[END] ✿ SUPER BABY [KOOKV] ✿ #กุกกี้น้อยจอมพลัง

ตอนที่ 4 : ✿SUPER BABY✿ CHAPTER 3 : กุกซิลล่า 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,884
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 724 ครั้ง
  20 ก.ค. 61

B
E
R
L
I
N

อันนี้ฮาว่ะ

กรี๊ดดดด ไอ้แทมีผัวแล้วโว้ยย“แทแทออมม่า ตื่นได้แล้วฮะ“งือออ อย่ากวนดิวะ จะนอน“ฮึก...ออมม่าจะไม่ตื่นจิงๆหยอ ฮือพรึ่บ!“โอ๋ๆๆ ไม่ร้องนะครับคนดี ออมม่าตื่นแล้วน้า” ตื่นเต็มตาทันทีเมื่อได้ยินเสียงหวานๆของกุกกี้รองขึ้น แงงงง ในที่สุดกุกกี้ของออมม่าก็กลับมาแล้วว ดีใจจริงๆที่กูไม่ต้องอยู่กับไอ้กระต่ายหื่นนั่นอีก ว่าแล้วก็เช็กดูซะหน่อย อืมม เสื้อผ้ายังอยู่ครบ ซิงยังอยู่ดี เห้อ โล่งอก“รู้มั้ยว่าออมม่าคิดถึงกุกกี้มากเลยนะ ฮือออ” ว่าพลางกอดลูกชายแน่นกว่าเดิม แต่กุกกี้กลับเอียงคอแล้วส่งสีหน้าสงสัยมาให้ งื้อออ เหมือนลูกแมวเลยอ่า“คิดถึงทามมายอ่า ก็กุกกี้อยู่กับออมม่าท้างวานนี่นา” คราวนี้กูเป็นฝ่ายงงซะเอง ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่า อ๋ออ กุกกี้มันจำเรื่องราวตอนเป็นจองกุกไม่ได้ อืมๆ โอเค กูเก็ทละว่าแต่กุกกี้จะกลายเป็นจองกุกอีกรึปล่าวอ่ะ ฮืออ กูไม่เอาไอ้โรคจิตนั่นแล้วนะ คิมแทยังไม่อยากเสียซิงนะโว้ยย“กุกกี้รู้ตัวมั้ยครับว่าเมื่อคืนกลายร่าง“หมายถึงกลายเป็นจองกุกคนหล่อหยอ กุกกี้รู้ฮะแต่จำม่ายด้าย” จ้ะ หล่อจริงๆ หล่อวัวตายควายสะพรึงเลยล่ะ นึกแล้วอดมองบนไม่ได้“แล้วกุกกี้จะกลายเป็นมันอีกมั้ยครับ“กุกกี้ก็...ม่ายรู้เหมือนกานฮะ” กุกกี้ส่ายหน้าไปมาระหว่างพูดจนผมปลิวสะบัดไปตามแรง“ไม่เป็นไรจ้ะ แค่ตอนนี้กุกกี้อยู่ในร่างนี้ก็ดีแล้วล่ะ” ว่าพลางเอาหน้าถูไถไปมากับแก้มนุ่มๆของน้อง นิ่มจริงๆอ่ะ จับกี่ทีก็ฟิน งื้ออออ“คิก...คิก ออมม่า มันจักจี้น้า ฮ่าๆๆ” ฮือออ ลูกกูนี่น่ารักจริงๆอ่ะ แค่เสียงหัวเราะกับรอยยิ้มลูกกระต่ายนั่นก็ทำกูใจระทวยไปหมดแล้ว คนอ่านทั้งหลายไม่ต้องอิจฉานะที่คิมแทมีลูกน่ารักขนาดนี้ ขีดเส้นใต้ไว้ตัวโตๆเลยว่านี่ลูกกู!“แทแทออมม่าฮะ กุกกี้อยากอาบนํ้าแล้วอ่าผมเบิกตาโตทันทีที่ได้ยิน ราวกับฝันร้ายมาเยือน ภาพตอนกูโดนจูบ โดนจับนม โดนจับก้น และฝักบัวทองคำสุดที่รักสูญสลายเป็นผุยผงฉายเข้ามาในหัวเหมือนได้ดูหนัง ฮืออออ ตอนนี้กูกลัวการอาบนํ้ากับกุกกี้ไปแล้ว ถ้าเกิดมันกลายร่างเป็นจองกุกอีกอ่ะ ไม่เอานะไม่เอา กูไม่อยากเห็นหน้าไอ้บ้ากามนั่นแล้ววว
“ม...ไม่เอาไม่ได้หรอ” เสียงกูสั่นมากอ่ะขอบอก กลัวจริงๆนะ ฮืออออ
“นะฮะ...แทแทออมม่า” กุกกี้กะพริบตาปริบๆพร้อมส่งสายตาออดอ้อนมาให้ เหอะ! คิดว่าการอ้อนนิดอ้อนหน่อยจะใช้ได้ผลกับคิมแทเรอะ!!พรึ่บ!“ไปกันเถอะ กุกกี้จะอาบกี่ชั่วโมงก็ได้นะครับใช่ โคตรได้ผลเลยแหละ ಥ⌣ಥ

