คัดลอกลิงก์เเล้ว

เพียงพบเจอ

โดย YuuAlpaka

นิยายสบายๆ เรียลๆ ที่ดูธรรมดา แต่มีความอบอุ่นซ่อนอยู่ เรื่องราวพรหมลิขิตของ พัดลม (Patlom) หนุ่มชั้นมหาลัยปี 4 และ เนม (Name) วัยใสชั้นมัธยมต้นปี 2

ยอดวิวรวม

60

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


60

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 เม.ย. 60 / 15:46 น.
เพียงพบเจอ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   เรื่องราวพรหมลิขิตของ พัดลม (Patlom) หนุ่มชั้นมหาลัยปี 4 ที่นั่งติวหนังสือเตรียมสอบกลางภาคอยู่ร้านกาแฟตรงข้ามร้านหนังสือประจำของ เนม (Name) วัยใสชั้นมัธยมต้นปี 2 ที่มักจะมาร้านหนังสือหลังเลิกเรียนเป็นประจำด้วยเหตุผลบางอย่าง เรื่องราวจะเป็นยังไง ทั้งสองพบกันได้ยังไง โปรดติดตาม!

ตัวละคร ::
 พัดลม [ตัวเอกของเรื่อง]
  ข้อมูล : หนุ่มมหาลัยปี 4 เด็กหอผู้ใช้ชีวิตแสนน่าเบื่อไปวันๆ ได้เจอกับ เนม เด็กสาวที่มาร้านหนังสือฝั่งตรงข้ามร้านกาแฟประจำของพัดลม ทำให้รู้สึกว่าชีวิตของเขาได้เริ่มตื่นเต้นขึ้นมาบ้าง
  อุปลิกนิสัย : คนเบื่อโลก ขวางโลก ขี้เกียจ ไม่เคยทำอะไรเพื่อใคร เย็นชา ฉลาด
  เนม
   ข้อมูล : เด็กสาวมัธยมต้นปีที่ 2 ผู้ชื่นชอบตัวละครการ์ตูนที่ชื่อ โซมะ มากจนเข้าสังคมไม่ค่อยได้ แต่แล้วก็มี พัดลม และเพื่อนๆ ของพัดลม เข้ามาในชีวิตคอยช่วยให้เนมเข้าสังคมได้
   อุปลิกนิสัย : ใสซื่อ เอ๋อ ร่าเริง ซุ่มซ้าม คิดมาก ชอบทำอะไรเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง เชื่อคนง่าย
  เสาหลัก
   ข้อมูล : นักเลงของคณะที่พัดลมเรียนอยู่ แต่เป็นความหวังของครอบครัว เป็นคนที่พยายามกีดกัน เนม ออกจาก พัดลม เพราะ เนม เด็กกว่า พัดลม มากแถมยังเป็นโอตาคุอีกด้วย
   อุปลิกนิสัย : อวดเก่ง ปากไม่ตรงกับใจ ขี้โวยวาย ห้าว ไม่กลัวใคร กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบให้ใครมาดูหมิ่น แต่จริงๆ อ่อนโยน และนิสัยดีมาก
  กระติก
   ข้อมูล : เป็นเด็กแว่นติดเกมส์ เคยเป็นนีทเก็บตัวอยู่ 1 ปีจนต้องดรอปซ้ำชั้นจึงโดนพ่อแม่ให้ สีเทียน เพื่อนสมัยเด็กของ กระติก บังคับให้มาเรียน
   อุปลิกนิสัย : อ่อนโยน เอาแต่ใจ  เสแสร้งเก่ง ชอบพูดโกหก ขี้ขลาด
  สีเทียน
   ข้อมูล : เพื่อนสมัยเด็กของ พัดลม และ กระติก พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่อายุ 10 ขวบ และได้รับการเลี้ยงดูจากบ้านของ พัดลม จนเข้ามหาลัยจึงย้ายไปอยู่หอหญิงใกล้ๆ หอชายที่พัดลมอยู่ และตั้งใจเรียนมากจนผลการเรียนดีที่สุดในคณะ 
   อุปลิกนิสัย : ปากไม่ตรงกับใจ ขี้โวยวาย จริงจัง ขี้กังวล ฝืนตัวเองเก่ง เก็บความรู้สึกเก่ง


   สวัสดีจ้า นักเขียนนามปากกา อัลปาก้า นะจ๊ะ เพิ่งลองเขียนนิยายแนวไลฟ์สไตล์สบายๆ เป็นครั้งแรกเลย และเพิ่งเคยลงนิยายลงเว็บครั้งแรกด้วย เมื่อก่อนชอบเขียนแนวแฟนตาซีมากก แต่ยังไม่เคยลงเว็บเลย (ฮา) ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเขียนนิยายต่อๆ กันเยอะเพราะไม่ได้ทางสายนี้ไปทั้งตัว ไปทางสายคอสมากกว่า นิยายตัวนี้จึงอาจจะค่อยๆ อัพไปเรื่อยนะจ๊ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ แฮร่ๆ !

สารบัญ อัปเดต 16 เม.ย. 60 / 15:46

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ YuuAlpaka จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • รักหวานแหวว

  5

  0/60

  0

  0%

  16 เม.ย. 60

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น