ในวันที่ผมกลายเป็นซอมบี้ The day i became a ZOMBIES - นิยาย ในวันที่ผมกลายเป็นซอมบี้ The day i became a ZOMBIES : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
  • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    ในวันที่ผมกลายเป็นซอมบี้ The day i became a ZOMBIES

    จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้หนีรอดจากการบุกรุกรานของฝูงซอมบี้ครั้งใหญ่มาได้ต้องดันมากลายเป็นซอมบี้ที่เขาเกลียดซะเอง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ของเขา......

    ผู้เข้าชมรวม

    659

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    75

    ผู้เข้าชมรวม


    659

    ความคิดเห็น


    6

    คนติดตาม


    30
    หมวด :  แฟนตาซี
    จำนวนตอน :  19 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  16 ก.พ. 68 / 23:23 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้หนีรอดจากการบุกรุกรานของฝูงซอมบี้ครั้งใหญ่มาได้ต้องดันมากลายเป็นซอมบี้ที่เขาเกลียดซะเอง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ของเขาในฐานะของผีดิบ

    เด็กผู้ชายจากประเทศแถบเอเชียที่เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งหวังว่าจะเป็นทริปที่วิเศษและสนุกสนาน แต่กลับต้องโดนทำลายไปด้วยการเกิดเหตุการที่ผู้คนคลุ้มคลั่งวิ่งไล้กัดคนทำให้เชื้อไวรัสที่ควบคุมไม่อยู่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว 

    ทำให้มนุษย์ทุกคนที่เหลือรอดต้องหลบซ้อนตัวจากพวกสัตว์ประหลาดนั่นอยู่ในฐานหลบภัยที่มีอยู่ทั่วไป 

    เหตุการของเรื่องนี้เริ่มต้นจากฐานทัพหลบภัยใหญ่แหล่งที่เจ็ดพังทลายลงจากการบุกทำลายของฝูงซอมบี้ทำให้เด็กหนุ่มซึ่งเป็นตัวเอกจำเป็นต้องหนีไปจากที่แห่งนั้นแต่ไม่แคล้วที่ดันมีผู้ติดเชื้อติดไปด้วย เพราะโชคที่ดีของเขาทำให้เขาสามารถหาร่มชูชีพหลบหนีออกมาได้แต่ที่ๆ เขาตกลงมาดันมีซอมบี้ตัวหนึ่งโผล่ออกมาซะงั้น เขาจำใจต้องต่อสู้กับมันเพื่อให้ตัวเองนั้นรอด

    หลังจากที่เขาเอาชะนะมันลงได้ก็มีหินปริศนาปรากฏออกมาเขาจึงเก็บไว้ แต่หลังจากที่เขากลับไปพักและพร้อมออกเดินทางเขาก็หมดสติไปและกลายเป็นซอมบี้ไปในที่สุด

    *แจ้งให้ทราบ วันลงนิยายถูกกำหนดไว้แล้วคือวัน จ,อ,พ ของทุกสัปดาห์ ราคาตอนที่เป็นตอนอ่านร่วงหน้า นับตั้งแต่วันที่ 19 ก.พ 68 เป็นต้นไปจะปรับให้เหลือ 5 coins หรือ 2 บาท*

    !!คำเตือน เนื้อหาของนิยายเรื่องนี้อาจมีการบรรยายกิริยาวาจาที่ไม่สมควร และมีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ เด็กที่อายุน้อยกว่า 15 ปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่!!

    เนื่องจากนิยายเรื่องนี้เราเคยลงไปแล้วเมื่อปี 66 ทำให้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างเก่าและการเขียนที่ไม่เป็นมืออาชีพ ทางเราจึงจัดทำรีไรต์ขึ้นใหม่เพื่อความสบายใจของเราเอง หวังว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านจะพอใจกับเนื้อเรื้อง !!! หรือ !!! ถ้าไม่พอใจเนื้อหาในส่วนไหนสามารถคอมเม้นท์แนะนำทิ้งไว้ได้เลย ขอบคุณครับ

    สารบัญ/จำนวนบท *บทจะถูกเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ จากการลงรายตอน

    บทที่หนึ่ง: หนีเอาตัวรอด (ตอนที่ 1,2,3)

    บทที่สอง: กลายร่างเป็นซอมบี้ (ตอนที่ 4,5,6,7,8,)

    บทที่สาม: ต้นไม้ขยายพันธุ์ผีดิบ ( ตอนที่ 9,10,11,12)

    บทที่สี่: ออกสำรวจครั้งแรก ( ตอนที่ 13,14,15,16,17 )

    บทที่ห้า: เพื่อนร่วมเดินทาง ( ตอนที่ 18,19,20,21,22 )

    บทที่หก: ข้อมูลหินวิเศษ ( ตอที่ 23,24,25,26 )

    บทที่เจ็ด: ทดลองซอมบี้กลายพันธุ์ ( ตอนที่ 27,28,29,30 )

    บทที่?: ความสงสัยที่ถูกไขกระจ่าง

    บทที่?: ความลับถนนสีเลือด

    บทที่?: สำรวจห้างสรรพสินค้าร้าง

    บทที่?: รังซอมบี้

    บทที่?: ซอมบี้พาเหรด 

    บทที่?: ทดลองหินปริศนา

    บทที่?: การต่อสู้ของซอมบี้กลายพันธุ์

    บทที่? เพื่อนใหม่

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น