การอาบนํ้าให้กุกกี้ผ่านไปอย่างยากลำบากเพราะกูกลัวเหลือเกินว่ากุกกี้สุดที่รักจะกลายเป็นจองกุกสุดหื่น แต่มันก็ผ่านไปได้ด้วยดีจนกูแทบจะกระโดดเต้นระบำแซมบ้าด้วยความดีใจเหลือล้น ฮรึกกกก ส่วนตอนนี้คิมแทกับกุกกี้ก็กำลังนั่งรับประทานเบรคฟาสต์สุดหะรูหะรา ถามว่าเมนูอะไรน่ะเหรอ แน่นอนอยู่แล้วว่าลูกคนรวยระดับกูต้องเป็นเมนูปลากระป๋องเพราะกูทำกับข้าวไม่เป็นสักอย่าง ปกติซอกจินฮยองแฟนของพี่ชายจะทำกับข้าวให้กินตลอด แต่ช่วงนี้ฮยองเขาติดธุระเลยมาไม่ได้ อันที่จริงในบ้านอันใหญ่โตโอ่อ่าขนาดนี้ควรจะมีแม่ครัวไว้ทำกับข้าวใช่มั้ยครับ แต่บ้านผมไม่มีหรอก แม่บ้านก็ไม่มี คนสวนก็ไม่มี ถ้าต้องการจริงๆถึงจะจ้าง พอเขามาทำงานเสร็จก็กลับ ไม่ให้อยู่ที่นี่ต่อ เหตุผลก็เพราะนัมจุนฮยองหวงน้อง ไม่อยากให้คนอื่นมาอยู่บ้านเรานานๆเพราะกลัวว่าจะมาทำอะไรผม ซึ่งเหตุผลข้อนี้ก็ทำเอากูมองบนเป็นล้านรอบ “ออมม่าฮะ“ห..ห๊ะ“เหม่ออายัยอยู่อ่า“อ...อ๋อ ปล่าวๆ ไม่มีอะไรหรอกจ้ะ” แค่คิดเฉยๆว่าบางทีบ้านหลังนี้ก็ใหญ่เกินไปจนกูเหงาเหมือนกัน..แต่จะเศร้าทำไมล่ะจริงมั้ย เพราะตอนนี้คิมแทมีกุกกี้ซะอย่าง อะโฮะๆๆๆว่าแล้วก็หันมามองกุกกี้ที่กำลังนั่งกินข้าวจานที่สี่สิบหกอยู่บนตักสี่สิบหกจาน....นี่มันแดกเข้าไปได้ยังไงก๊านนน!!“อ่า อิ่มแย้วว” ..อันที่จริงหนูควรอิ่มตั้งแต่จานแรกแล้วนะกุกกี้ แต่เพราะเป็นกุกกี้ ไม่ว่าทำอะไรออมม่าก็จะไม่ว่าทั้งนั้น ฮรึกกก“ทำไมแทแทออมม่าทำหน้าอย่างงั้นอ่า” กุกกี้เงยหน้าขึ้นมามอง น้องเอียงคอพร้อมกับเอื้อมมือเล็กๆนั่นมาปิดปากผมที่กำลังอ้าอยู่ เอาจริงๆนะ ตั้งแต่ไรท์เขียนเรื่องนี้มาสี่ตอน กูอ้าปากไปกี่ครั้งแล้ววะ“อ...เอ่อ ไม่มีไรหรอกจ้ะ แหะๆ” ว่าพลางส่งยิ้มแห้งๆให้ลูกชาย“จะว่าไป ออมม่าไม่ไปเยี่ยมคุณลุงนัมจุนหรอฮะ” โหวว เรียกลุงเลยหรอ ถ้านัมจุนฮยองได้ยินคงโมโหน่าดูอ่ะ คนเป็นน้องอย่างกูนึกแล้วก็สะใจ กร๊าากๆๆ“ไปสิครับ แต่คงโบกแท็กซี่ไปแหละ” บอกตามตรงนี่เป็นครั้งแรกที่กูจะได้นั่งแท็กซี่อ่ะ คือปกติจะมีแต่คนพากูไปไหนมาไหนตลอดไง ฮือออ“แท็กซี่คืออายัยอ่า” งื้อออ อย่าเอียงคอทำตาแป๋วใส่ซื่อแบบนั้นนะ รู้มั้ยว่าออมม่าใจบางไปหมดแล้วว“มันก็...อธิบายยากนะ มันเป็นรถรับจ้าง แต่บางทีแท็กซี่ก็อันตรายเหมือนกัน” กุกกี้เบิกตาโตทันที “ม่ายอาวอ่ะ กุกกี้ไม่ให้ออมม่าไปแน่ถ้ามันอานตายาย” ฮือออ เป็นห่วงออมม่าด้วยอ่า เขินๆๆๆ“แล้วจะให้ออมม่าทำไงล่ะครับ ออมม่าขับรถไม่เป็นนะ” ผมไม่ได้หวังให้น้องตอบกลับมา เพราะเด็กตัวแค่นี้จะแก้ปัญหาได้ยังไงล่ะจริงมั้ย แต่กุกกี้ก็ส่งยิ้มกว้างมาให้ หูกระต่ายทั้งสองข้างตั้งขึ้นด้วยความตื่นเต้น ซึ่งกูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร“เรื่องนี้กุกกี้จาจาดกานเอง!

