[Yaoi]พ่อบ้านตัวร้ายกับเจ้าชายตัวแสบ[All naruto Harem] - นิยาย [Yaoi]พ่อบ้านตัวร้ายกับเจ้าชายตัวแสบ[All naruto Harem] : Dek-D.com - Writer
×

[Yaoi]พ่อบ้านตัวร้ายกับเจ้าชายตัวแสบ[All naruto Harem]

โดย Yurigirl1146

ทำไมผมต้องมารับใช้พวกเจ้าชายนิสัยเสียพวกนี้ ไหนจะเจ้าชายสุดซึน เจ้าชายจอมโหด เจ้าชายปากหมา เจ้าชายหน้าตีนกา เจ้าชายนักเลง เจ้าชายจอมเถื่อน เจ้าชายจอมดิบ ผมคนธรรมดานะครับไม่ใช่เทวดาจะได้เสกอะไรได้หมด!

ยอดวิวรวม

10,316

ยอดวิวเดือนนี้

85

ยอดวิวรวม


10.31K

ความคิดเห็น


81

คนติดตาม


508
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 60 / 11:03 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


6 Princes and Me
พ่อบ้านตัวร้ายกับเจ้าชายตัวแสบ
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
*Notice*
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ป้ายนิยายยาโอย
และอีกเรื่องนะคะ...
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ขอบคุณค่ะ ^^
และถ้าหากใครยอมรับในNotices ทั้งสองได้ก็ขอเชิญรับชมเลยค่า>>
        เพราะแม่เลี้ยงของผมแพ้พนันกับมาเฟียเศรษฐีแห่งคฤหาสน์สเน่หาจันทรามิหนำซ้ำยังไม่มีตังค์ไปจ่ายหนี้เขาอีกทำให้เขาต้องส่งผมมาเป็นตัวประกันในการคืนหนี้ให้ครบในฐานะ 'พ่อบ้าน' แห่งคฤหาสน์แห่งนี้
 มิหนำซ้ำผมยังต้องมารับมือลูกๆที่ถูกเลี้ยงอย่างดี[เกินไป]จนได้ฉายาว่า 'เจ้าชาย' เหอะๆคิดว่าเป็นคำชมเหรอ ผิดกันมันเป็นคำด่าครับและผมก็เกลี๊ยดเกลียดไอเจ้าชายผีทั้ง6คนนี้เหลือเกินย้ำว่ามันมีกัน6คน แหม แค่คนเดียวผมก็จุกจะตายอยู่ละนี่มีหกคนผมไม่ตายไปเลยเหรอ....= =
ก่อนอื่นขอพื้นที่ให้ผมแนะนำตัวเองก่อนเถอะ...
คนในรูปนี่ผมเองทุกคนมักเรียกผมว่า น้องเตี้ย!
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ cute naruto
 ผมชื่อ อุสึมากิ นารูโตะ เรื่องอายุนะเหรอ...15 ครับ ส่วนสูง 167.5 แม๊มีจุดด้วย เหลือไว้ทำมะเฟืองอะไรไม่รู้อีกแค่0.5ผมก็จะไม่ต้องโดนล้อว่าเตี้ยแล้วเชียว ผมเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีโดดเด่นแค่หน้าตาคือหน้าเหมือนผู้หญิง ผู้คนต่างพูดอย่างนั้นกันแต่ผมว่าไม่นะผมออกจะหล่อ...[แบบผู้หญิง] เอาเถอะๆชั่งมัน ส่วนนิสัยผมก็ขี้เล่น คุยเก่ง บ้าบอ ไร้สาระ บอกแล้วว่านอกจากหน้าตาแล้วผมไม่มีอะไรดีเลย'T[]T
  
