Short Erotic Stories [18+] รวมเรื่องสั้นแนวอิโรติค

ตอนที่ 1 : THE KITCHEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 200
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  19 ส.ค. 63

 

 

THE KITCHEN

 

 

 

 

Warning : Soft BDSM, A little bit of violence

 

 

เสียงฝีเท้าหนักแน่นอันคุ้นเคยทำลายบรรยากาศเดิมภายในห้องครัวจนหมด ก่อนหน้านี้มันเคยเงียบสงบ ตอนนี้อากาศกลับเต็มไปด้วยประจุไฟฟ้าอันหนักอึ้ง

 

ฉันยังคงจดจ่ออยู่กับการทำความสะอาดครัว พยายามทำเป็นไม่สนใจร่างสูงที่เดินมาหยุดอยู่ข้างหลัง แต่สะโพกของฉันกลับแอ่นไปด้านหลังเล็กน้อยอย่างยั่วเย้า

 

ฉันรู้สึกได้ถึงเสียงลมหายใจข้างหู และสัมผัสจากมือหนาของเขาที่ลูบไล้ต้นขา กระนั้นฉันก็ยังทำเป็นเมินเฉย ราวกับไม่รู้สึกถึงความต้องการอันร้อนรุ่มในอก

 

จนกระทั่งฉันรู้สึกได้ถึงสัมผัสนุ่มลื่นของผ้าพันคอรอบต้นคอฉัน

 

ฉันหันไปหาเขา ทว่าเขากลับกดฉันลงบนเคาน์เตอร์บาร์ อ่อนโยน ทว่าหนักแน่น พร้อมกับผ้าพันคอที่รัดแน่นขึ้น ฉันอ้าปากเพื่อปล่อยเสียงลมหายใจดังเฮือก ฉันบิดตัวไปมา แต่ยิ่งทำอย่างนั้น ฉันยิ่งรู้สึกได้ถึงแรงผลักดันจากแก่นกายของอีกฝ่ายภายใต้กางเกงยีนส์  

 

เขาจับปลายผ้าพันคอแน่น ราวกับกำลังจูงสุขนัขเชื่อง ๆ สักตัว อีกมือของเขาค่อย ๆ เลื่อนลงมาข้างล่าง ก่อนมาหยุดที่ก้นฉัน เขาถูไถและบีบคั้นอย่างเมามัน ฉันพยายามขยับตัวหนี ทว่ามือหนาของเขากลับฝาดลงที่ก้นฉัน ฉันเผลอปล่อยเสียงร้องออกไปโดยไม่รู้ตัว เขาฝาดฉันอีกครั้ง และฉันก็ห้ามตัวเองไม่ให้ครางไม่ได้

 

มือเขาเคลื่อนต่ำลงไป ก่อนตีจุดอ่อนไหวของฉันเบา ๆ เขาสัมผัสได้ถึงความร้อนและความเปียกชื้นภายใต้กางเกงในสีชมพูตัวบาง ทุกสัมผัสของเขาทำให้ฉันหายใจติดขัด 

 

ฉันไม่แปลกใจเลยตอนที่เขาถลกกางเกงในของฉันไปข้าง ๆ และเคลื่อนนิ้วขึ้นลงบนผิวหนังเปลือยเปล่าที่หว่างขาของฉัน เขาสูดหายใจลึก กระชับผ้าพันคอในมือและดึงให้แน่นขึ้น เขาแทบจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ตอนที่นิ้วของเขาซุกซนอยู่กับความเปียกชื้นและคลิทของฉัน แล้วเขาก็สอดนิ้วเข้ามาในตัวฉัน

 

ฉันปล่อยลมหายใจออกทางปาก พยายามควานหาลมหายใจ -- เท่าที่ฉันสามารถทำได้เมื่อมีผ้าพันคอพันอยู่รอบต้นคอ เขาทิ้งน้ำหนักลงบนตัวฉัน กดฉันไว้กับเคาน์เตอร์บาร์ไม่ให้ขยับไปไหน นิ้วของเขายัดเข้าไปลึกเรื่อย ๆ จนกระทั่งสัมผัสกับส่วนที่อ่อนไหวที่สุดของฉัน นิ้วของเขาหมุนวนอยู่ในตัวฉันอย่างช่ำชอง ส่งให้ฉันครางและดิ้นด้วยความเสียวซ่าน เท่าที่เขาจะปล่อยให้ฉันทำ

 

แล้วนิ้วที่สองก็ตามเข้ามา ฉันร้องเฮือกอีกครั้ง ทำให้เขาดึงผ้าพันคอแน่นขึ้นอีก เขามองสีแดงระเรื่อบนใบหน้าฉันในขณะที่นิ้วของเขาเคลื่อนที่เร็วขึ้น เร็วขึ้น จนฉันได้ยินเสียงความเปียกชื้นและความแข็งเกร็งของนิ้วเขา ความใคร่ของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนฉันรู้สึกผ่อนคลายกับการเคลื่อนไหวของนิ้วเขา 

 