แล้วกุกกี้ก็ใช้ให้ผมขึ้นไปนั่งบนรถ Mercedes Benz สีแดงสุดไฮโซของนัมจุนฮยองที่จอดอยู่ แต่น้องไม่ได้ขึ้นมานั่งด้วย ตอนนี้คิมแทเลยงงมากว่าเจ้าลูกชายจะทำอะไร“คาดเขมขาดแน่นๆนะฮะออมม่า” กุกกี้ฉีกยิ้มโชว์ฟันกระต่ายสุดน่ารักมาให้จนอดยิ้มตามไม่ได้ ผมเอื้อมมือไปคาดเข็มขัดนิรภัยตามที่กุกกี้บอกอย่างว่านอนสอนง่าย เอ๊ะ ตกลงใครแม่ใครลูกกันแน่วะ“เหวอออออ!!!” ร้องเสียงหลงเมื่อจู่ๆรถก็ลอยตัวขึ้น อะไรวะเนี่ย เอเลี่ยนจะมาจับกูไปหรออ แบบมียูเอฟโอบินมาแล้วก็ดูดคนขึ้นยานเหมือนในหนังอ่ะ ฮืออออ ไม่เอานะกูกลั๊วววแต่ก่อนที่จะมโนไปมากกว่านี้ มึงช่วยแหกตาดูก่อนสิวะไอ้แท ว่าแล้วก็เลื่อนกระจกรถลงแล้วชะโงกออกไปดูข้างนอก ทำให้เห็นว่า..กุกกี้กำลังยกรถขึ้นด้วยมือข้างเดียวพร้อมส่งรอยยิ้มลูกกระต่ายมาให้..“โรงพายาบานอยู่ทางไหนหรอฮะออมม่า“ท...ท...ทางโน้นจ้ะ” เอ่ยพลางชี้นิ้วสั่นๆเพราะความช็อกไปยังทิศเหนือ กุกกี้เลยหันรถไปตามทิศทางที่ผมบอกเดี๋ยวนะ อย่าบอกนะว่า...“แล้วเจอกานนะฮะออมม่า” กุกกี้ส่งยิ้มมาให้อีกครั้งก่อนจะขว้างรถไปในอากาศ.....“อ๊าาาาาาาาากก!!!!
Loading...50%


