รักเศร้าๆเเนว ทอมดี้

ตอนที่ 6 : ~ * ม อ บ ใ ห้ พี่ น ะ ค รั บ * ~

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 656
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    19 ต.ค. 48\"คือว่า....\"\"อะไรจ๊ะ\"พี่เเพรวทำตาโต เพราะผมคือว่ามาตั้งเเต่ 2 นาทีที่เเล้ว\"เย็นนี้ไปกินอาหารเย็นข้างนอกกับผมนะ\"ผมพูดจบพี่เเยม พี่ผิง ไอ้ต่าย ไอติม ไอ้เจน ไอ้ฟาง จิ๊บ เจี๊ยบก็วิ่งเข้ามาล้อมผม\"อันเเน่คิดอะไรอยู่\"\"กรูรุ้นะเมิงคิดอะไรอยู่\"\"พี่สองคนรู้นะ จะบอกก็บอกเค้าไปสิ\"ทุกคนพูดทำเอาพี่เเพรวปวดหัวไปเลยผมไม่ได้พูดอะไร เพียงเเต่นั่งรอเวลาขึ้นห้องเรียนเเละรอเวลา ตกเย็นตกเย็นพวกไอ้ต่าย กับแฟนๆของมันก็ไปกินไอติมกันพี่เเยม พี่ผิง ก็ไปดูหนังส่วนผมกับพี่เเพรวก็ไปนั่งกินอาหารญี่ปุ่น\"เออ พี่เเพรวรอผมแปปนะครับ\"\"จ๊ะ รีบๆกลับมาล่ะ\"พี่เเพรวพูดพร้อมกับส่งยิ้มให้ผมผมยิ้มกลับเเล้วรีบเดินกึ่งวิ่งไปที่ร้านสร้อยเงิน\"สวัสดีคะ ที่นี้ขอให้บริการด้วยความเต็มใจ เเละ พร้อมที่จะเเนะนำทุกๆอย่างให้ฟัง สร้อยของเรามีทั้งคริสตันเเละอื่นๆอีกมากมาย นี้คือด้านสำหรับคนที่มอบให้กับคนรักในวัยกลางคน นี้คือในวัยเด็ก นี้คือในวัยรุ่น นี้คือในวัยทำงาน นี้คือวัยชราเเละที่นี้กำลังฮิตฮอตที่สุด สร้อยหญิงรักหญิงเป็นเงินที่มีราคาของเเท้คะ สร้อยตัวนี้สามารถเปิดได้ ข้างในจะเป็นเพรชกลัดเดียวมีมูลค่า XXXXX บาทคะ เชิญเลือกได้ตามสบายนะคะ เเบร่ๆๆๆ\"เสียงผู้หญิงพูดซะเกือบ 10 นาทีจนผมต้องพูดว่า\"พี่ครับ พี่ครับ จะเริ่มขายให้ผมได้ยังครับ\"\"นี้ กล้ามาขัดเวลาพูดชั้นหรอย่ะ\" ต อ เ เ ห ล ไม่เบาเว้ย\"อะไรครับ ผมมาซื้อนะเพ่\"\"นี้ อย่าให้มันมากนะ อายุเท่าไหร่กันเชียว\"\"เออพี่ครับ ใจเย็นๆนะพี่\"\"อ๊าย!! กล้าออกคำสั่งชั้นเร๊อะ ตายเเล้ว เฮียคร๊า!!\"เเล้วผมก็ผมชายร่างสูง หน้าตาคมเข้ม หน้าคุ้นๆเว้ย\"พี่เรน!!\"ผมตะโกนเต็มที่ เหมือนเห็นหน้าพี่ชายสุดที่รักของผม ผมรู้ตั้งนานเเล้วว่าพี่เค้าเปิดร้านสร้อยเเต่ไม่รู้ว่าเปิดที่นี้ เเล้วพ่อล่ะ???ผมวิ่งเข้าไปกอดพี่ของผมสุดเเรงเกิด เพราะเราไม่ได้เจอกันมา 8 ปีเต็มๆ ตั้งเเต่มถูกย้ายไปโรงเรียนประจำพ่อกับเเม่ก็ไปเยอรมัน\"พ่อละพี่\"\"อ้าว เฮียทำไม??\"55+ สาวขายของเงียบเลยนะ\"อ๋อ นี้น้องผมฮะ\"พี่เรน เป็นผู้ชายที่ถือว่าหน้าตาดีมากๆ เเละน้องพี่คนนี้ก็เป็นทอมที่หน้าตาดีมากๆเช่นกัน 55555+\"ขอโทษคะคุณหนู\"เเล้วเขาก็กำลังจะเดินไปเเต่พี่ผมบอกว่า\"เรียกเขาว่าคุณชาย!!!\"พี่ผมรู้ทันเว้ย\"คะ ขอโทษคะคุณชาย\"เเล้วก็หงอยไปเลย 5555555\"พี่เรน ขอซื้อสร้อยนี้หน่อยดิ\"ผมพูดตามภาษาของผม พี่เรนก็เข้าใจดี\"นี้เอาอันไหน พี่ให้เลย ฟรี!!\"โห\"เเต่พี่\"\"เอาน่า\"\"อันนี้พี่ เนี่ยๆ\"ผมชี้ที่กระจก ไม่ใช่ ผมชี้ที่สร้อยเเต่กระจกมันบัง -*-\"หญิงรักหญิง\'\"\"อ่ะฮะ\"\"เมิงเอาไปทำห อ ก ไรว่ะ!!\"พี่ผมถาม\"....\"ผมเงียบ\"เออๆ เอาไป\"เเล้วพี่ผมก็จัดการหยิบสร้อยนั้นขึ้นมาเเล้วใส่กล่อง\"ขอบคุณฮะ\"\"เดี๋ยวนี้ริเป็นทอมรึไงว่ะ น้องข้า!!\"เเล้วพี่เค้าก็หัวเราะจนลิ้นห้อยออกมา\"เอาน่าพี่ เเล้วผมจะเอาว่าที่เจ้าสาวในอนาคตมาฝากวันหน้า\"ผมก้มไหว้พี่ชาย เเล้วเดินตรงไปร้านอาหารญี่ปุ่น

