[My hero academia/MHA/BNHA] あじさいと苦しむ女性

ตอนที่ 3 : あじさい « 02 »

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  3 ม.ค. 64

あじさい

« 02 »

“ไฟสีคราม…..ที่เริ่มลุกไหม้”

***ยังไม่ได้แก้คำผิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ฮีโร่กับตำรวจเฮงซวย!” ชายหนุ่มสะบดออกมา นัยน์ตาสีทองจับจ้องไปยังเหล่าตำรวจหน่วยพิเศษและฮีโร่อีกหลายคน ชายหนุ่มหันกลับมามองริวที่อยู่ภายในโหลแก้วขนาดใหญ่ ก่อนที่ขวานจะถูกเขวี้ยงไปยังโหลแก้วนั้น

 

เพล้ง!! ซ่า~ 

 

เสียงของโหลแก้วที่แตกออก ทำให้น้ำด้านในไหลออกมาทั้งหมด เหล่าตำรวจและฮีโร่เบิกตากว้าง เด็กสาวในชุดสีดำชุ่มไปด้วยน้ำกำลังกระชากเครื่องช่วยหายใจออก นัยน์ตาสีรัตติกาลกระพริบถี่ๆ ริวพยายามกอบโกยอากาศให้ได้มากที่สุด แต่ไม่ทันไรชายหนุ่มผู้อยู่ในสถานะวิลเลินก็มากระชากคอเสื้อเธอให้ลุกขึ้นแล้วจับเป็นตัวประกัน

 

“ใจเย็นๆแล้วปล่อยเด็กคนนั้นซะ!” ฮีโร่คนหนึ่งตะโกนออกมา ริวเงยหน้ามองเหล่าตำรวจและฮีโร่ด้วยสายตาที่ไม่กลัวความตายที่จะมาถึงแม้แต่น้อย(ก็เธอเคยตายแล้วนิ)

 

“ใครจะปล่อยให้โง่!” วิลเลินหนุ่มใช้แขนข้างซ้ายล็อคคอริวไว้ ส่วนอีกข้างก็หยิยปืนจากกระเป๋าขึ้นมาจ่อไปที่หัวของเธอ

 

“ปล…….น….” ริวพยายามพูดอะไรสักอย่างแต่เสียงของเธอนั้นเบามาก วิลเลินหนุ่มงงงวยกับสิ่งที่เธอพยายามจะพูดสักพัก แล้วเลิกสนใจเธอ

 

“ปล่อยเด็กคนนั้นซะ” เสียงทุ้มใหญ่ดังขึ้น ก่อนที่เจ้าของเสียงนั้นจะเดินออกมา ร่างกายใหญ่โตที่เต็มไปด้วยเพลิงไฟ ผมสีแดงตัดกับนัยน์ตาสีมิ้นท์ ใบหน้าแสดงถึงความเฉยชากับทุกสิ่ง เอนเดเวอร์ หรือ โทโดโรกิ เอ็นจิ

 

 

“เฮ้ๆ คุณฮีโร่อันดับ2ก็มาด้วยหรอเนี่ย” วิลเลินหนุ่มขมวดคิ้วมุ่น เขาไม่คิดว่าจะเอาฮีโร่อันดับ2มาด้วย

 

ปัก! 

 

ก่อนที่วิลเลินหนุ่มจะได้คิดอะไรมากกว่านั้น ก็โดนขาเรียวของเด็กสาวนามเซริวกระแทกไปยังจุดต้องห้าม จนเขาถึงกับทรุดลงกับพื้นทันที นัยน์ตาสีรัตติกาลหันไปมองเอนเดเวอร์สักพัก แล้วหันมาสนใจวิลเลินตรงหน้าต่อ เธอยกขาเตะเข้าที่แขนขวาของมัน จนทำให้ปืนหลุดจากมืออย่างง่ายดาย

 

“นังเด็กน — อั่ก!” วิลเลินหนุ่มยังไม่ทันพูดจบ ริวก็ได้ทำการเตะไปที่ใบหน้าของมันอย่างเต็มแรง เอนเดเวอร์ยืนมองเด็กสาวตรงหน้านิ่งๆ เขารู้สึกถูกใจเธอขึ้นมาแปลกๆ ต่างจากคนอื่นๆที่ตกใจกับการกระทำของเด็กสาว

 

ฟู่ม!! 