เชื่อมั้ยครับว่าคิมแทกำลังนั่งรถเหาะได้อยู่กลางอากาศ และจุดหมายที่กูกำลังไปก็คงไม่พ้นสวรรค์ไม่ก็นรก ฮรึกกก ว่าแล้วก็ยกมือสั่นๆขึ้นมาไหว้ คุณพระคุณเจ้า เทวดาเจ้าขา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ผีสางนางไม้ ได้โปรดอย่าเพิ่งเอาชีวิตกูป๊ายยย คิมแทยังไม่อยากตายย ฮืออออหมับ!เอ๊ะ ทำไมจู่ๆรถถึงหยุดค้างกลางอากาศเหมือนถูกแช่แข็งแบบนี้วะ โลกถูกหยุดเวลาหรอ หรือคิมแทถูกสาปเป็นรูปปั้นไปแล้ว ฮือออ ไม่เอานะกูกลั๊วว“แท...” เห้ยย นั่นเสียงยมทูตหรอ ฮรึกกก อย่าเพิ่งมานะ ได้โปรดเถิดอย่าเพิ่งเอาวิญญาณกูป๊ายย แต่เอ๊ะ ทำไมเสียงยมทูตมันเหมือนเสียงเด็กเลยวะ“แท...อาม่า” กรี๊ดดดด กูจะตายอยู่แล้วยังจะมีเด็กมาเรียกว่าอาม่าอีกเรอะ! เหอะ คอยดูนะถ้ากูตายเป็นผีเมื่อไหร่กูจะมาหลอกมึงคนแรกเลยไอ้เด็กเวร!“แทแทออมม่า!!!เฮือก!สะดุ้งโหยงทันทีเมื่อได้ยินเสียงดังมาจากนอกรถ และมันช่างเป็นเสียงที่คุ้นเคยก...กุกกี้หรอ” อ้าวเชี่ย เมื่อกี้กูด่าลูกตัวเองหรอวะ ฮรึกกก มึงมันเลวไอ้แท!ผมชะโงกหน้าออกไปนอกรถ พบว่ากุกกี้กำลังถือรถด้วยมือข้างเดียวเหมือนตอนขว้างกูมา ทำให้กูเริ่มจะรู้สึกกลัวๆเจ้าลูกชายซะแล้วสิ..แต่เอาเถอะ ถึงกุกกี้จะฆ่าออมม่า คิมแทก็จะไม่ว่าอะไรหรอก ฮรึกก ╥﹏╥ตึง!!กุกกี้วางรถลงบนพื้น และนั่นทำให้คิมแทรีบปลดเข็มขัด(นิรภัย ไม่ใช่เข็มขัดกางเกง รู้นะว่าคิดไรอยู่) เปิดประตู แล้วรีบคลานออกมาจากรถทันที“อึก...อ้วกกก~” อ้วกออกมาหมดเนื่องจากอาหารเช้าในกระเพาะกูต้องการจะออกมาเจอโลกภายนอกเสียเหลือเกิน เพราะกูโคตรเวียนหัวและคลื่นไส้จากการนั่งรถบินที่หวาดเสียวไส้ติ่งยิ่งกว่ารถไฟเหาะผมหันไปมองกุกกี้ที่ใช้มือเล็กๆลูบหลังให้ผมด้วยความเป็นห่วง งื้อออ เป็นห่วงออมม่าด้วย น่ารักจริงๆเลยอ่า ถึงแม้ว่ากุกกี้จะเป็นต้นเหตุที่ทำให้กูต้องอยู่ในสภาพนี้ก็เหอะ รู้งี้กูนั่งแท็กซี่ตั้งแต่แรกดีกว่า ฮรึกกกหลักจากที่อ้วกเสร็จ ถึงได้พบว่าเรากำลังอยู่บนดาดฟ้าของโรงพยาบาลกุกกี้โยนกูมาถึงนี่ได้ในเวลาไม่ถึงนาที ทั้งที่บ้านกูห่างจากโรงพยาบาลตั้งเกือบสิบกิโลเนี่ยนะ โอ้พระเจ้าช่วยกล้วยฉาบอาบนํ้ามันลั้ลลา!! กุกกี้เป็นลูกธานอสจริงๆด้วยย ฮรือออ“ว่าแต่ เราจะเอารถลงจากดาดฟ้าได้ยังไงอ่ะกุกกี้” อันนี้คือสงสัยจริง ตอนมาอ่ะมาได้ แต่ตอนเอาลงจะทำยังไงล่ะ“ง่ายจาตายฮะออมม่า” กุกกี้ฉีกยิ้มลูกกระต่ายมาให้ น้องเดินไปยกรถขึ้นมาด้วยมือข้างหนึ่ง จากนั้นก็..โยนรถ Mercedes Benz ป้ายแดงของนัมจุนฮยองทิ้งลงไปด้านล่าง..'ตูมมมม!!'........กูหมดคำบรรยายแล้วจริงๆ
“ไปกานเถอะฮะแทแทออมม่า” กุกกี้จับมือลากผมที่สติหลุดออกจากร่างไปแล้วลงไปจากดาดฟ้า คือจะไม่ให้กูหายตกใจหน่อยรึไง รถเบนซ์ป้ายแดงมูลค่าห้าล้านหายไปต่อหน้าต่อตาเชียวนะเฟ่ย!! ห้าล้านนะไม่ใช่ห้าบาท!! ถึงมันจะไม่ใช่รถกูก็เหอะ แต่ก็อดรู้สึกสงสารนัมจุนฮยองไม่ได้ นิ้วก็หัก รถก็เละ เห้ออ ชีวิตแม่งโคตรบัดซบเราเดินมาหยุดที่หน้าห้องพิเศษที่หรูที่สุดของโรงพยาบาล คือบ้านกูรวยไง เงินมันเหลือเยอะอ่ะ จะนอนค้างคืนทั้งทีก็ต้องจ่ายแพงๆให้สมกับฐานะบ้านกูซะหน่อย โฮะๆๆ โม้คนอ่านเสร็จก็เคาะประตูสักสองสามที 