ในร้าน\"เรียว ช้าจังเลยน่ะเรา\"พี่เเพรวพูดด้วยเสียงที่ดูโกรธๆ เเต่หน้าพี่เค้ายังยิ้มอยู่อ่ะ\"โทษคร๊าบๆ\"ผมพูดเเล้วเอากล่องสร้อยซ่อน\"ไปทำไรมาล่ะ\"\"ก็ เข้าห้องน้ำ เลยเเวะซื้อไอ้นี้มาฝาก\"ผมพูดเเล้วยื่นกล่องให้พี่เเพรว มือผมเกาหัวเล็กน้อยเพราะความเขิน\"อะไรอ่ะ??\"พี่เเพรวทำหน้างงๆเเล้วเปิดมันออก\"เป็นเเฟนกับผมนะ\" ผมพูดพี่เขาหน้าเเดงเเปร๊ดเลยอ่ะ น่าร๊ากๆๆ\"คือ....จ๊ะ\"\"เย้!!\"ผมร้องขึ้นเเล้วคนในร้านก็หันมามองผม ทุกคนก็ยิ้มๆนะ ไม่ได้ว่าไรผมเลยพูดไปเลยว่า\"ทุกคนครับ ผมอยากบอกทุกคนว่า ผมรักผู้หญิงคนนี้มาก\"ผมพูด\"แปะๆๆๆๆ วิ๊ดวิ้ว\"นี้อาจจะเป็นเพราะความหล่อของผม เเละความน่ารัก+สวยของพี่เเพรวทำให้คนทั้งร้านยิ้มกันใหญ่ ถ้าไม่งั้น ผมโดนลากออกไปเเล้ว\"เรียว!!\"พี่เเพรวพูด\"ทำไมพี่ อายล่ะดิ\"ผมพูด\"บ้าๆ\"\"มานี้ผมใส่ให้\"ผมหญิบสร้อยขึ้นมา เดินอ้อมไปนั่งใกล้ๆพี่เเพรวผมจับผมพี่เเพรวไปไว้อีกด้านนึง เเล้วใส่สร้อยให้พี่เเพรวเบาๆผมยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ใกล้ๆ ใกล้ๆ\"จุ๊บ\"เเละกระซิบข้างๆหูพี่เเพรวว่า\"ตั้งเเต่วันนี้เป็นต้นไป ผมจะเป็นคนทำให้พี่มีความสุขที่สุดเป็นอันดับสองของโลก เพราะ อันดับหนึ่งคือ ผม\"\"..........อิอิ\"พี่เเพรวหัวเราะเบาๆ เเล้วกอดผมด้วยเเขนทั้งสองข้าง เเต่ผมไม่เฉยเป็นตุ๊กตาให้พี่หลอกผมกอดพี่ตอบนะ\"อาหารมาเเล้วคะ อุ๊ย ขอโทษนะคะที่มาขัดจังหวะหุหุ\"พี่พนักงานพูด\"ไม่เป็นไรฮะพี่\"ผมพูดเเล้วพี่พนักงานก็วางอาหารบนโต๊ะเเล้วเราก็เริ่มกินกันเลย ผมกับพี่เเพรว ไม่ได้กินตะเกียบตัวเองหลอก เพราะเราป้อนกันไปป้อนกันมาคนทั้งร้าน+นอกร้าน(มองผ่านกระจก)มองพวกเราเเบบเเสดงความยินดีด้วย ผมละปลื้มที่สุด___________________________________________________________________________________________________                           อย่างน้อยวันนี้ผมก็ได้ขอพี่เเพรวเป็นเมีย เอ้ย แฟน เเล้ว ผมโล่งใจที่สุดเลย            พี่เเพรวก็ตอบรับมาทำเอาผมยิ่งปลื้ม เเล้วผมก็ได้หอมเเก้มนุ่มๆ ที่ไม่เคยมีใครหอมมาเป็น            หลายๆปีเเล้วมั้ง ผมมีบุณที่สุดเลย วันนี้ผมมีความสุขที่สุดในโลกเลยครับ

