คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

58

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


58

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.พ. 63 / 20:47 น.
นิยาย Love you to the moon and back #¹Ӣͧ Love you to the moon and back #สายน้ำของสายลม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

:: Love you to the moon and back ::'บ้านฉันไม่รับเลี้ยงโอเมก้าไร้ญาติ'เพราะคุณย่าบอกมาแบบนี้ทำให้ผม 'สายลม' ต้องย้ายออกมาจากบ้าน 'ตระกูลไตรกิติยานุกูล' ตระกูลอัลฟ่าชนชั้นสูง ตระกูลของคุณพ่อผม หลังจากที่ท่านเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ผมได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านเช่าราคาถูกที่ห่างไกลความเจริญ กับคุณแม่และพี่สาวด้วยกันสามคน

.

.'หนูขอโทษ....'เสียงพี่สาวฝาแฝดของผม 'สายน้ำ' พูดขึ้นหลังจากกลับมาจากงานเลี้ยงจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายกับเพื่อนๆในห้องเรียน ในสภาพเสื้อผ้าหลุดรุ่ย พร้อมร้องไห้ออกมาด้วยความอ่อนแรงแล้วทรุดตัวลงอยู่หน้าประตูบ้าน ผมและแม่มองหน้ากันก่อนจะรับรู้ได้ในทันทีว่าพี่สาวของผมไปเจออะไรมาถึงกลับมาด้วยสภาพแบบนี้ ก็เพราะช่วงนี้พี่สาวของผมกำลังอยู่ในช่วง 'ฮีท'และเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้บ้านของเรามีสมาชิกเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งคน'สกาย' ลูกชายของพี่สาวผม อัลฟ่าคนเดียวภายในบ้าน  


:: Open 01/01/20 , Close XX/XX/XX :::: Story by _Mayumi_ :::: #สายน้ำของสายลม :::: @_Mayumi_Ploy_ ::          ปล. สำหรับใครที่ไม่เข้าใจพล็อตเรื่องของเราหรือก็คือ 'Omegaverse' เราขออนุญาติไม่อธิบายอะไรเพิ่มเติมนะคะ แต่เราจะแนะนำเว็บไซต์ที่เราไปศึกษามานะคะ ขออนุญาติทางเจ้าของเว็บด้วยนะคะ

https://aboth-info.wixsite.com/whatisaboสารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 ก.พ. 63 / 20:471 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น