'ก๊อกๆๆ'“ห้องนี้ไม่ต้อนรับ!!” กลอกตาทันทีเมื่อได้ยินคำทักทายอันแสนดีของพี่ชายแสนรักดังมาจากด้านใน“งั้นแทกลับแล้วนะฮยอง“ห...เห้ย แทแทเหรอ! ชิมชิมไปเปิดประตูให้แทแแทเร็วสิ!!” ผมเปิดประตูเข้าไปทันทีโดยไม่รอให้ไอ้จีมมาเปิด แล้วเดินจูงกุกกี้ไปยืนข้างเตียงผู้ป่วยของนัมจุนฮยอง พี่ชายผมจ้องกุกกี้อย่างเคืองๆที่ทำให้ตัวเองเจ็บจนต้องแอดมิท เขากำลังจะอ้าปากด่า แต่พอเห็นผมตวัดสายตาดุๆใส่ประมาณว่า 'อย่าจ้องลูกกูด้วยสายตาเหี้ยๆแบบนั้น' ฮยองแกก็เบะปากน้อยใจแล้วดึงผมเข้าไปกอดอย่างแรง“ฮืออออ ไม่ได้เจอกันตั้งยี่สิบสามชั่วโมงสี่สิบเอ็ดนาทีห้าสิบสี่วินาทีแน่ะ ฮยองคิดถึงแทแทจะตายอยู่แล้วเนี่ยย” ผมกับไอ้จีมที่ยืนอยู่ข้างๆอดมองบนพร้อมกันให้กับความเว่อร์วังนัมจุนฮยองไม่ได้“แล้วนี่มึงโบกแท็กซี่มาหรอวะไอ้แท” เพื่อนเลวถามขึ้น“มันก็...พูดยากนะ” นัมจุนฮยองผละออกมาด้วยสีหน้าสงสัย เขากำลังจะอ้าปากถามผมต่อ แต่สายตาของพี่ชายดันหันมาเห็นบางอย่างที่ซอกคอผม ฮยองทำตาโตเท่าไข่แมวแล้วกรีดร้องเป็นภาษาเอเลี่ยน“กรี๊ดดด! ใครทำรอยดูดให้น้องกูววว!!” จีมินเบิกตาตี๋ๆขึ้นด้วยความตกใจ ผมจึงก้มลงมามองที่ซอกคอตัวเอง..เชี่ยยย!! รอยมาจากไหนวะเนี่ยย!!เป็นไปได้ไงในเมื่อกูยังซิงอยู่ แล้วก็ยังไม่มีใครดูด—เดี๋ยวนะ มันก็มีอยู่คนเดียว..ไอ้เชี่ยจองกุกก!!! ไอ้กระต่ายหื่น! ไอ้เลว! ไอ้...ไอ้ โว้ยยย!! (╬ಠ益ಠ)“แค่ฮยองไม่อยู่วันเดียว แทแทก็ไปมีอะไรกับสาวแล้วเหรอ!! นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน!” “จ..