                                                                                                                               (~*เรียว*~)
______________________________________________________________________________________________________

                           วันนี้เราก็ได้สมใจเเล้วเนอะ เขารักเรา เรารักเขา เเล้วเราก็เป็นแฟนกัน         พนันได้เลยว่า ชั้นมีความสุขเป็นอันดับสองของโลก เพราะ เรียวจองอันดับหนึ่งเเล้ว T_T         อยากบอกเรียวว่า
\"รักเรียว\"

                            

                                        

                                                                                                                                 (~*เเพรว*~)______________________________________________________________________________________________________===============================================================================

===============================================================================

===============================================================================

===============================================================================YuKaKi Say          ยังไม่จบเเค่นี้นะฮะ เรื่องรักเศร้ายังไม่เริ่มขึ้น เริ้มด้วยความหวานๆของสองคนนี้ก่อนเเล้วความเศร้าก็จะตามมา  หวานสุดขีด ก็ต้องมี เศร้าสุดขีด    เเละก็สัญญาว่า เรื่องนี้จะเเต่งให้ดีที่สุดเเละสัญญาว่า จะพาบทรักเศร้าๆ บรรยายออกมาเป็นตัวหนังสือให้ดีที่สุด   ก่อนที่เรื่องนี้จะจบลงอย่าลืมนะ สัญญาเเล้ว  [เเก้ไขๆๆๆ มีอะไรผิดพลาดเล็กน้อย]===============================================================================

===============================================================================

===============================================================================

===============================================================================

      

29 ความคิดเห็น