ในที่สุดเขาก็ถอนนิ้วออกจากตัวฉัน ก่อนจะปลดซิปกางเกงตัวเอง ฉันรู้ดีว่าเขากำลังจะทำอะไร จึงยื่นสะโพกออกไปอย่างกระเหี้ยนกระหือรือเพื่อรอรับแก่นกายของเขา เขาเริ่มจากถูไถมันบนหัวหน่าว ตามด้วยคลิทของฉันอย่างเย้าหยอก ก่อนจะยัดมันเข้าไปข้างใน

 

มันเคลื่อนเข้ามาในตัวฉันช้า ๆ ค่อย ๆ ขยายให้รูสวาทของฉันยืดหยุ่นพอที่จะรับของเขาไหว ท่อนเอ็นนั้นไถลลึกขึ้นเรื่อย ๆ ส่งให้ฉันดันร่างกายอันร้อนรุ่มไปด้านหลัง รอไม่ไหวที่จะให้แก่นกายทั้งลำกระแทกเข้าไปในตัวฉัน คิ้วฉันขมวดงุดด้วยความร้อนใจ แล้วในที่สุด สะโพกของเขาก็กระแทกเข้ากับก้นของฉัน เสียงครางของเราประสานกัน

 

เขาเคลื่อนไหวอย่างเชื่องช้า ค่อย ๆ ยัดแก่นกายลึกเข้าไปข้างในตัวฉัน มือข้างนั้นยังคงดึงผ้าพันคอ ยิ่งรัดแน่นเท่าไหร่ ความเปียกชื้นของฉันยิ่งเพิ่มมากขึ้น มืออีกข้างของเขาฝาดลงมาที่ก้นฉัน ย้ำเตือนว่าใครคือผู้ควบคุมเมื่อฉันพยายามขยับสะโพกให้ท่อนเอ็นเข้าไปลึกขึ้น เขาพยายามกระแทกแก่นกายให้เร็วขึ้น และตรึงฉันไว้ไม่ให้ขยับเขยื้อน ทำให้ฉันหายใจลำบากขึ้นด้วยผ้าพันคอของเขา เขาเอาฉันลึกและแช่มช้า 

 

แต่แล้วเขาก็หลุดการควบคุม -- เขากระแทกเข้ามาเต็มแรงจนฉันตั้งตัวไม่มัน ฉันครางกระเส่า มือยึดจับเคาน์เตอร์ไว้เพื่อทรงตัว เสียงสะโพกของเรากระแทกกันดัง เราทั้งคู่ตกอยู่ในห้วงแห่งอารมณ์ กลายเป็นทาสแห่งความสุขสม มือของเขาขยำแก้มก้นของฉันอย่างไม่คิดเบามือ แล้วเขาก็ถ่มน้ำลายลงมาที่รูทวารของฉัน

 

นิ้วโป้งของเขาสอดเข้ามาทางด้านหลัง แผ่ขยายรูทวารให้กว้างขึ้น ขณะที่ยังฝังแก่นกายไว้ในตัวฉัน ฉันยื่นมือไปจับก้นทั้งสองข้างและแผ่ออกเพื่อเปิดทางให้เขาอย่างรู้งาน เป็นการปะทุแรงปรารถนาอันร้อนระอุของเขาให้เพิ่มยิ่งขึ้น ส่งให้เขากระแทกแก่นกายของเขาแรงขึ้นและลึกขึ้น ร่างกายทั้งสองกระทบกันจนเกิดเสี่ยงดังถี่ มือของเขากระชับผ้าพันคอแน่นขึ้นทุกครั้งที่เขากระแทกเข้ามาในตัวฉัน แล้วเขาก็ยัดนิ้วโป้งเข้าไปในประตูหลังฉัน น้องสาวของฉันตอดรัดแก่นกายของเขายิ่งขึ้นพร้อมกับฉันที่ครางออกมาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ ตอนนี้รูทั้งสองของฉันถูกเขาเต็มเติม รูทั้งสองนี้กลายเป็นของเขาแล้ว

 

ฉันกำลังจะถึงจุดสุดยอด เสียงครางกระเส่าดังขึ้นเรื่อย ๆ ส่งให้เขาเอาฉันแรงขึ้น กระแทกร่างกายอย่างดุดันราวกับเครื่องจัก ทั้งลึก ทั้งแรง เป็นการสั่งให้ฉันถึงจุดสูงสุดให้เขา

 

"Cum for me" เสียงหอบของเขาดังที่ข้างหูฉัน "Cum for daddy, cum on daddy’s x"

 

มือของเขากลับมาที่คอของฉัน บิดผ้าพันคอให้แน่นขึ้น มอบอากาศเพียงน้อยนิดให้ฉันกรีดร้องเมื่อฉันถึงจุดสุดยอด ร่างกายฉันแข็งเกร็ง สั่นสะท้าน ทว่าเขาก็ยังฝังแก่นกายแน่นในตัวฉัน เขาหยุดทุกการกระทำ และมองดูฉันถึงจุดสูงสุดด้วยความพึงใจ

 