มาเข้าเรื่องพวกเจ้าชายผีเลยแล้วกันนะครับ ผมขอเรียงลำดับตามความแก่ของมันเลยแล้วกัน-'-
คนแรก[พี่โต] รักความซาดิสม์นอกจากนั้นมันก็ไม่รักอะไรอีกเลยยกเว้น.-0-
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ narutoxitachi 
ชื่อหมอนี่คืออิทาจิเป็นพี่โต อายุก็แก่กว่าผมเจ็ดปีใช่แล้วเขาอายุ 22 ส่วนสูงประมาณ178ได้ แหม...ต่างจากผมราวฟ้ากับเหวT^T นิสัยเหรอ...โลกส่วนตัวสูง[โคตร] เย็นชา[มาก] แทบไม่โผล่หัวออกมาร่วมกิจกรรมกับคนอื่นๆในบ้านจนบางทีผมก็สงสัยว่านี่มันอยู่บ้านเดียวกันรึเปล่า? แต่เขาก็มักจะเรียกผมไปหาในห้องบ่อยๆจนคนฮือฮาว่าเขาปราบปรื้มผม[?] ไม่น่านะ'^^ แต่ถ้าคุณรู้ความจริงแล้วละก็เขาเนี่ยแหละ....โคตรซาดิสม์เลย>-<
คนต่อมาเลยแล้วกัน...
พี่คนรอง รักความสัมพันธ์ ไม่ชอบปรานีใคร[โดยเฉพาะผู้ทำผิด]
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Neji x Naruto yaoi
คนนี้เป็นพี่รองของบ้าน ชื่อเนจิ อายุ...19 สูงน้อยกว่าอิทาจิสามเซ็นเห็นจะได้[175] คนนี้เขาเป็นคนคูล คูลจริงอะไรจริง ใจเย็นสุดๆไม่ค่อยเอะอะโวยวายหน้าตาก็น่ารักออกจะหวานกว่าผมด้วยซ้ำหากแต่นิสัยเขากลับไม่หวานเอาซักเท่าไหร่ออกจะโหดๆกับผมด้วยซ้ำไม่เข้าใจเลยกับคนอื่นนิ่งใส่ได้ทีกับผมเป็นต้องอารวาททุกที อ้อลืมบอกไป เขามีน้องชายฝาแฝดด้วยนะ
คนที่สามแล้ว...
ชายสาม รักความสยิวไม่หวังครอบครอง
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ shikanaru
 บุตรชายคนที่สามหนึ่งในไอพวกเจ้าชายผี ชื่อชิกามารุ คนนี้เนี่ยแหละพี่น้องฝาแฝดของเนจิเห็นว่าเกิดไล่เลี่ยกันแต่หมอนี่เกิดทีหลังนะ อายุก็เท่าเนจินั่นแหละ ส่วนสูงก็น้อยกว่าเนจิสองเซ็น[173] นิสัยเขาก็ดิบๆ สงสัยล่ะสิอะไรคือดิบๆ ก็อย่างที่คุณคิดกันนั่นแหละ-//- หมอนี่ผมเผลอเป็นไม่ได้ชอบย่องเข้าด้านหลังทุกที อ้อเกือบลืม เขามีงานอดิเรกด้วยนะ...เขาชอบปลูกต้นไม้แล้วก็ดูแลจนมันเติบโต...
แล้วก็เป็นพวกบ้ากวางด้วย-o-
คนที่สี่...
เจ้าชายสี่ รักสนุก ไม่เน้นผูกพันธ์แต่เน้นปฏิสัมพันธ์[?]
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Narusai
  หมอนี่โคตรน่ากลัวอ่ะ บอกเลยมันชื่อซาอิผมเรียกมันว่าไอจูออนไม่ก็ไอหน้าขาวประจำ เป็นเจ้าชายคนที่สี่ อายุ 18 น่าตาก็ดีนะ แต่นิสัยอย่างเถื่อน!เถื่อนแบบสยองอะไม่รู้จะอธิบายยังไงดีแล้วก็ทะลึ่งบ้องด้วย งานอดิเรกหมอนี่คือวาดรูปเขามักจะชวนผมไปเป็นแบบให้บ่อยๆด้วยแหลภะแล้วก็ไม่เคยเปิดโอกาสให้ผมปฏิเสธเลยเอาเข้าไปพ่อคู๊ณ
คนก่อนคนสุดท้าย...
หมอนี่ผมรู้จักมันดีมันน่ะ...รักจริงหวังแต่ง!
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Narusasu