 

จู่ๆก็มีไฟสีครามปรากฏขึ้นมา มันเริ่มเผาไหม้วิลเลินหนุ่มในทันที ฮีโร่และตำรวจตกใจกับภาพตรงหน้าเป็นอย่างมาก เอนเดเวอร์ยกยิ้มขึ้นมาอย่างพอใจ ก่อนที่ไฟเหล่านั้นจะดับลงเหลือเพียงวิลเลินในสภาพไหม้เกรียมนอนอยู่ ฮีโร่คนหนึ่งรีบวิ่งไปดูอาการของวิลเลินก็พบว่ายังหายใจอยู่

 

“ฝีมือเธองั้นสินะ” เอนเดเวอร์เอ่ยขึ้นมา พร้อมกับเดินเข้าไปหาเด็กสาวที่ยืนอยู่ ริวหันไปมองเอนเดเวอร์ด้วยสายตานิ่งเรียบ ก่อนที่จะพยักหน้ารับว่าไฟนั่นเป็นของเธอเอง

 

“ชื่ออะไร?” เอนเดเวอร์ย่อตัวลง พร้อมกับจ้องไปที่ใบหน้าของเธอ

 

“อา…..อากา…เนะ…..เซริว….” ริวเอ่ยชื่อของเธอช้าๆ เนื่องจากว่าเธอไม่ได้พูดออกเสียงมานานจึงแทบจะไม่มีเสียงแล้ว เอนเดเวอร์มองเธอนิ่งๆก่อนที่จะลุกออกไป

 

“ฮารุ…..กะ….” ริวค่อยๆเดินเข้าไปหาร่างไร้วิญญาณของฮารุกะแล้วนั่งลงข้างๆ มือเรียวของเธอวางลงบนหัวของฮารุกะอย่างใจเย็น เอนเดเวอร์ยืนมองภาพเหล่านั้นด้วยสีหน้าไม่ต่างจากปกติ 

 

| หลายวันผ่านไป | 

 

หลังจากเรื่องวันนั้นจบลง ริวก็ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าเธอไม่ได้เป็นอะไรมากแต่ว่าต้องให้นอนพักดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลสักระยะหนึ่ง ในตอนนี้เธอไม่มีแม้กระทั่งญาติ ตอนแรกทางกรมตำรวจจะนำเธอไปที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่ริวก็ปฏิเสธที่จะไป จึงทำให้ตอนนี้เธอต้องนอนขดอยู่บนเตียงนอนของโรงพยาบาลแทน

 

“อากาเนะจัง” เสียงของสึคาอุจิหัวหน้ากรมตำรวจดังขึ้นพร้อมกับเปิดประตูเข้ามาภายในห้องที่ริวอาศัยอยู่ เธอค่อยๆหันไปมองชายหนุ่มด้วยสายตานิ่งเรียบเหมือนปกติ

 

“มีคนมาหาล่ะ” สึคาอุจิเดินเข้ามาในห้อง ก่อนที่จะมีคนบางคนเดินตามมา คนๆนั้นคือเอนเดเวอร์ ริวลุกขึ้นนั่งมองคนที่มาพร้อมกับสึคาอุจิด้วยความแปลกใจ

 

“….” เอนเดเวอร์เดินเข้ามาหยุดอยู่ตรงใกล้ๆกับเตียงของริว นัยน์ตาสีมิ้นท์จ้องมองมาที่ใบหน้าของเธอก่อนที่จะละสายตาไป

 

“อากาเนะจัง ต่อไปนี้เอนเดเวอร์จะเป็นผู้ปกครองของเธอนะ” สิ้นคำพูดของสึคาอุจิ ดวงตาของริวก็เบิกกว้าง เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนอย่างเอนเดเวอร์จะรับเธอไปดูแล ริวหันไปมองเอนเดเวอร์ราวกับขอคำตอบว่าที่พูดมาคือเรื่องจริง

 

“เย็นนี้ฉันจะมารับ” เอนเดเวอร์กล่าวจบก็เดินออกไปทันที สึคาอุจิได้แต่ยิ้มแห้งให้กับท่าทีของฮีโร่อันดับ2ตลอดกาล ส่วนริวนั้นก็ยัง งงๆอยู่ว่าทำไมเอนเดเวอร์ถึงรับเลี้ยงเธอกันแน่

 

‘อะไรว่ะเนี่ย!?’