เมื่อทุกอย่างสิ้นสุด ฉันรู้สึกเหนื่อยล้า เอนตัวไปนอนแผ่หลาบนเคาน์เตอร์บาร์ สูดหายใจลึกหลังจากที่เขาปลดผ้าพันคอออกจากคอฉันและปล่อยให้ฉันได้หายใจอีกครั้ง เขาดึงแก่นกายออกไปจากตัวฉัน ปล่อยให้ฉันได้พัก -- จนกระทั่งฉันสัมผัสได้ถึงฝ่ามือของเขาฉุดไหล่และหมุนตัวฉันให้เผชิญหน้ากับเขา เขายกตัวฉันขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ กดตัวฉันให้นอนลงไป และจับขาทั้งสองข้างของฉันแยกออกจากกัน ฉันไม่มีแรงจะตอบสนอง ได้แต่ปล่อยให้เขาถลันแก่นกายเข้ามาในตัวฉันอีกครั้ง ยัดเข้าไปจนลึกพร้อมกับสบตาฉันด้วยดวงตาสีฟ้า เขาดึงเสื้อชั้นในชั้นลงด้วยความรุนแรง เผยให้เห็นหน้าอกของฉัน เขามองมันอย่างเอ็นดู ก่อนจะจับและบีบคั้น ขนาดของมันพอดีกับมือของเขา ฉันยึดจับแขนของเขาแน่น สัมผัสถึงความพึงพอใจที่แล่นไปทั่วร่างกาย เขาเอาฉันอีกครั้ง แต่มันไม่เหมือนก่อนหน้านี้ -- มันไม่เป็นจังหวะ และไม่อยู่ในความควบคุมเหมือนเคย มันกลับรุนแรง หิวกระหาย ป่าเถื่อน และดุร้ายราวกับสัตว์ป่า เขาเอาฉันไม่ยั้ง โน้มตัวลงมาจูบฉัน รสจูบเผ็ดร้อนและรุนแรงเสียจนฉันรู้สึกถึงรสสนิมของเลือดเราสองคน มือของเขาอยู่ไปทั่วตัวของฉัน ตอนนี้อยู่บนสะโพก ตรึงให้ฉันอยู่นิ่ง ๆ ขณะที่เขากระแทกเข้ามาอย่างไม่ปราณี ตอนนี้มือเขาอยู่ที่หน้าอกของฉัน  บีบหัวนมของฉันด้วยสองนิ้ว แล้วก็มาอยู่ที่ต้นคอของฉัน บีบแน่นและรีดอากาศหายใจของฉันออกไป เขาทำเสียงฮึดฮัดและครางฮึ่ม เย้าหยอกฉัน ขบกัดฉัน กอบโกยทุกอย่างจากร่างกายฉันให้เป็นของเขา กลืนกินฉันทั้งเป็น

 

เสียงครางของเขาดังขึ้น ร่างกายแข็งเกร็งและเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดง ฉันรู้ทันทีว่าเขากำลังจะถึงจุดสุดยอด แต่ที่ไหนกันล่ะ? ก่อนที่ฉันจะได้คำตอบ เขาก็ถอยปรูดออกจากตัวฉัน ดึงตัวฉันลงจากเคาน์เตอร์ ดันฉันลงไปนั่งคุกเข่าต่อหน้าเขา ฉันยอมแต่โดยดี ก่อนจะอ้าปากรอรับอย่างกระตือรือร้น แลบลิ้นออกมาจนสุด และปล่อยให้แก่นกายยาวใหญ่ของเขาสอดเข้ามาในโพรงปาก ฉันทั้งดูด ทั้งเลีย พร้อมกับยกสองมือขึ้นมาช่วยปรนเปรอเขา ตอนนี้รูทั้งสามของฉันกลายเป็นของเขาแล้ว และเขาก็ใช้รูสุดท้ายอย่างเต็มที่ กระแทกตัวเข้ามาในปากฉัน พร้อมกับมองลงมาที่ฉันด้วยความหลงใหล

 

ในที่สุด เขาครางและปลดแก่นกายออกจากปากฉัน ฉันรีบกอบโกยสองเต้าของตัวเองเพื่อรอรับน้ำสีขาวขุ่นคลั่กอุ่น ๆ จากเขา มันกระเซ็นไปทั่วหน้าอกฉัน ปกคลุมร่างกายฉัน เป็นสัญลักษณ์ว่าฉันเป็นของเขาแล้ว

 

เมื่อการถึงจุดสุดยอดของเขาจบลง พวกเราก็หอบหายใจด้วยความเหนื่อยล้าด้วยกันในห้องครัว -- ด้วยร่างกายเปลือยเปล่าและชื้นไปด้วยเหงื่อ ฉันยังคุกเข่าอยู่ข้างหน้าเขา ถูกปกคลุมด้วยน้ำข้นสีขาว แล้วเขาก็โน้มตัวลงมาจูบฉันอีกครั้ง.

 

 

 

[Thanks to Henry, hope you don’t mind]

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Plengthaizaaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2563 / 20:59

  แซ่บเว่อร์
  #1
  0