Miracle.

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 321 Views

 • 4 Comments

 • 16 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1

  Overall
  321

ตอนที่ 14 : แจ้ง+ย้าย+ปิดเรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  19 เม.ย. 62

สวัสดีค่ะ นี้ไรท์เองงง ไรท์ต้องขอกราบขออภัย ที่เคยพิมพ์บอกไว้ว่าจะมาต่อตอนต่อไปในวันที่ 22 มกราคม 2562 แต่ก็ไม่ได้มาอัพ

ช่วงระยะเวลาที่ไรท์หายไป คือไปเรียน ไปสอบ ตามคะแนนกับอาจารย์ เสร็จทุกอย่างภายในกลางเดือนมีนาคมแล้วเกรดก็ออก ไรท์ดีใจมากก

ถึงเกรดจะตกนิดหน่อยก็เถอะ(แต่ไรท์ก็ติด1ใน10นะ ไม่อยากจะขิงเลย55) พอที่นี้ไรท์ได้ลองกลับมาแต่งเรื่องนี้ต่อดูว่าจะเอาให้จบก่อนเปิดเทอม แต่ก็

ทำไม่ได้ ไรท์ได้พยายามแต่งสดๆเหมือนที่ผ่านมา แต่ก็รู้สึกขัดๆตลอด ได้ไปดูซีรีย์ที่เกี่ยวกับเกย์ต่างๆที่ไรท์เคยดูแล้วได้แรงบรรดาลใจมาแต่งเรื่่องนี้ 

ก็ทำไม่ได้รู้สึกขาดๆหายๆ ใครที่ได้ติดตามไรท์มาตั้งแต่เริ่มเรื่องจะรู้สึกว่าไรท์แต่งเรื่องแบบแปลกๆ การเล่าเรื่องแบบแปลกๆ ไรท์ยอมรับว่ามาแต่งนิยายแบบ

ความรู้สึกที่ว่าแค่อยากลองแต่งดูเฉยๆตั้งแต่ไรท์เกิดมา16ปี ไรท์อ่านนิยายไม่ถึง5เล่ม เหตุผลส่วนตัวที่ว่าชอบแบบมีรูปภาพประกอบมากกว่าเหมือนใน

หนังสือการ์ตูนเลยไม่ชอบอ่านนิยาย ไรท์ลองเปิดใจอ่านนิยายดูแล้วมีวันหนึ่งไรท์ได้ไปอ่านนิยายในเว็บๆหนึ่งที่คล้ายๆเว็บDek-d แล้วรู้สึกติดนิยายในเว็บ

นั้นมากก ไรท์ได้ลองไปอ่านหลายๆเรื่อง หลายๆแนว ทำให้ไรท์เกิดกำลังใจ เกิดแรงบรรดาลใจที่จะแต่งนิยายเรื่องต่างๆขึ้น บางคนอาจจะรู้สึกว่านิยายของ

ไรท์มีความแตกต่างกับนิยายอื่นๆ นิยายอื่นๆในความรู้สึกไรท์ก็จะมีแบบประมาณว่าเป็นวิศวะโหดๆ นายเอกเป็นรุ่นน้องในคณะบ้าง เป็นหมอบ้าง เป็นช่าง

ภาพบ้าง ไรท์เลยอยากเห็นนิยายในเรื่องราวใหม่ๆบางเลยแต่งเรื่อง Miracle เรื่องนี้ขึ้นมาชื่อเรื่องได้มาจากเพลงของวงๆหนึ่ง ที่ไรท์ได้ติ่งอยู่

ส่วนตัวละครไรท์ก็รู้สึกขัดๆมากเพราะเปิดมาหนุ่มคีย์ก็ดูครึมๆตอนแนะนำตัวละคร แต่พอได้เข้าเนื้อหาจริงๆหนุ่มคีย์ดันดูมุ้งมิ้งดูขี้เล่นซะมากกว่า กลายเป็น

ไรท์ไม่สามารถดึงคาแรกเตอร์ของตัวละครออกมาได้(ตัวละครอื่นๆก็เช่นกัน) 

ไรท์เลยจะขอยุติการอัพเรื่อง Miracle ในเว็บ dek-d คะ แล้วจะย้ายไปอัพในเว็บๆหนึ่งแทน เนื้อเรื่องอาจจะเปลี่ยนเกือบทั้งหมด ตัวละครก็อาจจะเปลี่ยน

ด้วย แต่ชื่อเรื่องยังคงเดิม ชื่อตัวละครยังคงเดิมนะคะ ถ้าใครเจอชื่อเรื่องนี้ พระเอกนายเอกชื่อ คีย์พีช(เพื่อนซี้อย่างพิมพ์ขวัญก็ยังอยู่น๊าา) 

ก็กดเข้าไปอ่านได้น๊าาา

ขอขอบคุณหลายๆคนมากๆนะคะ ทั้งคนอ่านที่คอยติดตาม ทั้งคนที่ได้ติดตามไรท์แล้วได้คอมเม้น ขอขอบคุณคนอื่นหลายๆคนที่

ได้หลงเข้ามาอ่านนะคะแค่นี้ไรท์ก็ดีใจมากๆแล้ว ขอบคุณทุกๆคนมากคะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น