ใจเย็นนะฮยอง เขาเป็นผู้ชาย แต่แทไม่ได้เต็มใจ แล้วแทก็—” “มันข่มขืนแทแทเหรอ! กรี๊ดดดดด  กล้าดียังไงมาทำน้องกู! ชิมชิม! ไปแจ้งตำรวจเดี๋ยวนี้!!” โอ๊ยย ไอ้พี่บ้า! ใจคอไม่คิดจะฟังน้องให้จบเลยรึไงวะ“ฟังก่อนสิฮยอง แทยังซิงอยู่ และ—“งั้นแทแทก็ถูกทำอนาจารหรอ! กรี๊ดดๆๆ ไอ้เวรเอ๊ย! บอกมามันเป็นใคร! กูจะไปตัดไข่มันให้หมากิน! กูจะเอาไม้เสียบไก่แทงตูดมัน! กูจะเอาขี้ป้ายหน้ามัน! กูจะ—'ปึ่ก!'“คร่อก!
นัมจุนฮยองยังพล่ามไม่ทันจบ กุกกี้ที่ยืนฟังตาแป๋วอยู่นานก็หยิบสำลีที่อยู่ข้างๆเตียงขึ้นมาก้อนหนึ่ง ก่อนจะปามันใส่หน้าพี่ชายผม ทำให้ฮยองแกสลบคาที่ไปทันที“เปนคนป่วยต้องพักผ่อนเยอะๆน้าฮะลุงนัมจุน” กุกกี้ยิ้มโชว์ฟันกระต่ายให้นัมจุนฮยองที่นอนสลบไม่เป็นท่าอยู่บนเตียง ในขณะที่ไอ้จีมตัวแข็งทื่อไปแล้ว ส่วนกูเองก็จะทำไรได้นอกจากยิ้มแห้งๆแล้วภาวนาไม่ให้นัมจุนฮยองไปพบยมบาลเท่านั้น“อ...ไอ้แท“หืม“กู...ไม่ได้ตาฝาดใช่มั้ย” ผมส่ายหน้ารัวๆให้จีมิน คือถ้ามึงกลับบ้านกูไปเห็นซากตู้เสื้อผ้า ซากฝักบัว และก็ซากรถของนัมจุนฮยองหน้าโรงบาล มึงก็จะรู้ว่ามึงไม่ได้ตาฝาดเลยเพื่อนรัก ว่าสิ่งของราคาล้นฟ้าพวกนี้มันได้สูญสลายไปด้วยแรงช้างสารของเด็กคนเดียว ฮรึกกก“แล้วผัวมึงอ่ะ หล่อมั้ย'ป้าบ!'“มึงอย่าถามอะไรปัญญาอ่อนอย่างงี้ดิวะ กูยังไม่มีผัวโว้ยไอ้สัด” ตบหัวเพื่อนเลวไปทีนึงด้วยความหงุดหงิด ไอ้จีมมองค้อนใส่ทีผมนึง มันหันไปมองกุกกี้ที่ยืนกะพริบตาปริบๆมองเราคุยกันอยู่อย่างเงียบๆ จีมินแสยะยิ้มแล้วลั่นวาจาที่ทำให้กูหวาดเสียวไปถึงขนรักแร้“กูไม่เชื่อมึงหรอก แต่ถ้ามึงยังไม่มีผัวจริงๆ กูขอให้มึงได้เด็กคนนี้เป็นผัว
ไอ้หมูจีม! ไอ้เพื่อนเลวว!! จะแช่งอะไรก็ระวังปากหน่อยสิวะไอ้สัด! ต่อให้มึงไม่แช่งกูก็เสี่ยงที่จะเป็นเมียเด็กมันอยู่แล้วโว้ยย 凸ಠ益ಠ)凸

