. #373 KyuLine (@shinee-26) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:45
  ฉากอัศจรรย์คืออัศจรรย์จริงๆ 😳 พี่แทดูเอ็กซ์สมคำน้องจอนมาก โอ้ย แม่คะ พัง พังงงงงงงงงงงงง /วิ่งกรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้าน มินจงมินแจอะไร ไม่รู้จั๊กก
  #373
  0
 15. #371 swagswrong (@jukialol) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:20
  งื้อชอบบบบ
  หลุดไปอ่านเอ็นซีคือจัดเต็มมากค่ะ .////. ฟิน ชอบมากค่ะ 
  #371
  0
 16. #370 Macchiato Girl (@chaninya28) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:14
  ฉากนั้นแบบว่าโฮกฮากแซ่บมากกกกกกก ตอนจองกุกข่มความต้องการเป็นไรที่อยากตะโกนว่า เอาเลย ทำเลย กุกเอ๊ยยยย จัดสิลูกกกก รออาร๊ายยยยยย //เลือดพุ่งพร้อมกับสติที่หลุดลอย
  #370
  0
 17. #369 Light_Sk (@Light_Sk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:28
  โอ้ย มีน้องชายแบบนี้พี่แทฟินไปสิบชาติ5555555
  #369
  0
 18. #368 WanOrasa (@WanOrasa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:16
  โอ๊ยๆๆ ฟินมาก ฉากนั้นอ่ะยาวมากๆเลยร้อนแรงมาก อื้อเขินอ่ะ????
  #368
  0
 19. #367 nitaloveray_120 (@nitaloveray_120) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:55
  จะบ้าตายกับฉากคัท นี่แบบจิกหมอนจนจะขาดอยู่แล้วววววว เขินนนนนนน หน้าแดง-////- ชอบมากอ่ะความสัมพันธ์ที่อธิบายไม่ถูกมันจะหวง หึง โกรธ รัก(อาจจะรักแรงไปหน่อย)มันละมุนดี ส่วนเอ็นซีกามมาก55555 ยาวกว่าเนื้อเรื่องแล้วค่ะไรต์แต่ยังไงมันก็ฟินอยู่ดี ชอบๆรอค่าาา
  #367
  0
 20. #366 bomb-bomb (@bomb-bomb) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:16
  สติสตังไปหมดแล้วค่ะตอนนี้ ฉากอัศจรรย์ที่ยาวกว่าเนื้อเรื่องดูดสติเราไปหมดแล้ว โอยยย ;---; คือแบบมันยาวมากและร้อนแรงมากจริงๆ ไรท์เตอร์บรรยายดีจนเราหน้าร้อนไปด้วยเลย ;///;
  #366
  0
 21. #365 m_mark2 (@M_MARK) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:14
  หวานกันมากกกกก
  #365
  0