 คนนี้คือน้องคนรองของไอพวกเจ้าชายผี...ชื่อของมันคือ ซาสึเกะแต่ผมคิดว่ามันยาวไปขี้เกียจเรียกเลยเรียกแค่เกะเฉยๆจนติดปาก อายุมันเท่ากับผมแหละ 15 แต่ส่วนสูงมันดันมากกว่าผมT[]T มันสูง 168 นั่นแหละที่ผมเจ็บใจ ผมกับมันเคยเล่นด้วยกันตอนเด็กๆเพราะเคยเรียนที่เดียวกันก็เลยสนิทกับมันมากกว่าคนอื่นนิดหน่อย[จริงเหรอ?] และดูเหมือนว่าผมเคยไปสัญญาอะไรพิลึกๆกับมันด้วย 'สัญญาว่าโตขึ้นถ้ายังไม่มีใครเราจะแต่งงานกัน' ถุ้ย! ให้ตายเถอะทำไปได้กับเพื่อนตัวเอง แต่พอโตมามันก็เปลี่ยนไปกลายเป็นซึนไปเลย นิสัยนักเลงสุดๆมีเรื่องไปทั่วได้แผลกลับมาทุกวัน เห็นละเซ็งจิตจริง'-o-
คนสุดท้าย...
น้องเล็กแต่แก่แดดกว่าพี่ๆทั้งหมดที่กล่าวมา รักมากหวังมากแรงก็มีมากด้วยT0T
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ์Naruto all yaoi couple
  คนนี้ปิดฉากเลยน้องเล็กตัวแสบ แถมยังชอบแอบมาทำอะไรแปลกๆกับผมอยู่เรื่อย
[ทำอะไรหว่า?] ชื่อของเขาคือ กาอาระ อายุ 13 เป็นเด็กเป็นเล็กหัดเล่นแก่แดดแก่วัยนะ คนนี้ชอบมาแกล้งผมตอนเผลอตลอด บรมโคตรซน อยู่นิ่งๆเป็นไม่ได้แต่ก็ใสซื่อจนน่าเอ็นดูไปตามภาษาน้องเล็ก มุมอ่อนโยนก็มีให้เห็นภายใต้หน้ากากแก่นกะลานั้นนั่นแหละ ส่วนสูงก็พอๆกับเกะเลย แม้แต่น้องเล็กยังสูงกว่าผมอ่ะคิดดูดิ มันชอบเรียกผมว่าเตี้ย ไม่ก็ไอหน้าหนวด เฮ้ยๆหัดเคารพกันบ้างดิกูพี่มึงนะโว้ย!><

ของแถมเป็นผู้อาวุธโสแล้วกันนะครับ...'^^
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kakashi iruka yaoi
  เอ่อ....เริ่มจากคนผมขาวก่อนแล้วกัน เขาชื่อ คาคาชิ เป็นพ่อของไอเจ้าชายผีทั้งหก-v-นอกจากจะเป็นพ่อแล้วยังเป็นเจ้าพ่อมาเฟียด้วย เล่นพนันชนะมาตลอดเลยรวยไปเลย 
นิสัยนี่ผมไม่ค่อยรู้นะ...ส่วนคนผมสีน้ำตาลก็พ่อบุญธรรมผมเองชื่ออิรูกะจะว่าไงดีล่ะเขาเป็นคนรับเลี้ยงผมจากสถานเด็กกำพร้านะสิ แล้วตอนนี้เขาก็ถูกแม่เลี้ยงผมส่งมาให้คอยดูแลความเรียบร้อยให้ผมแต่ดูเหมือนว่าคาคาชิเดาทางออกก่อนและไม่พอใจนักเลยจับเขาทำเมีย! แน่นอนคราวนี้คงต้องอยู่ด้วยกันไปอีกยาววว...
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tsunade sd
  แล้วก็นี่...แม่เลี้ยงผมเองแต่ผมชอบเรียกเธอว่าป้ามากกว่าชื่อของเธอคือ ซึนาเดะ 
 เธอค่อนข้างฉลาดและมีไหวพริบในการหนีพนัน ย้ำว่า หนีพนัน คือแพ้ไงแล้วไม่รับผิดชอบส่งผมไปรับกรรมแทนซะงั้น เรื่องอายุเธอไม่ให้บอกหรอก..ถ้าผมขัดคำสั่งแม่เลี้ยงอาจโดนต่อยได้!!!
'ทำเลวประจำ ศีลธรรมไม่เกิด'
คือสไตล์ของฟิคนี้เนื้อหาจะค่อนข้างแรง
ขอความกรุณาหากรับไม่ได้อย่าด่ากันเลยนะคะ^^
แต่ถ้าชอบความรุนแรงก็กดเข้ามาเลย^0^
ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
เรื่องนี้จะลงหลัง When boys love รักเราไม่ลงตัว จบน้า>+<>>
อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

81 ความคิดเห็น