ขนาดตัวอักษร

 • font-size
 • font-size

ตอนที่ 3 : [OS] nana hyung : haemin [HBD Haechan]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • 5 มิ.ย. 60

Title : nana hyung
Rate : 18+
Talk : น้องอายุครบ 18 แล้ว เพราะงั้นเลย...
เลยอยากเตือนก่อนค่ะสำหรับคำที่ยังไม่พร้อม
และไม่รู้ว่ามันจะออกมาถูกใจมั้ยเพราะนั่นแหละค่ะ เป็นครั้งแรกอีกเช่นเคย 

แต่ถ้าคุณพร้อมก็เชิญลงเรือได้เลยค่ะ :) 

2017/06/06 20:00

"ขอเชิญทุกคนพบกับเจ้าของวันเกิดได้เลยครับดงซุกงี่~"

 

 

"ฮ่าๆๆๆ โอ้ยยยยยคิดถึงมากเลยดงฮยอก"

"โตเป็นสาวแล้วยังสวยเหมือนเดิมละน้า"

"แจมมึงนี่จริงๆเลย ไปหาชุดมาจากไหนวะกระโปรงมันสั้นไปมั้ยเนี้ย ฮ่าๆๆ"

 

และหลากหลายประโยคกลั่วหัวเราะอีกมากมายที่มาพร้อมกับเสียงปรบมือจากบรรดาพี่ในวง 'ดงซุกหรือ 'ดงฮยอกเด็กผู้ชายในวัย 18 ปีตามธรรมเนียมเกาหลีปรากฎกายด้วยชุดกระโปรงสีแดงลายจุดที่แสนคุ้นตาพร้อมเพลงจังหวะเร็วๆของรุ่นพี่สาวในค่าย เมื่อหลายปีก่อนเขาเคยใส่ชุดนี้ขึ้นเวทีในฐานะ sm rookie ถึงแม้ความสูงที่มากขึ้นเกือบจะทำให้เขาใส่ชุดนี้ไม่ได้และครั้งนี้ไม่ได้มีวิกผมยาวมัดสองข้าง แต่จริตความเป็นดงซุกก็ยังคงเต็มอัตราเช่นเดิมแบบไม่ต้องให้ใครได้ผิดหวัง เพราะดงฮยอกก็ยังคงเป็นดงฮยอก ถึงจะไม่อยากใส่แค่ไหนแต่เขาก็รู้ว่าสิ่งใดจะทำให้เกิดเสียงหัวเราะและสร้างความสนุกสนานให้แก่งานปาร์ตี้ที่มีเขาเป็นตัวเอก และที่สำคัญข้อตกลงบางอย่างที่ทำให้คนอย่างดงฮยอกยอมกลับมาใส่ชุดดงซุกนั้นก็น่าสนใจจนแทบจะอดใจรอไม่ไหว 

 

งานเลี้ยงเริ่มขึ้นด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะหลังจากเป่าเค้กและแกะของขวัญ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งชนิดเบาสำหรับเด็กๆที่งอแงอยากจะลอง และชนิดสำหรับผู้ใหญ่ที่ทำเหมือนลืมไปแล้วว่าพรุ่งนี้ต้องมีซ้อมเพลงใหม่ถูกนำมาวางไว้กลางโต๊ะและแน่นอนว่าคนที่อายุครบ 18 ในปีนี้ทั้งหลายไม่ยอมแตะเครื่องดื่มรสหวานให้ดูเป็นเด็กแน่

เมื่อเหล้าเข้าปากพฤติกรรมก็เริ่มเปลี่ยนกันไปตามประสา ใครใคร่ง่วงก็นอนใครใคร่สนุกก็ลุกขึ้นมาเต้น ใครใคร่จะงอแงใกล้ๆพี่ชายคนโปรดก็คงต้องใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์นั่นล่ะ 

 

            "นานะฮยองงง เล่อปวดหัวแล้วอ่าาาเด็กแก้มยุ้ยที่ตอนนี้สูงเอาสูงเอาอย่างกับกินนมผสมปุ๋ยเร่งโตเอาหัวทุยๆซุกกลางอกพี่ชายที่ไม่ได้เจอกันนานบนโซฟาตัวยาวเรียกรอยยิ้มเอ็นดู แก้มยุ้ยที่เคยขาวขึ้นสีชมพูระเรือให้ดูน่ามอง ทั้งที่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสหวานในมือพร่องไปได้แค่ครึ่งเท่านั้น "คืนนี้ฮยองนอนกับเล่อนะ"

            "ไม่ได้นะครับ ถ้าฮยองนอนแล้วจีซองจะไปนอนที่ไหน หื้มคนถูกอ้อนส่งมือบีบแก้มเด็กอย่างหมั่นเขี้ยว เห็นเด็กแก้มนิ่มทำท่าทางอ้อนมาขนาดนี้ก็อยากจะตามใจสักหน่อยหรอกหากไม่ติดตรงที่คืนนี้นา แจมิน มีนัดสำคัญซะแล้ว

            "ก็นอนกันสามคนแต่เด็กดื้อก็ยังคงเป็นเด็กดื้ออยู่วันยังค่ำ 

            "จีซองสูงขึ้นตั้งเยอะแถมนอนดิ้นกันทั้งคู่ จะให้ฮยองไปนอนเบียดทำไมครับ?"

