นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Secret on Life

โดย Hanumarn_01

"ผมพยายามแล้ว ขอโทษที่ผมล้มเหลว..." ท่ามกลางผู้คนมากมายที่รายล้อม ผู้ชายคนหนึ่งได้ทำสิ่งต้องห้าม ทักษะบางอย่างที่ไม่เคยมีใครเห็น ได้ถูกแสดงออกมา...

ยอดวิวรวม

12

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


12

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ม.ค. 64 / 21:25 น.
นิยาย Secret on Life

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เดย์ นักเรียนย้ายเข้าใหม่เทอมสอง คณะแพทย์เฉพาะทาง"จิตวิทยา" เขามีความสามารถทั่วไป เป็นนักเรียนที่ดูธรรมดาคนหนึ่ง คะแนนสอบเข้าของเขาสร้างความแปลกใจให้กับคณะอาจารย์เล็กน้อย ด้วยคะแนนเฉลี่ย10รายวิชา ที่ร้อยละ 60คะแนน ทุกรายวิชา ไม่ขาดไม่เกินสักวิชาเดียว และหากจะถามว่า โรงเรียนที่เขาเข้าคือโรงเรียนอะไร คงต้องพูดถึง โรงเรียนที่สร้างบุคลากรที่โด่งดังมากมาย ทุกคนที่จบจากที่นี่ ล้วนมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี หากแต่ค่าเรียนนั้น สูงเกินกว่าที่บุคคลทั่วไปจะรู้จัก นั่นคือ โรงเรียนเตรียมบุคลากรพิเศษ ไวท์โรส หรือที่เศรษฐีเรียกกันติดปากว่า กุหลาบขาว ด้วยคณะวิชาพิเศษเฉพาะทาง กว่า24คณะ ทำให้โรงเรียนนี้มีรางวัลมากมาย แต่ไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงในสังคมทั่วไป เนื่องจากมีการปิดข่าวนั่นเอง ส่วนนักเรียนที่เข้าเรียนที่นี่ทุกคน ข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับโดยคณะผู้บริหารโรงเรียน จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆของนักเรียนโดยโรงเรียน จนกว่าจะจบการศึกษา และเดย์เอง ก็เป็นหนึ่งในนั้น...

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ม.ค. 64 / 21:252 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Hanumarn_01

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น