ตัดภาพมาที่คฤหาสน์ตระกูลคิม ตอนนี้คิมแทกำลังนอนแผ่อยู่บนเตียงในห้องตัวเอง หลังจากที่ไอ้จีมสาปแช่งกูแล้วนั้น ดูเหมือนว่ากุกกี้ก็จะชอบไอ้จีมมากขึ้นเป็นเป็นพิเศษ สองคนนี้เข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาด ซึ่งกูก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่ไอ้จีมเองก็เอ็นดูกุกกี้มากเหมือนกัน ถึงได้พาไปซื้อขนมหมดทั้งร้าน พอตกเย็นก็มาส่งเราสองคนแม่ลูกที่บ้านตามเดิม กุกกี้กำลังอยู่ในชุดนอนลายกระต่ายน้อยสีชมพู ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่ามันจะชื่อคุกกี้ เจ้าลูกชายนั่งขัดสมาธิอยู่ตรงปลายเตียงพลางส่งสายตาแป๋วๆคิขุอาโนเนะมาให้ออมม่า งื้อออ น่าร้ากก ว่าแล้วก็จับฟัดซะหน่อยดีกว่า อิอิ“กุกกี้อา มาหาออมม่าหน่อยสิ” น้องคลานมาหาตามคำสั่งอย่างว่าง่าย ผมลุกขึ้นนั่งก่อนจะอุ้มกุกกี้ขึ้นมาแล้วชูขึ้นฟ้าสูงๆ“คิก...คิก ฮ่าๆ” เจ้าลูกชายหัวเราะด้วยความชอบใจ เห็นดังนั้นผมจึงชูให้สูงขึ้นอีก กุกกี้ก็ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ น้องยิ้มกว้างจนตาหยี งื้อออ ทำไมน่ารักงี้อ่า'ตุ่บ!'“อ่อก!” แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่ออยู่ดีๆกุกกี้ก็นํ้าหนักมากขึ้นกว่าเดิมเป็นตัน แขนผมซึ่งไม่สามารถรับนํ้าหนักได้เลยปล่อยมือออก และนั่นทำให้กุกกี้ที่ตัวโตกว่าปกติตกลงมาทับบนตัวผมเต็มๆ ผมร้องออกมาด้วยความจุก โอ๊ยย คนห่าไรทำไมแม่งหนักขนาดนี้วะกูอยากรู้! แต่พอเห็นหน้ามันเท่านั้นแหละ..ฟอด~“เจอกันอีกแล้วนะครับคนสวย :)“มึงอีกแล้วเหรอไอ้โรคจิตตต!!!
TALK : กุกกี้นี่จอมทำลายล้างจริงๆ สรุปคือเรื่องนี้นัมจุนน่าสงสารที่สุดค่ะ5555