            "ถ้างั้นเล่อจะนอนกับฮยองตรงนี้!" จง เฉินเล่อพูดทั้งเบะปากตาหยี ส่งสองแขนเข้ากอดเอวนานะฮยองของเขาก่อนจะล้มตัวลงซุกหน้าลงกับตัก แจมินหัวเราะยกหัวน้องขึ้นมาหอมแก้มนิ่มไปทีให้หายหมั่นเขี้ยวก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาท้าทายคนที่นั่งอยู่มุมห้อง

 

            แล้วแต่เลยคุณผมเข้าใจ

            คิดจะทำการใหญ่ก็คงต้องบิ้วอารมณ์กันหน่อย 

 

            "ยิ้มอะไรวะ ดีใจที่เมียผมเป็นผัวเขาหรือไงเสียงทุ้มเอ่ยวาจากวนอวัยวะเบื้องล่างอยู่ข้างหู ไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าเป็นใคร ในที่นี้ก็มีคนเดียวเท่านั้นแหละที่กวนประสาทกันได้ทุกวี่ทุกวัน พอโดนทำกลับบ้างก็ไปบอกทุกคนว่าน้องมันแกล้ง กลายเป็นว่าตำแหน่งเด็กแสบของวงตกมาที่ผมซะอย่างนั้น

            "คืนนี้ก็ไม่ต้องนอนห้องดิพี่ จะได้รู้ว่าใครเมีย"

            "แล้วถ้ากูไม่อยากรู้ล่ะคนตัวขาวลอยหน้าลอยตาตอบรูมเมทคนน้อง

            "พี่ก็ต้องไปนอนที่อื่นอยู่ดีเพราะผมไม่นิยมเล่นหนังสดให้ใครดู" พี่มาร์คสบถคำหยาบคายออกมาแบบโอเค ควรจะมีเซ็นเซอร์กันสักหน่อย ตามด้วยคำบ่นยาวๆประมาณว่ามาบอกตอนนี้จะให้ไปนอนที่ไหน แต่ใครจะสนล่ะครับ เพราะไม่ว่ายังไงพ่อหนุ่มแคนาเดียนที่แก้มขาวๆเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อแล้วคนนี้ก็ต้องไปจบไม่ห้องใดก็ห้องหนึ่งอยู่ดี ถึงผมจะไม่ได้ไล่ให้ไปห้องอื่นก็ตาม 

 

            เวลาผ่านไปจนเลยเข้าวันใหม่ ปาร์ตี้เล็กๆในหอพักใหญ่ก็เริ่มสงบลง ดงฮยอกบอกลาพี่ๆไม่กี่คนที่นั่งก๊กกันต่อที่ริมระเบียงไม่วายโดนพี่จอห์นนี่แซวสองแง้สามง้ามว่าเป็นเด็กนักเรียนเลยต้องรีบไปทำการบ้านส่งแจม จนโดนลีดเดอร์ตัวเล็กสับหลังคอไปหนึ่งที 

            "นี่ถึงขั้นมอมเด็กมันเลยหรือกลับมาตรงโซฟาตัวเดิมก็เห็นเฉินเล่อในสภาพที่คล้ายจะเหมือนเดิม คือหลับไปบนตักของคนพี่ แต่ที่เหมือนจะเพิ่มก็คงเป็นขวดเครื่องดื่มเปล่าที่เคยมีจากหนึ่งเป็นสามตรงหน้า 

            "ถ้าไม่ทำแบบนี้คืนนี้ก็คงไม่ได้ขยับไปไหนหรอก" แฟนใครหว่าร้ายใช่เล่น 

            แจมินเงยหน้าขึ้นจากหน้าจอโทรศัพท์ อดยิ้มกว้างออกมาไม่ได้เมื่อยังเห็นดงฮยอกยังอยู่ในชุดที่ตัวเองหามาให้ตามสัญญา... 

สัญญา – ว่าถ้าใส่จนจบงาน แจมินจะเป็นคนถอดให้เอง

 

            ทั้งสองคนพาเฉินเล่อมานอนที่ห้องพร้อมกำชับให้จีซองที่ถึงแม้จะลองกินครั้งแรกแต่ก็คอแข็งใช่เล่นจัดการเช็ดตัวให้รูมเมทคนพี่ต่อ แจมินช่วยจัดหาผ้าชุบน้ำอุ่นๆเข้ามาให้ เมื่อแน่ใจแล้วว่าปล่อยให้น้องเล็กทำต่อเองได้คนเป็นพี่ที่ทำตัวเหมือนเป็นแม่ก็เดินกลับมาหาเจ้าของวันเกิดที่ยืนมองอยู่หน้าประตูห้อง

 

            "พี่มาร์คล่ะ"

            "ห้องเจย์" สิ้นสุดคำตอบสั้นๆสองสายตาก็ประสานเข้าหากันอย่างมีความหมาย...CUT -


[x] คิดอยู่นานว่าจะลงในไหนดีแต่เพราะ #แฮชมินะ 
ยังค้างตอนของมาร์คโน่อยู่และเห็นว่าเป็นงานอีเว้นท์เลยเอามาลงที่นี่ค่ะ
ให้ของขวัญคุณแล้ว กลับมาให้ของขวัญไรท์บ้างนะคะ #แฮชมินะ #ฟิคลตดรีม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11 ความคิดเห็น

 1. #10 tairtaetae (จากตอนที่ 3)
  9 มิ.ย. 60 / 00:53 น.
  โอโหววแฮมินร้อนดั่งไฟเยอร์ ฮือออ เขิน .////.
  #10
  0
 2. #9 +Ayame+ (จากตอนที่ 3)
  7 มิ.ย. 60 / 10:32 น.
  โอ๊ยยยย ดีจังเลยยยย ชอบคาร์แรคเตอร์ ชอบการเข้ากันทั้งสองคน
  #9
  2