คัดลอกลิงก์เเล้ว

REBORN l EXCHANGE STUDENT

ตัวฉันนั้นเป็นเด็กนักเรียนที่สอบได้คะแนนดีที่สุดในโรงเรียน และครั้งนี้ฉันก็สอบติดทุนแลกเปลี่ยนเป็นเวลา 1 ปีที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ทว่าโฮสต์ของฉันกลับกลายเป็นมาเฟียติ๊งต๊องที่วัน ๆ เอาแต่กินมาร์ชเมลโล่

ยอดวิวรวม

87

ยอดวิวเดือนนี้

87

ยอดวิวรวม


87

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


24
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 62 / 21:00 น.
นิยาย REBORN l EXCHANGE STUDENT REBORN l EXCHANGE STUDENT | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Exchange Studentดารินทร์ รัตนสกุลหงส์ (เรน)

[ถือว่าขอร้อง...โปรดอย่าต๊องไปมากกว่านี้]
เบียคุรัน เจสโซ่

[ฉันก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ^__^]
Talk with writer
     หลาย ๆ คนอาจเคยเห็นเรื่องนี้ลงแล้วในนามปากกา AS.s เรื่อง [Reborn :: KHR] เมื่อฉันกลายเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนะคะ ซึ่งนามปปากกาที่ว่ามาเนี่ยเป็นไอดีเก่าของไรท์เองเนื่องจากช่วงนั้นไรท์อยู่ ม.6 ใช่ไหมคะเลยต้องจริงจังกับการอ่านหนังสือสอบเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไรท์เลยตัดสินใจลบไอดีทิ้งจึงเป็นเหตุให้กลับมาแต่งต่อในไอดีเดิมไม่ได้ ไรท์เลยตัดสินใจลงในในไอดีใหม่นี้เลย ต้องขอโทษนักอ่านทุกคนที่เคยติดตามในไอดีเก่าด้วยนะคะ ในตอนนี้ไรท์ปรับตัวให้เข้ากับการเรียนในมหาลัยได้แล้ว และพร้อมจะแต่งต่อเลยขอแต่งในไอดีใหม่เลยละกันนะคะ
     อีกเรื่องหนึ่งคือ จากแฟนฟิคนูระ เรื่อง [FIC Nurarihyon No Mago] เมื่อฉันได้กลายเป็นภูตจากไอดีนามปปากกา 'ปีศาจน้อยมหาภัย' ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไรท์คนนี้ได้ลบไอดีจากช่วงสอบครั้งนั้น ต้องขอโทษจริง ๆ นะคะ ฟิคนูระไรท์เองจึงตัดสินใจเอากลับมาลงใหม่เหมือนกัน

     ทั้งนี้ทั้งฟิครีบอร์นและนูระ เนื่องจากที่ไม่ได้กลับมาตั้งนานเป็นปี ทำให้หลง ๆ ลืมพล็อตเรื่องไปบ้างจึงอาจมีกาารรีไรท์เรื่องเก่าให้มีสำนวนที่ดีขึ้น และแก้คำผิดจากไอดีเก่าทั้งสองด้วยนะคะ
     
     ต้องขออภัยด้วยนะคะ orz"""


สารบัญ อัปเดต 9 พ.ย. 62 / 21:00

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ คืนหม่น จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น