ตอนนี้อาจจะเบลอๆหน่อยเพราะเมื่อคืนเราอดนอนค่ะ ขอโทษด้วยนะคะถ้าแต่งได้ไม่ค่อยดี

พรุ่งนี้เรางดอัพวันนึงนะคะ พักแปป นั่งแต่งทั้งวันทุกวันแบบนี้ไม่ไหว555

ขอบคุณสำหรับฟีทแบคดีๆนะคะ ซารังเฮ ಥ⌣ಥรออ่านเม้นท์น่ารักๆจากรีดๆอยู่นะคะ อิอิ

ลากันไปด้วยภาพนี้ สวัสดีค่ะ

#bts#btsmeme#seokjin
สกรีมแท็ก #กุกกี้น้อยจอมพลัง I purple you ค่ะ (・∀・)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 724 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,284 ความคิดเห็น

 1. #1276 Samorn1 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:52
  กุกกี้เบาๆหน่อย แข็งแรงจังเลย
  #1,276
  0
 2. #1268 _jppm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 / 11:27
  วงวาน 5555555555555555555
  #1,268
  0
 3. วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 21:24
  เนื้อเรื่องมันฮาแบบยังกลั้นได้ แต่มาลั่นตรงมีมนี่แหละ! 5555555 หาทำจริงๆ
  #1,260
  0
 4. วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 21:20
  เนื้อเรื่องมันฮาแบบยังกลั้นได้ แต่มาลั่นตรงมีมนี่แหละ! 5555555 หาทำจริงๆ
  #1,259
  0
 5. #1247 Wayvay_T (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 11:47
  อยากจะเข้าไปฟัดแจ้มมม
  #1,247
  0
 6. #1227 Nuttysnoopy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 20:27

  สงสารความรวยของงงตระกูลคิม จะขำก็สงสารรรรรร กุกกี้น่าย้ากกกก

  #1,227
  0
 7. #1213 01_03_44 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:46
  โอ๊ยยยย คือมันตลกอะ5555555
  #1,213
  0
 8. #1211 Jkvlh. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 20:03
  วงวารพี่นัม
  #1,211
  0
 9. #1209 _jppm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:55
  ว้อย 5555
  #1,209
  0
 10. #1204 sugarwriderYM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:29
  พี่จรินนนนน 555
  #1,204
  0
 11. #1202 Penn_K (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 11:14
  พี่นัมฮึบๆไว้นะ5555555555
  #1,202
  0
 12. #1191 Jungkookkieandv (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 15:08
  หัวเราะหนักมาก55555
  #1,191
  0
 13. #1186 S_SEAA (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 16:30
  ขอตั้งชื่อภาพว่าาาา โมนาลิจิน!!!
  #1,186
  0
 14. #1185 WANNABEMYBABE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 11:29
  ชอบตอนปาสำลีใส่หน้า น่าสงสารนัมจุนเค้านะคะ
  #1,185
  0
 15. #1172 Feum23 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:47
  ฮือออ ตลกไปหมดเลยทั้งแททั้งนัมจุน ขำตัวสั่นแล้ว 555555555555 แล้ววิธีมาโรงบาลของกุกกี้คือแบบ ร้องห้ายแล้วลูกกก5555555
  #1,172
  0
 16. #1161 hwangirl (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 20:47
  พี่นัมคือควรทำบุญนะคะ หนูแนะนำเก้าวัด555555
  #1,161
  0
 17. #1148 Wilnot (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:43
  โอ้ย สงสารนัมจุนสุดแล้วอ่ะ555
  #1,148
  0
 18. #1146 ca-kuku (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 14:41
  ตลกมากค่ะ55555และน่ารักด้วย
  #1,146
  0
 19. #1144 ForemostRnk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 23:24
  ตลกมากอะ5555555 ไรท์จินตนาการสูงมากอะ555555555555555
  #1,144
  0
 20. #1123 b9zazagtz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 10:52
  ใช่ค่ะ ทั้งเรื่องนัมจุนน่าสงสารสุด5555555555555555555
  #1,123
  0
 21. #1019 U_Youkvmv (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:18
  น้องทำอะไรให้เราสะพรึงตลอดเลย รถบินได้ไปอีก55555
  #1,019
  0
 22. #964 Lala_Land (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 02:54
  ขำอ่ะ ฮามาก
  #964
  0
 23. #956 Butterfly k10 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 10:42
  อ่านตอนนี้ไปแล้วเพลงอันปังแมนขึ้นมา..โอ้มันใช่
  #956
  0
 24. #906 -ซันชาย- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 18:08

  ไส้แตกไหมแทอ่า5555

  #906
  0
 25. #881 PaiiKanj (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 16:33
  สงสารพี่นัมมากอ่ะ สลบเพราะโดนปาด้วยสำลี...55555
  #881
  0