 

 | เวลาเย็น | 

 

ในช่วงเวลาเย็น เอนเดเวอร์ได้ขับรถมารับริวที่โรงพยาบาลพร้อมกับภรรยาหรือก็คือ โทโดโรกิ เรย์  

 

“ฉันโทโดโรกิ เรย์ ยินดีที่ได้รู้จักนะ เซริวจัง” เรย์ หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของผมสีขาวสะอาด กับดวงตาสีเทาเอ่ยทักทายริวอย่างเป็นมิตร แตกต่างกับเอนเดเวอร์อย่างสิ้นเชิง

 

“เรียก….ริว…ก…ก็ได้ค่ะ” เรย์มองเด็กสาวตรงหน้าตนอย่างเอ็นดู ก่อนที่จะยื่นมือไปทางริวเพื่อให้เธอจับ ริวอ้ำอึ้งอยู่สักพักแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจจับมืออีกฝ่ายไว้

 

“ขึ้นรถกันเถอะจ้ะ” เรย์เดินนำริวไปยังรถที่มีเอนเดเวอร์ยืนรออยู่ ทั้งสามได้ขึ้นรถและมุ่งหน้าไปยังบ้านโทโดโรกิในทันที

 

•| บ้านโทโดโรกิ |• 

 

“ต่อไปนี้เซริวจะเป็นพี่สาวคนรองในครอบครัวของพวกเรานะจ้ะ สนิทกันไว้ล่ะ” หลังจากที่เรย์แนะนำริวเสร็จ ก็มีเด็กสาวผมสีขาวแทรกด้วยสีแดงนิดหน่อยวิ่งเข้ามาหาเธอ

 

“หนูชื่อฟุยุมินะ!” ฟุยุมิเอ่ยด้วยน้ำเสียงร่าเริงตามประสาเด็ก ริวพยักหน้ารับ ก่อนที่จะเงยหน้ามองคนอื่นๆ

 

 

“นัตสึโอะ….” เด็กหนุ่มผมสีขาวยืนมองริวอยู่ด้านหลังของของเรย์ เธอจึงค่อยๆเดินเข้าไปหาพร้อมกับยกมือขึ้นมาลูบหัวอีกฝ่ายเบาๆ

 

“จริงสิ โทยะล่ะ?” เรย์หันซ้ายหันขวา พยายามมองหาลูกชายคนโตของตนเอง

 

“อยู่ที่สวนกับโชโตะค่ะ” ฟุยุมิพูดพร้อมกับเดินเข้ามากอดแขนของริวไว้ ราวกับเธอถูกใจริวเข้าให้แล้ว

 

“มีอะไรหรอครับ คุณแม่” เด็กหนุ่มผมสีแดงเดินเข้ามาหาเรย์พร้อมกับเด็กทารกภายในอ้อมกอด ก่อนที่จะหันมามองริวที่โดนฟุยุมิกอดอยู่

 

“โทยะ นี่เซริวจะมาเป็นพี่สาวคนรองของครอบครัวนะจ้ะ” โทยะยื่นโชโตะให้คุณแม่(จะเรียกแบบนี้แล้วนะ)อุ้ม ก่อนที่เขาจะเดินเข้ามาหาริวในทันที

 

“ฉันโทยะ….ฝากตัวด้วย” โทยะยกมือขึ้นมาลูบหัวของริวเบาๆ เธอมองหน้าโทยะสักพักก่อนที่จะส่งเสียงอืมให้อีกฝ่าย

 

“ส่วนเด็กคนนี้ชื่อ โชโตะ ฝากดูแลด้วยนะจ้ะ”

 

“ค่ะ”

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ตัดจบบบบบบบบบบบบบ

 

ไรท์เปิดรับสมัครตัวละครนะ ใครสนใจก็คอมเม้นได้เลยยยยยยยย

 

รู้สึกว่าริวแปลกแยกยังไงไม่รู้

ตระกูลโทโดโรกิผมขาว-แดง

แต่นางริวผมดำ;-;

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #10 เด็กสาวผู้ง่วงงัน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 17:22
  เราสนใจสมัครค่ะ
  #10
  4
 2. #7 Yumi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 11:53

  สนใจสมัครนะคะ!! >w< รออ่านต่อๆ

  #7
  4
 3. #5 J_E_T-> (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2564 / 18:55

  ชั้นงงแทนน้องเลยอ่ะ555+ ได้ไปอยู่กับครอบครัวโทโดโรกิเฉยเลย 555+
  #5
  1